[SỰ THẬT] Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online – Top 30 Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2021

Hiện nay có hàng trăm trang kiếm tiền online bằng cách rút gọn link đang hoạt động, nhưng đâu mới là trang rút gọn link kiếm tiền giúp bạn tăng thêm thu nhập đều đặn mỗi tháng? Câu trả lời sẽ có trong blog này.

Từ lâu, việc chia sẻ link rút gọn đã là một công việc kiếm tiền online đơn giản được nhiều người tham gia.

Chỉ cần có một chút kiến thức sử dụng mạng và một chiến lược đúng đắn thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền với hình thức trên.

Tuy nhiên để bắt đầu kiếm tiền, bạn phải tìm được một trang web cung cấp dịch vụ rút gọn link kiếm tiền uy tín.

Việc này không hề dễ dàng, bởi ngày nay có rất nhiều trang tạo link rút gọn kiếm tiền scam (lừa đảo người dùng).

[SỰ THẬT] Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online – Top 30 Trang Rút Gọn Link Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2021
Các trang rút gọn link đã scam được chia bởi bởi một Blogger.

Chính vì thế trong blog ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn 30 trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện tại, giúp bạn kiếm thêm thu nhập ổn định mỗi tháng.

Hãy cùng mình bắt đầu ngay bây giờ.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link là việc thu ngắn gọn các liên kết URL dẫn đến một trang đích nào đó, khiến nó ngắn hơn, đẹp hơn và dùng để chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn, website khác. Giả sử độ dài link gốc của bạn là 50 ký tự, bạn đem rút gọn link chỉ còn trên dưới 10 ký tự.

rut gon link

Để rút gọn link, bạn sao chép đường link gốc vào website rút gọn link thì link của bạn sẽ được rút ngắn lại. Tùy theo từng trang web, phía đầu sẽ là tên miền trang web đó và các ký tự đằng sau là phần rút gọn từ link của bạn.

Thường có 2 loại site rút gọn link:

 • site rút gọn link miễn phí bình thường
 • site rút gọn link kiếm tiền

Kiếm tiền bằng link rút gọn ra sao?

Hiện nay việc rút gọn link thường có 2 dạng đó là rút gọn link không quảng cáo và rút gọn link chứa quảng cáo.

Và tất yếu toàn bộ chúng ta chỉ đầy đủ có thể tìm kiếm được tiền bằng link rút gọn chứa quảng cáo:

 • Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì toàn bộ chúng ta sẽ không còn thể tìm kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài, đường link xấu trở thành một đường link ngắn gọn, thích mắt, ẩn link gốc…Ví dụ trên trang goo.gl là công cụ rút gọn link dạng không quảng cáo. Khi click vào link rút gọn sẽ chuyển thẳng đến link gốc.
 • Còn khi nói tới việc rút gọn link kiếm tiền hay kiếm tiền trực tuyến từ rút gọn link thì phải là dạng rút gọn link chứa quảng cáo, tức khi người tiêu dùng click vào link rút gọn sẽ không còn được vào trực tiếp link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng tới 1 trang quảng cáo, người tiêu dùng phải đợi 3s – 5s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người tiêu dùng click vào link bạn rút gọn thì những bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn.

Đây là cách kiếm tiền online được nhiều người ưa thích vì đơn giản, dễ thực hiện mà lại không mất chi phí bỏ ra, chỉ cần có máy tính kết nối mạng internet và chịu khó bỏ ra chút thời gian là có thể làm được.

Ưu điểm khi rút gọn link kiếm tiền

Những ưu điểm nối bật khi rút gọn link kiếm tiền mà những bạn nên biết trước lúc tham gia hình thức này:

 • Dễ dàng khởi đầu mà không cần kiến thức và kỹ năng nâng cao
 • Chi tiêu góp vốn đầu tư gần như thể bằng 0
 • Thu nhập thụ động. Bạn vẫn đang còn tiền khi đi ngủ.
 • Linh động trong việc tăng lệch giá: Có thể san sẻ link ở bất kì đâu từ Facebook, Youtube, forum…
 • Nếu có giải pháp tốt, thu nhập đầy đủ có thể tới hàng nghìn $/tháng

Thực ra, bất kể ai đã và đang có tiềm năng để kiếm tiền với hình thức này. Ví dụ mỗi ngày bạn đều lên Facebook san sẻ một chiếc gì đó đúng không ạ? Bạn đăng những clip vui vẻ lên Youtube, Tiktok… ? Bạn tham gia những forum và cũng rất nhiệt tình phản hồi,…

Tất cả những điều này đều hỗ trợ cho bạn kiếm tiền từ việc rút gọn link.

Vậy tại sao cần rút gọn link?

