TempleDAO là gì? Cách kiếm tiền trong token TEMPLE an toàn hiệu quả

Chào hầu như những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay tìm tậu trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu tất cả về những mặt hàng mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khoảng thời gian mua 1 kết quả nào đấy cũng đã từng đo đắn ko biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Mang ước muốn cung cấp cho những người những thông tin khảo sát chất lượng tối ưu. Mang định hướng phải chăng nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp với mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Không những vậy , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đấy , mọi bạn sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm sắm lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá nghiên cứu trên đều được thống kê chi tiết và hầu hết cụ thể tin tức để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có được cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề TempleDAO là gì? Cách kiếm tiền trong token TEMPLE an toàn hiệu quả

Tổng quan về TempleDAO

TempleDAO là gì?

Giao thức của TempleDAO nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trong hệ sinh thái DeFi một nơi trú ẩn an toàn trước những biến động của thị trường. Trong khi đó, người dùng vẫn được cung cấp cơ hội đầu tư để thu lợi nhuận cao với sự ổn định về giá cả.

Khi các nhà đầu tư đặt cược vào mã thông báo TEMPLE, họ sẽ nhận được lợi nhuận từ sự tăng trưởng thực tế (không giống như các loại tiền tệ lạm phát cao, có thể làm giảm giá trị của bất kỳ nhà đầu tư nào sở hữu bất kỳ thứ gì). khi nào). Token TEMPLE thông qua quỹ phương trình phân số nâng cao để tạo ra một nền tảng giá trị đang phát triển ổn định cho tất cả các nhà đầu tư.

TempleDAO là gì? Cách kiếm tiền trong token TEMPLE an toàn hiệu quả

Các tính năng cơ bản của TempleDAO

Dự án TempleDAO bao gồm các cơ chế sau:

Thu hoạch an toàn – Lợi nhuận được đảm bảo

TempleDAO tin rằng việc tạo một số lượng mã thông báo nhất định hoặc cho đi một số mã thông báo quản trị sẽ chỉ làm giảm giá trị nội tại của phần thưởng lợi nhuận. Đồng thời, điều này gây ra một vòng phản hồi tiêu cực không ngừng về việc bán phá giá.

Trong đó, giá trị nội tại mà TempleDAO đề cập đến là chỉ số chính xác định số lượng hỗ trợ đằng sau mỗi TEMPLE, được xác định theo công thức:

Giá trị nội tại = Dự trữ cổ phiếu / Tổng nguồn cung cấp mã thông báo TEMPLE

Xem Thêm  Moo Monster là gì? Game NFT nhập vai phiêu lưu khám phá thế giới Moo Monster và thông tin về MOO Token

Với cơ chế Thu hoạch An toàn của TempleDAO, số lượng mã thông báo TEMPLE làm phần thưởng lợi nhuận cho các nhà đầu tư sẽ được tạo ra nếu và chỉ khi có sự gia tăng trong cả quỹ lưu trữ hệ thống và giá trị nội tại của mã thông báo.

Phí bảo hiểm an toàn – Lợi nhuận dài hạn

Có 2 vấn đề nổi cộm của thị trường DeFi đang làm chậm quá trình thế giới chấp nhận thị trường này và làm giảm giá trị của những người nắm giữ cổ phần, đó là:

 • Lạm phát bạc hà vô hạn dẫn đến bán phá giá
 • Hệ thống AMM cho phép các “cá mập” thao túng thị trường.

TempleDAO nhằm mục đích tránh những biến động như vậy ảnh hưởng đến giá trị nội tại. Trong khi cơ chế Thu hoạch An toàn được thiết kế để ngăn chặn các vấn đề về bạc hà và bán phá giá, thì cơ chế Thu hoạch An toàn sẽ giải quyết vấn đề thị trường bị thao túng bởi các “cá mập” thông qua hệ thống AMM.

