Avalanche là gì? Thông tin chi tiết về Avalanche và token AVAX

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là một ai đó hay mua mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ nhận định toàn thể về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tậu 1 kết quả nào đó cũng đã từng đo đắn không biết chọn lựa mặt hàng nào là phải chăng nhất trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có bản quyền có nguyện vọng cung cấp cho anh chị em các bài ghi chép mổ xẻ chất lượng tối ưu. Có định hướng phải chăng nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lý mang mỗi đòi hỏi đối tượng của khách hàng.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng ấy , chúng ta dùng sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng nhà cung ứng sắm tậu trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần đông những thông tin đánh giá phân tách trên đều được thống kê cẩn thận và toàn thể cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo theo được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép mai mối tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài avalanche ( avax ) là gì ? cụ thể về avax. token

Thông tin về chủ đề Avalanche là gì? Thông tin chi tiết về Avalanche và token AVAX

Cuộc chạy đua công nghệ trong thời đại kỹ thuật số luôn là chủ đề nóng hổi được cả thế giới quan tâm. Trong lĩnh vực tiền điện tử, Cuộc đua công nghệ là sự ưu việt của các nền tảng tài sản mật mã tối ưu hóa bảo mật, quyền riêng tư, tốc độ, phí thấp và tiềm năng nâng cấp trong hệ sinh thái đó. Hiện tại, Avalanche được cho là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành số hóa Blockchain, gần gũi với người dùng vì mức phí thấp và môi trường cực kỳ xanh. Trong bài viết này, xin ReviewInvest Nghiên cứu hệ sinh thái Avalanche là gì? và các thông tin liên quan.

Avalanche là gì?

Tuyết lở (AVAX) là một nền tảng thông minh (Nền tảng hợp đồng thông minh) cho phép triển khai các ứng dụng phi tập trung (DeFi) cao, các loại tài sản kỹ thuật số, blockchain có khả năng tương tác với nhau.

Các nhà phát triển xây dựng trên Avalanche có thể dễ dàng tạo các ứng dụng mạnh mẽ, an toàn và bảo mật cao nhờ các mạng blockchain tùy chỉnh phân tách các mạng con công cộng hoặc riêng tư hiện có. Tuyết lở (có khả năng thông qua các sổ đặt hàng có quy mô lớn hơn các mạng blockchain hiện có (4.500 giao dịch / giây) và ngưỡng an toàn cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn 51% của các mạng khác.

Avalanche (AVAX) là gì?
Avalanche (AVAX) là gì?

AVAX là token nền tảng của hệ sinh thái Avalanche thực hiện các nhiệm vụ được nhắm mục tiêu khác nhau trong giao thức cũng như các chức năng thanh toán và phần thưởng cho người dùng trong nền tảng.

Đặc điểm nổi bật của Avalanche. hệ sinh thái

 • Bảo mật: Bảo mật là một tính năng cực kỳ quan trọng trong việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số trên nền tảng, vì Avalanche này đảm bảo an ninh và an toàn tối đa khi áp dụng công nghệ blockchain mới nhất.
 • Tốc độ: Tốc độ xử lý giao dịch của Avalanche rất nhanh (chỉ tính bằng giây).
 • Khả năng mở rộng: Avalanche có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và có thể chứa hàng nghìn trình xác thực mà không làm giảm hiệu suất.
 • Avalanche hỗ trợ các hợp đồng thông minh được tạo và sử dụng bởi Solidity cùng với tất cả các công cụ trên Ethereum như: Remix, Metamask, Trufle, ..
 • Người dùng có thể tạo các blockchains công khai hoặc riêng tư của riêng họ.
 • Avalanche hỗ trợ tạo và giao dịch dễ dàng các tài sản kỹ thuật số như vốn, cổ phiếu, bất động sản, v.v. với các điều khoản phức tạp.
Xem Thêm  Fantom ($ FTM) là gì? Nền tảng blockchain có thể mở rộng nhanh chóng nhằm tiếp nhận Ethereum

Khái niệm cơ bản về token

 • Mã: AVAX.
 • blockchain: CHUỖI tuyết lở
 • Loại bằng chứng: PoS
 • Tổng cung: 720.000.000 AVAX
 • Nguồn cung lưu thông: 360.000.000 AVAX
 • Các loại token: Bản địa, Tiện ích.

