Tự động đặt cọc | Xu hướng mới vào năm 2022?

Chắc chắn mọi người đều biết về Đặt cọc rằng bạn gửi tài sản của mình vào pool để kiếm lợi nhuận. Vậy là gì TỰ ĐỘNG? nó có điểm gì đặc biệt mà gần đây cộng đồng rất chú ý đến nó. Mặc dù nó đã ra mắt cách đây một thời gian điển hình như Titano với vốn hóa thị trường là hơn 200.000.000 đô la sử dụng tính năng tự động đặt cược và người dùng có thể kiếm được APY cố định cao nhất – 102,483%. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cơ chế và tại sao nó lại được nhắc đến nhiều như vậy.

Về cơ chế hoạt động, Mã thông báo tự động đặt cọc là các mã thông báo có nguồn cung co giãn (sử dụng thuật toán rebase), có khả năng tự đúc mã thông báo mới sau mỗi 15 – 30 phút. Khi sở hữu những mã thông báo này, người dùng có cơ hội tăng tài sản của mình lên đến 100.000% APY dưới hình thức lãi kép. nó có nghĩa là người dùng chỉ cần Mua-Giữ-Kiếm, mua mã thông báo và lưu trữ mã thông báo trên ví (ví dụ: Metamask), số lượng mã thông báo sẽ tự động tăng lên. Đây chính xác là những gì thưởng cho người dùng cho thu nhập thụ động chỉ đơn giản là nắm giữ các mã thông báo.

Vì vậy, câu hỏi là: Các dự án lấy đâu ra doanh thu để trả lãi cho người dùng với tỷ lệ cao như vậy?

Câu trả lời đó là Thuế phí. Khi mua mã thông báo, bán mã thông báo hoặc gửi, người dùng phải trả thuế theo quy định, thường là từ 11% – 25% tùy thuộc vào từng dự án. Các khoản phí này sẽ được sử dụng để trả lãi suất cho người dùng hàng ngày, được sử dụng để cân đối, cung cấp thanh khoản hoặc cũng có thể được chuyển thành một khoản dự trữ để cung cấp thanh khoản khi cần thiết. Bên cạnh đó, một số dự án sẽ sử dụng nó để mua và đốt token sau này.

Sau khi chúng tôi đã hiểu về Tự động đặt cược, chúng ta hãy xem xét một số mã thông báo Tự động đặt cược đã phát triển rất nhiều trong thời gian qua và tìm hiểu lý do tại sao nó lại thu hút nhiều người dùng đến vậy.

CƠ SỞ INU ($ INUB)

CƠ SỞ INU là sự kết hợp của Di chuyển để kiếm tiền, Tự động đặt cọc với các tính năng gộp và một trong những APY cố định cao nhất 2.033.199,56%.

Hợp đồng: 0x7d6c3f7aaaf01a91574c82b82e57b1f64ff48039

Vốn hóa thị trường: $ 2,209,015

Giá hôm nay: $ 2,80

Bán mã thông báo: Pancakeswap

Điểm nổi bật:

 • Tự động đặt cọc | Lãi kép: Không cần phải di chuyển mã thông báo của bạn đến trang web của họ. Ngay từ khi mua, bạn đã đặt cọc và nhận phần thưởng rebase. Tiền lãi luôn sinh ra và luôn có lãi kép trong ví của bạn.
 • Tự động ghi: Cơ chế đốt mã thông báo tự động “The Fire Pit”, sẽ cháy 2% ngoài tất cả $ INUB Bán mã thông báo trên thị trường và được đốt cháy trong cùng một giao dịch riêng lẻ. Chuyển quyền sở hữu địa chỉ ví Fire Fit cho Binance Deployer.
 • Tự động thanh khoản cung cấp: Cứ sau 48 giờ, Tính năng cung cấp thanh khoản tự động của Inu Base sẽ đưa tính thanh khoản tự động vào thị trường. Trên mỗi lệnh mua hoặc bán có một thuế phí (2% Mua và 5% Bán) tự động được lưu trữ vào ví Auto-LP và được tích hợp vào hợp đồng thông minh của giao thức của chúng tôi.
 • Phần thưởng Rebase nhanh: 8 munies / epoch – Giao thức khoanh vùng tự động của Inu Base thanh toán mọi 8 phút hoặc 180 lần mỗi ngàylàm cho nó trở thành giao thức tự động đặt cược nhanh nhất trong tiền điện tử.
 • APY cố định cao nhất: Với lãi suất cố định là 0,01015% / kỷ nguyên và Giao thức đặt cược tự động, Inu Base sẽ tạo ra một APY lớn2.033.199,56% trong năm đầu tiên.
 • Phí được mã hóa cứng: Rug-Proof – Không giống như TitanoLibero, Căn cứ Inuphí cố định điều đó không thể thay đổi. Điều này đảm bảo an toàn cho chủ sở hữu mã thông báo $ INUB.
 • Chống Bot: Chặn bot và giảm thiểu thao túng giá $ INUB trong quá trình ra mắt danh sách.
 • Move-To-Earn: Inu Sport không chỉ là một sức khỏe và thể chất ứng dụng, nhưng nó cũng tích hợp với Giao thức Inu Basemang đến cho người dùng sức khỏe và tự do tài chính.
Xem Thêm  SpookySwap là gì? Hướng dẫn sử dụng và tối ưu hóa lợi nhuận với Spookyswap trên Fantom

