[Sự thật] Tiktok Diamond là gì? Cách kiếm kim cương Tiktok năm 2022

Chào phần đông những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tìm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định rất nhiều về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng khừng ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hiệu đang có trên thị phần .

với mong muốn đem lại cho các bạn các bài viết phân tách chất lượng thấp nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của Các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và hầu hết chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Tiktok Diamond là gì? Cách kiếm kim cương Tiktok năm 2021

Tiktok Diamond là gì? Kim cương Tiktok trị giá bao nhiêu? Làm thế nào để kiếm được Kim cương Tiktok? Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi của rất nhiều người dùng khi bắt đầu kinh doanh kiếm tiền online trên nền tảng mạng xã hội này.

Bên cạnh việc cung cấp những giờ giải trí bất tận cho người dùng, Tiktok còn cho phép và hỗ trợ người tạo (người tạo nội dung) kiếm tiền thông qua quà tặng ảo. Người sáng tạo có thể tham gia một luồng trực tiếp trên Tiktok (phát trực tiếp) để có thể phát trực tiếp và nhận quà ảo từ những người theo dõi họ. Những món quà ảo này có thể được chuyển đổi thành Kim cương và từ Kim cương thành tiền mặt.

Xem Thêm  Khắc phục TIKTOK cảnh báo rằng bạn truy cập dịch vụ của chúng tôi quá thường xuyên
Tiktok Diamond là gì?
Tiktok Diamond là gì?

Hôm nay, Ezmedia sẽ chia sẻ và giải đáp cho bạn: ”Tiktok Diamond là gì? Làm thế nào để kiếm được Kim cương Tiktok?“Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về Livestream trên Tiktok

Trước khi trả lời câu hỏi Tiktok Diamond là gì, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những điều cần biết về phát trực tiếp (livestream) trên Tiktok trước.

Luồng trực tiếp hoặc phát trực tiếp trên Tiktok không dành cho tất cả người dùng mà chỉ dành cho những người sáng tạo từ 16 tuổi trở lên và các quy tắc phát trực tiếp sẽ do nền tảng Tiktok quyết định.

Những người sáng tạo nội dung trên Tiktok sẽ được chọn dựa trên:

  • Số lượng người theo dõi (Người theo dõi)
  • Chất lượng nội dung mà họ sản xuất (Nội dung)

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên và tham gia, bạn có thể bắt đầu livestream và kiếm quà từ những người theo dõi (fans) của mình.

Xu Tiktok, Quà tặng Tiktok là gì?

Hôm qua, Ezmedia đã có bài viết chia sẻ kiến ​​thức về xu Tiktok, cách nhận quà Tiktok và cách nhận quà, tặng quà trên Tiktok. Các bạn quan tâm có thể tham khảo link bên dưới.

Xem thêm: Quà tặng Tiktok, Điểm quà tặng và cách nhận quà, tặng quà trên Tiktok

Có thể hiểu đơn giản coin là đơn vị tiền tệ của Tiktok.

Phương thức thanh toán trên Tiktok được hiểu như sau:

  • Tiền xu = Tiền tệ của Tiktok
  • Người hâm mộ sẽ sử dụng Xu để mua Quà tặng ảo
  • Người hâm mộ sẽ tặng Quà cho người sáng tạo.
  • Quà nhận được sẽ được quy đổi thành Kim cương trong ví của người sáng tạo
  • Kim cương sẽ được quy đổi sang USD và người tạo có thể rút tiền về tài khoản Paypal
Xem Thêm  HƯỚNG DẪN BÍ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT 2021

(Nguồn: @DonaldRichard – Twitter)

Bây giờ, nếu bạn yêu thích một người sáng tạo nội dung nào đó trên Tiktok và muốn ủng hộ, ủng hộ thì bạn có thể tặng quà để thể hiện tình cảm và một chút tâm ý của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mua quà ảo bằng tiền xu – đơn vị tiền tệ trong ứng dụng Tiktok mà thôi.

Bạn có thể dễ dàng mua xu ngay trên ứng dụng Tiktok
Bạn có thể dễ dàng mua xu ngay trên ứng dụng Tiktok

Xu trên Tiktok sẽ được mua thông qua hình thức nạp tiền. Sẽ có các gói nạp tiền khác nhau. Sau khi mua, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Apple ID và tài khoản Google trên thiết bị Android của mình.

