Đánh giá VSCO cam – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương, cuốn hút!

VscoCam là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương nhất hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Bên cạnh nhu cầu chụp ảnh tự sướng, nhiều bạn trẻ đã dần chuyển sang xu hướng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn, lột tả hết “thần thái” trong khoảnh khắc.

Và Vsco là ứng dụng ưu tiên có trên giao diện điện thoại của các bạn trẻ đó. Vậy Vsco đã thực hiện nghệ thuật chụp ảnh trên điện thoại như thế nào, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng và các tính năng của ứng dụng này nhé.

Đánh giá VSCO cam – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương, cuốn hút!

1. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương – Vscocam

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Vsco có biểu tượng hình tròn, bấm đăng ký để đăng ký tài khoản cho người dùng đầu tiên. Sau đó bạn đã điền đầy đủ thông tin và đồng ý với điều khoản sử dụng của Vsco. Ứng dụng chuyển sang giao diện chính.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vsco tạo ra những bức ảnh nghệ thuật

Bước 2: Ở giao diện chính, muốn chụp ảnh trực tiếp thì chạm vào biểu tượng máy ảnh, còn muốn chỉnh sửa ảnh có sẵn thì chạm vào biểu tượng +

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Xem quảng cáo kiếm tiền online có thật không? Làm thế nào để kiếm được tiền từ xem quảng cáo? Top 20 trang web xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

Bước 3: Chọn bức ảnh cần chỉnh sửa và chạm vào biểu tượng chỉnh sửa (2 đường thẳng, trên hai có chấm tròn). Ở đây hiển thị hình ảnh bạn đã chọn và nó sẽ biến đổi khi bạn điều chỉnh các tính năng bên dưới. Các tính năng bao gồm: bộ lọc, tinh chỉnh các yếu tố, tạo công thức chỉnh sửa ảnh.

Vsco - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương và thể hiện thần thái, sự chuyên nghiệp qua từng bức ảnh

Bước 4: Sau khi đã chọn được hiệu ứng phù hợp, bạn bấm lưu để lưu ảnh vừa tạo.

Bước 5: Nếu bạn muốn đăng “kết quả” của mình lên cộng đồng Vsco x, hãy nhấp vào từ xuất bản bên cạnh lưu từ.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vscocam

2. Tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vsco Cam

– Camera: Vsco có đầy đủ các tính năng chụp ảnh từ lấy nét và chụp cho đến các phương pháp chụp thủ công như ISO, cân bằng trắng, chỉnh tay, tốc độ màn trập để bạn kiểm soát hình ảnh thu được.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vscocam

– Bộ lọc ảnh: Đây là những bộ lọc có sẵn, bạn chỉ cần nhấp vào cái mà bạn muốn và nó sẽ áp dụng cho ảnh gốc. Ứng dụng có rất nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn, thậm chí bạn có thể tải xuống nhiều hơn nữa, nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, nó chỉ bao gồm một số ít.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] TNEX Lừa Đảo, Đa Cấp? 2 Cách Kiếm Tiền Với Ngân Hàng Số TNEX MSB, App Kiếm Tiền Không Cần Đầu Tư

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vsco cho phép chỉnh sửa những bức ảnh lôi cuốn

– Các yếu tố tinh chỉnh: Có vô số yếu tố cần thiết để chỉnh sửa ảnh được tích hợp trong Vsco, cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc, độ sáng và đường nét của ảnh mà không cần phải dùng đến phần mềm chuyên nghiệp. Ví dụ, phơi sáng là điều chỉnh độ sáng, độ tương phản là độ tương phản, crop là cắt ảnh …

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vsco làm nổi bật những điểm nổi bật trên bức ảnh

Công thức nấu ăn: Nó cho phép chúng tôi tạo các công thức nấu ăn được cá nhân hóa với các bộ lọc, cài đặt trước và các tùy chỉnh cá nhân khác. Công thức này sẽ được sử dụng để áp dụng các bức ảnh của bạn sau này hoặc chia sẻ với bạn bè và cộng đồng. Nếu bạn có lộn xộn và không nhớ cách thực hiện, Vsco đã lưu lại cho bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vscocam

3. Điểm mạnh

– Giao diện đơn giản, không hiển thị quá nhiều tính năng mà được tổng hợp bằng các biểu tượng mà nếu ai chưa biết ý nghĩa của biểu tượng đó là gì thì phải mất thời gian khám phá. Khi đã quen, thao tác cũng nhanh hơn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vscocam

– Tinh chỉnh các yếu tố để tạo ra những bức ảnh độc đáo, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo mà không theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

Xem Thêm  Cập nhật 8 ứng dụng hàng đầu để tạo nhân vật anime của riêng bạn trên điện thoại Android iOS 2021

Vsco là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương

– Vsco Camera có nhiều tính năng tùy biến, hỗ trợ người dùng thích chụp ảnh chuyên nghiệp.

– Tạo công thức ảnh giúp người dùng lưu lại kết quả của mình để áp dụng hoặc chia sẻ.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương là Vscocam

– Cộng đồng Vsco x không chỉ là “sân chơi” để người dùng giao lưu, chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của mình mà còn giúp Vsco củng cố vị thế của mình trong lòng người hâm mộ.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương Vscocam

4. Điểm yếu

– Chưa hỗ trợ tiếng Việt là rào cản đối với người dùng Việt Nam trong việc tiếp cận và sử dụng.

Qua những thông tin trên, Vsco xứng đáng là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh nghệ thuật, tạo thần thái trong từng bức ảnh. Chính vì vậy, ngay cả những chuyên gia nhiếp ảnh cũng chọn Vsco làm công cụ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post