Phân bổ token

 • Phần thưởng đặt cọc: 50%.
 • Đội: mười%.
 • Bán công khai: mười%.
 • Cơ sở: 9,26%.
 • Cộng đồng và nhà phát triển: 7%.
 • Đối tác chiến lược: 5%.
 • Bán riêng: 3,46%.
 • Bán hạt giống: 2,5%.
 • Airdrop: 2,5%.

Tiện ích token

AVAX là token gốc của Avalanche và được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Phí (Lệ phí): Bất kỳ hoạt động nào được triển khai trên mạng con Avalanche sẽ bị tính phí trong AVAX.
 • Đặt cọc (Phần thưởng khai thác): Để trở thành trình xác thực hoặc trình chặn trong Avalanche hoặc một trong tất cả các mạng con khác, cần có tối thiểu 2.000 AVAX.

Ví lưu trữ token

Hiện AVAX chỉ được lưu trữ trên các sàn giao dịch Binance hoặc rút trực tiếp vào ví của bạn Trust Wallet của Binance hỗ trợ mạng AVALANCHE. Ngoài ra có thể lưu trữ trên các ví như: Ví Avalanche, Ledger Nano SẼ.

Giá AVAX hôm nay

Đang cập nhật…

Nhóm phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin gồm:

Nhóm phát triển

Ava Labs có ba người đồng sáng lập, bao gồm Emin Gün Sirer, một nhà khoa học máy tính kỳ cựu với lịch sử lâu đời về Bitcoin (BTC) và các mạng phi tập trung. Phần còn lại của nhóm bao gồm các chuyên gia về khoa học máy tính, kinh tế, tài chính và luật. Ngoài ra, Avalanche còn có lịch sử làm việc với nhiều công ty nổi tiếng bao gồm Microsoft, Google, NASA,… Kinh nghiệm khai thác và phát triển tối ưu trên nền tảng blockchain có sẵn.

Xem Thêm  Những người sáng lập MakerDAO: Terras UST, Abracadabra.Moneys MIM đều là Ponzis và về 0
Nhóm phát triển
Nhóm phát triển

Nhà đầu tư & Bạn đồng hành

Đang cập nhật…

Lộ trình (Lộ trình phát triển)

Bạn có thể xem lộ trình phát triển tại liên kết này.

Tương lai của token AVAX

Là một trong những nền tảng blockchain xanh và nhanh nhất hiện nay, mục tiêu của Avalanche là xây dựng một “internet tài chính”, nơi người dùng có thể dễ dàng triển khai và giao dịch các sản phẩm tài chính trên cùng một nền tảng. Việc tách biệt các mạng con có thể tương thích và hỗ trợ lẫn nhau cho thấy tham vọng của Avalanche là phủ rộng mọi ngóc ngách của thị trường tài chính. Có thể nói, trên một nền tảng được phát triển đầy đủ và có động cơ như vậy, Avalanche trong tương lai chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì trong thứ hạng ‘cointop’ của mình.

Phần kết

Avalanche là một nền tảng tài chính blockchain tích hợp các tính năng và tối ưu hóa mạng lưới phi tập trung, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nền tảng mới cần thời gian để có được mức độ phủ sóng, nhưng không thể phủ nhận sức bật lớn của Avalanche trên thị trường tiền điện tử.

Bài báo: “Avalanche (AVAX) là gì? Chi tiết token AVAX ”đã cung cấp thông tin chi tiết về hệ sinh thái Avalanche và token AVAX của nền tảng. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư. Chúc bạn thành công!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post