Tại sao nên giao dịch tại LiteFinance?

Chào toàn bộ các bạn tới với Vuongchihung.com, các thông báo được chọn lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Tại sao nên giao dịch tại LiteFinance?

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông tin sở hữu tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

LiteFinance là nhà môi giới ngoại hối hàng đầu được thành lập vào năm 2005. Nhà môi giới đã được đưa vào danh sách Top 100 Tài chính Thế giới uy tín của tạp chí World Finance. Trong 15 năm qua, LiteFinance đã liên tục mở rộng các dịch vụ giao dịch của mình nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tổng quan về tài chính của Wright

Được thành lập vào năm 2005, LiteFinance có hơn 500.000 khách hàng trên toàn thế giới và con số này đang tăng lên hàng ngày. Nhà môi giới này cũng có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem Thêm  Fetch.Al (FET) là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ (FET coin) hiệu quả

Với 2 loại giấy phép CySEC và St. LiteFinance danh tiếng của St. Vincent and the Grenadines (SVG FSA), sàn giao dịch này mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

trang mạng: http://litefinance.org

sàn giao dịch

LiteFinance cung cấp 2 nền tảng giao dịch, MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5), có thể tải xuống trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, giao diện WebTrader cho phép bạn giao dịch trực tiếp từ trình duyệt của mình. Quy trình xác minh và thiết lập nhanh chóng, trực quan cho phép người dùng bắt đầu giao dịch sau vài phút.

tài sản giao dịch

  • Ngoại hối – Giao dịch ngoại hối 24/5 trên các cặp tiền tệ chính, phụ và kỳ lạ
  • Hàng hóa – mua bán vàng, bạc, dầu… thanh khoản ổn định
  • Chỉ số chứng khoán – Giao dịch CFD trên các chỉ số toàn cầu chính như SPX500, US30, NQ, v.v.
  • Tiền điện tử – bao gồm các cặp tiền điện tử phổ biến, cung cấp giải pháp thay thế cho các thị trường truyền thống
  • Chứng khoán Mỹ – cổ phiếu niêm yết trên NYSE, NASDAQ

chi phí giao dịch

Chênh lệch và hoa hồng tạo thành cấu trúc chi phí chính của LiteFinance. Tài khoản cổ điển do LiteFinance cung cấp không mất phí hoa hồng và chênh lệch cố định và không linh hoạt ngay cả trong thời điểm thị trường biến động.

Xem Thêm  Finhay là ứng dụng gì? Có lừa đảo hay không? Đầu tư FInhay có an toàn hay không? Kiếm tiền với Finhay như thế nào?

Đồng thời, các tài khoản ECN tính phí hoa hồng với mức chênh lệch thả nổi cực thấp thấp tới 0 điểm dựa trên cặp tiền tệ được giao dịch.

Ngoài ra, LiteFinance cung cấp đòn bẩy khả dụng lên tới 1:500.

Phương thức gửi tiền

Dịch vụ thanh toán của LiteFinance rất đa dạng với nhiều cổng rút tiền phổ biến như: thẻ tín dụng (Visa và Mastercard), chuyển khoản ngân hàng, WebMoney, Neteller, Skrill, CPAY​​​​​​​​​​​

Ngoài những ưu điểm nêu trên, tiền gửi và rút tiền cũng rất nhanh với nhà môi giới này, được thực hiện 24 giờ một ngày.

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng 24/5 thông qua trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email, đường dây nóng và nhiều dịch vụ khác. LiteFinance duy trì dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ cho tất cả khách hàng từ nhiều quốc gia.

Tham gia sâu vào ngành trong nhiều năm, LiteFinance đã không ngừng phát triển và cải thiện, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao dịch chất lượng cao nhất, xứng đáng với vị trí hàng đầu của các nhà môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới.

Xem Thêm  Review Top 9 Bài Học Kinh Doanh Cửa Hàng Trực Tuyến Thành Công
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post