Ngoài những ưu điểm thuận vừa liệt kê phía bên trên thì còn một số trong những nguyên do những bạn nên dùng link rút gọn những bạn cũng đầy đủ có thể theo dõi phía dưới:

 • Tiết kiệm không khí và làm đẹp những link trong hiển thị: Những link ngắn trông dễ nhìn hơn và thân thiện với những người tiêu dùng hơn. Đối với một số trong những kênh liên kết như tin nhắn văn bản hay khung đăng bài trên Twitter, bạn phải để link ngắn nhất để còn chừa chỗ cho phần chữ (Ví dụ như tweet trên Twitter chỉ dài 140 ký tự).
 • Theo dõi và thống kê: Một số công cụ rút gọn link còn phục vụ nhu yếu cả số liệu về số lần nhấp, số lần hiển thị và một loạt tài liệu đầy đủ có thể theo dõi khác khi toàn bộ chúng ta sử dụng link rút gọn.
 • Ẩn một URL tiềm năng: Khi bạn thấy một URL tinh giảm, bạn không biết thông tin nơi những bạn sẽ tới sau khoản thời hạn toàn bộ chúng ta nhấp vào đó. Vì vậy, một số trong những người dân tiêu dùng điều này để ngụy trang URL tiềm năng. Ví dụ như những bạn làm Affiliate Marketing rất hay sử dụng chiêu này.

Và ở đầu cuối, Chính là kiếm tiền. Bạn đầy đủ có thể kiếm tiền với link rút gọn mọi khi có ai đó click vào link rút gọn của bạn!

Các bước kiếm tiền online từ rút gọn link

Dưới đây là quy trình cơ bản dựa trên việc biến đổi link dài thành link rút gọn và chia sẻ chúng bất cứ nơi đâu.

 • Chọn trang web rút gọn link và đăng ký tài khoản (thường miễn phí).
 • Tạo link rút gọn từ link của bạn.
 • Chia sẻ link rút gọn.
 • Khi ai đó click vào link của bạn, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản.
 • Đạt đủ mức thanh toán tối thiểu, bạn có thể rút tiền về PayPal, ngân hàng.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền

Sau khi đọc những thông tin phía bên trên một số trong những những bạn sẽ vướng mắc Để rút gọn link kiếm tiền phải làm những gì? Thuận sẽ lý giải và hưỡng dẫn ngay đây:

Đơn giản, bạn chỉ việc tạo một thông tin tài khoản miễn phí tại một website rút gọn link uy tín nào đó, tiếp sau đó bạn tìm kiếm những đường link bất kỳ (link tải về, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào website rút gọn link để rút gọn trải qua khung rút gọn. Ví dụ rút gọn link trên trang Bitly.com bạn vào “CREATE” rồi dán link gốc vào khung “” tiếp sau đó nhấn CREATE là được rút gọn luôn.

Công việc quan trọng nhất là đem đường link đã được rút gọn này đi san sẻ lên bất kể đâu trên mạng internet, ví như facebook, forum hoặc blog, website thành viên. Khi có người click vào link rút gọn đó những bạn sẽ tiến hành tiền, mỗi click được một khoản tiền đã được quy định sẵn, thường là khoảng chừng 10.000đ – 300.000đ (0,5$ – 15$) cho từng 1000 click (tức 10đ – 300đ cho từng click), nhưng hầu như chỉ có click từ những nước như Anh, Mĩ…mới được nhiều tiền, đầy đủ có thể hơn 300đ/click, còn click từ Việt Nam chỉ ở tại mức 30đ thì đã sẽ là cao rồi. Do đó nếu người mua nào có vốn tiếng Anh tốt, san sẻ link rút gọn cho bọn Tây click thì nhanh giàu lắm, còn ở làm thị trường Việt Nam thì khó hơn nhưng nếu có giải pháp tốt thì vẫn giàu như thường.

Xem Thêm  Hướng dẫn đăng ký VNPAY nhận 500k mới nhất cho người quan tâm đến tài chính

Lưu ý: Hầu như trang rút gọn nào thì cũng rất được chấp nhận bạn rút gọn link kể cả lúc không đăng nhập, NHƯNG hãy nhớ bạn chỉ tìm kiếm được tiền từ những link được rút gọn khi đã đăng nhập mà thôi.

Các trang rút gọn link kiếm tiền hoạt động giải trí và sinh hoạt ra làm thế nào?

Bạn đầy đủ có thể hiểu đơn thuần và giản dị như sau: Nếu bạn thêm quảng cáo vào một trong những trình rút gọn thường thì, những bạn sẽ nhận được đường link rút gọn link có trả phí.

Q.uảng cáo được thêm vào URL được rút gọn đó là cái tạo ra lợi nhuận cho bạn

Cách thức công cụ rút gọn link hoạt động giải trí và sinh hoạt trong thực tiễn:

 • Khách truy vấn nhấp vào link rút gọn (URL tinh giảm).
 • Q.uảng cáo được hiển thị trên một trang trung gian – bạn tìm kiếm được tiền.
 • Khách truy vấn được chuyển hướng từ trang trung gian đến trang đích (URL dài).

Tiêu chí chọn website rút gọn link kiếm tiền

Hiện nay có thật nhiều dịch vụ, công cụ rút gọn link có trả tiền. Dịch Vụ TM của Việt Nam có, của quốc tế cũng luôn có thể có. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào thì cũng uy tín, và trả lợi nhuận cao.

Có thật nhiều bài học kinh nghiệm tay nghề về những dịch vụ rút gọn link lừa hòn đảo, bùng tiền thành viên.

