Game NFT là gì? Game NFT Có Kiếm Kiếm Tiền Được Khong? Top 100 Game Kiếm Tiền Siêu Online Siêu Khủng Từ Việc Đánh Quái, Đào Coin, Ấp Trứng, Đá Bóng, Trồng Trọt… Không Thể Bỏ Qua

Game NFT đã bắt đầu cho xu hướng game Play kiếm tiền đang thịnh hành trên nhân loại theo đúng nhận định là một xu hướng của tương lai đang bùng nổ

Việc game Play không thuần túy giống như các năm của thập niên 90. hiện giờ chúng ta có thể chơi Crypto NFT Games kiếm tiền thật  khủng từ xu hướng này. thời xưa bạn có thể cày Game ngày đêm, đánh boss để luyện cấp, săn vật phẩm “hoàng kim”… kế tiếp đem bán cho tất cả những người khác. Thì NFT Games cũng vậy nhưng sẽ có được những ưu điểm từ công nghệ Blockchain.

Với Xu thế Game NFT đang cực kì phát triển trong thời gian vừa qua, nhiều dự án đã đc Ra đời & trở nên tân tiến. Tiêu biểu nhất bền vững chính là Axie Infinity. Với giá trị vốn hóa lên tới mức 2,5 tỷ USD, tựa trò chơi do người Việt chế tạo này đó là Game NFT đắt giá nhất mọi thời buổi.

Không chỉ có vì vốn hóa cực khủng, một điều hấp dẫn của trò chơi NFT là Game thủ hoàn toàn có thể kiếm được tiền nhờ việc chơi Gamethực ra cho biết đã có khá nhiều trò chơi thủ kiếm được từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng nhờ chơi Axie Infinity.

Bài viết này mình sẽ ra mắt về Top 20 NFT Games Crypto giúp đỡ bạn kiếm tiền trên Blockchain. Vì Sao lại chỉ 30 mà không phải 50, 100 games?

Thực ra có khá nhiều Game theo thống kê của dAppRadar nhưng để chọn lọc ra một trong những NFT Game giỏi thì thật sự là gian truân với người mới. Hình như để chơi Game NFT kiếm tiền bạn phải chuẩn bị một lượng vốn ít để tham dự, mua vật phẩm thuở đầuchính vì như thế không thể nào nhập cuộc toàn bộ các trò chơi NFT.

NFT là gì?

NFT ( Non Fungible Token ) là một loại Token mã hóa trên Blockchain thay mặt cho một loại của cải có trị giá trên thị trường Crypto. Bạn nhiều khả năng buôn bán mua bán hoặc đánh game để kiếm token này và giới thiệu ra thị trường.

Nếu đối chiếu với tiền thật, tiền kỹ thuật số rỗng để xác định giữa hai đồng tiền cùng một loại như bitcoin hoặc Ethereum. Một đồng Bitcoin trong ví người này đồng thời là không khác gì một đồng bitcoin trong ví một người, trong khi đó tờ tiền cùng một giá trị được xác định bởi số serial in trên đó. Không những thế, tiền điện tử còn có khả năng bị chia nhỏ ở đơn vị dưới 1 ( mà vẫn còn cơ hội mua bán được ) nhưng cụ thể là không ai nhiều khả năng xé tờ 1 ngàn đồng ra để tiêu cả.

NFT

Để cải thiện giới hạn này, NFT ( Non Fungible Token )đã xuất hiện dựa theo thuật toán giống tiền ảo. Nó có tính giấu tên, phi đầu tư hóa và chẳng thể bị làm giả bởi được mã hóa với chữ kí số của người định hình nên nó trên blockchain.

NFT đồng thờilà các vật phẩm ảotuy nhiên có tính có một không hai, được công khai để ai cũng biết và chẳng thể bị mua chuộc, tẩy trừ hoặc làm giả bởi bất kỳ người nào. Với game lên mạng, vật phẩm ảo là thứ có khả năng bị nhân văn bất tận ( Duplicate ), dễ dàng bị kiểm soát bởi nhà ra mắt/chủ đầu tư và đã hết chút trị giá nào lúc game đó đóng cửa.

