Top 8 Ngân Hàng, Tổ Chức Tín Dụng Cho Vay Tín Chấp Uy Tín Nhất 2022

#6. Ngân hàng Shinhan

Shinhan Bank là ngân hàng trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan của Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, đây được coi là công ty tài chính cho vay tín chấp và tiên phong trong việc nắm giữ tài chính. Số lượng khách hàng lựa chọn Ngân hàng Shinhan ngày càng tăng mạnh nhờ gần 100 năm kinh nghiệm và 24 năm có mặt tại Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan nổi tiếng với các gói vay tài chính thông qua việc cấp tín dụng dưới hình thức vay thế chấp khi cho phép khách hàng dùng tài sản của mình để thế chấp cho ngân hàng nhằm đảm bảo cho số tiền họ muốn vay.

Ưu điểm khi vay tín chấp Shinhan Bank:

Ngân hàng Shinhan hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức cao lên đến 80% nhu cầu của khách hàng với khoản vay mua nhà thời hạn tối đa 20 năm và 5 năm đối với khoản vay mua ô tô

Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp, ưu đãi theo từng khoản vay.

Thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1 ngày.

Xem Thêm  Sidus NFT Heroes là gì? Game NFT nhập vai thế giới mở giống GTA trên nền tảng Metaverse và thông tin về SIDUS Token

#7. TPBANK

Ngân hàng được biết đến là Tiên phong trong xu hướng ngân hàng tự động 24/7 với LiveBank – hỗ trợ ngay hầu hết các giao dịch ngân hàng cơ bản mà không cần đến chi nhánh truyền thống. TPBank là ngân hàng uy tín trong lĩnh vực vay tín chấp với lãi suất thấp, dịch vụ tốt, vượt trội và nhanh chóng.

Ưu điểm vay tín chấp TPBANK

Khoản vay lớn: 10 lần thu nhập (tối đa 300 triệu đồng).

Thời hạn vay linh hoạt, lên đến 48 tháng.

Nếu khách hàng chỉ vay để tiêu dùng cá nhân thì không cần chứng minh tài chính.

Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tài chính chi tiêu đột xuất.

#số 8. Vay Tín Chấp AVAY

Avay là ứng dụng nền tảng công nghệ giúp kết nối Kết nối ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín với khách hàng vay để mang đến cho khách hàng gói vay phù hợp nhất.

Để vay tiền Avay, bạn chỉ cần điền thông tin đăng ký vay trên Internet, Avay sẽ giúp bạn so sánh, ưu nhược điểm và mang đến cho bạn gói vay phù hợp nhất với bạn từ những công ty uy tín. sổ ngân hàng mà Avay được liên kết.

Avay có chuỗi các ngân hàng lớn và uy tín như SHB, VPbank, OCB, FE Credit, Home Credit, v.v.

cho vay không có bảo đảm

 

Khách hàng có thể nhận khoản vay lên đến 70 triệu đồng và thời hạn vay lên đến 36 tháng với thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp CMND & sổ mật khẩu là có thể vay bất cứ lúc nào.

Những câu hỏi thường gặp và giải đáp về vay tín chấp?

Tôi có thể nhận được bao nhiêu tín dụng?

Tùy vào gói vay mà bạn lựa chọn mà hạn mức vay tối đa sẽ khác nhau. Có công ty cho phép khách hàng vay tới 10 lần thu nhập. Bạn cũng có thể vay lên đến 500 triệu đồng.

Quy trình vay tín chấp như thế nào?

Để vay vốn ngân hàng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND/hộ chiếu/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, KT3 (lưu ý mang theo bản chính để đối chiếu)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê lương 3-6 tháng gần nhất (tùy theo yêu cầu của từng tổ chức cho vay); hoặc giấy tờ chứng minh khả năng tài chính thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước/internet…
  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp thêm giấy đăng ký kinh doanh hoặc báo cáo thuế

Nếu tôi là lao động tự do và không có thu nhập cố định, tôi có thể vay tín chấp được không?

Nếu bạn là lao động tự do và có thu nhập không ổn định, bạn có thể vay tại các tổ chức tài chính với các khoản vay mua xe, trả tiền điện,…

Có thể vay tín chấp cùng lúc 2 ngân hàng được không?

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể khách hàng có thể vay tối đa bao nhiêu ngân hàng. Vì vậy, khách hàng có thể vay cùng lúc 2 ngân hàng trở lên nếu bạn chứng minh được thu nhập của mình có khả năng trả nợ, đồng thời đáp ứng các điều kiện vay vốn của ngân hàng đó.

Xem Thêm  Mirae Asset là gì? Cách vay tín chấp tại Mirae Asset với lãi suất thấp nhất

Bị nợ xấu có được vay tín chấp không?

Bạn cần lưu ý, trường hợp bạn bị xếp vào nợ xấu nhóm 2 trở lên (chậm trả nợ từ 10 đến 90 ngày trở lên) thì tất cả các tổ chức tín dụng sẽ không xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn.

Làm sao để có tiền khi vay tín chấp?

Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản (ngân hàng) của bạn hoặc giải ngân bằng tiền mặt và bạn nhận tại quầy. Hình thức nhận tiền tùy thuộc vào mong muốn của bạn khi vay.

Tôi có thể vay tín chấp khi đang có tài sản thế chấp không?

Bạn có thể nhận được một khoản vay không có bảo đảm trong khi bạn có một khoản thế chấp, tùy thuộc vào đánh giá của chủ nợ về khả năng hoàn trả khoản vay và lịch sử tín dụng hiện tại của bạn.

Đánh giá chung

Vay tín chấp là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với hạn mức cao, lãi suất phù hợp đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể hiểu và biết thêm về ưu nhược điểm của các ngân hàng cho vay tín chấp, từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho mình!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post