TRON Coin là gì? Có nên đầu tư vào TRX không? Cách Đào TRX kiếm 5% mỗi ngày

Vào thời điểm Tim Berners-Lee phát minh ra Internet, Internet là một nền tảng hoàn toàn phi tập trung, nơi mọi người có thể tạo các trang web miễn phí của riêng mình để tương tác với những người khác. Không biết từ bao giờ, internet đã trở thành sân chơi của các tập đoàn lớn như Amazon, Facebook, Google, Apple…

Lưu lượng truy cập Internet, dữ liệu và nội dung được tập trung vì những doanh nghiệp khổng lồ này. Giờ đây, Google, Facebook và Amazon là những người đặt ra các quy tắc và thống trị toàn bộ cộng đồng trực tuyến. Internet không còn phi tập trung như khi nó mới ra đời. TRON tin rằng người dùng nên có quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu họ tạo ra và không nên chuyển quyền sở hữu và kiểm soát nền tảng cho bất kỳ công ty hoặc cơ quan chính phủ nào; Người dùng phải có tất cả thông tin kỹ thuật số một cách tự do Nền tảng TRON được sinh ra với mục tiêu phân cấp internet bằng công nghệ blockchain.

TRON Coin là gì? Có nên đầu tư vào TRX không? Cách Đào TRX kiếm 5% mỗi ngày

TRON Coin là gì?

TRON (Ký hiệu: TRX hoặc TRONIX) là một giao thức phi tập trung dựa trên blockchain được phát triển với mục đích xây dựng hệ thống nội dung giải trí miễn phí toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân tán.

Nó cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu và quyết định theo một hình thức phân quyền tự chủ về việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung, đồng thời cho phép người tạo nội dung chia sẻ, phân phối và sử dụng tài sản kỹ thuật số được quản lý, do đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí .

Ứng dụng Peiwo với hơn 10 triệu người dùng sẽ là ứng dụng giải trí đầu tiên tích hợp TRON, giúp hơn 10 triệu người dùng trao đổi các loại tiền kỹ thuật số với nhau. ICO của TRON diễn ra vào ngày 3 tháng 8 năm 2017 và kết thúc vào ngày 24 tháng 8 năm 2017.

TRON tích cực hỗ trợ cho các nhà phát triển Dapps và triển khai hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Nền tảng Blockchain của TRON có khả năng mở rộng cao vì là Public Blockchain.

Một số thông tin cơ bản về TRON (TRX)

 • Mã token: TRX
 • Sử dụng Blockchain: Blockchain TRON
 • Tổng cung tối đa: 100 tỷ TRX
 • Nguồn cung lưu hành: 66 tỷ TRX

Tỷ giá TRON (TRX)

Tỷ giá được cập nhật lúc 22h ngày 12.1.2022

Bạn có thể theo dõi tỷ giá TRON (TRX) được cập nhật liên tục tại đây

Giá hiện tại của TRON đã tăng 2.760% so với giá bán lúc ra mắt

Hướng dẫn đăng ký TRON và khai thác TRON với lợi nhuận đến 5% mỗi ngày

Ở thời điểm hiện tại, TRON (TRX) đã được rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trực tiếp trên các sàn Binance, KuCoin…(đặc biệt khối lượng giao dịch lớn nhất là Binance).

Để khai thác TRON Coin bạn hãy thực hiện theo các bước sau nhé

B1: Đến trang chủ TRON để mở tài khoản đào coin

Tại đây bạn hãy điền đầy đủ thông tin nhé, ở dòng cuối là mã giới thiệu của mình “hungdeptrai”, mã này để biết được người hỗ trợ bạn sau này là mình

B2: Kiếm tra hộp thư Email để xác nhận đăng ký tài khoản, nếu không có trong mục chính bạn hãy kiểm tra ở mục quảng cáo nhé

Xem Thêm  Mới AMM là gì? Cách mà AMM được sử dụng để tạo ra DEXES!