Cũng y như các blockchain khác , NFT của sẽ hiện hữu trên một khu vực. Điều khác hẳn là NFT chẳng thể copy hoặc transfer mà thiếu hẳn sự đồng ý của chủ của, kể cả bên ra mắt NFT.

NFT nhiều khả năng được thương vụ trong các thị trường mở, như opensea. Các thị trường này gắn kết khách mua với người bán và trị giá của mỗi token là độc nhất vô nhị. Dĩ nhiên, giá NFT chịu sự biến chuyển theo luật lệ cung và cầu trên thị trường

Vậy nên mình đã hướng đến and chỉ reviews danh sách 30 Crypto NFT Games  danh sách này đều là các nền tảng gốc rễ uy tín, mình sắp xếp bất kỳ nhé.

Ứng dụng thực tiễn của NFT Coin

NFT nhiều khả năng được dùng bởi một vài ứng dụng phi chú trọng( dapps )để ra mắt các vật phẩm công nghệ đặc sắc và vật dụng tìm kiếm và cất giữ dạng mã hóa. Các token này có khả năng là một vật phẩm sưu tầm, một sản phẩm đầu tư , …

Nền kinh tế gaming không phải là mới lúc nhiều game lên mạng đã có nền kinh tế riêng. Việc dùng blockchain để token hóa của cải trong game chỉ là một bước tiến nữa. Trên thực tế , việc dùng NFT có điều kiện xử lý hoặc hạn chế điều lạm phát thường gặp mà nhiều game đối đầu.

Trong lúc năm châu ảo tăng trưởng mạnh mẽ, một cách ứng dụng NFT khác là token hóa của cải trong thế giới thực tế. Các NFT này có khả năng biểu thị cho các phần nhỏ của của cải trong thế giới thực tế có khả năng được dự trữ và mua bán dưới dạng các token trên blockchain. Chuyện này giúp tăng thanh khoản cho nhiều thị trường kém như mĩ thuật, nhà đất, …

Nhận diện công nghệ đồng thời là phạm trù có khả năng có điểm lợi từ các thuộc tính của NFT. Tích trữ thông tin nhận diện và quyền có trên blockchain sẽ tăng tính tách mình và tính vẹn toàn thông tin cho dòng người trên toàn cầu.

Cũng là, việc sang nhượng dễ dàng và trustless đối với những của cải này nhiều khả năng giúp nền kinh tế thế giới thuận lợi hơn.

Vì sao NFT trở thành khác biệt ?

Các NFT có các thuộc tính độc nhất, chúng thường được kết nối với một thông tin chi tiết. Chúng có khả năng được ứng dụng để minh chứng quyền có các vật phẩm công nghệ như layout trò chơi thông qua quyền có của cải vật chất.

Các mã token khác có khả năng thay được, tựa như tiền xu hoặc tiền giấy. Các token fungible hoàn toàn giống nhau, chúng chung một thuộc tính và trị giá lúc giao thiệp.

Có khả năng đầu tư vào NFT Coin hay không

Ý nghĩ về nft như một các sản phẩm đầu tư đã được chứng nhận thênh thang hơn. Nó được xúc tác bởi rari liquidity mining và sự nhận biết mới về các ứng dụng tiềm năng của công nghệ quyền có được thông qua nft.

Ngày nay có vài ba danh mục lớn để dùng được sự đi lên của địa phận nft :

 • bộ sưu tầm và nft riêng lẻ
 • sản phẩm tài chính, phái sinh và chỉ số nft
 • token nền móng layer-1 và layer-2 góp phần giúp các giao thức và dự án bằng những nft
 • governance token cơ sở nft
 • social token có liên quan đến nft
 • nền tảng và hạ tầng nft

NFT đang được tiến hành trong game và sưu tập tiền mã hóa. Đối với game, nft khả dụng để thay mặt cho các vật phẩm trong game như skin. Bên cạnh đó, đồng ý chúng được chuyển hướng sang game mới hoặc thương vụ với những người chơi khác .

Các NFT thêm cơ hội để phát triển cho việc tạo security token, mã hóa cả của cải công nghệ. Security token này là non-fungible thì quyền có được của cải đầy đủ khả năng giám soát.

