Testnet & Mainnet là gì? Những yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng ICO

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là người khác hay tậu tìm lên mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ nghiên cứu hầu hết về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn hồi mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng lần khần không hề hay biết tuyển chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong vô số những loại sản phẩm và nhãn hàng hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Mang có nguyện vọng mang lại cho mọi người những thông tin nhận xét giá trị rẻ nhất. Có định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách mua.

Không những vậy , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đấy, nhiều cá nhân mua sẽ luôn được cam kết về việc dùng đơn vị sản xuất sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Nhiều những thông tin đánh giá tìm hiểu trên đều được thống kê chu toàn và hầu hết cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Xem Thêm  Cập nhật Quản lý vốn trong đầu tư tiền điện tử

Thông tin chung về chủ đề Testnet & Mainnet là gì? Những yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng ICO

testnet-mainnet-la-gi

Testnet là gì?

Testnet (mạng thử nghiệm) là một phiên bản Blockchain dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm các tính năng mới mà không ảnh hưởng đến Bitcoin Blockchain. Khi các nhà phát triển muốn giới thiệu một đồng tiền khác với những thay đổi về tính năng cho Bitcoin Blockchain, họ phải đảm bảo rằng phiên bản đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phát hành. Điều này được coi là khá dễ dàng đối với Testnet, một phiên bản thay thế của Bitcoin Blockchain.

Bất kỳ đồng xu mới nào cũng cần có Testnet để kiểm tra các tính năng mới nhằm đảm bảo thực hiện an toàn các giao dịch trên mạng như mong đợi.

Mainnet là gì?

Mainnet (mạng chính thức) là một phiên bản Blockchain chính thức sau khi thử nghiệm testnet thành công. Nói một cách đơn giản hơn, Mainnet với tư cách là Main Network là mạng chính. Khi một đồng tiền được phát hành Mainnet, đồng tiền này có Blockchain riêng không phụ thuộc vào chuỗi đen của bất kỳ đồng tiền nào khác (Bitcoin, Ethereum, ..), với nền tảng ví riêng, có thể giao dịch gửi / nhận mã thông báo và bất kỳ ai cũng có thể phát hành một mã thông báo mới dựa trên Blockchain riêng tư này.

Xem Thêm  Keep Network là gì? Khám phá tiềm năng đầu tư của dự án Keep Network - (KEEP)

Tương tự như testnet hoặc khung mã nguồn mở, mainnet có thể được thay đổi bất cứ khi nào nhóm dự án hoặc cộng đồng tiền điện tử quyết định cập nhật hoặc sửa đổi.

Tầm quan trọng của Mainnet và Testnet đối với một dự án ICO tiền xu

ICO được coi là cơ hội đầu tư lớn nhất trong thế giới tiền điện tử hiện nay. Nhiều người sau khi mua token của dự án vẫn chưa biết cách theo dõi tiến độ của dự án để quyết định nắm giữ lâu dài hay không. Khi bắt đầu tìm hiểu về một dự án ICO, điều đầu tiên cần quan tâm là whitepaper của dự án. Trong whitepaper này, RoadMap (lộ trình phát triển) sẽ được phân bổ để kiểm tra Testnet và phát hành Mainnet, nếu dự án Testnet thành công và phát hành Mainnet thì giá của coin này tất nhiên sẽ tăng lên. mạnh. Đặc biệt, bạn cần có niềm tin vào đội ngũ phát triển để dự đoán tiềm năng tương lai của coin và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhưng nếu Testnet không thành công, bạn có thể xem xét lại việc giữ coin không?

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn tham gia Whitelist IDO của Thetan Arena trên Polkastarter

Câu trả lời nằm ở mức độ tin tưởng ở mỗi cá nhân. Bạn có thể đợi một lúc để nhóm phát triển thực hiện lại Testnet một lần nữa hoặc từ bỏ. Nhưng nếu dự án tiếp tục thất bại… Thất bại một lần là lỗi của nhà phát triển nhưng thất bại thứ hai là lỗi của tôi !!!

Cuối cùng, bước quan trọng nhất trước khi đầu tư là tìm hiểu kỹ về dự án thông qua đội ngũ phát triển,….

Tham khảo bài viết: Đánh giá ICO tiềm năng để biết bí quyết đánh giá một ICO tiềm năng!

TẨYtôi đã viết Trên đây đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về Testnet & Mainnet và tầm quan trọng của nó để đánh giá một ICO thành công. Vuongchihung.com NSy mong bạn có thêm thông tin tin tức hữu ích. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post