Với Tay nghề Kinh nghiệm chinh chiến của mình mình, cũng như nghiên cứu và phân tích thật nhiều nội dung bài viết của những blogger nổi tiếng. Thuận khuyến khích những bạn tham gia trang rút gọn link uy tín được nhiều người tiêu dùng và định hình và nhận định cao trên toàn thế giới.

Một số tiêu nên ưu tiên khi chọn trang rút gọn link:

 • Thứ nhất: UY TÍN
 • Thứ hai: P.ayout Rate cao
 • Thứ ba: quảng cáo không khiến rất khó chịu cho những người dân tiêu dùng – Tăng lệch giá
 • Thứ tư: Min P.ay thấp

Những cách tăng lượt click vào link rút gọn

Có thật nhiều phương pháp để bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm được tiền từ rút gọn link. Điểm mấu chốt là bạn thu hút được traffic và tỷ trọng click vào link rút gọn.

Ở đây, thuận sẽ gợi ý 2 ý tưởng kiếm tiền từ dạng “mỳ ăn liền”, tức là ra tiền ngay, chỉ việc bạn chăm chỉ là được.

1. Mạng xã hội (Facebook, Twitter,…)

Đây là phương thức kiếm tiền tốt nhất và thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhất nhưng chỉ trong thời hạn ngắn. Mạng xã hội là nơi hàng nghìn người lướt xem mỗi ngày, nhất là Facebook.

Chọn một chủ đề hot, update Xu thế mà bạn hữu bạn yêu thích, rút gọn đường dẫn đến website mà bạn muốn link. Đăng lên Facebook hoặc những social khác. Bạn sẽ tiến hành trả tiền cho từng click.

Nếu list bạn hữu của bạn có 500 người, hãy tìm những cách thu hút 300 người trong số đó nhấp chuột và 50 người bạn san sẻ đường dẫn. Đường dẫn rút gọn của những bạn sẽ lan tỏa thoáng đãng ra trên Facebook.

Nếu bạn có một000 click vào đường dẫn, bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm được một2 USD, hay nói những cách khác bạn tìm kiếm được 0,012 USD cho từng lần click tùy từng vùng địa lý của bạn.

2 những cách tăng lượt click vào link rút gọn

Có thật nhiều phương pháp để bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm được tiền từ rút gọn link. Điểm mấu chốt là bạn thu hút được traffic và tỷ trọng click vào link rút gọn.

Ở đây, thuận sẽ gợi ý 2 ý tưởng kiếm tiền từ dạng “mỳ ăn liền”, tức là ra tiền ngay, chỉ việc bạn chăm chỉ là được.

1. Mạng xã hội (Facebook, Twitter,…)

Đây là phương thức kiếm tiền tốt nhất và thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhất nhưng chỉ trong thời hạn ngắn. Mạng xã hội là nơi hàng nghìn người lướt xem mỗi ngày, nhất là Facebook.

Chọn một chủ đề hot, update Xu thế mà bạn hữu bạn yêu thích, rút gọn đường dẫn đến website mà bạn muốn link. Đăng lên Facebook hoặc những social khác. Bạn sẽ tiến hành trả tiền cho từng click.

Nếu list bạn hữu của bạn có 500 người, hãy tìm những cách thu hút 300 người trong số đó nhấp chuột và 50 người bạn san sẻ đường dẫn. Đường dẫn rút gọn của những bạn sẽ lan tỏa thoáng đãng ra trên Facebook.

Nếu bạn có một000 click vào đường dẫn, bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm được một2 USD, hay nói những cách khác bạn tìm kiếm được 0,012 USD cho từng lần click tùy từng vùng địa lý của bạn.

Top 30 trang rút gọn link kiếm tiền giúp bạn tăng thêm thu nhập mỗi tháng (NEW)

Dưới đấy là top 30 website được chấp nhận kiếm tiền tuừ việc rút gọn link uy tín nhất được nhiều bạn sử dụng:

MegaURL

Rút gọn link kiếm tiền với MegaURL
Hình ảnh trang chủ MegaURL.

MegaURL là một trang rút gọn link kiếm tiền có thể nói là ổn định nhất do người Việt Nam tạo ra.

Bắt đầu hoạt động từ cuối 2017, đến nay MegaURL đã tạo cơ hội kiếm tiền và thực hiện thanh toán gần 3.000 lượt cho người dùng.

Khi tham gia tạo link rút gọn kiếm tiền với MegaURL bạn sẽ được hướng dẫn bài bản từ A – Z.

03 megaurl huong dan va tai lieu
Các tài liệu và hướng dẫn của MegaURL cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp từ cộng đồng người Việt.

04 megaurl nhom cong dong tren facebook
Nhóm cộng đồng kiếm tiền với MegaURL trên Facebook.

Một số thông tin cơ bản:

 • Payout Rates (số tiền kiếm được /1000 click): $3
 • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): $10
 • Phương thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản ngân hàng, MoMo, Payeer.
 • Thời gian thanh toán: 1 – 2 ngày làm việc.

 

ShrtFly

Kiếm tiền online bằng cách rút gọn link với ShrtFly
Hình ảnh trang chủ ShrtFly.

