[SỰ THẬT] Xem quảng cáo kiếm tiền online có thật không? Làm thế nào để kiếm được tiền từ xem quảng cáo? Top 20 trang web xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

Có bao giờ bạn nghĩ rằng freelance như mình sẽ với bí quyết kiếm tiền qua mạng bằng việc xem quảng cáo chưa?

Điều tưởng chừng ko thể này đã trở nên sự thực khi kiếm tiền online (MMO) càng ngày càng sở hữu rộng rãi nhu cầu quảng cáo thương hiệu trên áp dụng và trang web, nhãn hiệu trả tiền cho người xem pr của họ.

Bạn chỉ cần tận dụng những vật dụng điện tử trong thời kì rảnh rỗi mỗi ngày của mình mà ko buộc phải đầu tư bất cứ vật dụng gì cũng sở hữu thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc qua internet dễ dàng nhanh nhất chỉ bằng chiếc điện thoại của mình.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo uy tín nhất năm 2021. Những trang web cho phép các bạn kiếm tiền miễn phí bằng việc xem các quảng cáo mà họ cung cấp hàng ngày.

Đây là những website mới ra và có nhiều tính năng hay cũng như độ bảo mật rất cao. Có thể kiếm tối đa lợi nhuận lên đến 1 triệu/ngày khi đạt cấp cao nhất.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách xem quảng cáo kiếm tiền trên web. Nếu muốn đầu tư kiếm thêm như team mình hãy xem kỹ bài viết này nhé.

Cách kiếm tiền online uy tín bằng việc xem quảng cáo trả phí

Kiếm tiền online duyệt xem quảng cáo còn được gọi là paid to click (PTC) dựa theo công nghệ blockchain. Hình thức này chính là cách để nhà quảng bángười dùng chia sẻ lợi nhuận với nhau. Nhà quảng cáo có được lưu lượng truy cập từ website của họ, còn bjan lại cần tiền nên PTC sites sẽ trả cho bạn 1 phần tiền từ nhà quảng bá và họ sẽ trả lại cho bạn.

Để tham gia bền vững với PTC, những điều kiện cần phải có:

 • – Điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng
 • – Là người biết kiên nhẫn
 • – Hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng
 • – Phải có lập trường đứng vững trước những lời nói ngã nói nghiêng.

Việc bạn phải làm chỉ là đăng nhập tài khoản rồi click những quảng cáo, cứ mỗi lượt như vậy bạn sẽ được trả tiền. Nếu đầu tư thời gian càng đa dạng thì số tiền kiếm được sẽ tăng lên nhưng nó cũng mang dừng nhất thiết trong 1 tháng.

xem quang cao kiem tien

Đối với nhiều học sinh hay viên chức văn phòng người tạo ra thu nhập thụ động này không còn xa lạ nhưng ở nước ta sở hữu khá nhiều quan điểm trái chiều xoay nói quanh nói quẩn vấn đề này. Nhiều người cho rằng đây là một hình thức lường đảo nhưng thông báo này hoàn toàn sai.

Hình thức này cũng chỉ là một trong những phương pháp kiếm tiền trên mạng tại nhà trong thời đại 4.0. Nó đích thực không còn xa lạ sở hữu các MMO Việt Nam cũng như MMO những nước khác trên thế giới. Đã sở hữu rất nhiều người thực hiện và thành công nhờ xem pr kiếm tiền đây là điều khó mà phủ nhận.

Những cách kiếm tiền trên mạng như thế này cho hiệu quả còn tùy thuộc vào bạn sở hữu đủ thức giấc táo để hạn chế các trang web lường đảotậu được một trang uy tín không.

Trong năm 2021, kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo đã vươn lên là hình thức đơn giản, nhanh chóng, không cần vốn và được rộng rãi người tận dụng. Mỗi ngày bạn mang thể kiếm từ 50 – 100.000 nghìn đồng, siêu quyến rũ phải không nào?

Bạn có cho rằng mình sẽ làm ra tiền nhờ xem quảng cáo?

Hẳn nhiên là vậy và cũng có nhiều người trên toàn cầu đang tạo ra thu nhập bằng cách này. Bạn nhiều khả năng xem các video quảng cáo và nhiều đề tài khác như những video trình làng, thông tin hay những clip giải khuây vui.