Với những tính năng này, Cơ sở INU có một thị trường để mua đôi giày và một ứng dụng demo. Thông tin chi tiết tại BẤM VÀO ĐÂY

Titano ($ TITANO)

Titano đang chuyển đổi DeFi với Giao thức tự động đặt cược Titano (TAP) mang lại APY cố định cao nhất trong ngành, nhận lại phần thưởng sau mỗi 30 phút và đơn giản mua-giữ-kiếm hệ thống phát triển danh mục đầu tư của bạn trong ví của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể có Cố định đặt cọc 102.483,58%.

Hợp đồng: 0xBA96731324dE188ebC1eD87ca74544dDEbC07D7f

Vốn hóa thị trường: $ 215.343.574

Giá hôm nay: $ 0,1307

Bán mã thông báo: Pancakeswap

Điểm nổi bật:

 • Dễ dàng và An toàn – Họ cung cấp tính năng tự động đặt cược ngay trong ví của bạn khi bạn mua $ TITANO. Không cần phải di chuyển mã thông báo của bạn đến trang web của chúng tôi. Ngay từ khi mua, bạn đã đặt cọc và nhận phần thưởng rebase. Tự động đặt cược dễ dàng nhất trong DeFi.
 • APY cố định – APY biến động có nghĩa là bạn không bao giờ có thể biết mình sẽ nhận được bao nhiêu mã thông báo. Các giao thức DeFi khác trả APY cao có thể dao động 90% trong một ngày. TAP trả cho chủ sở hữu TITANO $ lãi suất cố định 1,917% hàng ngày hoặc với lãi kép 102.483,58% hàng năm, đứng đầu ngành.
 • Phần thưởng Rebase nhanh – Các giao thức đặt cược phổ biến khác trả phần thưởng phục hồi sau mỗi 8 giờ, có nghĩa là nếu bạn muốn hủy đặt cược, bạn phải căn thời gian để nhận được phần thưởng tối đa. Giao thức đặt cược tự động Titano thanh toán cứ sau 30 phút hoặc 48 lần mỗi ngày, khiến nó trở thành giao thức tự động đặt cược nhanh nhất trong tiền điện tử.
Xem Thêm  Mech Master là gì ? Thông tin và update mới nhất về game Mech Master và token MECH

Libero Financial ($ LIBERO)

Libero Giao thức tự động đặt cược hoặc LAP cung cấp cho mã thông báo Libero các tính năng tự động đặt cược và tính lãi kép và APY cố định cao nhất trên thị trường 158.893,59%ROI (Lợi tức đầu tư) hàng ngày của 2,04%.

Hợp đồng: 0x0DFCb45EAE071B3b846E220560Bbcdd958414d78

Vốn hóa thị trường: $ 53.370.336

Giá hôm nay: 0,005686 USD

Bán mã thông báo: Pancakeswap, Coinw, KnightSwap.

Điểm nổi bật:

Dễ dàng và An toàn – Họ cung cấp tính năng tự động đặt cược, ngay trong ví của bạn, khi bạn mua $ LIBERO, do đó, bạn không cần phải chuyển mã thông báo của mình đến trang web của chúng tôi. Ngay từ khi mua, bạn đã đặt cọc và nhận phần thưởng rebase. Tự động đặt cược dễ dàng nhất trong DeFi.

158.893,59% APY, APY cố định cao nhất trên tất cả các blockchain – APY biến động có nghĩa là bạn không bao giờ có thể biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu mã thông báo. Các giao thức DeFi khác trả APY cao có thể dao động 90% trong một ngày. LAP trả cho các chủ sở hữu LIBERO $ lãi suất cố định là 2,04% hàng ngày hoặc với lãi kép 158,893,59% hàng năm, đứng đầu ngành.