Việc sử dụng thêm các game nft miễn phí có khả năng là chứng thực giấy chứng nhận, giấy phép ứng dụng, bảo hành , hoặc cả giấy khai sinh và chứng tử. Smart contract của một NFT luôn chứng tỏ tên gọi của người nhận hoặc chủ của. Nó thể được dự trữ trong ví công nghệ để dễ dàng truy cập và thương vụ.

Game NFT là gì?

Ngay từ đầu với cơn sốt CryptoKitties, các trò chơi NFT đã phát triển và bắt đầu cung cấp các mô hình chơi để kiếm tiền. Nó được biết tới dưới tên gọi Game-Fi, tức là Game-Finance, kết hợp thế giới tài chính và trò chơi, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm thu nhập khi họ chơi game NFT. Bạn không còn cần phải chỉ dựa vào vận may để chiến thắng, nhặt được hoặc bắt được những món đồ sưu tầm quý hiếm trị giá hàng nghìn đô la.

Giờ đây, người chơi có thể chọn thử nghiệm với nhiều mô hình chơi game theo các chủ đề khác nhau ngoài những con vật có thể được sưu tầm trong các tựa game đời cũ. Game sử dụng NFT đang dần trở nên phổ biến trong thế giới game như một cách để kiếm thu nhập. Bạn có thể bán NFT trong trò chơi của mình cho những người sưu tập và người chơi khác lấy đồ ảo, tiền ảo, và thậm chí có thể kiếm được tiền thật khi bán NFT trong những tựa game theo mô hình “play to earn” – chơi để kiếm tiền.

Game NFT được hiểu là các game (trò chơi điện tử) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Mỗi game sẽ có một nền kinh tế và một Token (đồng tiền) riêng. Người chơi khi tham gia có thể kiếm được các phần quà có giá trị dưới dạng NFT (viết tắt của từ Non-Fungible-Token). Điều đặc biệt và thu hút người chơi là tiền tệ, vật phẩm trong NFT có thể quy đổi ra tiền thật thông qua các sàn giao dịch với giá trị rất cao. Theo thống kê gần đây nhất, người chơi Axie Infinity trung bình có thể kiếm được 30 triệu tới 40 triệu vnđ/tháng. Một con số trong mơ của nhiều game thủ.

game nft 1

Khác với game truyền thống các vật phẩm của người chơi sẽ ở lại trong tài khoản. Với game blockchain, bạn làm chủ các tiền tệ, vật phẩm của mình. Bạn có thể gửi, tặng hay bán cho bất kì ai mà không cần phải đưa cả tài khoản của mình như game truyền thống.

Đã có nhiều trường hợp các game thủ bán được các lô đất ảo trên sàn Decentraland thu về hàng nghìn USD. Bạn cũng có thể mua đường đua xe trong game F1 Delta Time dưới dạng Blockchain, lúc đó bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ vé vào cửa hoặc từ các cuộc đua diễn ra trên đường bạn đã mua. Thật thú vị phải không, nó giống như hình thức kinh doanh ngoài đời thực, ảo nhưng vẫn có tiền thật.

Tiền tệ trong các game NFT kiếm tiền là một token tiền điện tử, có giá trị riêng cho mỗi game.

Lịch sử chào đời của Game NFT

NFT đã có lịch sử chào đời từ khoảng năm 2012, tuy nhiên thời điểm đó dòng người vẫn chưa để mắt tới nó . Khoảng năm 2017, ảnh chế và meme đã được cất nhắc chợ phi chú trọng hóa để mua bán bằng đồng ethereum. Cùng thời điểm đó, game NFT miễn phí chăm sóc mèo ảo trên căn cứ Blockchain Cryptokitties được giới thiệu chính thức trong toàn xã hội ethereum.

Từ đây, thời kì bùng phát hệ thống NFT đã xảy ra với vô số các game NFT trên điện thoại, thẻ bài, sàn đấu giá chào đời. Nôm na, NFT không khác gì một thú sưu tập đồ kỹ thuật 4.0 mà lại vô cùng an toàn cho cả người bán lẫn khách mua nhờ các thế mạnh của cơ sở blockchain.

nft game1

Nhưng, NFT chỉ được kể tới quá nhiều trong khoảng ít tháng qua bởi những thông tin vừa qua khiến giới kỹ thuật ngoạn mục. Thứ nhất là hình vẽ số NFT của họa sỹ beeple tạo nên vật phẩm ảo đầu tiên trên thế giới được bế lên bán đấu giá ở nhà bán đấu giá thanh danh christie’s ( vương quốc anh, hình thành năm 1766 ).

