Rủi ro DOGE giảm xuống còn $ 0,15

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Rủi ro DOGE giảm xuống còn $ 0,15
này nhé

Dogecoin đã có nhiều cơ hội tăng giá trong hai tháng qua. Tuy nhiên, DOGE dường như lãng phí chúng. Áp lực mua tăng gần đây dường như đang mờ dần và những người tham gia thị trường nên chuẩn bị cho DOGE tiếp tục giảm.

DOGE có nguy cơ trượt xuống $ 0,15

Giá DOGE tăng khoảng 61% trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 1 để đạt mức cao nhất là 0,216 đô la. Kể từ ngày 30 tháng 11 năm 2021, memecoin đã kiểm tra lại rào cản này ba lần, dẫn đến thiết lập ba đầu.

Đây là một mô hình đảo chiều hàng đầu và dự đoán sự kết thúc của một xu hướng tăng và bắt đầu xu hướng giảm. Hai lần gần đây nhất, DOGE không thể tăng cao hơn đã dẫn đến nhiều lần điều chỉnh trên 25%.

Cho đến nay, DOGE giảm 17% và nó hiện đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự hàng tuần ở mức $ 0,194. Áp lực bán gia tăng có khả năng đẩy giá altcoin xuống mức hỗ trợ hàng tuần là $ 0,163. Ở đây, meme đồng xu có thể cố gắng thiết lập một cơ sở và tạo ra một xu hướng tăng, nhưng điều đó khó xảy ra.

Xem Thêm  TVL là gì? Tìm hiểu khái niệm về Tổng giá trị đã khóa TVL trong DeFi

Do đó, các nhà đầu tư nên mong đợi một tình huống mà giá Dogecoin quay trở lại mức 0,15 đô la, nơi giá đã được thả nổi trong hầu hết năm 2022 cho đến nay. Trong một số trường hợp, sàn hỗ trợ $ 0,128 có thể được kiểm tra lại trước khi bất kỳ xu hướng tăng có ý nghĩa nào bắt đầu.

DOGE

Biểu đồ DOGE / USDT 4 giờ. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá phá vỡ rào cản ngay lập tức ở mức $ 0,194 và tạo ra một cây nến bốn giờ đóng cửa trên $ 0,215, thì nó sẽ tạo ra mức cao hơn. Sự phát triển này sẽ làm sai lệch tỷ lệ cược có lợi cho phe bò và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Xem Thêm  Cập nhật 6+ Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank cực nhanh

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post