ShrtFly là một website cung cấp công cụ tạo link rút gọn miễn phí, nơi bạn có thể tạo ra những đường link ngắn gọn và đẹp mắt.

Ngoài ra bạn cũng được trả một phần doanh thu quảng cáo từ hoạt động này.

Hiện tại ShrtFly đã có khoảng 12.000 lượt trả thưởng cho người dùng với hơn một triệu thành viên tham gia.

06 shrtfly thanh vien yeu cau rut tien thanh cong
Danh sách các thành viên yêu cầu rút tiền từ ShrtFly thành công.

Một số thông tin cơ bản:

 • Payout Rates (số tiền kiếm được /1000 click): $2
 • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): $5
 • Phương thức thanh toán: PayPal, Paytm, UPI, USDT/TRON, Payeer,…
 • Thời gian thanh toán: 2 – 4 ngày làm việc.

 

Linkvertise

Kiếm tiền bằng cách chia sẻ link rút gọn với Linkvertise
Hình ảnh trang chủ Linkvertise.

Là một trang web kiếm tiền online bằng cách rút gọn link đến từ Đức.

Vốn là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo đầy tiềm năng, Linkvertise có cách chia sẻ doanh thu cho thành viên không giống với bất kỳ trang rút gọn link nào.

Thay vì đưa ra số tiền thưởng kiếm được cố định trên 1000 click, Linkvertise trả tiền cho người dùng dựa trên hiệu suất và hành vi của khách được mời truy cập link.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn có những khách truy cập chất lượng, bạn có thể kiếm được thu nhập cao, tối đa lên tới $70 (~ 1tr6 VND/1000 views).

08 linkvertise co the kiem tien len toi 70 do
Có thể kiếm tới $70 trên 1000 views tại Linkvertise.

Có rất nhiều bài viết và video giải thích về nền tảng tạo link rút gọn kiếm tiền này, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Một số thông tin cơ bản:

 • Payout Rates (số tiền kiếm được /1000 click): Không cố định – Max $70
 • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): $10
 • Phương thức thanh toán: PayPal, Check, Prepaid Debit Cards, Bank Transfer, Wire Transfer.
 • Thời gian thanh toán: 3 ngày làm việc.

 

Ouo

Tạo link rút gọn kiếm tiền với ouo
Hình ảnh trang chủ Ouo.

Ouo thì đã quá quen thuộc. Hoạt động từ năm 2015, ouo là một trong những trang rút gọn link kiếm tiền phổ biến nhất thế giới.

Ngoài ra, ouo cũng khá chú trọng vào trải nghiệm người dùng, thế nên khách truy cập qua link rút gọn của ouo ít khi cảm thấy khó chịu, từ đó gia tăng cơ hội thu nhập cho thành viên.

Một số thông tin cơ bản:

 • Payout Rates (số tiền kiếm được /1000 click): $1.5
 • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): $5
 • Phương thức thanh toán: PayPal, Payeer, Payoneer, Bitcoin.
 • Thời gian thanh toán: Ngày 1 và ngày 15 hàng tháng.

 

AdFly

Cách làm link rút gọn kiếm tiền với AdFly
Hình ảnh trang chủ AdFly.

AdFly là một trang kiếm tiền bằng cách chia sẻ link rút gọn lâu đời với số lượng thành viên đông đảo nhất (hơn 5 triệu thành viên).

Xem Thêm  Ola City Là Gì? Chia sẻ cách Kiếm tiền online tại nhà với Ola City từ A-Z

Mặc dù ít được ưa chuộng bởi người dùng tại Việt Nam vì số tiền kiếm được không cao, nhưng AdFly chắc chắn là trang rút gọn link kiếm tiền ổn định nhất trên thế giới.

Một số thông tin cơ bản:

 • Payout Rates (số tiền kiếm được /1000 click): $0.55 – $0.82
 • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): $5
 • Phương thức thanh toán: PayPal, Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Ngày mùng 1 hàng tháng.

Link1s

link1s

Khi mà xu hướng các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam ngày càng thu hẹp ít đi, thì mới đây thôi, Link1s.com và hệ thống các site rút gọn kiếm tiền bên Link1s ra đời.

Điểm hay của hệ thống này là:

 • Nếu bạn join bên Link1s.com thì admin cam kết 100% không có popup quảng cáo.
 • Nếu bạn tham gia bên Link1s.net thì rate khủng hơn nhưng bù lại có popup ads.
 • Đăng ký bên 1shorten.com thì tất cả rút gọn link trong 1, giúp bạn tối ưu công việc và tăng 40% doanh thu từ nhiều trang rút gọn.

Link1s đã hoạt động hơn 1 năm nay và admin đã thực hiện thanh toán hơn 2.500 lệnh rút từ anh em làm MMO.

Minpay bên Link1s là 3$ cực kỳ hấp dẫn, với hình thức thanh toán hỗ trợ khá tiện dụng: PayPal, MOMO, Bank, Perfect Money,… thực hiện thanh toán ngay trong ngày.

Shorte.st => site quốc tế uy tín, nên tham gia vì bền vững

trang kiếm tiền rút gọn link uy tín

Shorte.st là một site rút gọn link quốc tế rất tuyệt vời, nhất là bỏ qua quảng cáo không phải xác nhận captcha, do đó tỷ lệ click thành công rất cao.

