Shade Protocol là gì? Đầu tư kiếm tiền siêu lợi nhuận -(SHD coin)

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay mua mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút phân tích rất đông về những mặt hàng mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn khoảng thời gian mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngập ngừng không biết lựa chọn kết quả nào là tối ưu nhất trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Có mong mỏi cung cấp cho những người những thông tin phân tách chất lượng không cao nhất. Với định hướng ưu việt nhất, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thõa đáng có mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đấy , chúng ta dùng sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Toàn bộ các bài ghi chép đánh giá phẩm bình trên đều được thống kê công phu và đông đúc cụ thể tin tức để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Shade Protocol là gì? Đầu tư kiếm tiền siêu lợi nhuận -(SHD coin)

Shade Protocol là gì?

SILK là một stablecoin bảo vệ quyền riêng tư và có thể tương tác trên Shade Protocol. Được xây dựng dựa trên Mạng bí mật và được triển khai thông qua tiêu chuẩn mã thông báo quyền riêng tư SNIP-20, Silk duy trì quyền riêng tư của giao dịch cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo. Silk hoạt động như một phương tiện trao đổi, là nơi lưu trữ giá trị (được chốt với USDT thông qua Band Protocol oracle được tích hợp vào Shade Protocol).

Shade Protocol-la-gi
Shade Protocol là gì?

Giao thức Shade (SHD) là gì?

Giao thức bóng râm là một ứng dụng DeFi được kết nối được xây dựng trên Mạng bí mật. Shade Protocol được phát triển với mục đích phát triển một hệ sinh thái bao gồm các stablecoin thuật toán bảo vệ quyền riêng tư, các tài sản và chỉ số tổng hợp, các sản phẩm cho vay, các tính năng giao dịch đòn bẩy, các sản phẩm thu nhập cố định và các tùy chọn hợp đồng.

Dự án Shade Protocol hoạt động như thế nào?

Stablecoin

Cơ chế hoạt động của dự án phát hành stablecoin:

 • Gửi sSCRT (Mã thông báo quản trị mạng bí mật) tới mã thông báo SILK đúc
 • Gửi sSCRT (Mã thông báo quản trị mạng bí mật) tới mã thông báo SHD đúc
 • Burning SILK để cast SHD
 • Đốt SHD để cast SILK
Xem Thêm  Top 3 Địa Chỉ Vay Tiền Online Cho Người 17 Tuổi Uy Tín 2023

Mô hình hoạt động của giao thức bóng râm

Cơ chế cân bằng giá SILK

Khi giá SILK đang giao dịch trên 1 USD. Để giải quyết chênh lệch tỷ giá hối đoái, cần phải tăng tổng cung của SILK để giảm giá của SILK xuống mức mục tiêu dự kiến ​​là 1 USD, sự gia tăng cung này được tạo điều kiện thuận lợi bởi quá trình sau: người nắm giữ SHADE sẽ đốt 1 USD giá trị của SHADE và bạc hà 1 SILK (đúc chuyển đổi bóng râm). Người nắm giữ SILK này sau đó sẽ có cơ hội giao dịch SILK mà thị trường định giá ở mức 1,02 đô la (trong khi người nắm giữ được đúc ở mức 1 đô la) với bất kỳ tài sản nào có sẵn trên thị trường. AMM. Khi SILK được giao dịch với giá dưới 1 USD, quá trình trên được thực hiện ngược lại.

Cơ chế phát hành tài sản tổng hợp

Shade Synthetic đang nhắm mục tiêu cụ thể đến S & P500, NASDAQ, vàng, bạc, bitcoin, ethereum và bất kỳ loại tiền tệ riêng lẻ nào được cộng đồng Shade tuyên bố là tài sản tổng hợp. Shade Synthetic cũng sẽ hướng tới việc tạo ra một chỉ số tiền điện tử phản ánh 100 loại tiền điện tử hàng đầu.

Nhìn chung, cơ chế phát hành và cân bằng giá của tài sản tổng hợp trên Shade Protocol tương tự như của SILK. Khi cho phép người dùng kinh doanh chênh lệch giá có thể điều chỉnh giá của tổng tài sản.

Cơ chế phát hành tài sản tổng hợp

Thông tin cơ bản về mã thông báo SHD của Shade Protocol

 • Tên mã thông báo: Bóng râm
 • Ticker: SHD
 • Chuỗi khối: Mạng bí mật
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật
Xem Thêm  PlayPad là gì ? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và token PPAD

Phân bổ mã thông báo giao thức Shade

Đang cập nhật

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật

Mã thông báo SHD được sử dụng để làm gì?

 • Sự quản lý.
 • Kẹt xe.
 • Khai thác các mã thông báo khác.

Ví lưu trữ mã thông báo SHD

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo SHD

Đang cập nhật

Mua và bán mã thông báo SHD ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình dự án Shade Protocol

Q4 năm 2021

 • Khởi chạy mã thông báo
 • Tích hợp SecretSwap
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng / giao diện người dùng

Q1 2022

 • Mainnet
 • Tổng hợp
 • Quản trị V2

Quý 2 năm 2022

 • Ra mắt tính năng tạo ra lợi nhuận toàn cầu
 • Khởi chạy kích hoạt phần thưởng tổng hợp

Quý 3 năm 2022

 • Ra mắt sản phẩm đòn bẩy giao thức bóng râm

Tương lai của dự án Shade Protocol là gì, tôi có nên đầu tư vào SHD token hay không?

Giao thức bóng râm là một dự án được phát triển để phát hành stablecoin và tài sản tổng hợp. Sản phẩm đầu tiên của dự án là stablecoin SILK, sau đó dự án sẽ hướng tới việc phát hành một loạt các tài sản tổng hợp khác trong tương lai. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com  không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post