Sipher NFT là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token SIPHER

Chào phần đông những bạn người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay lùng mua trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận xét hầu như về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong số những bạn hồi mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đo đắn ko biết giải pháp mặt hàng nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên thị phần.

Mang ước muốn mang lại cho khách hàng các bài ghi chép nghiên cứu giá trị phải chăng nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách hàng.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá ấy, mọi bạn sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu như những thông tin đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê tỉ mĩ và phần đông cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép trình làng tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài nhận xét quy mô đầu tư sipher nft ( sipher coin ). Tin tức và đổi mới hot về dự án

Thông tin về chủ đề Sipher NFT là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token SIPHER

Dự án của Sipher
Dự án của Sipher

Dự án Sipher NFT (SIPHER coin) là gì?

SIPHER là một trò chơi MOBA và khám phá được xây dựng trên blockchain với mục tiêu tạo ra thế giới Metaverse thú vị nhất mà game thủ từng thấy. NFT được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-721 và ERC-1155 của Ethereum, bộ sưu tập 10.000 ký tự đầu tiên (cụ thể là Sipherian Surge) sẽ mở bán NFT vào ngày 9 tháng 9 và chúng thuộc chủng tộc SIPHER. INU.

Thế giới Sipherian-Thế giới của các khối và chuỗi
Thế giới Sipherian-Thế giới của các khối và chuỗi

Tính năng của Game NFT Sipher trên blockchain

Trong thế giới Sipher Metaverse, người chơi đảm nhận vai trò của Sipher là sự kết hợp của các gen CRISPR và các yếu tố thanh tao. Những sinh vật siêu kỹ thuật số này hoạt động như hình đại diện của người chơi trong vũ trụ meta.

Xem Thêm  Mới nhất Dash là gì? Hướng dẫn cách đào và tạo ví Dash coin

Lấy cảm hứng từ đặc tính của phong trào cypherpunk và kết hợp với Surrogates (hình đại diện), Siphers hoàn toàn thuộc sở hữu của người chơi tạo ra chúng, cho phép họ tham gia vào câu chuyện, quan điểm độc đáo và tiềm năng mà mỗi người có. Sipher có.

Mật mã là số lượng nhân vật trò chơi NFT giới hạn được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-721 được tạo thông qua hợp đồng thông minh ERC-1155. Không chỉ là Avatar, chúng còn là phương tiện mà người chơi có thể tương tác với Metaverse Sipheria để tham gia vào trò chơi, trao đổi và mua bán với những người chơi khác. Sipher cũng có thể được tùy chỉnh thông qua trang phục và phụ kiện được thiết kế bởi các nghệ sĩ và hơn thế nữa.

Vị trí của Sipher
Vị trí của Sipher

Các đặc điểm của Sipher khi lai tạo như sau:

 • Bình thường – bình thường
 • Bị nhiễm – nhiễm độc
 • Cyborg – người máy
 • Cosmic – vũ trụ

Mỗi đặc điểm mà Sipher có được tại thời điểm giải trình tự sẽ cấp cho nó những khả năng đặc biệt như “Chiến đấu”, các chỉ số như độ bền tăng thêm và thậm chí cả điểm yếu. Điều này rất quan trọng vì trò chơi cũng có yếu tố chiến đấu, cho phép người chơi chọn các lớp và phân lớp để lập nhóm và chiến đấu với nhau trong các bản đồ độc đáo.

Bộ sưu tập Metaverse đầu tiên của Sipher

Tổng cộng 10.000 Sipher ở dạng NFT đã được tạo ra, mỗi Sipher có một phong cách độc đáo được tạo ra bởi các nhà điêu khắc 2D và 3D tài năng, với bộ sưu tập mang tên “Sipherian Surge”. Trong 10k Sipher có 3000 đặc điểm chủng tộc cực kỳ hiếm sẽ được đảm bảo có giới hạn vĩnh viễn. Bao gồm: 1500 INU nhiễm độc, 1000 INU cho robot và 500 INU không gian

Bộ sưu tập Metaverse
Bộ sưu tập Metaverse

Các Sipher này sẽ là chìa khóa đầu tiên tham gia Metaverse Sipher và sẽ đóng vai trò là tín hiệu cho các token AHER sẽ được phát hành trong tương lai, do đó mở ra một nền kinh tế trong trò chơi tiên tiến hơn trong tương lai. Tương lai.

Trong số 10k Sipher này, 9.5k sẽ được bán dưới dạng ra mắt công bằng trong Hộp đen và sẽ được mở khóa 2 tuần sau khi ra mắt hoặc sau khi tất cả Sipher đã được bán hết. 500 người còn lại sẽ được trao cho cộng đồng dưới dạng phần thưởng trò chơi, cho đội và đối tác.

Mỗi Sipher sẽ có giá 0,1 ETH với tối đa 10 Sipher cho mỗi giao dịch. Không có đường cong liên kết và số token tối đa cho mỗi giao dịch có nghĩa là mọi người sẽ có cơ hội hợp lý để tham gia vào metaverse.

Xem Thêm  GOGA là gì? Dự án mới giúp bạn học và nâng cao tiếng Anh cùng kiếm tiền điện tử

Cách chơi là gì?

 • Trò chơi Expeditions: Chế độ trò chơi khám phá
 • Chế độ chơi PvP và PVE: Chế độ chiến đấu và chơi để kiếm tiền

Cách người chơi có thể chơi trò chơi để nhận: Vật phẩm giới hạn và Trang phục có độ hiếm khác nhau mà họ có thể Mặc hoặc Giao dịch cho người chơi khác các tài nguyên không giới hạn như Đá AHER (token ERC-20) mà họ có thể sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của mình bằng các vật phẩm trong phòng thí nghiệm được gọi là Vessel Cores, được sử dụng bởi các nhà khoa học điên rồ để tạo ra các thí nghiệm điên rồ. Sử dụng SIPHER (token ERC-20) được sử dụng để mua một loạt các vật phẩm trong trò chơi sẽ được phát hành bởi cộng đồng Sipher và các nhà khoa học điên rồ.

