Tin tức tiền điện tử ngày 26 tháng 12: “Cá voi mới” đặt giá Bitcoin cùng với tin tức từ Internet Computer, MEXC Global, Shiba Inu. máy hút bụi

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tức tiền điện tử ngày 26 tháng 12: “Cá voi mới” đặt giá Bitcoin cùng với tin tức từ Internet Computer, MEXC Global, Shiba Inu. máy hút bụi
này nhé

Từ những tuyên bố về “những chú cá voi mới” đang cố gắng xác định hướng đi của thị trường Bitcoin đến việc MEXC Global ngừng dịch vụ cho người dùng Trung Quốc. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Tin tức tiền điện tử ngày 26 tháng 12:

Tin tức bitcoin

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới mốc 50.000 đô la lần đầu tiên trong vài ngày qua khi dòng tiền vào các sàn giao dịch bắt kịp với tâm lý tăng giá nhưng thận trọng của thị trường.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sự biến động của cặp giao dịch BTC / USD đã tăng nhẹ.

Giá chạm vùng 51.500 đô la trước khi giảm xuống và giảm xuống khu vực 49,644 đô la. Bitcoin hiện đang quay trở lại mức 50.000 đô la.

Động thái này đi đôi với việc gia tăng dòng vốn vào sàn giao dịch Binance. Dữ liệu sổ sách đặt hàng cũng cho thấy một bức tường kháng cự mới đang được xây dựng trong khu vực 50.000 đô la.

Tin tức tiền điện tử ngày 26 tháng 12:

Sổ lệnh Binance | Nguồn: chỉ số vật liệu

Hành vi này cho thấy nhiều “cá voi mới” đang cố gắng thiết lập hướng đi của thị trường và Binance là sàn giao dịch đã chứng kiến ​​hoạt động này trong vài ngày qua, nhà phân tích của Material Scientist cho biết.

Theo Coinglass, số dư ví đã tăng 60.000 BTC từ 1,69 triệu lên 1,75 triệu BTC kể từ ngày 22 tháng 12.

Tin tức tiền điện tử ngày 26 tháng 12:

Số dư BTC trên sàn giao dịch Binance | Nguồn: Coinglass

Nhu cầu BTC đối với FTX tăng vọt.

Nhà phân tích Capo đã phân tích nhu cầu về Bitcoin trên sàn giao dịch tương lai FTX.

Capo đã xem bản đồ nhiệt của Bitcoin (xác định độ sâu của tính thanh khoản trên thị trường) và nói rằng người dùng FTX rất mong muốn tìm được loại tiền điện tử tốt nhất.

Xem Thêm  Alpaca Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Alpaca Finance - đối thủ cạnh tranh Alpha Finance và token ALPACA

“Người dùng FTX hiện đang có nhu cầu lớn về Bitcoin. Đây là một tín hiệu tăng giá và không có nghĩa là các lệnh này cần được thực hiện. “

Trong ngắn hạn, Capo dự đoán Bitcoin sẽ chạm ngưỡng 55.000 USD. Ông cũng cho biết chu kỳ tăng sẽ kéo dài ít nhất đến đầu quý II / 2022.

bitcoin

Bitcoin không thể đạt mức giá 1 triệu USD.

Trong lần xuất hiện gần đây trên podcast của Lex Fridman, Ray Dalio, giám đốc của Bridgewater Associates cho biết Bitcoin sẽ không thể đạt 1 triệu đô la, điều đó có nghĩa là tiền điện tử sẽ gặp khó khăn để vượt qua vàng.

Ông ước tính rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ có giá trị hơn vàng khoảng 20% ​​(không bao gồm vàng thuộc sở hữu của ngân hàng trung ương và đồ trang sức).

Ông chủ quỹ đầu cơ coi Bitcoin là “tiền thay thế” và dự đoán rằng sẽ có sự cạnh tranh giữa các loại tiền tệ khác nhau do áp lực tiền tệ tràn lan và Bitcoin là một phần của sự cạnh tranh đó.

Ngoài ra, Ray Dalio mô tả nỗ lực của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk để gửi các meme Dogecoin tiền điện tử lên mặt trăng là “dễ thương”.

Tin tức máy tính internet

Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision, nói rằng một dự án tiền điện tử “thú vị” có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong ngắn hạn.

Trong cuộc phỏng vấn Gần đây, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs cho biết trên kênh YouTube về đầu tư FamilyOffice rằng ông đang xem Máy tính Internet (ICP).

“Mọi người đều ghét dự án này vì các nhà đầu tư mạo hiểm đã vào cuộc từ rất sớm. Hiện tại, mã thông báo đã giảm 95%, nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở phía trước của chúng ta. “

Internet Computer là một dự án của tổ chức nghiên cứu khoa học phi lợi nhuận Dfinity có trụ sở tại Thụy Sĩ. Dự án blockchain nhằm tái tạo tốc độ, sức mạnh và kích thước của internet mà không cần dựa vào các hệ thống tập trung như tường lửa, cơ sở hạ tầng đám mây và cơ sở dữ liệu.

Xem Thêm  Dưới đây là 8 đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của Ethereum, theo InvestAnswers

Máy tính Internet cũng cho phép các nhà phát triển tạo các trang web, hệ thống thông tin công ty và các dịch vụ Internet bằng cách cung cấp công khai mã của họ trực tiếp trên Internet.

MEXC Global News

Một trong những sàn giao dịch altcoin hàng đầu tại Trung Quốc – MEXC Global, trước đây gọi là MXC, đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các tài khoản người dùng Trung Quốc vào cuối tháng 12 năm 2021.

Trong thông báo trên Twitter, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các tài khoản ở Trung Quốc vào cuối tháng 12.

Động thái này diễn ra vì MEXC Global đã hợp tác với nhiều quỹ đầu tư quốc tế để hỗ trợ việc mở rộng hoạt động toàn cầu của mình.

Tin tức Shiba Inu

Shiba Inu đã trở thành tiền điện tử được theo dõi nhiều nhất trên công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap vào năm 2021, vượt trội so với các tài sản tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE).

Theo CoinMarketCap, Shiba Inu đã có hơn 188 triệu lượt xem trong 12 tháng qua, nhiều hơn khoảng 43 triệu so với 145 triệu của Bitcoin trong năm nay.

Xem Thêm  ORC-20 Standard là gì? Tiêu chuẩn ORC-20: Phiên bản nâng cấp của BRC-20 có điều gì đặc biệt?

Dogecoin đứng thứ ba trong số các loại tiền điện tử được xem nhiều nhất vào năm 2021 với 107 triệu lượt xem, tiếp theo là Cardano và Ethereum với 86 triệu và 81 triệu lượt xem, tương ứng.

Tin tức khác

Ngân hàng Manasquan đã hợp tác với Bakkt để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ.

Ngân hàng Manasquan ở New Jersey đã chọn Bakkt Holdings, Inc. làm nền tảng đối tác để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiền kỹ thuật số.

Manasquan là một ngân hàng tương hỗ với gần 3 tỷ đô la tài sản được quản lý. Các khách hàng bán lẻ của ngân hàng hiện có thể bán, mua và giữ các loại tiền kỹ thuật số bằng cách sử dụng các dịch vụ mới của công ty được tung ra thông qua Bakkt.

Điều này đã làm dấy lên một làn sóng chấp nhận tiền kỹ thuật số hoàn toàn mới, với các ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ và cho họ tiếp cận với các loại phương thức đầu tư và giao dịch mới.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Nhóm tổng hợp

Tạp chí bitcoin

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post