Do đó, nhiều người mới thấy được rằng họa sỹ này trước đấy đã bán một hình vẽ mang tên crossroads với giá 6, 6 triệu usd trên chợ số NFT.

Vài ngày trước, người sử dụng mạng internet không ngừng chấn động lúc biết tin người tình của tỷ phú elon musk, nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ grimes đã bán được tuyển tập tranh số NFT với giá hơn 5 , 8 triệu usd chỉ trong chưa đầy 20 phút.

nft game

Gần đây nhất, nhóm nhạc rock kings of leon đã chính thức thông báo ra mắt bộ sưu tập ảnh nhạc số với 6 bản NFT nổi bật với giá 50 usd. Với tính chất của NFT, khách mua sẽ có được triệt để bộ ảnh chính chủ , sang nhượng bao nhiêu lần đi nữa cho tất cả mọi người mà lại triệt để an toàn .

Trong môn bóng rổ, căn cứ nba top shot chuyên bán tuyển tập các thẻ bài số và clip của cầu thủ đã ghi nhận tổng giá trị mua bán lên đến 280 triệu usd tính đến ngay bây giờ.

Game NFT hoạt động như thế nào?

Vậy là bạn đã hiểu game NFT là gì. Nhưng game NFT hoạt động ra sao? Các trò chơi NFT khác với việc bạn chỉ giữ các đồ sưu tầm tiền điện tử trong ví của bạn. Trò chơi NFT sẽ sử dụng NFT trong các quy tắc, cơ chế và tương tác của người chơi.

Ví dụ: một trò chơi có thể lưu nhân vật hoặc đồ đạc của bạn dưới dạng NFT. Các vật phẩm kỹ thuật số bạn tìm thấy khi chơi trò chơi cũng có thể là NFT. Sau đó, bạn có thể hoán đổi hoặc giao dịch NFT của mình với những người chơi khác để kiếm lời bằng tiền trong game. Mô hình mới hơn là play to earn – chơi để kiếm tiền – cũng cho phép bạn tạo thu nhập tiền thật từ các trò chơi NFT như vậy.

Xem Thêm  Giới thiệu trang web sách điện tử đầu tiên cho phép mua bán sách bằng cách đổi NFT

Làm thế nào để bạn đưa NFT và triển khai kỹ thuật chúng vào môi trường trò chơi? Để hoán đổi, tạo và triển khai các NFT trong một trò chơi, các nhà phát triển tạo các hợp đồng (contract) thông minh tạo nên các quy tắc cho các NFT được sử dụng. Hợp đồng thông minh là các đoạn mã tự thực thi được lưu trữ trên một blockchain.

game nft la gi

Ví dụ, CryptoKitties có một số lượng nhỏ các hợp đồng chính cấu trúc nên trò chơi. Nổi tiếng nhất là hợp đồng Khoa học gen xác định cơ chế ngẫu nhiên tạo ra mèo mới. Các nhà phát triển trò chơi luôn giữ bí mật mã nguồn của mình nhưng những người chơi “cuồng” có thể tạo ra các công cụ để phân tích tỷ lệ cược của các đặc điểm cụ thể ở mèo con. Với thông tin này, người chơi có thể tối ưu hóa cơ hội phát triển một giống mèo quý hiếm trị giá nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên có một điều chúng tôi đã nhắc tới bên trên và vẫn cần phải nhắc lại: game NFT không phải dễ chơi, vì nó đòi hỏi bạn phải đầu tư ban đầu. Trong CryptoKitties, việc mua mèo có thể tốn của bạn từ vài đô đến vài trăm ngàn đô tùy độ hiếm, và việc lai tạo mèo với nhau cũng phải trả bằng tiền ảo Ethereum.

Vì sao game NFT lại HOT tới vậy?