Quan trọng nhất chính là site duy trì đã rất lâu và độ uy tín đã được khẳng định.

Với payout rate ở Việt Nam là 1.01$ thì Shorte.st cũng là một dịch vụ khá hot, tuy nhiên nó thực sự tối ưu cho thị trường Mỹ vì payout rate lên tới tận 14.04$.

 • Rank Alexa: 6778
 • Payout Rates: 1.01$ từ Việt Nam, cao nhất 14.04$ từ Mỹ. Đây thực sự là cơ hội làm giàu cho nhiều bạn, nhưng đòi hỏi bạn phải là người khá rành với hình thức này, biết cách chia sẻ link ở thị trường Mỹ.
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Webmoney và Payoneer.
 • Minpay: 5$ nếu chọn PayPal hoặc Webmoney, 20$ nếu chọn Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Mùng 10 hàng tháng, nếu chọn Webmoney có thể chậm hơn 10 ngày.

Shink.me

trang kiếm tiền rút gọn link uy tín

Từ khi ouo.io gặp trục trặc trong vấn đề thanh toán thì thì nhiều người đã chuyển sang sử dụng Shink.me (trước đây là Shink.in).

 • Rank Alexa: 2629
 • Payout Rates: 1.5$ từ Việt Nam, 4.05$ từ Mỹ, cao nhất là 4.65$ từ Australia.
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Payza.
 • Minpay: 5$
 • Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

Shink có một điểm trừ là chặn Adblock.

Do vậy, nếu khách của bạn đang dùng các plugin chặn quảng cáo thì sẽ không thể vào được link Shink, dẫn tới bạn sẽ không thu được tiền từ họ.

FAS.li

trang kiếm tiền rút gọn link uy tín

FAS.li cũng có giá trị rất cao cho mỗi click tương tự với Shortest.

 • Rank Alexa: 8504
 • Payout Rates: 0.58$ từ Việt Nam, 12$ từ Mỹ.
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Payza
 • Minpay: 5$
 • Thời gian thanh toán: ngày 1 và 16 hàng tháng.

Trang này mình chưa tham gia, nhưng theo đánh giá của nhiều bạn đây là trang cũng khá uy tín.

Rate ở thị trường Việt Nam cũng tạm chấp nhận được ở mức 0.58$. Trang này khá giống với Shorte.st vì mức rate khá bằng nhau.

Nếu tham gia thị trường nước ngoài, nhất là Mỹ thì ngoài Shorte.st thì bạn có thể chiến với Fas.li vì rate ở đây cũng rất cao trên 12$.

PowClick

các trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất

 • Rank Alexa: 96,680
 • Payout Rates: 1.7$ từ Việt Nam, cao nhất là 7$-7.5$ cho Mỹ
 • Hình thức thanh toán: PayPal.
 • Minpay: 1$.
 • Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi yêu cầu.

Adhy.pe

các trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất

 • Minimum payout: 5$
 • Thanh toán vào ngày 7 và 22 hàng tháng.
 • Payout rates: 3$ từ Việt Nam, cao nhất là 10.4$ cho Mỹ

CutWin

các trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất

 • Minimum payout: 10$
 • Thanh toán: ngày 7 và 22 hàng tháng.
 • Payout rates: 2.8$ từ Việt Nam, cao nhất là 8.4$ cho Đức
 • Rank Alexa: 6515

Oke.io

các trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất

 • Minpay: 5$
 • Alexa Rank: 9213
 • Payment method: PayPal, Bitcoin, Payza, Skrill

CPMlink.net

 • Minimum payout: 10$
 • Thanh toán vào ngày 7 và 22 hàng tháng.
 • Payout rates: 2.8$ từ Việt Nam, cao nhất là 8.4$ cho Đức
 • Rank Alexa: 5213

BC.VC

 • Minpay: 10$
 • Thanh toán vào ngày 7 và 22 hàng tháng.
 • Payout rates: 0.58$ từ Việt Nam, cao nhất là 4 – 14$ tại Australia.
 • Hình thức thanh toán: PayPal hoặc Payeer.
 • Rank Alexa: 1753

8 điều bạn cần biết khi kiếm tiền online bằng cách rút gọn link (quan trọng)

1. Kiếm tiền bằng rút gọn link là gì?

Đúng như tên gọi của nó, kiếm tiền bằng link rút gọn hay rút gọn link kiếm tiền là hình thức mà người tham gia sẽ làm cho một đường link nào đó dài ngoằn ngoèo ngắn lại nhưng vẫn trỏ đúng về trang đích ban đầu.

Mình ví dụ đây là đường link khi chưa được rút gọn:

http://vietanhtran.spiderum.com/bai-dang/Minh-hoc-duoc-gi-khi-du-dinh-uca

Sau khi mình rút gọn trông nó sẽ giống như thế này:

http://bit.ly/du-dinh

Cái hay là bạn có thể kiếm được tiền từ việc rút gọn link.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng: Không phải trang rút gọn link nào cũng cho phép người dùng kiếm tiền. Ví dụ như trang bit.ly mình lấy ví dụ ở trên (hoàn toàn không kiếm được tiền).