Chỉ sau một giai đoạn ngắn bạn có khả năng làm ra tiền. Hãy tái sử dụng thời gian trong khi nghỉ trưa , lúc trông con ngủ để kiếm thêm tiền công. Nếu bạn làm việc cần mẫn, bạn sẽ chóng vánh có một số tiền kiếm được khá từ cách thức này.

Bạn mong chờ kiếm được chừng bao nhiêu tiền nhờ xem quảng cáo?

Bạn nhiều khả năng xem thêm những ý nghĩ trong phần sau của thông tin, tiền công kiếm được sẽ biến đổi theo cơ sở mà bạn dùng. Kể cả, các ứng dụng hay trang web này còn có danh mục tiền thưởng cao gấp 10 lần lượng tiền bạn nhận được giả sử bạn làm tốt.

Bạn sẽ kiếm đủ tiền cho những cuộc chơi vui hoặc trang bị chúng cho một mục tiêu to hơn. Khoản tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào thời gian bạn bỏ ra, dành càng rất lâu – tiền thưởng càng lớn.

xem quang cao kiem tien 1

Một mẹo rất dễ dàng khiến bạn giảm thiểu thời gian là để mobile hay tablet chạy tự động lúc bạn vẫn đang làm những công tác của bản thân. Cách này làm cho bạn không còn phải chăm chú theo dõi màn hình mà vẫn kiếm ra tiền hữu hiệu.

Mỗi ứng dụng hoặc trang web có thể có cách chi trả sự khác nhau, tuy nhiên, gần như tất cả họ đều chọn thực hành đổi thưởng thưởng hay chi trả qua cổng paypal.

Top những trang web giúp bạn kiếm tiền bằng việc xem quảng cáo tốt nhất

Sau 1 thời gian không tham gia hình thức Paid To Click thì gần đây được các bạn trong cộng đồng MMO giới thiệu các dự án kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo cực kỳ uy tín đã được rất nhiều bạn test rút tiền thành công.

BTCclicks xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

Đây là nơi nhiều tín đồ bitcoin thường xuyên tới để tìm kiếm bitcoin free mỗi ngày. Điều này sở hữu tức là lúc xem quảng cáo ở trang bạn sẽ được trả bitcoin và thể quy đổi thành tiền.

Xem Thêm  FC Porto Fan Token là gì? Những lợi ích nổi bật của dự án FC Porto Fan Token

Mỗi ngày bạn được click từ 20 – 30 quảng bá trên BTCclick.com phải số tiền kiếm được sẽ không nhiều. Giá bitcoin sẽ không giống nhau vì nó phụ thuộc vào thời kì của mỗi quảng cáo. Nếu muốn thu được nhiều bitcoin hơn bạn phải kết hợp một lúc rộng rãi trang web khác nhau.

Ola City (Ola Network) – Xem quảng cáo kiếm tiền 1tr/ngày

Thêm 1 dự án vừa được toàn xã hội kiếm tiền online nước việt nam ít tiêu cực gia nhập. Ola network ( ola city ) một dự án hội tụ các giải pháp mmo giúp thành viên kiếm lớn nhất 1 triệu/ngày lúc làm đầy đủ điều phải làm.

xem quang cao kiem tien la gi

Ola network là dự án không lấy tiền và không thu bất cứ khoản tiền phải trả cho nào khác khách hàng lúc dự làm ra tiền ở trên. Nơi này, bạn nhiều khả năng dự các chương trình và công việc phải làm cho thành viên miễn phí 100%.

Đường dẫn mở tài khoản : https://olacity.com/dang-ky

thời gian bạn thực hiện nhiệm vụ không nhất thiết nhiều , chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hành và hoàn tất những công việc, gồm có : tải app , xem quảng cáo tạo ra thu nhập, làm cuộc thăm dò, mở tài khoản, …

Một ngày làm chăm chỉ có thể kiếm gần 100k, chuyện này có khả năng tương trợ tài chính trước mắt cho bạn dày đặc, chưa kể mình sẽ chỉ bạn cách di chuyển dài và kiếm nhiều tiền nhất trong khả năng sau.

Xem càng nhiều quảng cáo bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và xem thêm vài trang web kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo nữa sẽ giúp bạn có thêm thu nhập.