Phần thưởng Rebase nhanh cứ sau 30 phút. Các giao thức đặt cược phổ biến khác trả phần thưởng phục hồi sau mỗi 8 giờ, điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn hủy giao dịch, bạn phải căn thời gian để nhận được phần thưởng tối đa. Giao thức tự động đặt cược Libero thanh toán cứ sau 30 phút hoặc 48 lần mỗi ngày, khiến nó trở thành giao thức tự động đặt cược nhanh nhất trong tiền điện tử.

Giá sàn được hỗ trợ bởi lợi nhuận canh tác đa lượng Defi 3.0: Họ sẽ sử dụng thuế mua và bán để tạo Quỹ kho bạc Bảo hiểm Libero và quỹ kho bạc để canh tác đa nhịp. Các quỹ LIT được kết nối với các blockchain tương thích với EVM khác – như Avalanche, Fantom, Solana, Metis, Polygon, v.v. để trang trại tại các trang trại có APY cao nhất và lợi nhuận được trả lại cho quỹ LIT. Họ đặt mục tiêu mang lại lợi nhuận bổ sung ~ 50% mỗi năm hoặc hơn để hỗ trợ tốt hơn cho sàn giá LIBERO.

Safuu ($ SAFUU)

Safuu cung cấp cho mã thông báo Safuu các tính năng tự động đặt cược và cộng gộp, và APY cố định cao nhất trên thị trường tại 382.945,41% trong 12 tháng đầu tiên.

Hợp đồng: 0xE5bA47fD94CB645ba4119222e34fB33F59C7CD90

Vốn hóa thị trường: $ 110.422.353

Giá hôm nay: $ 169,79

Bán mã thông báo: Pancakeswap

Điểm nổi bật:

 • Nguy cơ thấp với quỹ bảo hiểm Safuu (SIF) – 5% của tất cả các khoản phí giao dịch được lưu trữ trong Quỹ bảo hiểm Safuu, giúp duy trì và hỗ trợ phần thưởng đặt cược bằng cách duy trì sự ổn định giá và giảm đáng kể rủi ro.
 • Đặt cược dễ dàng và an toàn – Mã thông báo Safuu luôn ở trong ví của bạn vì vậy nó không cần phải đặt vào tay của bên thứ 3 hoặc cơ quan quản lý tập trung. Tất cả những gì bạn cần làm là mua và giữ vì bạn sẽ tự động nhận được phần thưởng trong ví của chính mình, vì vậy không có quá trình đặt cược phức tạp nào nữa.
 • Lãi suất với thanh toán tự động – Bạn không cần phải lo lắng về việc phải đặt cược lại các mã thông báo của mình. Lãi suất được trả tự động và cộng gộp trong ví của chính bạn, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoản thanh toán nào.
 • APY cố định cao nhất – Safuu thanh toán 382,945,41% trong 12 tháng đầu tiên, cạnh tranh với bất kỳ thứ gì trong đấu trường DeFi cho đến nay. Sau 12 tháng đầu tiên, lãi suất giảm xuống trong khoảng thời gian Chu kỳ lãi dài hạn được xác định trước.
 • Thanh toán lãi suất nhanh chóng – Giao thức Safuu thanh toán cho mọi chủ sở hữu Mã thông báo Safuu cứ sau 15 phút hoặc 96 lần mỗi ngày, khiến nó trở thành giao thức tự động gộp nhanh nhất trong tiền điện tử.
 • Tự động ghi mã thông báo – Một trong những tính năng thú vị của Giao thức Safuu là hệ thống đốt mã thông báo tự động có tên “Hố lửa” ngăn nguồn cung lưu thông vượt ra khỏi tầm tay và trở nên không thể quản lý được. Hố lửa đốt 2,5% trong tổng số doanh số bán hàng trên thị trường Mã thông báo Safuu và được đốt cháy trong cùng một giao dịch cá nhân.
Xem Thêm  Gravity Bridge làm cho Ethereum trở nên đa phương thức

Dưới đây, chúng tôi có một so sánh nhỏ về 4 token trên, để bạn có cái nhìn rõ hơn về các token này.

Nguồn: INU Base

Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, defi ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó Tự động đặt cược là một trong những ngách thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với mỗi dự án sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu mà người dùng cần hiểu rõ khi đặt tài sản của mình. Trên đây là tổng quan về Auto-staking, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về chúng.

Tìm thêm thông tin về những mã thông báo này:

Cơ sở Inu: https://www.inubase.org/

Titano: https://titano.finance/

Libero: https://libero.financial/

Safuu: https://app.safuu.com/#/dashboard

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Alan

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post