Chỉ có những trang rút gọn link gắn kèm quảng cáo mới giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Mình sẽ giải thích rõ hơn trong phần dưới.

2. Tại sao chúng ta cần phải rút gọn link?

Một số lợi ích từ việc rút gọn link như sau:

 • Làm đẹp các liên kết khi hiển thị. Bạn có thể thấy trong ví dụ ở phần trên, rõ ràng liên kết ngắn trông sẽ đẹp mắt và dễ nhìn hơn nhiều. Chưa kể đối với một số MXH như Twitter (bài post bị giới hạn ký tự), liên kết ngắn là một lựa chọn thích hợp.
 • Theo dõi và thống kê số liệu. Làm thế nào để bạn biết được có bao nhiêu người đã truy cập vào liên kết mà bạn chia sẻ? Các trang rút gọn link ngày nay đã giúp bạn làm điều đó, không chỉ làm cho đường link ngắn gọn hơn, bạn còn có thể theo dõi dữ liệu từ đường link của mình.
 • Ẩn URL mục tiêu. Đôi khi chúng ta sẽ cần sử dụng lợi ích này để phục vụ cho một số mục đích. Bởi link rút gọn không thể hiện thông tin của trang đích nên rất phù hợp để sử dụng cho việc che dấu các affiliate link.

3. Ưu điểm của hình thức kiếm tiền này

Hình thức rút gọn link kiếm tiền có những ưu điểm sau:

 • Miễn phí. Tất cả các trang rút gọn link kiếm tiền đều cho phép người dùng đăng ký tài khoản miễn phí.
 • Dễ dàng tham gia và bắt đầu. Không cần phải có kiến thức chuyên sâu, chỉ cần biết cách rút gọn link và chia sẻ link là có thể kiếm tiền.
 • Thu nhập thụ động. Nếu biết làm đúng cách bạn hoàn toàn có thể tạo ra được nguồn thu nhập thụ động, tuy nhiên sẽ khó hơn và tiềm năng thu nhập cũng không thể sánh bằng các hình thức kiếm tiền online khác.
 • Quảng bá dễ dàng. Quảng bá link rút gọn dễ hơn rất nhiều so với quảng bá sản phẩm mà khách hàng phải bỏ tiền ra mua. Đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng Facebook hoặc các nền tảng MXH khác, tất cả đều đem lại hiệu quả.

4. Kiếm tiền từ link rút gọn như thế nào?

Có hai loại trang web rút gọn link, một là trang web rút gọn link thông thường, hai là trang web rút gọn link có gắn quảng cáo và chia sẻ doanh thu.

Mục đích của chúng ta là kiếm tiền, vì vậy mình sẽ chỉ đề cập đến loại thứ hai.

Mình cũng đã chia sẻ với bạn 5 trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện tại, bạn có thể tham khảo trong phần đầu của bài viết.

Vậy chính xác các trang rút gọn link có chia sẻ doanh thu hoạt động như thế nào và làm thế nào bạn được hưởng lợi từ nó?

Khi bạn rút gọn link để kiếm tiền, thay vì hiển thị đường link dài ngoằng ban đầu, người truy cập sẽ chỉ nhìn thấy một đường link ngắn gọn và đẹp mắt.

Và nếu họ click vào đường link rút gọn, họ sẽ được đưa đến trang web trung gian trước khi chuyển đến trang đích.

Trong các trang web trung gian này, người truy cập sẽ phải xem hết hoặc click để bỏ qua quảng cáo, chính những quảng cáo đó đem về thu nhập cho bạn.

Kiếm tiền bằng rút gọn link là gì, như thế nào
Đây là khi mình ấn vào link rút gọn, tất cả những cái xung quanh tô vàng đều là quảng cáo.

Để hiểu rõ hơn cách thực hoạt động, bạn có thể thử click vào link rút gọn kiếm tiền mà mình mới làm dưới đây.

http://megaurl.in/rkT1Flt

5. Cách để chọn một website rút gọn link kiếm tiền uy tín

Bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Uy tín của trang web. Kiểm tra Alexa rank, traffic, tuổi đời domain.
 • Payout Rate. Tại thị trường Việt Nam tầm $2 – 4$ /1000 click là hợp lý.
 • Minpay. Khoảng $5 – $10 là hợp lý, tránh các trang yêu cầu minpay quá cao bởi bạn phải kiếm rất lâu mới đủ để rút được.
 • Chính sách thanh toán rõ ràng. Kiểm tra Payment Proof (bằng chứng thanh toán) từ những thành viên trước.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt. Có thể rút ngay với tài khoản Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Quảng cáo không gây khó chịu cho người dùng. Không bắt khách truy cập phải xem quá nhiều quảng cáo khó chịu.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Có hệ thống thống kê số liệu. Thống kê lượt click, views từng ngày.
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Alien Worls chơi game kiếm tiền với Crypto Gaming - Cách Chơi Game Kiếm Tiền Cơ Bản cho người mới với game Alien Worls

Trong thực tế, không thể tìm được trang web rút gọn link nào đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí trên. Vậy nên chỉ cần chọn 3 – 4 tiêu chí mà bạn quan tâm nhất là có thể chấp nhận được rồi.

