Tài chính hội tụ là gì? Thông tin chi tiết về dự án Tài chính hội tụ và CONV coin

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là một ai đó hay tậu tìm lên mạng trên internet nên tôi dành những giây phút nhận định số đông về những mặt hàng mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khoảng thời gian tìm 1 kết quả nào đó cũng đã từng ngần ngừ không biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và hãng hiện có trên khu vực kinh doanh.

Có có nguyện vọng cung cấp cho anh chị những thông tin phân tách giá trị phải chăng nhất. Với định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng ấy, hàng chục triệu người dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng giải pháp tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Nhiều các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê tỉ mĩ và hồ hết cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép mai mối đến quý đọc chất lượng thấp của vuongchihung về chủ đề Tài chính hội tụ là gì? Thông tin chi tiết về dự án Tài chính hội tụ và CONV coin

Với sự tăng trưởng càng lúc càng mạnh mẽ của defi nói riêng và lĩnh vực công nghiệp blockchaihttps://vuongchihung.com/?p=74421&preview=truen nói chung , càng lúc càng có rất nhiều xu thế gia tăng mới xuất hiện , đặc trưng trong số là vì thổi bùng xu thế đưa các của cải trong thế giới thực tế vào blockchain để giúp khách hàng có khả năng mua bán của cải trên các giao thức defi thường gặp.

Ngày nay, bạn nhiều khả năng mua bán nhiều chứng khoán nhất quyết trên nhiều giao thức defi, tuy nhiên nhiều khả năng trong một thời gian tới không xa, chúng ta sẻ nhiều khả năng có bản quyền và mua bán các của cải như nhà đất. Trên blockchain mà không phải kinh qua các thủ tục nguyên tắc luật pháp khó khăn.

Tài chính hội tụ là gì?

Hội tụ Protocol là một giao thức hỗ trợ mã hóa các tài sản trong thế giới thực, đồng thời giúp người dùng dễ dàng sở hữu và giao dịch các tài sản này.

Xem Thêm  Vulcan Forged là gì? Các tính năng đặc biệt nổi bật giúp đầu tư (PYR coin) thành công

Mã thông báo bảo mật, Mã thông báo tiện ích và WST là gì?

Trong phần sau của bài viết, bạn sẽ gặp 3 khái niệm về mã thông báo bảo mật, mã thông báo tiện ích và WST, vậy 3 khái niệm này là gì ?. Hãy cùng mình tìm hiểu 3 khái niệm cơ bản này.

Mã thông báo bảo mật Còn được gọi là “mã thông báo bảo mật” là một tài sản kỹ thuật số đại diện cho giá trị của một tài sản thực. Mã thông báo bảo mật phải tuân thủ các quy định của luật chứng khoán.

Mã thông báo tiện ích Còn được gọi là “mã thông báo tiện ích” là một công cụ được sử dụng để người dùng truy cập vào các sản phẩm dịch thuật của một công ty nhất định. Mã thông báo tiện ích không được tạo ra để trở thành một loại tài sản đầu tư.

WST Mã thông báo bảo mật được bọc, hoặc Mã thông báo bảo mật được bọc, là các mã thông báo bảo mật đã được đóng gói thông qua Giao thức hội tụ để đưa vào blockchain và cho phép người dùng giao dịch.

Tài chính hội tụ được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Mã thông báo tài chính và bảo mật truyền thống

Quan điểm của nhà xuất bản

 • Hệ thống phân phối không thể mở rộng

Các tổ chức phát hành mã thông báo bảo mật không thể huy động vốn hiệu quả, chủ yếu là do nhu cầu của nhà đầu tư yếu. Ngoài ra, các cấu trúc quy định phức tạp được yêu cầu cụ thể đối với các đợt phát hành mã thông báo bảo mật tạo ra rào cản gia nhập cao cho các tổ chức phát hành mã hóa tài sản của họ.

 • Phí truy cập không nhận dạng và phí thanh khoản

Thiếu dân chủ hóa, vì các đợt phát hành mã thông báo bảo mật theo truyền thống chỉ mở cho các nhà đầu tư được cấp phép. Khả năng tăng giá tài sản do thanh khoản và phí bảo hiểm chưa được ghi nhận một cách hợp lý.

Quan điểm của nhà đầu tư

 • Thiếu thanh khoản

Tính thanh khoản hạn chế đối với mã thông báo bảo mật. Tính thanh khoản của mã thông báo bảo mật thấp hơn nhiều so với tính thanh khoản của mã thông báo tiện ích trên DeFi DEXs được đo bằng khối lượng giao dịch.