TimeBucks – Xem quảng cáo uy tín kiếm 40tr/tháng

Một dự án kiếm tiền online mới du nhập vàp nước việt nam đang giúp dày đặc bạn làm ra nhiều tiền là timebucks. Vậy time bucks là gì ? Cách thực hiện nhiệm vụ kiếm 40 triệu /tháng với timebucks ra sao? Chỉ dẫn cụ thể cách đảm trách nhiệm vụ không lấy tiền lớn nhất tiền lãi thù lao vững bền.

Với dự án timebucks này có mọi cách để các bạn có khả năng làm ra tiền. Từ xây dựng chuỗi tuyển người mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến làm xong những công việc hàng ngày bạn nhiều khả năng kiếm được 10-15$/công việc phải làm.

xem quang cao kiem tien 2

Timebucks là dự án được tạo lập và gia tăng giá trị từ cách đây khá lâu từ năm 2014 đến bây giờ. Dự án được gia tăng bởi úc và các chính phủ xã hội người ả rập. Với nửa thập kỷ tiến triển giúp vô số thành viên dự sớm kiếm được thù lao trăm nghìn $ mỗi một tháng.

Giấy phép ở đây : https://timebuck.com/sigup

hiện dự án chỉ vừa được toàn xã hội kiếm tiền online thu về vệt nam tiến hành và tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian này. Thuận và 1 số admin test dự án thì kiếm được lớn nhất 40 triệu/tháng lúc đảm trách nhiệm vụ bằng mobile không lấy tiền ( không cần bỏ ra hay rót vốn gì cả ).

 Earncrypto

Đây chính là trang làm ra tiền ảo được đánh giá cao nhất toàn cầu. Tiền mã hóa đầy đủ khả năng đổi lại thành tiền việt nhá bạn , tôi sẽ chỉ dẫn các bạn rút tiền mã hóa sau.

Xu hướng bây giờ hầu hết những công tác mmo kể cả việc xem quảng bá tạo ra thu nhập tại đất nước chúng ta hay năm châu, họ đều có chi trả bằng đồng tiền ảo ( crypto currency ). Và thời nay 1 bitcoin hiện có giá là 50.000$ ngang bằng với 1.2tỷ vnd.

Bởi đó tận dụng cày bitcoin bạn nhá, cày từ nhiều việc không giống nhau mặc dù lâu tuy nhiên vẫn là làm ra tiền. À và chẳng cần phỉ đủ 1 bitcoin vừa được rút chỉ cần chạm ngưỡng rút tiền là bạn rút được ngay và quy đổi số đó thành tiền được nhá.

Nơi này có nhiều offer để tạo ra thu nhập chẳng cần thiết là xem quảng bá bạn nhá. Và có những giải đua người làm xong nhiều offer/ngày sẽ được thưởng thêm 10$ vào tài khoản . Khá ngon để cày tiền nhỉ .

 1. Earn Offers: làm các yêu cầu đề nhận Coin.
 2. Complete Surveys: hoàn thành khảo sát.
 3. Complete Jobs: hoàn thành công việc yêu cầu.
 4. Install Apps: cài đặt App nhận tiền.
 5. Watch Videos: coi video tương tự như xem quảng cáo.
 6. Invite Friends: mời bạn bè tham gia và nhận thêm 10% giá trị người ta kiếm được.

Đăng ký EarnCrypto

Bước 1: truy cập vào Website EarnCrypto. Chọn EARN CRYPTO RIGHT NOW.

Bước 2: điền đầy đủ thông tin để đăng ký và kích hoạt email.

Bước 3: Chọn loại tiền điện tử mình muốn nhận tại: tại Profile -> Balances / Set Main Coin, bạn hãy chọn Bitcoin vì nó thông dụng. Hoặc chọn tiền điện tử nào bạn thích nếu tiền điện tử đó tăng giá thì bạn cũng có thể tiền như 1 kiểu đầu tư.

Bước 4: Chọn Earn Bitcoin phia trên bên trái màn hình, để kiếm thêm thu nhập.

Rút tiền về ví điện tử, tôi đang hoàn thiện bài hướng dẫn đến bạn. Cứ kiếm tiền trước rút sau cũng được. Hãy mời thêm bạn bè bạn để kiếm thêm nhiều tiền nữa.