 • Sự phát triển của tiền điện tử và công nghệ Blockchain: Không quá khi nói tới sự phát triển vượt bậc, phá vỡ nhiều kỉ lục của thị trường tiền điện tử, Bitcoin khiến nhiều người chú ý game NFT với nền kinh tế sử dụng các tiền điện tử, tiền ảo.
 • Vừa chơi game vừa kiếm tiền: Không có gì tuyệt vời bằng việc có thể kiếm sống bằng chính đam mê của mình. Ngoài ra, lối chơi thú vị, lợi nhuận cao nên game NFT  trở thành lựa chọn hàng đầu của các game thủ.
 • Lợi nhuận cao: Game NFT là môi trường mới, béo bở của các nhà đầu tư thông minh với nhiều giao dịch có giá trị lớn được truyền thông liên tục. Nó cũng một phần thúc đẩy tâm lý muốn làm giàu, khiến nhiều người chơi đăng kí tài khoản game NFT.
 • Dịch bệnh Covid kéo dài khiến nhiều người ở nhà, thất nghiệp, có nhiều thời gian rảnh không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới. Các hình thức kiếm tiền online, ngay tại nhà sẽ được nhiều người quan tâm, lựa chọn tối ưu giữa mùa dịch.

Tìm năng phát triển của Game NFT trong tương lai

Theo coinmarketcap, hiện đã có 76 nft gắn liền với các đồng tiền mã hóa tương xứng đã lên sàn.tổng volume nft lifetime trên ethereum đã vượt qua 120 triệu usd theo thông tin nhà cung ứng nonfungible và có điều kiện tốt hơn thấp nhất 10 đến 20 triệu usd nếu tính nonfungible không chọn nhiều cơ sở như rarible đã vượt qua khối lượng 10 triệu usd đối chiếu với những tháng qua.

NFT GAME2

Ngoài volume nft được thương vụ trong tháng qua , một chỉ số cần lưu tâm đặc biệt là giá bình quân. Giá mua nft bình quân tăng lên đáng kể theo quý,đạt mức trung bình là 161$, cao kỷ lục rêu rao kể từ khi lần đầu tiên giới thiệu cryptopunks và cryptokitties vào năm 2017.

Bình quân việc tiêu tiền cho nft đã vượt qua mức trung bình lịch sử là 23$ trong 150 ngày liên tục.

Token trong game NFT được dùng để làm gì?

Tất cả các game NFT thành công có điểm chung là đều có Token gốc, có thể kể tới như: GHST (Aavegotchi), TLM (Alienworld), AXS (Axie infinity),… Các Token có tác dụng:

 • Trao đổi, mua bán vật phẩm game
 • Staking nhận vật phẩm/ token thưởng
 • Lên đồ cho thú (nâng cấp trải nghiệm cho người chơi)
 • Tương lai khi kết hợp với DeFi sẽ có nhiều tiện ích.

Các dự án đều tích trữ token dự phòng (ngân quỹ Treasury) để điều phối nền kinh tế game. Các nguồn tiền ra và vào ngân quỹ đều công khai và quyết định bởi tổ chức tự trị phân quyền, ai cũng được tham gia (gọi là DAO).

NFT Crypto Gaming dưới đây là Top 100 game NFT kiếm tiền cực khủng, dễ chơi uy tín nhất (kiếm tiền từ đánh quái, cày game, ấp trứng, trồng cây,…)

Có rất nhiều trò chơi NFT, với phần lớn các trò chơi này có trên BSC và Ethereum. Một số trò chơi mang lại trải nghiệm như các game truyền thống nào, một số chỉ dựa vào việc sưu tập các NFT.

Dưới đây là toàn bộ những gì mình đã tổng hợp về thông tin cũng như tìm năng của các trò chơi bạn có thể xem tham khảo nhé

MetaRacers – Game đua xe kiếm tiền trên MetaRacers

metaracers

MetaRacers là dự án game đua xe xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain trong vũ trụ Metaverse. Trong tựa game này, người chơi sẽ vào trận đấu kịch tính cùng những tay đua trên toàn thế giới. Nếu giành chiến thắng, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ những cuộc đua này.

