Abracadabra.money là gì? Tìm hiểu về dự án Abracadabra.money để đầu tư an toàn

Chào toàn thể những người người đọc thân mến, là một ai đó hay tìm tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút định giá dày đặc về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khi mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngại ko biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có mong ước cung cấp cho bạn những thông tin nhận định chất lượng tối ưu. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để thích đáng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của người tiêu dùng.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đấy , mọi những người sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng sắm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá nhận xét trên đều được thống kê cẩn thận và phần nhiều cụ thể công bố để giúp người đọc sách báo theo được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Abracadabra.money là gì? Tìm hiểu về dự án Abracadabra.money để đầu tư an toàn

Tổng quan về dự án Abracadabra.money

Abracadabra.money là gì?

Abracadabra.money là một giao thức cho vay đa chuỗi giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận trên tài sản bị khóa trong hầm. Giao thức này sẽ hỗ trợ người dùng cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng để tăng lợi nhuận thông qua các hoạt động như canh tác, vay vốn, đặt cược, hoán đổi, đồng thời cũng hỗ trợ cầu nối để người dùng thuận tiện trong giao dịch.

Mục tiêu chính của dự án là khai thông dòng vốn bị mắc kẹt trong DeFi để giúp người dùng thu lợi nhuận từ các trang trại năng suất đòn bẩy. Abracadabra.money cho phép người dùng gửi các tài sản sinh lãi như ETH, USDT hoặc USDC vào các nhóm của YEarn.Finance làm tài sản thế chấp để vay hoặc đúc một stablecoin được gắn với đô la Mỹ được gọi là stablecoin. MIM (Magic Internet Money) và có thể được sử dụng trên nhiều blockchain.

abracadabramoney-la-gi

Abracadabra.money hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, chúng ta cần xem xét cách thức hoạt động của việc canh tác năng suất và một số loại stablecoin phi tập trung phổ biến. Với việc canh tác lợi nhuận thường xuyên, người dùng có thể gửi hoặc đặt cọc các stablecoin như USDT vào YEarn. Điều này sẽ giúp họ nhận được các mã thông báo sinh lời kém thanh khoản như yvUSDT

Xem Thêm  Mẹo Để Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết

Abracadabra.money sẽ cho phép người dùng ký quỹ yvUSDT làm tài sản thế chấp để tạo mã thông báo lỏng được gọi là MIM. Điều này giúp mở ra các cơ hội canh tác lợi nhuận dựa trên đòn bẩy bằng cách mở khóa vốn bị mắc kẹt hoặc làm cho các tài sản kém thanh khoản trở nên thanh khoản hơn.

Lấy một ví dụ đơn giản:

Giả sử có một người muốn kiếm tiền lãi từ stablecoin trị giá 10.000 đô la. Anh ta sẽ gửi 10.000 USDT vào Kho tài khoản USDT của yEarn, hiện có APY là khoảng 2,1%. Người gửi tiền sẽ nhận được mã thông báo yvUSDT – một dạng “biên lai” để đặt cược, cũng như mã thông báo sinh lời đại diện cho khoản tiền gửi đặt cược.

Tiếp theo, người đó có thể lấy các mã thông báo yvUSDT sinh lợi ở trên làm tài sản thế chấp để vay trên Abracadabra. Vì những mã thông báo này đại diện cho các stablecoin trị giá 10.000 đô la, nên lãi suất hoặc chi phí của khoản vay này là khoảng 0,8% một năm và có thể vay tới 90% giá trị của chúng.

Điều này có nghĩa là anh ta kiếm được 2,1% lãi suất cho khoản tiền gửi của mình và thực hiện một khoản vay với chi phí 0,8% / năm và nhận được 90% giá trị ban đầu bằng đồng MIM. Nói cách khác, anh ta sẽ có 9.000 đô la vốn lưu động bằng tiền MIM và vẫn tạo ra lợi nhuận 1,3% dựa trên khoản tiền gửi ban đầu của anh ta.

Người dùng có thể tận dụng thêm các vị thế của mình để tăng đòn bẩy lợi nhuận lên 10 lần với công cụ cho vay của Abracadabra. Giao thức hỗ trợ trao đổi mã thông báo MIM thành USDT, tiếp tục gửi chúng vào yEarn với APY là 2,1% và sử dụng mã thông báo yvUSDT trong LP để vay thêm MIM. Quá trình này sẽ được lặp lại cho đến khi đạt được mức đòn bẩy mong muốn. Việc này được thực hiện tự động và bạn có thể đặt cọc $ 10.000 ban đầu để kiếm được số tiền tương đương với $ 100.000 (chưa trừ phí lãi của khoản vay).

abracadabramoney-la-gi

Quy trình vay trên Abracadabra

Abracadabra sử dụng công nghệ cho vay Kashi của Sushiswap để cung cấp các thị trường cho vay riêng biệt, cho phép người dùng điều chỉnh tỷ lệ tài sản thế chấp của họ một cách tự do hơn so với việc sử dụng các thị trường cho vay truyền thống.