B3: Cập nhật đầy đủ thông tin chính xác để sau này dễ dàng trong việc rút tiền bạn nhé

B4: Xác minh 2FA để bảo mật thông tin tài khoản bạn nhé

Đến đây là bạn đã hoàn thành bước đăng ký mở tài khoản TRON rồi đấy

Nạp tiền vào tài khoản TRON thuê máy đào

Mức nạp tiền tối thiểu vào tài khoản là 5 USDT

Sau khi bấm vào mở ví sẽ hiện địa chỉ ví để nạp vào

Thuê máy đào TRON Coin mức lợi nhuận đến 5%/ngày

Sau khi đã tạo xong ví, để bắt đầu kiếm TRON(TRX) bạn cần tham gia vào một mỏ khai thác TRON(TRX). Mỏ TRON(TRX) là một nhóm các hệ thống đào TRON(TRX) kết hợp sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều TRON(TRX). Các TRON(TRX) được thưởng trong các khối, thường là 0.5%-5% tại một thời điểm

Trong một mỏ khai thác TRON(TRX), bạn sẽ có các thuật toán nhỏ và dễ dàng hơn để giải quyết và tất cả các công việc kết hợp sẽ làm cho bạn có nhiều khả năng để giải quyết các thuật toán lớn hơn và kiếm được TRON(TRX) lan trải khắp mỏ dựa trên đóng góp của bạn.

Về cơ bản, bạn sẽ tạo ra một số lượng TRON(TRX) nhất định và có nhiều khả năng nhận được lợi nhuận nhiều so với sự đầu tư ban đầu.

Mức đầu tư tối thiểu là 10 USDT/2năm

Lợi nhuận sẽ được tổng kết sau 12h và trả về trực tiếp trên tài khoản của bạn

Dưới đây là danh sách các máy đào mình đã thuê cũng như sử dụng lãi kép tái đầu tư khi nhận lãi suất mỗi ngày

 

Các chức năng chính của TRON

Là một giao thức nội dung phi tập trung, TRON có bốn đặc điểm cơ bản  so với Internet tập trung.

 Chia sẻ dữ liệu

Nội dung như ký tự, hình ảnh, âm thanh và video có thể được tải xuống, lưu  và phát sóng  miễn phí và không bị kiểm duyệt.

 Giấy phép Nội dung

Nội dung kỹ thuật số có được thông qua phân phối và phân phối nội dung. Điều này mang lại cho người dùng động cơ để tạo nội dung theo cách thân thiện với môi trường.

 ICO cá nhân

Một người được miễn phí phân phối tài sản kỹ thuật số dưới hình thức ICO và những người khác có thể mua tài sản đó để tận hưởng những lợi ích và dịch vụ có được từ sự phát triển liên tục của  dữ liệu nhân viên.

 Cơ sở hạ tầng của TRON

Tài sản kỹ thuật số phi tập trung bao gồm nhiều loại cơ sở hạ tầng phi tập trung như sàn giao dịch phi tập trung, trò chơi tự trị, hệ thống dự báo và trò chơi.

Giá trị cốt lõi của Dự án TRON

Kể từ khi TRON được xây dựng, các nhà phát triển đã luôn tôn trọng giá trị cốt lõi tiếp theo của TRON:

người dùng phải sở hữu dữ liệu cơ bản và Internet phải được phân cấp. Điều này đã được xác nhận bởi bác sĩ. Tim Berners-Lee đã đề xuất nó khi Internet ra đời. Đó là mục đích ban đầu của việc tạo ra Internet.

TRON cộng tác viên và hệ sinh thái  được hưởng lợi từ tỷ lệ được liệt kê. Mạng giá trị gia tăng có lợi thế lớn là có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội bằng kỹ thuật số.

Tất cả các  đóng góp phải có cùng giá trị định lượng. Khi nói đến thời gian để người tham gia đầu tư, nội dung tốt và sự quan tâm là thước đo  tương đương với số vốn được cung cấp. Mục tiêu cơ bản của

TRON là phục vụ  công chúng. Là một hệ sinh thái được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận, TRON được thiết kế để phục vụ những người đam mê nội dung giải trí trên toàn thế giới, không vì mục đích thương mại. Tất cả các thành viên TRON sẽ được hưởng lợi từ sự thịnh vượng của họ.

Xem Thêm  Game WidiLand là gì? Tìm hiểu đánh giá tiềm năng sinh lợi từ (WIDI coin)

Nội dung phải đến từ một người, không phải tiền được sử dụng để thưởng cho họ để quản lý người khác. Ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo phải dựa vào việc theo đuổi chất lượng nghệ thuật và nội dung  của những người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và nhà văn, chứ không phải là những nhà tư bản tiêu dùng không có nội dung.

