Tin tức về thể thao và tiền điện tử: Tuần từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 9 tháng 1 năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tức về thể thao và tiền điện tử: Tuần từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 9 tháng 1 năm 2022 này nhé

Thể thao đã thâm nhập vào tiền điện tử vào năm 2021 ở mức độ mà rất ít danh mục thương hiệu khác có thể sánh kịp. Và tất nhiên, sự tương tác thể thao trên tiền điện tử và công nghệ blockchain trong tuần đầu tiên của năm mới cũng không phải là ngoại lệ. Đây là tin tức thể thao và krypto trong tuần qua.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Tuần từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 9 tháng 1 năm 2022

Tin tức thể thao và Krypto: Mối quan hệ hợp tác giữa các đội thể thao và các giải đấu

Một trong những giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong lĩnh vực thể thao cho đến nay là quan hệ đối tác Coinbase-NBA gần đây, một thỏa thuận lớn theo sau trải nghiệm “chân ướt chân ráo” của NBA với NFTs nhờ quan hệ đối tác với Dapper Labs. Thỏa thuận này dường như truyền cảm hứng cho các giải đấu lớn khác và gửi thông điệp rằng doanh thu thực có thể được tạo ra ở đây; WNBA, NFL và La Liga theo sau NBA ở vị trí cao nhất, tất cả đều đã hợp tác với Dapper Labs cho các thị trường NFT của riêng họ. NFL dự kiến ​​sẽ bắt đầu phiên bản beta hoàn toàn trong vài tuần tới. Tuy nhiên, NFL đã tăng mạnh đối với các giao dịch dành riêng cho nhóm trong không gian tiền điện tử.

NFT đang thâm nhập vào môn thể thao này ở hầu hết mọi cấp độ và điều này cũng không ngoại lệ đối với các đội vì các đội riêng lẻ ở các đội và giải đấu khác nhau sẽ có NFT trong tay vào năm 2021. Các đội NBA được cho là đã mở đường ở đây, với Hornets, Jazz, Warriors, Bucks, Cavs và những người khác khám phá các dự án NFT tập trung vào đội của họ.

Xem Thêm  AOZ ra mắt Cơ chế Soul NFT mới, cho phép người tham gia mang NFT vào cuộc sống

Trong lĩnh vực thể thao điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã gây chú ý với nguồn vốn mới trong một khu vực mới nổi và đã hợp tác với tổ chức thể thao điện tử TSM để đổi tên tổ chức TSM.FTX; Mặc dù động thái này không phải là không có một vài thất bại, nhưng đây được cho là một trong những kẻ gây ồn ào lớn nhất trong việc tài trợ cho các tổ chức thể thao điện tử vào năm 2021. Coinbase là một cái tên năng nổ khác trong lĩnh vực thể thao điện tử trong năm qua, kết hợp với những người như

Ở bóng đá châu Âu, Crypto.com đặc biệt tích cực khi muốn ký hợp đồng với Serie A. Nhưng cũng có rất nhiều cam kết từ các đội, nhiều ví dụ như hợp đồng 3 năm giữa AS Roma và Zytara Labs với giá 42 triệu đô la Mỹ. Khi nói đến sự tham gia của NFT vào bóng đá châu Âu, Sorare đã chiếm một vị trí thống trị, bị thách thức nhưng phần lớn không bị ảnh hưởng bởi đối thủ cạnh tranh của NFT là Dapper Labs.

Trong khi đó, Socios và thương hiệu phụ Chiliz của nó đang thống trị không gian mã thông báo của người hâm mộ, thực hiện những nỗ lực phối hợp để thâm nhập thị trường thể thao trên khắp nước Mỹ, từ quan hệ đối tác câu lạc bộ ở bóng đá Nam Mỹ đến quan hệ đối tác UFC và giao dịch với các đội NBA.

Xem Thêm  CETH là gì? Hướng dẫn cách mua bán đồng CETH

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Tuần từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 9 tháng 1 năm 2022

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Tương tác thương hiệu

Adidas và Nike cuối cùng đã mạo hiểm vào điểm này, cái đầu tiên được cho là mạnh hơn trong hai cái; Adi đã hợp tác với BAYC và The Sandbox và tung ra thị trường “Thiết bị đeo siêu ngược” của riêng họ.

Trong khi các thương hiệu thể thao đặc hữu như Nike và Adidas có cơ hội vào năm 2021, không phải tất cả các thương hiệu và công ty có vẻ như “phù hợp tự nhiên” sẽ tìm được lối thoát dễ dàng. Ví dụ tốt nhất là chơi game, nơi những người chơi lớn như Ubisoft đã thấy phản ứng nhẹ nhàng và các công ty dẫn đầu thị trường khác như EA Sports đã chọn cách thận trọng hơn.

Trong khi đó, nền tảng cờ bạc DraftKings đã thực hiện rất nhiều công việc liên quan đến tiền điện tử bằng cách hợp tác với nền tảng NFT của Tom Brady Autograph.io và kết hợp các đa giác blockchain để xử lý khả năng mở rộng. Thông thái về công nghệ, những người cuồng tín đã nhúng chân vào cát khi Giám đốc điều hành Michael Rubin hợp tác với các nhà đầu tư tiền điện tử để tạo ra thị trường NFT tập trung vào thể thao Candy Digital.

Tin tức thể thao và Krypto: Nhiều vận động viên và người chơi hơn đang bước vào phòng tiền điện tử

Một trong những ngôi sao lớn nhất của thể thao, Messi, đã trở thành tiêu đề tiền điện tử trong năm nay khi anh gia nhập Paris Saint-Germain từ câu lạc bộ lâu năm Barcelona. Messi đã đồng ý nhận một phần tiền lương không được tiết lộ của anh ấy ở PSG dưới dạng thẻ người hâm mộ PSG. Messi đã bắt đầu xuất bản NFT của riêng anh ấy có tên là “Messverse” trên NFT Ethernity Marketplace.

Xem Thêm  Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) là gì? Cách sở hữu PSG Token an toàn và hiệu quả nhất

Các ca sĩ từ một số giải đấu lớn nhất trong thể thao Hoa Kỳ cũng bước lên sân khấu, bao gồm tiền vệ Trevor Lawrence của NFL, người đang bắt đầu quan hệ đối tác danh mục đầu tư lớn vào năm 2021, Odell Beckham Jr., Tom Brady, Shaquille O’Neal, Aaron Rodgers và nhiều người khác . Tại NBA, lựa chọn dự thảo hàng đầu và hiện tại là Detroit Piston Cade Cunningham đã đạt được thỏa thuận với BlockFi, và cựu binh NBA Steph Curry đã ký hợp đồng với FTX. Curry cũng mua một con Bored Ape tỏ ra rất thích thú với không gian.

Tuy nhiên, người đứng đầu công tố được cho là Tom Brady, người đã hợp tác với FTX và xây dựng Autograph.io nói trên và giới thiệu ấn phẩm NFT của riêng họ cho một số vận động viên giỏi nhất trong nhiều môn thể thao khác nhau.

Các sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi khác cũng đang tìm kiếm đối tác của các vận động viên, chẳng hạn như trận đấu của Voyager Digital với Rob Gronkowski hoặc thỏa thuận của Celsius với Spencer Dinwiddie.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / 20220109mfsteelerssports11-1 -1641764187.jpg "," width ": 1140," height ": 798}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / /news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post