6. Thu nhập trung bình kiếm được từ link rút gọn là bao nhiêu?

Không có giới hạn, bất kỳ hình thức kiếm tiền này cũng vậy, nếu bạn biết cách làm và làm tốt thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên tiềm năng thu nhập từ hình thức rút gọn link không thể bằng so với các hình thức kiếm tiền online khác như Affiliate marketing hay Dropshipping.

Theo mình được biết, đa số các bạn làm khá sẽ kiếm được khoảng $20 – $100 mỗi tháng từ rút gọn link.

7. Hướng dẫn kiếm tiền từ link rút gọn đơn giản (có kèm theo ví dụ)

Để kiếm tiền, đầu tiên bạn phải chọn một trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín, bạn có thể tham khảo 5 trang web mà mình đã đề cập đến trong phần đầu.

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn dựa trên giao diện của trang MegaURL.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

https://megaurl.in/auth/signup

Bạn vào đường link trên để chuyển đến Trang đăng ký tài khoản MegaURL, sau đó nhập đầy đủ thông tin và chọn “Register ”.

Hướng dẫn kiếm tiền từ link rút gọn

Tiếp theo, bạn vào kiểm tra email để xác nhận tài khoản.

12 dang ky tai khoan megaurl 02

Bước 2: Tạo link rút gọn

Bạn có thể rút gọn bất kỳ link nào mà bạn kiếm được.

Mình ví dụ mình tìm được trang web gaixinhchonloc.com này trên Google, người sở hữu website này là ai thì mình không biết, nhưng mình tin sẽ có nhiều người thích ngắm ảnh gái xinh nên mình quyết định lấy nó để rút gọn link đem đi chia sẻ.

Trong bảng điều khiển của MegaURL, mình sẽ chọn nút “Rút gọn link mới”, dán đường dẫn website vào rồi ấn “Rút gọn”.

Cách kiếm tiền với link rút gọn

Vậy là xong, mình đã có được link rút gọn như dưới đây.

http://megaurl.in/PNZMks

Bước 3: Chia sẻ link rút gọn kiếm tiền

Có rất nhiều nơi và rất nhiều cách để bạn có thể chia sẻ link rút gọn.

Cách đơn giản nhất trong số đó chính là chia sẻ trên các mạng xã hội, chẳng như Facebook.

14 chia se link rut gon tren facebook
Ví dụ đơn giản về việc chia sẻ link rút gọn trên Facebook.

Nếu có người click vào link rút gọn thì MegaURL sẽ thống kê lại tất cả và chia sẻ doanh thu quảng cáo cho mình.

15 thu nhap kiem duoc tu megaurl
Thu nhập mình kiếm được sau khi có một người click vào link rút gọn MegaURL.

8. Thủ thuật kiếm tiền với rút gọn link giúp bạn x2 số tiền kiếm được

Ý tưởng của mình là sẽ rút gọn link gốc hai lần bằng hai trang web rút gọn link kiếm tiền khác nhau.

Mình ví dụ lần đầu mình rút gọn link gốc bằng MegaURL.

Lần thứ 2 mình tiếp tục lấy link MegaURL để rút gọn một lần nữa bằng một trang web tạo link rút gọn khác như ouo hay AdFly.

Như vậy khi khách truy cập vào link, họ sẽ phải chuyển đến trang trung gian quảng cáo hai lần trước khi đến được trang đích.

Và bạn có thể kiếm được tiền từ cả hai trang rút gọn, tuy nhiên khách truy cập sẽ khá khó chịu vì phải xem quảng cáo nhiều lần.

Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng thủ thuật này.

4 phương pháp kiếm tiền bằng cách chia sẻ link rút gọn (đã được chứng minh hiệu quả)

1. Tạo blog/website chia sẻ phần mềm & tài liệu miễn phí

Rút gọn link kiếm tiền bằng cách xây dựng website
Một website chia sẻ tài liệu miễn phí kiếm tiền bằng cách rút gọn link.

Trong bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào, xây dựng website luôn là hướng đi bền vững nhất mà bạn cần phải xem xét đầu tiên.

Rút gọn link kiếm tiền cũng không phải ngoại lệ.

Dạng website phù hợp nhất cho hình thức kiếm tiền rút gọn link đó là website chia sẻ phần mềm hoặc tài liệu miễn phí.

Bởi nội dung miễn phí luôn được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google, bạn có thể tự chứng thực điều đó khi tự xem xét hành vi của bản thân.

Chắc chắn bạn đã từng nhiều lần tìm kiếm thứ gì đó miễn phí trên Google, chẳng hạn như ebook, phần mềm Photoshop, phần mềm chỉnh sửa video hay các khóa học miễn phí.

Chính vì vậy, nếu bạn sưu tầm những tài nguyên miễn phí đó và sau đó chia sẻ dưới dạng link rút gọn, sẽ có rất nhiều người tải về và bạn thì kiếm được kha khá tiền.

Ý tưởng là như vậy, tuy nhiên để thực sự xây dựng được một website hoạt động thì cần có nhiều kỹ năng hơn.