Ngoài chức năng “Play to earn”, nhà phát triển còn hướng đến việc đem đến những trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Theo đó, trò chơi sẽ được thiết kế với chất lượng hình ảnh cao cấp. Ngoài ra, các gameplay cũng mang tính sáng tạo hơn, hệ thống PvP có tính cạnh tranh cao. Các tính năng trong MetaRacers giúp các game thủ tận hưởng trải nghiệm “chiến” đầy thú vị.

Người chơi có thể thực hiện chức năng giao tiếp cùng nhau trong game. Với chức năng kiếm tiền, tay đua có thể nhận được khi tham gia thi đấu hay giao dịch bán hàng trên Marketplace.

Các tính năng vượt trội trong game MetaRacers

Dự án đang không ngừng cho ra mắt nhiều chế độ chơi cũng như các tính năng đáp ứng tối đa nhu cầu của game thủ. Chi tiết như sau:

Play To Earn

Thuật ngữ này dùng cho các game thủ, những ai tạo ra lợi nhuận thông qua các hoạt động trò chơi như thế này. Đây là tính năng mới và được nhiều người chơi yêu thích. Bạn vẫn có thể cảm nhận được mã Token ngay khi chiến thắng trong các cuộc đua kỳ thúc và thậm chí được trao đổi để nhận lại tiền mặt. Do vậy, có thể thấy tính năng PTE đủ để chứng minh MetaRacers có nhiều tiềm năng trong ngành công nghiệp game theo xu thế của thời đại.

Free To Play

Nếu bạn là người mới thì vẫn hoàn toàn được trải nghiệm, được thử sức ở những lần chơi đầu tiên mà không cần phải nạp vào tài khoản bất kỳ những loại chi phí nào cả.

Player vs Player

Còn được viết tắt là PvP, chỉ những người chơi cùng đua với nhau. Khi sử dụng tính năng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tham gia thi đấu với tốc độ cùng những tay đua xe thực thụ khác tại game.

Event

Diễn ra tại hàng tháng nếu như người chơi đầu tiên giành chiến thắng trong các cuộc đua bằng những món quà tặng có giá trị siêu hấp dẫn.

Marketplace

Khi tham gia trải nghiệm tại MetaRacers và giành chiến thắng, người chơi được nhận mã NFT. Khi đó, họ có thể bán chứng để lấy lợi nhuận. Đây được xem là nơi giúp người chơi dễ dàng trao đổi NFT.

Skating

Tính năng này là người chơi được thực hiện đặt cọc ngay cả trên website và các ví điện tử. Bên cạnh đó, nhà phát hành vẫn đang lên plan cho project cung cấp thêm những tính năng mới nhất cho tựa game thú vị này. Cụ thể như về:

– Trang trí xe: Game thủ được phép thay đổi màu sắc hay trang bị các phụ kiện cho xe theo ý thích của mình.

– Thay đổi hình thức: Từ hình thức đua xe solo 1 chọi 1 thì chuyển sang hình thức đua lap.

– Đưa ra đa dạng các loại hình địa và bản đồ.

– Đẩy tăng lên số lượng của các mẫu xe phiên bản cao cấp và 1 số phiên bản giới hạn.

Zombie World Z – Bom tấn Game NFT bắn súng sinh tồn nền tảng Metarverse

Zombie World Z

Zombie World Z ($ZWZ) là Game NFT đầu tiên về chủ đề Zombie, đây là thể loại game sinh tồn vừa chơi vừa có thể kiếm tiền. Game áp dụng công nghệ 3D Blockchain & Metaverse kết hợp thực tế ảo (VR), nhưng mọi khía cạnh của Zombie World Z đều được làm cho dễ hiểu nhất có thể. Giúp người dùng ở mọi lứa tuổi có thể chơi Zomebie World Z một cách rất dễ dàng.

Trong game, người chơi sẽ kiếm được $ZWZ (token của Zombie World Z) thông qua việc hóa thân thành những người thợ săn xác sống, chế tạo vũ khí, chiến đấu với Zombie kết hợp nâng cấp kỹ năng để bảo vệ vùng đất của con người. Một số điểm nổi bật trong Zombie World Z:

 • Build up đội hình với những chiến binh chiến đấu với cuộc tấn công của Zombie.
 • Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm.
 • Đa dạng các loại vũ khí mà người chơi có thể sưu tầm và sử dụng cho các chiến binh của mình.
 • Vô số Hero mà người chơi có thể chiêu mộ và bổ sung vào lực lượng của mình.
 • Tăng cấp độ theo từng màn với nhiều thử thách, nhân vật, phần thưởng và vũ khí đặc biệt hơn.
 • Nhiều chủng loại Zombie cùng những con Boss Zombie khổng lồ và người chơi cần dùng hết sức mạnh trong game để tiêu diệt.