 • Bước 1: Gửi USDT vào yEarn để nhận yvUSDT (mã thông báo ghi lãi suất).
 • Bước 2: Gửi tiền yvUSDT vào Abracadabra.money làm tài sản thế chấp.
 • Bước 3: Chọn mức đòn bẩy và vay số tiền MIM tương ứng.
 • Bước 4: Chuyển đổi MIM đó sang USDT.
 • Bước 5: Gửi USDT vào yEarn để nhận yvUSDT (lặp lại Bước 1).
 • Bước 6: Gửi yvUSDT vào Abracadabra Money làm tài sản thế chấp để vay thêm MIM (lặp lại Bước 2)
abracadabramoney-la-gi

Tìm hiểu về SPELL. mã thông báo

Mã thông báo SPELL là gì?

SPELL là một mã thông báo được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Mã thông báo này được sử dụng trong Abracadabra.money với các chức năng như:

Xem Thêm  WARENA là gì? Đánh giá dự án WARENA NFT Game Metaverse đầu tiên cá nhân hóa và thông tin RENA Token

Được sử dụng để mua, bán, trao đổi trong Abracadabra.money

Chủ sở hữu có thể nắm giữ SPELL để tham gia bỏ phiếu cho các thông số trên nền tảng như TVL, phí thanh lý, tùy chọn tài sản thế chấp, v.v.

Sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng.

abracadabramoney-la-gi

Mã thông báo MIM và sSPEEL là gì?

MIM (Magic Internet Money): Mã thông báo MIM là chìa khóa để duy trì mô hình cho vay của Abracadabra.oney. Mã thông báo này là một stablecoin được chốt bằng USD.

sSPELL: Mã thông báo này có được bằng cách đặt mã thông báo SPELL và được sử dụng để chia sẻ phí và quản lý nền tảng.

Một số thông tin cơ bản về SPELL. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo chính tả
 • Biểu tượng: SPELL
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x090185f2135308bad17527004364ebcc2d37e5f6
 • Loại mã thông báo: Tiện ích & Quản trị
 • Tổng cung: 103.214.939.480 SPELL
 • Nguồn cung lưu hành: 74.155.682.171 SPELL
 • Tổng nguồn cung tối đa: 210.000.000.000 SPELL

Tỷ lệ phân bổ mã thông báo SPELL

 • Mã thông báo MIM-3LP3CRV LP: 45%
 • Phân bổ nhóm: 30% (mở khóa trong vòng 3 năm với tỷ lệ 50% – 25% – 12,5%)
 • SushiSwap mã thông báo ETH-SPELL LP: 18% (Mở khóa trong 2 năm với tỷ lệ 75% – 25%)
 • IDO: 7% (mở khóa trên TGE, 50% trên UniSwap và 50% trên SushiSwap)
abracadabramoney-la-gi

Lưu trữ mã thông báo SPELL ở đâu?

SPELL là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20. Bạn có thể chọn từ các ví sau để lưu trữ mã thông báo này:

 • Ví nóng: Ví Metamask, MyEtherWallet, Mycrypto, Coin98, ..
 • Ví lạnh: Sổ cái, Trezor, ..
 • Nếu bạn là một nhà giao dịch thông thường, bạn có thể lưu trữ mã thông báo SPELL trên sàn giao dịch.
Xem Thêm  Wizarre là gì? Game NFT kiếm tiền miễn phí trên nền tảng Binance Smart Chain và thông tin SCRL Token

Mua mã thông báo SPELL trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể mua SPELL token trên một số sàn giao dịch như: Sushiswap, FTX, Gate.io, Uniswap, Trader Joe.

Abracadabra là một dự án đầy tham vọng muốn xây dựng một cơ chế cho vay ưu việt trong ngành tài chính phi tập trung của stablecoin. Bài viết trên đã mang đến cho bạn một số thông tin liên quan đến dự án Abracadabra.money. Mong các bạn tham khảo và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Abracadabra.money

Những rủi ro khi tham gia nền tảng Abracadabra là gì?

Một số rủi ro có thể xảy ra khi bạn tham gia tương tác trên dự án:

 • Rủi ro thanh lý: Đây là rủi ro chung của tất cả các giao thức cho vay.
 • Lỗi Hợp đồng thông minh và bị khai thác (khai thác): Đây có thể được xem là một vấn đề đáng quan tâm của DeFi.

Abracadabra định hình tương lai như thế nào?

Các kế hoạch lộ trình của dự án Abracadabra bao gồm tự động hóa việc thanh lý, tạo ra nhiều tiện ích hơn cho mã thông báo MIM và mở rộng hoạt động trên không gian DeFi.

Thanh lý trên nền tảng hiện không tự động và người dùng không thể đặt giá thầu hoặc cạnh tranh để thanh lý tài sản thế chấp của những người đi vay khác. Tuy nhiên, đồng sáng lập Abracadabra Squirrel cho biết Abracadabra hiện đang thực hiện một dự án khác về giải pháp tự động hóa việc thanh lý.

Giá hiện tại của mã thông báo SPELL là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, giá hiện tại của 1 mã thông báo SPELL là $ 0,02223785, có vốn hóa thị trường là $ 1,647,235,065 và được xếp hạng # 96. Bạn có thể cập nhật giá của token này hàng ngày tại: https://www.coinecko.com/vi/ty_gia/spell-token

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post