Lộ trình

Lộ trình gồm:

Sipherian Surge

đáng kính trọng

 • Tạo Cuộc phiêu lưu của Sipheria, SIPHER INU
 • Ra mắt Phòng thí nghiệm Sipherian (Cổng thông tin điện tử)
 • Ra mắt kênh Sipherian Discord dành cho cộng đồng game Sipher
 • Phát hành Litepaper cho trò chơi
 • Lộ trình công bố trong 18 tháng tới

tháng 9

 • Nâng cấp phòng thí nghiệm Sipherian (Cổng thông tin điện tử)
 • Ra mắt Học viện Sipherian (Cổng thông tin điện tử)
 • Nghệ thuật khái niệm đã phát hành cho 3 chủng tộc mới, NEKO, TORI & BURU

Thức tỉnh

Tháng Mười

 • Ra mắt tiền đồn lính đánh thuê Sipherian (Cổng thông tin điện tử)
 • Nhân giống (chăn nuôi)) (Forking, Sequences, Cloning) INU
 • Doanh thu của cuộc đua mới – NEKOs – Cat)

tháng Mười Một

 • Doanh thu của cuộc đua mới – TORIs – Bird)
 • Ra mắt Sipherian Bazaar (Cửa hàng quà tặng hàng hóa)
 • Video giới thiệu trò chơi

tháng 12

 • Giảm giá mới – BURU – Bull
 • Khởi chạy token SIPHER token
 • Ra mắt nhóm đặt cược cho các token SIPHER. Những người đặt cược LP-Shipher, sẽ nhận được Phần thưởng Doanh thu Nền tảng Sipher

Dawn of the Empire

tháng Ba

 • Khởi chạy phiên bản chơi thử
 • Landsale Block Genensis

tháng Sáu

 • Phiên bản phát hành trò chơi 1
 • Ra mắt Block Genesis có thể chơi được và có thể chinh phục – được mệnh danh là Thế giới thứ nhất, đây là Thế giới trò chơi đầu tiên mà tất cả người Sipherian sẽ tham gia.

tháng 9

 • Mới ra mắt Cuộc đua thứ 5 có thể chơi – token hoặc Doragon – Thằn lằn hoặc Rồng
Tiền xu Roadmap Sipher
Tiền xu Roadmap Sipher

Token SIPHER là gì?

SIPHER cũng là token ERC-20 được sử dụng cho Sipheria Metaverse. token này sẽ cung cấp cho hệ sinh thái một loại tiền tệ giao dịch có thể được đặt cược để nhận lợi ích (trong trò chơi và tài chính), tham gia vào việc quản lý trò chơi, có được tài sản trong trò chơi và hơn thế nữa. nhiều hơn nữa.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Đơn Vị Đo Lường Trong Adobe Photoshop illustrator

Thông tin cơ bản của SIPHER token

 • Tên token: token mã hóa
 • Mã: SIPHER
 • blockchain: Ethereum
 • token tiêu chuẩn: ERC-20
 • Địa chỉ Hợp đồng: đang cập nhật
 • Cung cấp lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: đang cập nhật

Phân bổ token

Đội ngũ và cố vấn cốt lõi

Đội ngũ và cố vấn cốt lõi
Đội ngũ và cố vấn cốt lõi
 • Tin Nguyen: Điều hành một công ty phát triển bất động sản, được đề cử Forbes Vietnam 30 U30, đồng sáng lập và đầu tư vào các công ty như DreamPlex, ZoneStartups, EcoTruck, FreshHouse, Recruitery, Mercurial FInance và Cloud Energy. “
 • Loi Luu: Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Kyber Network, một giao thức thanh khoản trên chuỗi cung cấp năng lực cho các ứng dụng phi tập trung, bao gồm sàn giao dịch, quỹ, giao thức cho vay, ví thanh toán, v.v., một nhà đầu tư giỏi trong không gian blockchain, Lợi có một danh mục đầu tư ấn tượng với các khoản đầu tư đáng chú ý vào 1inch, Serum, Mercurial Finance, Krystal Wallet, v.v. Tham gia Sipher, Lợi sẽ mang lại một mạng lưới rộng khắp trong ngành để tạo điều kiện cho Sipher phát triển.
 • Victor Tran: Đồng sáng lập kiêm CTO của Kyber Network, anh ấy đã tham gia vào phát triển blockchain và tiền mã hóa từ đầu năm 2016. Với tình yêu dành cho game và blockchain, Vũ đã tham gia Sipher để thúc đẩy sự phát triển của Sipher thông qua kinh nghiệm đã được chứng minh trong ngành công nghiệp blockchain. ”

Nhà đầu tư SIPHER

Đang cập nhật

Ví lưu trữ token SIPHER

Đang cập nhật

Tương lai của Sipher NFT, tôi có nên đầu tư vào SIPHER coin không?

Sipher NFT là sự kết hợp giữa lối chơi NFT và mô hình game MOBA được xây dựng trên blockchain. Thiết kế của Sipher được chú trọng vào tính năng Avatar 2D và 3D vô cùng sống động, cho phép người chơi nhập vai để tham gia vào thế giới Metaverse của Sipher. Các mô hình chơi như Nuôi, PVP, PVE sẽ mang đến sự bất ngờ và thú vị khi sở hữu những NFT đặc biệt để có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt trong game. Tất cả thông tin trong bài viết này được nghiên cứu bởi vuongchihung và không phải là lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post