 • Quyền sở hữu không bắt buộc

Mã thông báo bảo mật hấp dẫn đối với một số nhà đầu tư tổ chức vì chúng được hỗ trợ bởi tài sản thế giới thực và quyền sở hữu của chúng được công nhận hợp pháp. Các nhà đầu tư Mã thông báo bảo mật có quyền thực thi hợp pháp liên quan đến quyền sở hữu và hưởng lợi từ hệ thống sở hữu tự động, minh bạch và nhanh hơn trên blockchain. Mặc dù vậy, sở hữu hợp pháp chưa chắc đã đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư lớn hy sinh tính thanh khoản.

 • Thiếu khả năng kết hợp

Mã thông báo bảo mật không giống như mã thông báo tiện ích, nó không thể được chuyển liên tục qua các giao thức và trao đổi tài sản kỹ thuật số tập trung và phi tập trung. Hiện tại, mã thông báo bảo mật hoạt động giống như cổ phiếu và được giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

DeFi và mã thông báo tiện ích

Các giao thức DeFi là các nền tảng không cần trung gian, đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ tài chính thông qua các thiết kế khuyến khích kinh tế tiền điện tử, các chức năng hợp đồng thông minh và quản trị. DAO. Các giao thức này cung cấp dịch vụ 24/7 và giải quyết gần như tức thì, cho phép người dùng của họ tiếp cận thị trường toàn cầu mở rộng ra ngoài biên giới có chủ quyền, mở cửa 24/7.

Xem Thêm  Mainnet là gì? Tầm ảnh hưởng của Mainnet đến giá trị Coin trên sàn giao dịch

Giao thức phi tập trung

 • Thiếu tiếp xúc với thế giới thực

Hơn 95% TVL trong DeFi được thúc đẩy bởi tiền điện tử. Các sàn giao dịch tài sản tổng hợp là những người tiên phong trong việc cung cấp cổ phiếu và chỉ số. Tuy nhiên, hiện không có nền tảng nào cho phép người dùng tiền điện tử mua IPO, hoặc thậm chí là bất động sản.

 • Mất kết nối ngoài chuỗi với công ty phát hành tài sản

Ngày nay, khá dễ dàng để các giao thức DeFi khác nhau lấy các tài sản kém thanh khoản trong thế giới thực làm tài sản thế chấp (ví dụ: các giao thức cho vay. Việc quản lý tài sản vẫn đảm bảo việc thanh lý và chuyển giao các lợi ích kinh tế một cách hiệu quả).

Cơ hội tổng hợp

Cả tài chính truyền thống và phi tập trung đều có những ưu và nhược điểm tương ứng. Để khai thác sức mạnh tổng hợp, cả hai phải được tích hợp. Thập kỷ tiếp theo sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu về mã thông báo tiện ích và mã thông báo bảo mật, với nhiều công ty tiền điện tử bước vào thế giới ‘thực’ bằng cách ra mắt công chúng.

Hội tụ hoạt động như thế nào?

Giao thức hội tụ bao gồm mô-đun gói mã thông báo, cấu trúc AMM hội tụ, Hồ bơi hội tụ và DAO hội tụ

Mô-đun bọc mã thông báo

Mô-đun bọc mã thông báo sẽ giúp đóng gói mã thông báo bảo mật và phát hành WST. Các mã thông báo WST này sẽ được đưa vào blockchain và cho phép người dùng giao dịch.

AMM hội tụ. Kết cấu

Được xây dựng trên Ethereum và EVM tương thích với các chuỗi khác (ví dụ: Binance Smart Chain, Moonbeam và các chuỗi khác), AMM hội tụ cho phép giao dịch WST 24/7. Tính năng này tìm cách điều hướng đơn đặt hàng tốt nhất từ ​​các nguồn thanh khoản tổng hợp một cách thông minh để cung cấp cho nhà giao dịch mức giá tốt nhất. Nó loại bỏ sự phức tạp và cho phép các nhà đầu tư dễ dàng truy cập để tự do cung cấp thanh khoản và giao dịch giữa các nhóm.

Hồ bơi hội tụ

Nhóm hội tụ cho phép chủ sở hữu mã thông báo WST tạo nhóm riêng của họ cho tài sản của họ hoặc cung cấp tính thanh khoản cho người dùng khác. Nhóm hội tụ mang lại cho chủ sở hữu mã thông báo WST sự dễ dàng và linh hoạt để quản lý tài sản của họ.

