OK Jumpstart là gì? Đánh giá tìm hiểu về nền tảng giao dịch IEO của OKEx để đầu tư

Chào tất cả các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích đa số về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ không biết tuyển lựa sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

mang mong muốn đem lại cho quý khách những bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. có phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy, mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp chu đáo và hồ hết chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Thông tin chung về chủ đề OK Jumpstart là gì? Đánh giá tìm hiểu về nền tảng giao dịch IEO của OKEx để đầu tư

Tổng quan về OK Jumpstart

OK Jumpstart là nền tảng IEO chính thức đầu tiên của OKEx, được tạo ra với mục đích ươm tạo các dự án tiềm năng và hỗ trợ các doanh nghiệp ngay từ khi mới thành lập.

Xem Thêm  Vay tiền tại Easy Credit - Hướng dẫn Vay Tín Chấp Easy Credit Hạn Mức 90 Triệu Lãi Suất Thấp Nhất

Kể từ tháng 7 năm 2018, OKEx đã nghiên cứu về phương thức phát hành mã thông báo thông qua việc ra mắt nền tảng OKNodes. Mô hình IEO được cho là phương pháp lý tưởng để khởi động một dự án mới với chất lượng cao có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của OKEx. Định dạng này cũng tiết kiệm thời gian và nguồn lực để các nhóm dự án có thể tập trung vào việc phát triển và quản lý cộng đồng.

OKEx cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các dự án và công nghệ blockchain. Sau nhiều lần đánh giá toàn diện, OKEx đã công bố quyết định hỗ trợ nền tảng “OK Jumpstart” trong thời gian sớm nhất có thể sau khi hoàn thiện công nghệ và dịch vụ cần thiết.

Trích lời Andy Cheung – Giám đốc điều hành của OKEx:

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt“ OK Jumpstart ”, nền tảng IEO rất riêng của chúng tôi. Tôi tin rằng mô hình IEO sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho cả các nhà phát triển dự án, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp, có thể bắt đầu dễ dàng và hợp lý hơn. Với nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng đối với IEO, năm 2019 sẽ là năm của IEO và chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều dự án sáng tạo hơn được hình thành từ nền tảng này. ”

OK Jumpstart mở bán mã thông báo để giúp các dự án Blockchain chất lượng được công khai và niêm yết trên thị trường minh bạch và đẳng cấp thế giới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường Blockchain. Với nền tảng công nghệ tiên tiến và chuyên môn sâu của OKEx, OK Jumpstart hỗ trợ dự án thâm nhập sâu vào thị trường có tính thanh khoản gần như thấp nhất thế giới.

Xem Thêm  API là gì? API là viết tắt của cái gì? API 4.0 làm gì

Quy tắc giao dịch của OK Jumpstart

Để đảm bảo tính công bằng và cởi mở, quy trình bán mã thông báo tại OK Jumpstart tuân theo một cách tiếp cận nhất quán. Toàn bộ quy trình bán mã thông báo bao gồm đăng ký, phân bổ và thông báo kết quả và chỉ mở cho chủ sở hữu OKB theo các quy tắc sau:

– OKB là mã thông báo duy nhất được chấp nhận để đăng ký và thanh toán.

– Ưu đãi có thông báo của từng tài khoản sẽ được thông báo trước khi mở bán.

– Phiên đăng ký sẽ mở trong 30 phút. Khi đạt đến giới hạn hoặc thời hạn đăng ký, phiên đăng ký sẽ đóng lại và phiên phân phối sẽ bắt đầu.

– Người dùng sẽ được hệ thống ấn định hệ số phân bổ dựa trên số lượng OKB nắm giữ của họ. Hệ số phân bổ tỷ lệ thuận với xác suất giao hàng. Vui lòng tham khảo Phần IV để biết công thức chi tiết.

– Sau khi tính toán phân bổ hoàn tất, các mã thông báo sẽ được ghi có vào tài khoản ví của người dùng được phân bổ. Số tiền OKB tương ứng sẽ được tự động khấu trừ. OKB chưa được phân bổ sẽ được phát hành.

– Các dự án được liệt kê trên OKEx sẽ được khởi chạy với (các) cặp giao dịch với OKB, BTC, ETH và / hoặc USDT. Ít nhất một trong các cặp giao dịch này sẽ được đưa ra vào ngày đăng ký.

Xem Thêm  Ví nóng Crypto.com bị tấn công, người dùng mất 2-5 ETH trong khi công ty thông báo SAFU

– Bất kỳ cá nhân nào ngăn cản hoặc cố gắng can thiệp vào quá trình đăng ký hoặc các hoạt động sẽ bị loại khỏi OK Jumpstar.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Khởi Động OK có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

Công thức phân bổ OK Jumpstart

Công thức tính phân bổ người dùng:

Khởi động Công thức OK

– Hệ số phân bổ cá nhân:

Hệ số này được xác định bởi số lượng nắm giữ OKB trong 7 ngày của người dùng:

Hệ số Khởi động OK

Số lượng OKB được giữ trong 7 ngày = tổng số OKB mà người dùng giữ trong 7 ngày qua trước khi bắt đầu phiên đăng ký.

Ngày 7 OKB Hold = Ngày 7 Ảnh chụp OKB.

Số tiền OKB sẽ giữ mỗi ngày trong 6 ngày đầu tiên = số tiền nhỏ hơn của số tiền OKB chụp nhanh của ngày hoặc số tiền OKB của ngày tiếp theo.

Thời gian tính từ 7 ngày trước khi đăng ký đến 1 ngày trước khi đăng ký. Giả sử phiên đăng ký đầu tiên bắt đầu vào ngày 9 tháng 4, thì khoảng thời gian tính toán sẽ là ngày 2 tháng 4 đến ngày 8 tháng 4. Hệ số phân bổ sau đó sẽ được xác định bởi số lượng OKB nắm giữ trong 7 ngày. ngày.

Bài viết trên đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về nền tảng IEO đầu tiên của sàn giao dịch lớn Okex -Oke Jumpstart. Thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật tại Vungchihung.com Bạn có thể tiếp tục theo dõi để có những quyết định kịp thời và phù hợp nhất. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post