Umee là gì? Làm thế nào đầu tư vào dự án Umee và UMEE token hiệu quả?

Chào phần đông những người người đọc thân mến, là 1 người hay lùng mua trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ khám phá toàn bộ về những mặt hàng mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đán đo ko biết quyết định mua sản phẩm nào là thấp kỷ lục trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần.

Có có nguyện vọng đem đến cho những người những thông tin khám phá chất lượng tối ưu. Có định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý có mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó , mọi cả gia đình sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp mua tậu lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

đông đảo những thông tin đánh giá đánh giá trên đều được thống kê chăm sóc và hầu hết cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc sách báo theo được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chi tiết về chủ đề Umee là gì? Làm thế nào đầu tư vào dự án Umee và UMEE token hiệu quả?

Umee là gì?

Umee là một nền tảng Lending & Borrow được phát hành và xây dựng trong hệ sinh thái Cosmos. Nhiệm vụ chính của dự án là kết nối các blockchains với nhau để người dùng có thể thế chấp tài sản của họ trên một blockchain và vay trên một blockchain khác.

Umee-la-gi
Umee là gì?

Đây được coi là giao thức có thể kết hợp các mức lãi suất đã được xác định theo một thuật toán định sẵn trên thị trường. Mục tiêu của dự án là có thể trở thành trung tâm chính của DeFi Cross-chain để hỗ trợ các sản phẩm có mặt trong trung tâm DeFi.

Xem Thêm  Cập nhật Axie Infinity - Sự trỗi dậy của tuần "huyết nguyệt"

Ngoài ra, tính năng Umee Blockchain còn có khả năng tương tác nhanh chóng trong tích tắc bằng cơ chế đồng thuận Tendermint Proof of Stake, hệ sinh thái Cosmos, Ethereum, giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 và các lớp tương đương. khác.

Trang web: https://umee.cc/

Điểm nổi bật của Umee

Phát triển vào trung tâm của Defi

Umee Blockchain là một dự án được thiết kế bởi Cosmos SDK và EVM Ethereum với mục đích kết nối DeFi và cung cấp các sản phẩm cho vay theo từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, Umee còn mang đến cho người dùng tốc độ giao dịch cực nhanh nhờ sử dụng cơ chế đồng thuận Tendermint Proof of Stake.

Proof of Stake Hỗ trợ thị trường cho vay

Dự án Umee đã thiết kế và phát triển thành công sản phẩm đầu tiên, chuỗi chéo Lending & Borrowing. Nhờ các công cụ đòn bẩy và lãi suất, Umee đã tạo ra một sản phẩm đòn bẩy hoàn chỉnh và ổn định cho thị trường Crypto.

diem-noi-bat-cua-Umee
Điểm nổi bật của Umee

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Dự án sử dụng công nghệ Truyền thông liên chuỗi khối (Inter-Blockchain Communication) gọi tắt là IBC. Đây là giao thức Cosmos hàng đầu trong việc tăng khả năng tương tác giữa các chuỗi. Nhờ đó, dự án có thể trở thành xu hướng hàng đầu trong phát triển Đa chuỗi với sứ mệnh đóng vai trò trung tâm của hệ sinh thái trên các blockchain tương tác.

Đặc điểm của Umee

Khi triển khai dự án Umee với mục đích tạo ra sản phẩm Lending & Borrow, dự án đã giúp nhiều người dễ dàng thế chấp tài sản của mình bằng nhiều blockchains khác nhau.

Người đi vay có thể thực hiện các khoản vay trên các blockchain khác nhau với điều kiện là họ phải gửi số tiền thế chấp cần thiết. Đây là một tiện ích khá tốt có thể giúp họ sử dụng tài sản cọc làm tài sản thế chấp.

Umee tạo điều kiện cho người dùng đặt cược mã thông báo trên các nền tảng PoS khác nhau với mục đích sử dụng phần thưởng khi đặt cược để trả lãi cho người cho vay. Trong tính năng này, vai trò của sản phẩm được thực hiện như sau:

Người cho vay

Người dùng có thể gửi token của họ vào hệ thống Cross Chain Capital Facility để dễ dàng vay. Nhờ đó, người cho vay sẽ nhận được 2 loại mã thông báo sau:

 • uTokens: bao gồm cả tài sản cho vay và lãi tiền vay.
 • meTokens: bao gồm tài sản đặt cọc và phần thưởng tiền cược.

Các mã thông báo này đại diện cho các loại tài sản mà người dùng có thể ký gửi.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng nhanh nhất và những lưu ý bạn cần biết?

Bên vay

Bên vay có nghĩa vụ ký quỹ đầy đủ các loại tài sản đảm bảo khác nhau và khoản vay phải nhỏ hơn giá trị tài sản thế chấp. Nhờ đó, người dùng mới đủ điều kiện sử dụng hai tính năng uTokens và meTokens làm tài sản thế chấp từ tính năng Cross Chain Capital Facility.

Quản lý thế chấp

Đây là phương pháp được sử dụng để quản lý tài sản thế chấp gắn liền với vị thế của người đi vay. Giao thức này được sử dụng để đảm bảo rằng các khoản vay luôn thấp hơn tài sản thế chấp nhằm ngăn ngừa những rủi ro không đáng có.

