Tellor (TRB) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ TRB Token hiệu quả tăng lợi nhuận

Chào nhiều những người người đọc thân mến, là một ai đó hay sắm tậu trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ tìm hiểu toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn lúc tìm 1 kết quả nào đó cũng đã từng đán đo ko biết giải pháp mặt hàng nào là thấp kỷ lục trong vô số các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Mang mong mỏi cung cấp cho bạn những thông tin nhận xét giá trị rẻ nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của mọi người.

Tuy vậy , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy , chúng ta dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng giải pháp tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có được lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hồ hết các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê tỉ mẫn và hầu như cụ thể công bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Tellor (TRB) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ TRB Token hiệu quả tăng lợi nhuận

Giới thiệu về Tellor (TRB)

Tellor (TRB) là gì?

Tellor (TRB) được biết đến là mạng Oracle phi tập trung trên nền tảng Ethereum. Tại đây, các thợ đào sử dụng thuật toán đồng thuận được tạo trong mạng Blockchain (Proof-of-Work) để tìm kiếm, tải dữ liệu và cung cấp dữ liệu trên chuỗi cho các Hợp đồng thông minh (ví dụ: ứng dụng DeFi). ) trên Ethereum.

Xem Thêm  Sử dụng sóng Elliott để phác thảo các kịch bản tiềm năng cho Bitcoin

Phần lớn, các Hợp đồng thông minh trên Ethereum hoàn toàn độc lập và quyền truy cập vào dữ liệu ngoài chchain sẽ bị hạn chế. Do đó, thông qua việc tạo ra hệ thống đầu vào nguồn cấp dữ liệu an toàn bởi Mạng lưới những người khai thác cố định, Tellor đã giúp cho việc cung cấp quyền truy cập Trustless vào thông tin ngoài chuỗi trở nên dễ dàng và hiệu quả.

kể-la-gi

Project Tellor ra đời khi nào?

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2019, Tellor được thành lập và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Mục tiêu cốt lõi của Tellor là mang tất cả dữ liệu từ thế giới thực, đặc biệt là lĩnh vực truyền thống và đưa chúng vào chuỗi, tối ưu hóa trải nghiệm cho người tham gia.

Cách Project Tellor. làm

Tellor giải quyết những vấn đề gì?

Vấn đề mà Tellor giải quyết là những bất cập của Oracle trên Ethereum. Hiện tại, Hợp đồng thông minh không có khả năng tương tác với bất kỳ nguồn dữ liệu nào từ bên ngoài Blockchain. Do đó, Hợp đồng thông minh hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn cung cấp dữ liệu phi tập trung.

Vì vậy, Tellor được xây dựng để cung cấp nguồn dữ liệu an toàn và phi tập trung cho các ứng dụng DeFi của nền tảng Ethereum.

Sứ mệnh của Tellor là giúp ngành DeFi phát triển mạnh mẽ và vững chắc hơn bằng cách cung cấp nguồn dữ liệu an toàn và chất lượng cao.

kể-la-gi

Giải pháp của Tellor

Sau khi tìm ra những hạn chế của nền tảng Ethereum, Tellor đã đề xuất giải pháp tối ưu để trở thành Ngân hàng dữ liệu. Nghĩa là, Tellor có vai trò như một ngân hàng lưu trữ và phân phối dữ liệu. Các thợ mỏ sẽ cạnh tranh để thêm điểm dữ liệu vào nền tảng Tellor để đổi lấy phần thưởng là Token TRB hoặc Tributes.

Tìm hiểu thêm về Tellor. hệ sinh thái

Tellor có những thành phần nào?

 • Người yêu cầu dữ liệu: Người yêu cầu cung cấp dữ liệu.
 • Công cụ khai thác – Người cung cấp dữ liệu: Nhà cung cấp dữ liệu.
 • Người phản đối: Người đang tranh chấp.
 • Người bình chọn: Cử tri, tham gia bầu cử, bỏ phiếu để phát triển dự án.
kể-la-gi

Cách các thành phần Tellor hoạt động

Những người quan tâm đến dữ liệu sẽ gửi yêu cầu dữ liệu (ví dụ: giá ETH / BTC hoặc ETH / BTC, v.v.) cho Oracle. Họ sẽ thanh toán bằng TRB Tokens để nhận lại kết quả cho những yêu cầu này. Đặc biệt, các Miner nộp số lượng Token cao hơn sẽ được hệ thống ưu tiên giải quyết trước.

Xem Thêm  Dogelon Mars là gì? ELON Token dùng để làm gì? Cách mua ELON Token

Để tham gia thực hiện các yêu cầu dữ liệu, Người khai thác phải đảm bảo một Cổ phần 1000 TRB Token vào mạng. Họ sẽ nhận được 2 phần thưởng chính cho những nỗ lực đóng góp cho nền tảng. Phần thưởng cơ bản là TRB Token từ mạng và tiền thưởng từ người yêu cầu.