MyPoints

MyPoints xuất hiện từ năm 1996 và nó được điều hành bởi công ty nghiên cứu thị trường Swagbucks. Ngoài việc xem quảng cáo, các thành viên còn được tích điểm khi hoàn thành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, chơi trò chơi, đọc email, tìm kiếm trên web và giới thiệu trang web tới những người bạn.

Bạn có thể kiếm được 10$ ngay sau khi đăng ký tài khoản hoạt động, việc này có tác dụng kích thích mạnh mẽ sự gắn bó của bạn với MyPoints.

Để kiếm được tối đa số điểm được phân bổ, bạn phải xem toàn bộ danh sách phát. MyPoints cung cấp một loạt các video, bao gồm các clip chuyện phiếm của Hollywood và đưa tin về các sự kiện như Quả cầu vàng.

Cách thức nhận thanh toán từ MyPoints: Bạn có thể đổi điểm của mình cho thẻ quà tặng, Miles Travel, hoặc Paypal Cash với ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5$ – tương đương 700 điểm mà bạn kiếm được.

Swagbucks

Swagbucks là một trang web online có phần thưởng không lấy tiền. Swagbucks vận hành bằng giải pháp cho khách hàng kiếm một trận hòa thưởng hoặc kiếm swagbucks lúc họ xem các video trên trang web này, các video thường có độ ngắn hay độ dài sự khác nhau.

Danh mục video của swagbucks cũng có rất nhiều loại hình đa dạng gồm : thời trang, giải khuây, thông tin chính trị, sức khoẻ, đồ ăn, nhà vườn , phương pháp giáo dục con hay thể thao .

Không những vậy, swagbucks cũng thêm vào một cách làm ra tiền khác nhờ việc dự những cuộc thăm dò, dùng phiếu giảm giá hay mua sắm online qua các cổng thông tin tiếp đó được hoàn trả … Bạn cũng có khả năng nhận thẻ quả tặng hoặc rút tiền qua paypal.

Xem Thêm  Cập nhật Mọi thứ bạn nên biết về Adobe Photoshop Express

Cứ mỗi 300 swagbucks sẽ đổi được 1 thẻ quà tặng $3 . Nếu bạn chọn tiền mặt được chi trả qua paypal cần đạt thấp nhất $25 hoặc 2500 điểm .

Inboxdollars

Nếu đang tìm giải pháp xem video cấp tốc và làm ra tiền hữu hiệu, bạn không thể bỏ lỡ inboxdollars. Bạn có khả năng kiếm một trận hòa thưởng khi đọc nhiều video ngắn từng ngày. Thay đổi những đoạn phim mới thường ngày để có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Cho lần giấy phép trước hết tại inboxdollars, bạn sẽ kiếm được $5 . Cạnh đó, inboxdollars cũng trả tiền lúc bạn dự những hoạt động khác như chơi trò chơi , làm các cuộc thăm dò, dùng cổ máy xếp hạng nội dung của inboxdollars hay đăng kí nhận khuyến mãi.

Bạn nên đạt tối thiểu $30 để thi hành cứ mỗi lần chi trả. Khoản chi trả được trả nợ theo 1 tờ séc gởi qua thư điện tử trong 10-16 ngày làm việc.

Slidejoy

Ứng dụng slidejoy chỉ dành cho nền tảng android. Lúc vừa cài đặt phần mềm, bạn sẽ trông thấy một thẻ gồm thông tin thông tin hoặc kế hoạch khuyến mãi lộ ở màn hình khoá.

Bạn nhiều khả năng nhấn vào để xem mục đích chi tiết hoặc thay sang các thẻ khác hay vào thẳng màn hình chính để xem. Lúc đã chọn được thông tin thõa đáng, ứng dụng sẽ khiến bạn lựa chọn những đoạn phim thích, cũng là hiển thị thêm các dữ liệu thương vụ hot.

Lưu tâm : lượng tiền bạn kiếm được sẽ tự do vào tần suất bạn xem hay giao tiếp ở những quảng cáo.

Bạn có khả năng tăng lượng tiền bằng phương pháp hòa mình vào những cuộc thăm dò. Tiền công của khách hàng được tính theo thuật toán độc quyền do slidejoy phân phối. Chỉ cần quan sát thông tin cập nhật mua bán, bạn sẽ thấy số dôi dư được tăng lên mau chóng.