TempleDAO thực hiện điều đó bằng cách đặt trần cho giá mã thông báo (hay còn gọi là giá OTC). Họ giới hạn mức giá mã thông báo TEMPLE có thể tăng lên. Vì lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được sẽ thông qua việc đặt cược chứ không phải thông qua việc tăng chênh lệch giá, họ sẽ nhận được lợi nhuận tương tự, hoặc thậm chí lớn hơn.

Điều này cực kỳ phù hợp với một cộng đồng muốn phát triển lâu dài. Thay vì cho phép lợi nhuận được tích lũy thông qua giá (được thúc đẩy để bán trên hệ thống AMM), người dùng kiếm được lợi nhuận dài hạn ổn định (bằng cách đặt cược).

Phần thưởng thưởng – Thêm lợi nhuận thưởng

Đôi khi, cơ chế Thu hoạch An toàn sẽ thưởng cho lợi nhuận tích lũy. Điều này có nghĩa là Temple có thể cung cấp lợi nhuận tiền thưởng cao hơn bình thường trong một khoảng thời gian giới hạn. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra vào một số thời điểm nhất định và có số lượng hạn chế vì nó bị giới hạn bởi sự tăng trưởng của giá trị nội tại.

Khi có phần thưởng thặng dư, Temple có thể đưa ra ưu đãi đặc biệt trong quá trình đặt cược. Chương trình Phần thưởng Tiền thưởng này yêu cầu các nhà đầu tư phải khóa số tiền của họ trong Temple trong một khoảng thời gian nhất định. Vẫn còn khá nhiều thông tin về chương trình này.

Unstake queue – Hệ thống xếp hàng

Đây là một cơ chế được thiết lập để tránh rút tiền hàng loạt. Mục đích của cơ chế này là để giảm thiểu sự biến động của thị trường và tăng tính công bằng trong nền tảng TempleDAO. Nói một cách đơn giản, khi người dùng thực hiện lệnh rút tiền đặt cọc của họ khỏi TEMPLE, họ sẽ phải “xếp hàng”.

Ngoài ra, đối với mỗi khối được mở trong chuỗi, chỉ một lượng mã thông báo TEMPLE nhất định do người dùng đặt cọc được trả lại. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ thông báo cho người dùng biết khối nào sẽ là khối chịu trách nhiệm trích xuất giá trị để hoàn trả giao dịch rút tiền cho họ. Hệ thống xếp hàng này sẽ giúp việc rút vốn diễn ra một cách trật tự trong thời kỳ đầy biến động như hiện nay.

Temple Defend – Cơ chế phòng thủ

Sự bảo vệ của Temple sẽ được kích hoạt khi nhiều đợt bán mã thông báo TEMPLE diễn ra liên tục trên hệ thống AMM, buộc giá của TEMPLE giảm xuống giá trị nội tại ban đầu (kéo giá xuống giá trị ban đầu). ban đầu được bán). Cơ chế này cho phép (nhưng không bắt buộc) chủ sở hữu mã thông báo TEMPLE bán mã thông báo của họ ở mức giá “phòng thủ” hoặc ở mức giá được hỗ trợ bởi quỹ dự trữ cho mỗi mã thông báo TEMPLE.

Xem Thêm  Easy1Up là gì? Tiềm năng kiếm tiền với Easy1Up an toàn và uy tín trên sàn giao dịch

Sau đó, hệ thống sẽ ghi các mã thông báo này để tránh thao túng hoặc giảm giá trị nội tại của các mã thông báo TEMPLE khác. Vì giá trị nội tại của mỗi mã thông báo TEMPLE không bao giờ giảm, những người tham gia chiến dịch Bảo vệ Đền thờ này sẽ được đảm bảo hòa vốn.

Temple Offense – Cơ chế tấn công

Cơ chế Temple Offense nhằm thúc đẩy việc mua mã thông báo TEMPLE trên hệ thống AMM, do đó đẩy giá AMM cao hơn giá OTC. Chi tiết về cơ chế này vẫn chưa được công bố.