Dao hội tụ

Mục đích của việc thành lập Hội tụDAO là để cung cấp tính minh bạch và phân cấp cao hơn cho Giao thức Hội tụ. Chủ sở hữu mã thông báo CONV sẽ có quyền quản trị để bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau. Ví dụ: các loại WST được bao gồm trong AMM hội tụ và mã thông báo tiện ích có thể được sử dụng để hoán đổi các WST nhất định.

Các thuộc tính của WST là gì?

Đảm bảo nguồn thanh khoản

WST là một mã thông báo được giao dịch trên toàn hệ sinh thái Hội tụ để đảm bảo tính thanh khoản cho các loại tài sản này.

Đảm bảo lợi ích kinh tế cho chủ sở hữu

Dự án sẽ đảm bảo rằng các lợi ích kinh tế sẽ được chuyển cho chủ sở hữu mã thông báo WST thông qua DAO. Ví dụ: đảm bảo với chủ sở hữu WST rằng họ có thể kiếm tiền từ số tiền thu được từ đợt IPO của công ty (ví dụ: SpaceX).

Khả năng kết hợp

WST không bị hạn chế chỉ cho mục đích giao dịch và thanh khoản. Bằng cách làm việc với các loại giao thức DeFi khác nhau, WST sẽ xoay vòng quanh chuỗi cung ứng DeFi với các loại tiện ích ngày càng tăng. Nhờ Hội tụ, sẽ sớm có các stablecoin được hỗ trợ bởi WST và các giao thức cho vay và đi vay với WST làm tài sản thế chấp.

Xem Thêm  Cập nhật giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Maritime Bank (MBS)

Sản phẩm sắp ra mắt của Hội tụ

1 5

ConvPool: nhà cung cấp thanh khoản sẽ đặt cọc CONV token hoặc CONV-LP trong ConvPool để nhận phần thưởng đặt cược

ConvX: Giao thức tạo thị trường tự động (AMM) của Hội tụ. ConvX sẽ tính phí người dùng 0,3% cho mỗi giao dịch (0,25% đối với nhà cung cấp thanh khoản, 0,05% đối với giao thức)

ConvO: bệ khởi động giúp các tài sản riêng có thể hoán đổi cho nhau trong không gian DeFi bằng cách chia nhỏ chúng ra với một giao diện dễ sử dụng duy nhất

ConvDAO: giao thức quản trị của dự án cho phép chủ sở hữu mã thông báo CONV đề xuất hoặc bỏ phiếu

Thông tin cơ bản về mã thông báo CONV

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo CONV
 • Ticker: CONV
 • blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 10.000.000.000 CONV
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

1

 

 • 4% được bán thông qua Bán hạt giống
 • 10,4% bán cho đối tác chiến lược
 • 0,6% được bán cho cộng đồng
 • 10% được phân bổ cho nhóm
 • 5% được phân bổ cho các cố vấn
 • 10% được phân bổ cho thanh khoản
 • 40% được phân bổ để phát triển hệ sinh thái
 • 10% được phân bổ cho cộng đồng
 • 10% được phân bổ làm quỹ dự phòng

Lịch trình phát hành mã thông báo

Lịch trình phát hành tài chính hội tụ

Tỷ lệ mã thông báo CONV hôm nay

Đang cập nhật

Mã thông báo CONV được sử dụng để làm gì?

 • Tham gia vào quá trình quản lý dự án
 • Như một phần thưởng cho LP (nhà cung cấp thanh khoản)
 • Người dùng nắm giữ mã thông báo CONV sẽ nhận được một số đặc quyền như: tham gia vào đợt bán công khai WST

Ví lưu trữ mã thông báo CONV

CONV là một mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: ví Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo CONV

Tham gia IDO trên Polkastarter để có cơ hội mua mã thông báo CONV.

Trở thành nhà cung cấp thanh khoản để nhận mã thông báo CONV.

Mua và bán token CONV ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình

Đang cập nhật

Tương lai của dự án Tài chính Hội tụ là gì, tôi có nên đầu tư vào CONV token hay không?

Tài chính hội tụ sẽ cách mạng hóa cách mọi người giao dịch trong thế giới thực và tiếp xúc với tiền điện tử bằng cách cung cấp tính thanh khoản và tính minh bạch cao hơn cho tất cả các nhà đầu tư. Bằng cách kết hợp những ưu điểm của mã thông báo bảo mật với các tính năng thanh khoản, tự động hóa và minh bạch của DeFi, Giao thức hội tụ hợp nhất thế giới tài chính truyền thống và DeFi. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post