Chẳng hạn như kỹ năng xây dựng website, chỉnh sửa hình ảnh, SEO bài viết lên top Google,…

2. Xây dựng kênh YouTube cung cấp các nội dung hữu ích

Rút gọn link kiếm tiền bằng cách tạo video trên YouTube
Một kênh YouTube hướng dẫn sử dụng và chia sẻ phần mềm qua link rút gọn.

Tương tự như việc xây dựng website, chỉ khác ở chỗ những nội dung và tài liệu miễn phí của bạn dưới dạng video và được đặt trên YouTube.

Ngày nay nhiều người không thích đọc, video là một định dạng nội dung hấp dẫn để phục vụ những đối tượng này.

Bạn có thể làm video để show những tài liệu, bộ phim, phần miền, tài nguyên miễn phí và đăng tải chúng lên YouTube, sau đó nhớ gắn link rút gọn dưới phần mô tả để kiếm tiền.

Mình nghĩ bạn nên làm nội dung hướng dẫn sử dụng những tài nguyên miễn phí trong video trước khi cung cấp liên kết rút gọn để tải về, bởi nó sẽ hoạt động tốt hơn trên nền tảng này.

3. Kiếm tiền bằng cách chia sẻ link rút gọn trên các MXH

Đây là cách dễ dàng nhất nhưng mức độ hiệu quả thì không hề thua kém hai cách trên.

Đơn giản là bạn đang chia sẻ những thứ miễn phí, và không ai là không thích đồ miễn phí cả.

Chỉ có duy nhất một điều bạn cần lưu ý khi chia sẻ link rút gọn trên các mạng xã hội, đó là link rút gọn có thể dễ dàng bị các nền tảng đánh dấu là spam.

Nếu bạn không chia sẻ được link rút gọn, cách tốt nhất là hãy tổng hợp chúng vào một file Google Docs hay một trang web, sau đó bạn có thể chia sẻ thoải mái mà không sợ bị đánh dấu spam.

Ngoài ra việc chia sẻ link đúng nơi cũng rất quan trọng, bởi nếu bạn chia sẻ link phần mềm Photoshop trong nhóm mua bán chợ đầu mối thì nó sẽ không hoạt động.

Cách tốt nhất là bạn nên xác định đối tượng khán giả của mình trước thực hiện kiếm tiền.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

4. Tham gia thảo luận tích cực trên các Forum – Diễn đàn

Rút gọn link kiếm tiền bằng cách chia sẻ lên diễn đàn
Một bài viết chia sẻ font chữ trên diễn đàn có gắn kèm link rút gọn để kiếm tiền.

Có nhiều diễn đàn đang hoạt động sôi nổi trên internet mà bạn nên tham gia. Ví dụ như Voz, Tinhte, cộng đồng Designer VN, Webtretho, Lamchame,…

Trong tất cả các diễn đàn này đều có thứ mà bạn có thể chia sẻ.

Ví dụ như với cộng đồng Designer bạn có thể chia sẻ kho tài nguyên về hình ảnh, font chữ, phần mềm chỉnh sửa ảnh,… Kiếm những thứ đó trên Google, chúng không cần phải là của bạn.

Hay với diễn đàn Webtretho, bạn sẽ tổng hợp lại tất cả những tài nguyên về nuôi dạy con cái sau đó chia sẻ lại cho các thành viên trong diễn đàn.


Khá đơn giản đúng không nào, toàn bộ quy trình kiếm tiền từ việc rút gọn link chỉ đơn giản như sau:

 • Bạn tìm kiếm và tổng hợp các tài nguyên hữu ích có trên Google.
 • Bạn thực hiện rút gọn link bằng các trang web rút gọn link kiếm tiền.
 • Bạn xác định đối tượng để biết ai phù hợp với loại tài nguyên nào.
 • Bạn chia sẻ tài nguyên miễn phí cho mọi người và bạn kiếm được tiền.

Cuối cùng, xin đừng spam link mà hãy kiếm tiền một cách có chiến lược.

Đó là lý do mà mình chia sẻ với bạn 4 phương pháp như xây dựng website, kênh YouTube ở phía trên.

Tùy vào khả năng của bạn, hãy chọn một cách thức phù hợp để phát triển và kiếm tiền với nó.

Bắt đầu hành trình kiếm tiền của bạn

Trên đây, mình đã chia sẻ với bạn 5 trang web kiếm tiền online bằng cách rút gọn link tốt nhất, cũng như tất cả những nội dung hữu ích có liên quan đến việc rút gọn link kiếm tiền.

Mình hy vọng nó sẽ giúp bạn có được một khởi đầu thuận lợi.

Còn bây giờ đến lượt bạn.

Bạn chọn trang web rút gọn link kiếm tiền nào? Và đâu là phương pháp kiếm tiền mà bạn lựa chọn?

Hãy cho mình biết bằng cách bình luận phía dưới.

 

 • Rút gọn link kiếm tiền Ola City
 • Copy link kiếm tiền
 • Web rút gọn link
 • Cách copy và dán link kiếm tiền
 • Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền
 • Rút gọn link 2020
 • Kiếm tiền qua link liên kết
 • Thủ thuật kiếm tiền với rút gọn link
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (2 bình chọn)