Tiếp theo, những người tranh chấp tham gia đánh giá dữ liệu từ Thợ mỏ về độ chính xác. Để tranh chấp, họ phải trả phí tương ứng theo yêu cầu của nền tảng.

Cuối cùng, Người bình chọn tham gia bình chọn để đánh giá dữ liệu. Lúc này, một trong hai trường hợp sau sẽ xảy ra:

 • Trường hợp 1: Nếu dữ liệu từ Người khai thác là sai, Người khai thác sẽ mất 1000 TRB Token đã được Cổ phần trước đó. Số lượng TRB Token thu được sẽ được chia đều cho Người bỏ phiếu và Người phản đối.
 • Trường hợp 2: Nếu dữ liệu của Thợ đào là chính xác, Người khai thác sẽ nhận được một khoản phí tranh chấp.

TRB Token là gì?

TRB Token là tiền điện tử chính thức trong hệ sinh thái Tellor. Mã thông báo được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2019 thông qua một quá trình khai thác thay vì thực hiện ICO như nhiều dự án khác.

TBR được sử dụng để làm gì?

 • Sự chi trả: Mã thông báo được sử dụng làm phí thanh toán cho các yêu cầu dữ liệu trên nền tảng Tellor.
 • Giải thưởng: Mã thông báo TRB được sử dụng làm phần thưởng cho Người khai thác (khoảng 2,7 Mã thông báo / Khối) khi họ thêm dữ liệu vào hệ thống Tellor. Nhóm Tellor chiếm khoảng 10% phần thưởng khai thác.
 • Cổ phần: Người khai thác có thể tham gia Cọc 1000 TRB Token vào mạng Tellor để Khai thác để nhận phần thưởng. Hình thức Tellor này hạn chế rủi ro cho người tham gia.
 • Phí tranh chấp: TRB đã từng trả phí để tranh chấp tính hợp lệ của các điểm dữ liệu. Phí dữ liệu sẽ phụ thuộc vào số lượng người khai thác trên nền tảng (nhiều người khai thác hơn = ít tranh cãi hơn, ít thợ đào – tranh cãi nhiều hơn).
 • Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia biểu quyết để phát triển và nâng cấp mạng.
kể-la-gi

Thông tin cơ bản về TRB Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo (Tellor Token).
 • Mã: TRB.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 2.081.733.
 • Tổng cung – Tổng cung: 2.136.810.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 21 tháng 9 năm 2021): $ 25.140.068
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 113.353.948.
 • Hợp đồng: 0x88df592f8eb5d7bd38bfef7deb0fbc02cf3778a0
Xem Thêm  Pivx là gì? Tìm hiểu chi tiết về Pivx

Token TRB có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, TRB Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Coinbase Exchange, OKEx, Bitvavo, Huobi Global, AEX, P2PB2B, BKEX, Hoo.com, KuCoin, Hotbit, Gate.io, CoinEx, …

Trong đó, TRB Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 30,65% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán TRB Token.

TRB là một Mã thông báo ERC20. Do đó, để lưu trữ TRB Token, bạn phải có một địa chỉ ví tích hợp như sau:

Trên đây là thông tin về “Người cho biết (TRB) là gì?” và cách sở hữu TRB Token mà Tino Group đã tổng hợp. Trên thực tế, TRB Token là một đồng coin được đánh giá cao khi sở hữu đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, có nguyên tắc và định hướng chiến lược rõ ràng. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án Tellor, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt khi đầu tư vào tiền mã hóa. Chúc may mắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Tellor (TRB)

Những dự án nào sử dụng giải pháp Oracle như Tellor?

Hiện tại, các dự án có cùng giải pháp Oracle với Tellor như: Chainlink, Brand Protocol, Augur, UMA, v.v.

Làm thế nào để tham gia khai thác TRB Token?

 • Đầu tiên, người chơi cần tải Bản phát hành nhị phân mới nhất về thiết bị của mình và khởi chạy ứng dụng.
 • Cọc 1000 TRB Token vào tài khoản.
 • Bắt đầu khai thác TRB Token giống như nhiều nền tảng khác.

Tellor có cho phép khai thác TRB Tokens không?

Tất nhiên! Tellor sử dụng thuật toán Staked PoW để bạn có thể khai thác TRB Token thông qua Khai thác.

Tellor được xây dựng để làm gì?

Mạng Tellor được xây dựng cho các nhà phát triển, người xác thực cũng như người dùng nguồn cấp dữ liệu và chủ sở hữu mã thông báo.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post