Lưu ý khi mua xu (xu) trên Tiktok

Các mệnh giá xu trên IOS và Android sẽ có nhiều mức giá và chênh lệch khác nhau (bên iOS sẽ đắt hơn một chút so với trên Android).

Tiktok chỉ cung cấp xu ngay trên nền tảng ứng dụng của mình. Vì vậy nếu có bên thứ 3 bán xu Tiktok với giá rẻ hơn thì bạn nên cẩn thận vì đó là lừa đảo để tránh tiền mất tật mang.

Tiktok Diamonds

Nếu bạn đã hiểu rõ về xu và quà tặng Tiktok thì bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về Kim cương Tiktok và cách kiếm Kim cương Tiktok nhé.

Tiktok Diamond là gì?

Người sáng tạo nội dung trên Tiktok sau khi nhận được quà từ người hâm mộ, những phần quà đó sẽ tự động được quy đổi thành tín dụng ảo gọi là Kim cương. Giá trị của kim cương Tiktok đối với mỗi người dùng và mỗi người tạo ra sẽ khác nhau ở từng thời điểm.

Tiktok hiện cho phép người tạo nội dung đổi kim cương lấy tiền mặt. Tuy nhiên, Tiktok cũng yêu cầu họ phải sở hữu số lượng kim cương tối thiểu trước khi được phép quy đổi và thu phí giao dịch khi đổi kim cương thành tiền mặt.

Bạn có thể kiểm tra số lượng kim cương Tiktok trong phần Quản lý số dư
Bạn có thể kiểm tra số lượng kim cương Tiktok trong phần Quản lý số dư

Bạn có thể kiểm tra số kim cương mình sở hữu bằng cách truy cập Hồ sơ, sau đó nhấp vào ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Lựa chọn Số dư sau đó chuyển đến Quà tặng trực tiếp. Bên trong Quà tặng Trực tiếp, bạn sẽ thấy số dư của mình (bằng USD).

Xem Thêm  Cập nhật 6 lý do khiến video Tik tok có ít lượt xem và tương tác và cách khắc phục

Kim cương sẽ được quy đổi sang đô la Mỹ (USD), sau đó bạn có thể rút tiền tại ví Tiktok và chuyển vào tài khoản ngân hàng Paypal của mình. Một viên kim cương Tiktok tương đương khoảng 0,05 USD.

Ai có thể kiếm được Kim cương Tiktok?

Một điều quan trọng cần lưu ý là dựa trên chính sách quà tặng của Tiktok, chỉ người dùng từ 18 tuổi trở lên mới có thể mua xu và quà tặng. Và chỉ có người sáng tạo nội dung từ 18 tuổi trở lên Chỉ được phép nhận quà và kiếm Kim cương Tiktok.

Làm thế nào để kiếm được Kim cương Tiktok?

Kim cương là thước đo mức độ phổ biến của nội dung người dùng có liên quan. Tỷ lệ quy đổi kim cương Tiktok từ quà tặng mà người sáng tạo nhận được sang tiền mặt sẽ được Tiktok quy định tại từng thời điểm. Kim cương Tiktok không thể và không thể chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng từ người này sang người khác, không thể mua hoặc bán, và không thể mua bằng tiền.

Vì kim cương được đổi từ quà tặng của người hâm mộ, bạn Kim cương chỉ có thể kiếm được thông qua việc nhận quà khi phát sóng trực tiếp. Càng có nhiều người theo dõi, cơ hội nhận quà càng cao. Nhận càng nhiều quà, kim cương Tiktok càng nhiều. Do đó, hãy cố gắng xây dựng nội dung hay và hấp dẫn trên Tiktok để có thể thu hút được nhiều lượt theo dõi.

Người hâm mộ có thể tặng quà cho người sáng tạo và những món quà đó sẽ được chuyển thành kim cương trong ví của người sáng tạo.
Người hâm mộ có thể tặng quà cho người sáng tạo và những món quà đó sẽ được chuyển thành kim cương trong ví của người sáng tạo.

Tỷ lệ quy đổi kim cương Tiktok từ quà tặng mà người sáng tạo nội dung nhận được sang tiền mặt sẽ do Tiktok quy định tại từng thời điểm.

Kết thúc

Trên đây là những chia sẻ của Ezmedia về Kim cương Tiktok và cách kiếm Kim cương Tiktok. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn có thể bình luận bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post