Dựa vào quy định của slidejoy, điểm được gọi là carats. Cứ một nghìn carats sẽ quy đổi ra $1 . Lượng tiền ít nhất để rút là 2000 carats ngang bằng với $2. Nếu bạn muốn nhận tiền, bạn có khả năng nhận thông qua cổng paypal. Tình huống bạn muốn đổi thẻ quả tặng, đó sẽ trở thành những biệt đãi của nhiều đơn vị bán lẻ nức danh trên trang tmđt amazon, walmart hay starbucks .

Đừng âu lo, ứng dụng lúc công tác sẽ chạy trên nền phone nên không thực hiện hao pin.

InstaGC

InstaGC là một trang web trả tiền cho việc bạn xem quảng cáo, làm khảo sát, tìm kiếm trên web và mua sắm trực tuyến.

InstaGC là một trang kiếm tiền được khá nhiều người dùng reddit yêu thích bởi nó có tỷ lệ chi trả tối thiểu cực kỳ thấp. Vì dụ, bạn đã có thể rút 1 USD từ InstaGC cho mỗi 100 điểm kiếm được.

Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản PayPal hoặc Visa, cách khác bạn cũng có thể chọn trong hơn 330 thẻ quà tặng thú vị.

PrizeRebel

PrizeRebel là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ những năm 2005 hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. Đây là trang được đánh giá là trả thù lao cho người dùng khá cao trong giới survey.

PrizeRebel trả tiền cho các thành viên của mình khi họ tham gia vào việc xem quảng cáo video, trả lời khảo sát, thử các ưu đãi và giới thiệu bạn bè.

Đến nay, trang web đã trả hơn 22 triệu đô la cho các thành viên của mình kể từ năm 2007.

Cách thức để nhận thanh toán từ PrizeRebel: Bạn có thể đổi điểm của bạn thành tiền PayPal hoặc thẻ quà tặng ví dụ là thẻ quà tặng với Amazon. Ngưỡng quy đổi tối thiểu cho mỗi lần là 2$.

Vindale

Ngoài việc có thể kiếm tiền bằng cách xem video, Vindale còn cho phép các thành viên có thể gia tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, đọc email và mời bạn bè cùng hoạt động.

Sau khi đã trở thành một mảnh ghép của Vindale, bạn chỉ cần truy cập vào tab “video” trên trang khảo sát của bạn để bắt đầu kiếm tiền bằng cách xem những video có nội dung ưa thích.

Các khoản thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát trên Vindale Research có thể lên tới 50 đô la và trên thực tế, công ty đã trả cho các thành viên một số tiền lên tới hơn 7 triệu đô la. Số tiền mà bạn kiếm được có thể rút bằng tài khoản PayPal với tối thiểu mỗi lần rút là 50$

Irazoo

Theo bố cáo chính thức của trang web irazoo, họ đã trả nợ hơn $55. 000. 000 tiền thưởng cho khách hàng. Tại irazoo, bạn được đăng kí không lấy tiền và khi đọc quảng bá, các video giải khuây đều được trả tiền .

Một điểm khác hẳn của irazoo đối chiếu với những website khác là bạn nhiều khả năng sẻ chia đánh giá của minh về video quảng cáo, đoạn phim ngắn , đoạn đề cử ứng dụng , video bảo ban nấu thưởng thức, … Hay toàn bộ các thông tin khác trên trang web. Irazoo là trang web có thông tin đa dạng với hơn 50 đầu danh mục và được thay đổi dữ liệu mới đời thường.

Mọi công tác trên irazoo đều có khả năng kiếm ra tiền, từ việc báo cáo quan điểm, chơi trò chơi , tải ứng dụng hoặc hoàn tất các chương trình ưu đãi .

Với mỗi 3000 điểm irazoo, bạn nhiều khả năng quy đổi ra tiền và nhận qua paypal hoặc dùng các thẻ quà dành tặng các đơn vị bán lẻ trên amazon hoặc amc.

Viggle

Ứng dụng tặng thưởng viggle được khởi động lúc bạn xem những kế hoạch ưa chuộng của bản thân, đúng là một công đôi việc rất suôn sẻ. Việc rất dễ dàng, bạn chỉ cần điều tra ứng dụng lúc đang xem tv hay những kế hoạch phát trực tuyến trên netflix, amazon hay hulu .