TempleDAO muốn giữ giá AMM bằng hoặc cao hơn giá OTC để khuyến khích các nhà đầu tư mua mã thông báo trực tiếp từ Temple. Các nhà đầu tư mua từ hệ thống AMM có thể không được hưởng lợi nhuận đặt cọc cao nhất.

Nhóm phát triển TempleDAO

Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ phát triển của TempleDAO đã lên tới 20 thành viên vô danh từ khắp nơi trên thế giới. Họ đang làm việc mỗi ngày để biến khái niệm “ngôi đền tài chính” thành hiện thực.

TempleDAO là gì? Mã thông báo TEMPLE - anh 3

Cố vấn dự án TempleDAO, nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại mới chỉ có thông tin về chủ đầu tư dự án T3E được công bố. T3E là một quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào các dự án như: Octane, Unreal Finance, Spherium, TrustPad, Derived và Sunder Finance.

Sản phẩm của TempleDAO

Hiện tại, chỉ có hai sản phẩm của dự án TempleDAO được chính thức công bố:

 • Đặt cược: Đầu tư rủi ro thấp, lợi nhuận cao
 • Cung cấp tiền đặt cọc cho các sàn giao dịch DEX như Sushiswap.

Trong số các mã thông báo cụ thể cho dự án, nhóm phát triển đã công bố hai loại mã thông báo sau:

 • TEMPLE: Đơn vị tiền tệ đầu tiên của dự án, được sử dụng làm tài sản đầu tư
 • FRAX: Đồng tiền được công bố sẽ ra mắt như một loại chi phí giao dịch trong hệ sinh thái.

Cách kiếm tiền trong TempleDAO

Những người mua mã thông báo TEMPLE từ các nhóm của hệ thống AMM có thể đặt cược trên trang web Dapp của nền tảng TempleDAO. Tất nhiên, họ sẽ nhận được tỷ lệ hoàn vốn hàng năm (APY) thấp hơn so với những người đặt cược trực tiếp vào Temple.

TempleDAO là gì? Mã thông báo TEMPLE - anh 4

Nền tảng TempleDAO cũng sẽ trả lợi nhuận tiền thưởng cho những người hoạt động tích cực trong cộng đồng và thường xuyên tham gia các nghi lễ của dự án. Tuy nhiên, đối với những người ít tham gia, lãi suất đầu tư của nền tảng vẫn rất hấp dẫn.

Lãi suất đặt cược hiện tại là:

 • 0,7% mỗi ngày (~ 1.200% APY) và không bị khóa nhóm, đối với các mã thông báo được giao dịch từ hệ thống AMM
 • 0,9% hàng ngày (~ 2.500% APY) và thời gian khóa là 6 tuần, đối với những người được mời tham gia buổi lễ nhập môn
 • 1,0% hàng ngày (~ 3,700% APY) trong khoảng thời gian 6 tuần, dành cho những người hành hương tham dự lễ nhập môn.

Tổng quan về TEMPLE. mã thông báo

Mã thông báo TEMPLE là gì?

Mã thông báo TEMPLE là mã đầu tiên trong số một số mã thông báo duy nhất mà dự án Temple sẽ khởi chạy trong quá trình phát triển. Mã thông báo này được thiết kế để giảm sự biến động của thị trường và nâng cao thu nhập thụ động cho tài sản của người dùng.