Thông tin về dự án Umee

Nhóm phát triển Umee

 • Brent – Người sáng lập: Từng giữ vị trí lãnh đạo chiến lược tại Tendermint khi tham gia thiết lập quan hệ đối tác với mạng lưới Cosmos. Ngoài ra, trước khi tham gia thị trường tiền điện tử, Brent là một nhà giao dịch trái phiếu trên Phố Wall.
 • Aleks – Kỹ sư trưởng của Umee Blockchain: Trước khi tham gia dự án Umee Blockchain, anh là kỹ sư xây dựng chính của Cosmos SDK.
 • Zac: Zac và Brent đã làm việc trên Ethereum trong giai đoạn đầu. Anh ấy đã nghiên cứu và đóng góp rất nhiều vào việc phát triển các giao thức cốt lõi cho khả năng mở rộng cụ thể của Ethereum như TrueBit, State Channels và Plasma. Không chỉ vậy, Zac còn phát triển các giao thức bắc cầu như X-relay, được coi là tiền thân của mạng POA như xDAI.

Đối tác của Umee

Chủ đầu tư và đối tác của dự án Umee đều là những tên tuổi nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Cụ thể, chẳng hạn như Coinbase Ventures, Polychain Capital, Alameda Research, Tendermint, v.v.

doi-tac-cua-Umee
Đối tác của Umee

Lộ trình phát triển của Umee

Hiện tại, lộ trình của Umee vẫn đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của dự án nếu có thông báo chính thức.

Umee Token là gì?

Mã thông báo Umee là mã thông báo tiện ích được sử dụng trong cơ chế quản trị. Các cơ chế đó hoạt động như sau:

 • Cơ sở hạ tầng trình xác thực.
 • Mã thông báo Umee sẽ được sử dụng làm chi phí trong mạng.
 • Chủ sở hữu Umee được quyền tham gia biểu quyết trước khi xuất hiện đề xuất phát triển của dự án.

Thông tin cơ bản về mã thông báo Umee

 • Tên mã thông báo: Umee
 • Mã: UMEE
 • Chuỗi khối: Cosmos
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: Đang cập nhật…
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 10.000.000.000 VND
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…
Xem Thêm  Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chấp nhận nợ xấu

Phân bổ mã thông báo Umee

 • Cộng đồng: 46% – Ưu đãi cộng đồng 6 tháng.
 • Hệ sinh thái: 9% – Mở khóa 8 năm.
 • Đội: 25% – Khóa 6 tháng trả góp trong 30 tháng.
 • Cố vấn: 1% – Khóa 6 tháng trả góp trong 30 tháng.
 • Vòng hạt: 13% – Khóa 6 tháng và trả góp trong 18 tháng.
 • Bán công khai: 5%.
  • Lựa chọn 1: Khóa 2 tháng và trả góp trong 10 tháng.
  • Lựa chọn 2: Khóa 2 tháng và trả góp trong 8 tháng.
 • Vòng chiến lược: 1% – Khóa 6 tháng và trả góp trong 6 tháng.
phan-bo-ma-thong-bao-Umee
Phân bổ mã thông báo Umee

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • Được sử dụng để đặt tỷ lệ Trình xác thực hoặc ủy quyền Trình xác thực có thể nhận Phần thưởng khối.
 • Dùng để quản trị.
 • Phí xăng có thể được thanh toán.
 • Được quyền tham gia biểu quyết khi thực hiện các đề xuất phát triển dự án.

Ví lưu trữ mã thông báo Umee

Hiện tại, người dùng có thể đăng ký một trong hai tùy chọn được giới thiệu để có thể sở hữu Umee token. Các thông tin liên quan đến ví lưu trữ vẫn chưa được hoàn thiện và chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

Đánh giá về dự án Umee và mã thông báo Umee

Umee được đánh giá là một dự án cực kỳ chất lượng và đáng để đầu tư từ nền móng cho đến những người chống lưng cho dự án. Xét về nền tảng chung, dự án có nhiều điểm nổi bật và khác biệt khi triển khai sản phẩm Lending & Borrow so với nhiều blockchains khác.

Cho vay chuỗi chéo đã làm cho Umee nổi bật và hoạt động hiệu quả hơn so với các dự án chỉ có thể vay trên blockchain của họ.

Tuy nhiên, do dự án chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nên các thông tin liên quan đến token và tiến độ phát triển vẫn chưa rõ ràng và cụ thể. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin nhanh nhất khi dự án công bố và nâng cấp một số thông tin đầy đủ hơn.

Phần kết

Dự định Umee là gì? mang đến nhiều tính năng như vậy cho người dùng, hãy cùng xem qua những con số khi nó có số lượng blockchains tương tác lên đến 30. Umee đã hoàn toàn thành công khi áp dụng DeFi vào thị trường vay – mượn toàn cầu. , đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Vì vậy, dù dự án này vẫn chưa hoàn thiện toàn bộ nhưng các nhà đầu tư vẫn kỳ vọng dự án sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post