Nhóm phát triển dự án TRON

Giám đốc điều hành và người sáng lập TRON là Justin Sun, còn được gọi là Giám đốc điều hành “Jack Ma tiếp theo” của Alibaba. Sun có một hồ sơ ấn tượng ở tuổi 27

 • Tốt nghiệp Đại học Pennsylvania
 • Nằm trong Top 30 Forbes Trung Quốc dưới 30 tuổi năm 2015
 • Nằm trong Top 30 Forbes Châu Á dưới 30 tuổi năm 2017
 • Người sáng lập ứng dụng Peiwo (Snapchat của Trung Quốc)
 • Người đại diện của Jack Ma. thành lập đại học Hupan
 • Cựu đại diện của Ripple Trung Quốc

Ngoài Sun, đội ngũ sáng lập chính của TRON còn có CTO Lucien Chan là cựu nhân viên Alibaba với nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty internet hàng đầu như Netease, Qihoo 360 và Tencent.

TRON có các nhà phát triển hàng đầu ở Trung Quốc nhưng vẫn tiếp tục tuyển thêm nhân tài với các thành viên có chuyên môn kỹ thuật lâu năm như Maorong Lin và Xiadong Xie – cả hai đều có kinh nghiệm phát triển kỹ thuật trong ngành giải trí và thương mại điện tử.

Ngoài ra, nhóm TRON còn có một số nhân viên đáng chú ý khác như Hitters Xu (người sáng lập Nebulas), Tang Binsen (người sáng lập Game Clash of Kings). , Xue Manzi (nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc), Chaoyong Wang (người sáng lập China Equity Group), Dai Wei (CEO của OFO bike), Huobi.com và nhiều hơn nữa.

Lộ trình phát triển TRON (TRX)

Tháng 8/2017 tới 12/2018: xây dựng hệ thống an toàn để lưu trữ dữ liệu, ra mắt mainnet.

Tháng 1/2019 tới 6/2020: tập trung phát triển nội dụng như tạo, phát hành, truyền bá những nội dung để nhận phần thưởng bằng TRX.

Tháng 7/2020 tới 7/2021: cho phép ICO trên nền tảng TRON, nền tảng sẽ được phát triển thành một hệ sinh thái được cá nhân hóa.

Tháng 8/2021 tới 3/2023: nền tảng TRON cho phép tạo ra token để chia cổ tức cho người dùng.

Tháng 4/2023 tới 9/2025: TRON sẽ hoạt động như một nền tảng trò chơi điện tử theo đúng mục đích ban đầu, các game thủ sẽ nhận phần thưởng là TRX.

Tháng 9/2025 tới 9/2027: hoàn thiện các mục tiêu đề ra, trở thành nền tảng trò chơi phi tập trung dựa trên blockchain lớn nhất thế giới.

Có nên đầu tư vào TRON không?

 • Nền tảng mạng xã hội có thể giúp người dùng chia sẻ ý tưởng và tin tức mà không bị kiểm soát bởi chính phủ hoặc bên thứ ba.
 • Hoàn toàn phi tập trung cho phép người dùng kiểm soát và kiếm tiền từ tất cả dữ liệu của họ dưới dạng tài sản kỹ thuật số.
 • Hệ thống thanh toán độc lập cho phép người dùng mua và bán nội dung trực tiếp và an toàn. Vào ngày 24 tháng 7 năm 2018 TRON đã mua lại BitTorrent Inc , đây là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng và là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng. BitTorrent được sử dụng để tải xuống một lượng lớn dữ liệu mà không cần máy chủ và băng thông mạng.
 • Nhóm phát triển TRON Coin là chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới và nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử.
 • Justin Sun, CEO của Tron, là một thiên tài tiếp thị, anh ấy biết cách tăng sức ảnh hưởng và quảng bá cho Tron. Ví dụ, CEO Tron đã chi 4 triệu USD để ăn trưa với Warren Buffet. Sự việc này đã được viết lên trang nhất của nhiều tờ báo lớn như CCN, Bloomberg, v.v.

Qua 5 điểm trên, Tron cũng là một đồng coin đáng để quan tâm và đầu tư.

Trong giai đoạn ICO, TRX đã xuất bản whitepaper cho cộng đồng để chứng minh tính minh bạch và phi tập trung của dự án.