TempleDAO là gì? Mã thông báo TEMPLE - anh trai 5

Thị trường DeFi ngày nay có rất nhiều loại token, nhưng nếu khái quát thì chỉ có hai loại:

 • Đồng tăng trưởng: biến động cao, rủi ro cao nhưng lợi nhuận lớn
 • Đồng ổn định: gắn với thuật toán USD hoặc các tài sản có thể chuyển đổi thành tiền. Việc ràng buộc với USD làm giảm sự biến động, nhưng cũng làm giảm sức mua do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ hiện đang tiếp tục phá giá USD bằng cách liên tục phát hành các đồng tiền mới.
Xem Thêm  Olympus DAO Là Gì? Đánh Giá Dự Án Olympus DAO Và Thông Tin Về OHM Coin

Do đó, thị trường luôn tồn tại khoảng cách lớn giữa tăng trưởng, ổn định với nguy cơ sụt giảm lợi nhuận. Tham vọng của TempleDAO là biến mã thông báo TEMPLE trở thành một pháo đài tài chính mới cho các nhà đầu tư trên thị trường DeFi.

Các chức năng của TEMPLE. mã thông báo

Hiện tại, chức năng của mã thông báo TEMPLE thông qua giới thiệu sẽ là đầu tư ổn định với lãi suất cao, các thông tin về mã thông báo khác chưa được công bố. Token TEMPLE được phát triển với ba nguyên tắc chính:

 • Khi hệ sinh thái phát triển, những người nắm giữ TEMPLE sẽ được hưởng lợi
 • Nền tảng TempleDAO được phát triển dựa trên các yếu tố làm giảm sự biến động của thị trường và mang lại lợi nhuận cho các nhà sản xuất TEMPLE trong thời gian dài.
 • Giá trị nội tại của TEMPLE sẽ luôn tăng và không bị ảnh hưởng bởi lạm phát.

Có thể mua và bán mã thông báo TEMPLE ở đâu?

Hiện tại, có hai cách để kiếm mã thông báo TEMPLE.

Cách 1

Mint token TEMPLE trực tiếp trên trang chủ Dapp của dự án tại https://teampleao.link.

Hiện tại, mẫu đơn này chỉ dành cho những ai đã tham dự nghi thức nhập môn ban đầu. Nghi lễ này diễn ra từ ngày 1 (rằm) tháng 11 đến ngày 15 (rằm) tháng 11. Thông tin chi tiết có trên nhóm Discord của dự án.

Khi nhận được mã thông báo từ Dapp chính thức của dự án, người dùng sẽ trả phí trên giao thức bằng 6 lần giá trị nội tại của mỗi mã thông báo TEMPLE. Mức giá này dự kiến ​​sẽ giống với những gì người dùng phải trả trên các sàn giao dịch, nhưng họ sẽ không phải trả thêm phí hoán đổi hoặc chi phí trượt giá. Trong giai đoạn đầu, giá này có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thực tế trên các hệ thống AMM.

Cách 2

Mua trên các DEX như SushiSwap, thông qua TEMPLE LP. Nhóm thanh khoản chính thức TEMPLE / FRAX sẽ ra mắt ngay sau lễ gia nhập.

Các pool thanh khoản khác sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Tiềm năng của dự án TempleDAO

Hiện tại, dự án TempleDAO đã được kiểm toán thành công thông qua cuộc kiểm tra kéo dài hai tuần, với sự tư vấn từ một nhà phát triển nền tảng Ethereum chuyên nghiệp.

Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống đã được đưa ra, nhưng nhìn chung, dự án TempleDAO không có bất kỳ lỗi bảo mật nghiêm trọng nào được phát hiện trong quá trình kiểm toán.

Bản tóm tắt

Có rất nhiều nhà cách mạng tư tưởng trên thị trường DeFi đang nói về các công cụ phái sinh mới ra mắt sẽ trở thành “điều lớn tiếp theo”. Tuy nhiên, dự án TempleDAO sẽ đưa trò chơi lên một tầm cao mới.

Người dùng sẽ không cần phải là nhà đầu tư tương lai hoặc lướt sóng trên các cơ hội biến động giá thị trường. Với cơ chế chiến thuật thông minh và vận hành tự động nhằm tối ưu hóa triệt để chi phí giao dịch bằng các giao thức hoàn toàn minh bạch, TempleDAO sẽ thay mặt người dùng làm toàn bộ công việc.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post