Với mỗi phút xem bạn sẽ kiếm được 1 điểm perk kèm theo nhiều biệt đãi khác. Chưa kể, nó cũng đem đến khả năng kiếm được nhiều tiền hơn trong mỗi phút, lớn nhất là 10 điểm perk/phút xem .

Cạnh đó, bạn cũng có khả năng kiếm một trận hòa thông qua những phương pháp khác như chơi cùng viggle live hay vào cuộc quest & streaks. Lúc hòa mình vào các kế hoạch của viggle live, bạn sẽ giải đáp các câu đố, tham giam vài ba khảo sát. Với mỗi đáp án đúng , bạn đều được tăng thêm điểm.

Số điểm thưởng và cách tính có khả năng có công thức theo từng danh mục rỏ ràng kèm căn cứ vào đó là điểm thưởng streaks lúc bạn đã xem đủ các tập của những một chương trình truyền hình .

Xem Thêm  Cập nhật Top 9 ứng dụng tìm nhà trọ uy tín giá rẻ nhất trên điện thoại năm 2021

Dành điểm perk để đổi khuyến mãi thẻ quả tặng từ hơn 800 đơn vị bán lẻ lớn trên walmart, ebay, target và starbucks. Bạn cũng có khả năng đổi điểm thành tiền mặt và nhận qua thẻ ghi nợ trả trước.

Paid2youtube

Nếu bạn có niềm say mê với những clip trên youtube và ước muốn có khả năng kiếm ra tiền nhờ sở thích đó thì paid2youtube sẽ làm cho bạn. Với bất kể thông tin quảng bá hay những đề tài không giống nhau trên youtube, bạn đều được trả tiền .

Các video với vô số dữ liệu đa dạng và thường xuyên cập nhật khiến bạn không bị thu nhỏ. Hãy thêm vào thêm những phần khác trong lúc xem video để cải thiện khả năng tạo ra thu nhập : lưu lại phản hồi, nhận xét, đăng kí các kênh trên youtube và mai mối thêm chiến hữu gia nhập. Chỉ cần tích đủ $10, bạn có khả năng nhận chi trả qua cổng paypal.

Nielsen tv ratings

Dứt khoát, bạn đã rất quen thân với thương hiệu nielsen – đây chính là công ti chuyên định lượng số lượng người xem truyền hình , lấy thông tin rồi đem cung cấp cho các đài truyền hình và truyền hình cáp, công ti quảng cáo hay những công cụ truyền thông. Nielsen tv ratings
Là chuỗi xếp hạng các chương trình truyền hình tốt nhất trên năm châu.

Ở mỹ, bất kể các thành viên trong nhà nào có tv đều chấp thuận đáp ứng được điều kiện trở nên nielsen family. Việc hòa mình vào kế hoạch này chỉ được thực hành qua những thiệp mời, bạn chẳng thể tự giấy phép vào cuộc. Hãy luôn giám soát hòm thư đến để điều tra giấy mời bất kể thời điểm nào.

Lúc bạn nhận được giấy mời và chấp thuận nó , người mời bạn sẽ được sử dụng hoa hồng vì đã thành công trong kế hoạch. Bạn cũng nhiều khả năng làm thiệp mời này tới đông người khác và nhận phí trung gian từ phúc lợi đó .

Successbux

Successbux là một ứng dụng làm ra tiền bằng giải pháp xem quảng bá ở cả 2 nền tảng ios và android. Việc mở tài khoản cực kỳ dễ dàng và miễn phí 100%. Lúc mở ứng dụng , bạn chỉ cần xem quảng bá, thực hiện nhiệm vụ hay thăm dò để tạo ra thu nhập. Successbux vô tận khoản tiền mà bạn nhiều khả năng kiếm được.

Có cộng đồng thành viên đã kiếm được tới hơn $25. 000 lúc dùng successbux. Hơn nữa, bạn cũng làm ra tiền với các cách thức khác như dự những giải đấu, đi đổi voucher, nghe những bản ghi âm thanh hay mai mối thêm người mới dùng cơ sở này.

Chỉ cần tích đủ $1, bạn đủ quyền đề nghị chi trả qua paypal hoặc các giải pháp trả tiền khác.

Cách để kiếm nhiều tiền nhất bằng cách xem quảng cáo

Đây chính là việc bạn làm thân tay và bảo ban người nào đó làm hay được biết đến là refferal.

