Thị trường tiền điện tử giảm mạnh một lần nữa khi việc bán tháo tăng nhanh.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Thị trường tiền điện tử giảm mạnh một lần nữa khi việc bán tháo tăng nhanh.
này nhé

Trong ngày thứ năm liên tiếp, thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ khi đợt bán tháo đáng kể tiếp tục, lên đến đỉnh điểm là hàng tỷ đô la rời khỏi ngành.

Sau một phiên bán nặng khác, tổng vốn hóa thị trường giảm 3% trong những giờ đầu của ngày 7 tháng 1. Giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 2 nghìn tỷ đô la, giảm khoảng 32% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3 nghìn tỷ đô la vào đầu tháng 11 năm 2020.

Việc di chuyển đã dẫn đến một bổ sung 110 tỷ đô la rời khỏi thị trường. Kể từ đầu tuần này, thị trường tiền điện tử đã giảm hơn 320 tỷ đô la, tương đương 13,5%.

Colin Wu, một chuyên gia trong ngành, đã nhận xét về các vụ thanh lý hợp đồng phái sinh đã xảy ra trong giờ qua:

“Việc thanh lý hợp đồng trong nửa giờ qua đạt 102 triệu đô la, trong đó 40 triệu đô la BTC và 42 triệu đô la ETH.”

Theo CoinGecko, Bitcoin đang dẫn đầu lượng rút tiền như thường lệ, đã mất 3,2% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm xuất bản, BTC đã giảm xuống còn 40.685 đô la trước khi tăng lên phần nào đó lên 41.630 đô la.

Xem Thêm  Cập nhật Thẻ Visa là gì? Các loại thẻ Visa & Cách nộp đơn từ A

Tài sản tiền điện tử đã mất 11,5% trong bảy ngày qua và 17,5% trong tháng trước. Bitcoin đã giảm 39% giá trị của nó từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 và chỉ tăng 13% so với cùng thời điểm năm ngoái. Mức giảm 40% không phải là hiếm, nhưng còn quá sớm để tuyên bố thị trường giảm.

Ethereum đang bị ảnh hưởng tồi tệ hơn nhiều, với Giảm 6,8% so với cùng thời điểm hôm qua. Giá ETH giảm mạnh đến mức thấp nhất trong ba tháng là 3.130 đô la trước khi phục hồi phần nào lên 3.230 đô la.

Ngày nay, một số loại tiền điện tử chống lại việc bán phá giá, bao gồm cả Safemoon, tăng 40% và hiện là nghệ sĩ hàng đầu trong top 100.

MANA của Decentraland cũng hoạt động tốt, tăng 12,4% lên 3,22 đô la, trong khi Quant (QNT) và Cosmos (ATOM) là tăng khoảng 12% mỗi người.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post