Xem Thêm  Tank Battle là gì? Game NFT chiến lược thời gian thực dựa trên công nghệ blockchain và thông tin TBL Token

Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, chủ sở hữu, người ủng hộ và đối tác tiềm năng theo dõi các giai đoạn phát triển của TRON và có cái nhìn tổng quan hơn về tương lai của TRX dựa trên lộ trình.

Dựa trên lộ trình này, có thể thấy TRON có tầm nhìn dài hạn, vì giai đoạn phát triển cuối cùng sẽ không hoàn thành trước năm 2027 và tổng cộng sẽ cần 10 năm để phát triển dự án. Sáu giai đoạn phát triển này được đặt những cái tên phổ biến trong thế giới giải trí, cho thấy mục tiêu của TRON là trở thành đơn vị tiền tệ cho trò chơi điện tử.

Giai đoạn 1: dọn ra ở sẽ kết thúc vào tháng 12/2018, hiện TRX chỉ còn 2 tháng nữa là đến giai đoạn 2.

Trong thời gian này, TRON sẽ giải quyết vấn đề nhức nhối hiện nay khi các công ty sử dụng dữ liệu cá nhân như một tài sản thuộc về họ. Chính vì vậy, Justin Sun đã nảy ra ý tưởng tạo ra một nơi an toàn để lưu trữ dữ liệu.

Với Exodus, người dùng có thể dễ dàng truy cập, tải lên, xuất bản, chia sẻ và lưu trữ dữ liệu cá nhân bằng cách sử dụng các chức năng hệ thống phi tập trung của TRON.

Trong khoảng thời gian chỉ 6 tháng này, TRON đã khởi động mạng chính đúng lúc, điều đó có nghĩa là mọi công việc chuẩn bị cho giai đoạn 2 sẽ được đẩy nhanh.

Giai đoạn 2: Odyssey đại diện cho những gì nhóm phát triển TRX sẽ tập trung vào, cải thiện nội dung.

Giai đoạn này cho phép tạo, chia sẻ và phân phối nội dung để nhận phần thưởng bằng mã thông báo TRX. Một trong những mục tiêu chính là cắt giảm chi phí đồng thời giảm ảnh hưởng của các bên thứ ba mạnh mẽ như Google Play và Apple Store. TRX cũng sẽ phát triển một hệ thống thanh toán phù hợp cho dự án, đồng thời xác định và hoàn thiện các thay đổi, nâng cấp và chức năng mới.

Giai đoạn này sẽ tập trung vào mạng chính của TRON vì sự khởi đầu của mạng chính sẽ xảy ra trong giai đoạn 2, với mục đích tách TRX khỏi các mã thông báo ERC20 khác trên Ethereum, TRON sẽ sử dụng hệ sinh thái. Xuất bản và phân phối nội dung.

Odyssey bắt đầu vào tháng 1 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Khi đó, tất cả các giao dịch TRX sẽ được xử lý thông qua các kênh khác nhau.

Giai đoạn 3: Big Journey được ra mắt vào tháng 6 năm 2020 và được đánh dấu bằng 1 ICO trên nền tảng TRX. Trong thời gian này, nền tảng TRON sẽ có thể quản lý cổ tức, thu nhập và thêm một cộng đồng người hâm mộ.

Để chuyển sang giai đoạn 3 và có thể đạt được những điều trên, nền tảng này đang được phát triển thành một hệ sinh thái được cá nhân hóa cho người dùng. Điều này có nghĩa là TRON sẽ đi trước Ethereum nếu có thể chạy ICO trên nền tảng của nó.

Cấp độ 4: Apollo trong tổng số 6 giai đoạn phát triển từ TRON. Khi TRX đã trở thành nền tảng mà ICO có thể hỗ trợ.

Mạng sẽ hoạt động tương tự như Ethereum và cho phép TRON tạo mã thông báo để phân phối cổ tức cho người dùng.

Để tạo ra một hệ thống an toàn cho người dùng, nhóm dự án sẽ phát triển một giao thức để tránh tất cả các thảm họa thiên nhiên…

TRON(TRX) đột phá tiếp tục tăng trong thời gian tới

TRX đã được giao dịch dưới vùng kháng cự $ 0,043 kể từ tháng 6 năm 2018. Khu vực này là mức thoái lui 0,382 Fib từ lần di chuyển xuống gần đây nhất. Cho đến nay, TRX đã có bốn lần đột phá không thành công, lần cuối cùng vào tháng 11 năm 2020.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (6 bình chọn)