Mỗi lần bạn hòa mình vào 1 trang làm ra tiền bằng phương pháp xem quảng cáo hoặc làm các offer thì họ sẽ cho bạn 1 đường dẫn trình làng là đường dẫn refferal của bạn.

Bạn copy đường dẫn đó và đề cử với các người bạn của bạn , bảo ban họ làm thế nào để làm ra tiền, lúc họ đăng kí và làm như bạn các nhà quảng bá sẽ gởi bạn thêm 5 tới 10% bằng những lượng tiền mà reffer của bạn kiếm được.

xem quang cao kiem tien co that khong

Đường dẫn trình làng tại :

 • Ola city : trên cùng bên tay trái.
 • Timebucks : nằm trong mục reffer.

Và họ phân thành cao tầng như bạn a đề cử b và b lại mai mối c và c lại đề cử d thì cứ mỗi chúng ta cho ra mắt là 1 tầng.

Với ola city họ đồng ý trình làng tới 7 tầng, còn timebucks thì 5 tầng, lóe sáng không cho đề cử theo tầng sẽ giới hạn khả năng tạo ra thu nhập của bạn.

Tôi có một tá người bạn làm cần mẫn và cần mẫn chỉ dẫn các người khác đã có cá nhân kiếm đến gần 80tr/tháng trong đó 50tr từ ola city còn gần 30tr từ timebucks.

Hãy siêng năng làm offer và xem quảng bá vì sơ bộ bạn cho ra mắt chưa ai làm bạn sẽ kiếm được ít lắm. Tuy nhiên dần dần lượng tiền bạn sẽ tăng đều đặn theo số lượng người bạn cho ra mắt.

Những lưu ý khi xem quảng cáo kiếm tiền

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi người mới tham gia vào hình thức xem quảng cáo kiếm tiền này.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Tùy theo khả năng của bạn mà bạn có thể kiếm nhiều hay ít. Nếu làm đúng cách và chăm chỉ có thể kiếm gần 90tr/tháng.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo có phải lừa đảo?

Hoàn toàn không, đơn giản bạn có chi tiền cho việc gì đâu chỉ là ngồi trên máy tính và xem quảng cáo. Nếu có bị lừa chỉ là họ không trả tiền cho công sức của bạn thôi, nên phải kiếm nơi uy tín để làm.

Mới tham gia có thể kiếm được bao nhiêu 1 ngày

Chăm chỉ thì khoảng 100k/ngày số tiền sẽ tăng dần theo số người bạn giới thiệu.

Xem quảng cáo kiếm tiền có cần phải chi vốn không?

Không, chỉ cần ngồi máy tính và xem quảng cáo cũng như làm thêm các offer khác để tăng số tiền kiếm được.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo vẫn chưa bao giờ là lỗi thời chỉ là người kiếm nhiều người kiếm ít và không biết cách làm sẽ nản dần sau đó là bỏ cuộc. Bạn hãy chăm chỉ làm và tuyển thêm người làm cũng chắc chắn số tiền sẽ tăng dần.

Tổng kết

Thực tiễn, việc xem quảng cáo tạo ra thu nhập không thể thay việc chính của bạn. Dẫu vậy, nó sở hữu khiến bạn có thêm một khoảng thù lao để mua hàng tự tại hơn.

Giải pháp tối ưu khiến bạn kiếm tiền trực tuyến hữu hiệu là nên có một máy móc máy vi tính hay mobile chỉ dành cho nó , bật video lên nhưng bạn đang làm việc chính hoặc thực hành các công chuyện riêng tư. Thường nhật cần đăng nhập mới một lần để xem các video mới. Hãy dùng nhiều trang web hay ứng dụng sự khác nhau sẽ khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Mỗi điều nhỏ cộng lại sẽ làm cho bạn tích một khoản tiền khá hơn. Chúc bạn thành công !

 

 • Xem quảng cào kiếm tiền MoMo
 • Xem quảng cáo kiếm tiền 2021
 • App xem quảng cáo kiếm tiền uy tín
 • Kích quảng cáo kiếm tiền
 • Xem video kiếm tiền mặt
 • Làm app kiếm tiền quảng cáo
 • Nhập mã quảng cáo kiếm tiền
 • App xem video kiếm tiền về momo
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

3/5 - (3 bình chọn)