Với những gì đã phân tích trên, Zombie World Z thật sự là tựa game NFT đáng để bạn trải nghiệm. Trò chơi mang lại những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Người chơi sẽ trải qua cảm giác hồi hộp trong từng trận chiến khi Zombie và các Boss ẩn kéo đến và cần phải đối phó nhanh nếu không đội ngũ Hero của bạn sẽ bị thất thủ.

DoragonLand – NFT Game 3D kết hợp sử dụng các thẻ bài để chiến đấu

doragon land

DoragonLand là một tựa game 3D kết hợp sử dụng các thẻ bài để chiến đấu. Nhờ ứng dụng công nghệ blockchain, DoragonLand đã tạo ra một thế giới mới với các chiến binh rồng sở hữu ngoại hình thu hút và đồ họa kích thích người chơi. Tại đây, bạn bắt buộc giao chiến với những người chơi khác để giành vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Từ đó có cơ hội thu thập phần thưởng giá trị là các vật phẩm NFTs và thẻ DOR.

Mỗi chiến binh rồng đại diện cho một truyền thuyết độc đáo và sở hữu sức mạnh riêng biệt. Các chiến binh giao đấu với nhau để chứng tỏ ai là người mạnh nhất và giành được thứ hạng cao nhất.

Cách hoạt động của Doragon Land

Trong một trận đấu sẽ gồm 2 hoặc 4 người chơi, tức là 1 đấu 1 hoặc 2 đấu 2. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những tòa tháp của đối thủ, người phá được trước sẽ là người chiến thắng. Thời gian thi đấu là 2 phút, trong trường hợp bạn và đối thủ chưa phân được thành bại, sẽ tiếp tục đấu thêm 1 phút nữa.

9D NFT – Game kiếm hiệp đồ họa 3D thu nhập cực khủng

9d nft

9D NFT là một trong những tựa game 3D kiếm hiệp đầu tiên góp mặt trên thị trường game NFT.

9D NFT sở hữu hệ thống môn phái tương đối đa dạng gồm 5 phái thuộc Ngũ hành. Có thể kể hết là Đao Tăng (hệ Kim), Cung Thủ (hệ Mộc), Cầm Sư (hệ Thủy), Lãng Khách (hệ Hỏa), Kiếm Khách (hệ Thổ).

Người chơi sẽ đắm chìm trong Thế giới 3D rộng lớn và trải nghiệm tham gia những cuộc phiêu lưu từ các nền văn hóa Đông sang Tây, từ Á sang Âu như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư, Ả Rập, Roma, Ai Cập, Châu Âu…

Điểm khác biệt duy nhất của 9D NFT so với “đàn anh” Cửu Dương Truyền Kỳ chính là việc được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain và sở hữu những vật phẩm NFT tồn tại độc lập. Việc này cho phép người chơi có thể sở hữu những vật phẩm NFT của riêng mình và đồng thời cũng “cày” được những đồng token trong game là COD (Crystal Of Dragon) hoặc token COGI.

Có thể thấy, 9D NFT là một dự án game MMORPG mang đậm chất kiếm hiệp được phát triển với mục đích mang lại làn gió mới cho khu vực Đông Nam Á.

Với gameplay và đồ họa độc đáo, 9D NFT là tựa game đáng chú ý trên thị trường game blockchain đang vô cùng sôi động nhưng cũng đầy cạnh tranh và thách thức hiện nay.

Axie Infinity

Axie Infinity

Axie Infinity là một game blockchain ra mắt vào năm 2018 dựa trên nền tảng Ethereum, nơi có các sinh vật đáng yêu được gọi là Axies. Không có hai Axies nào giống nhau. Mỗi Axies là duy nhất, có điểm mạnh và điểm yếu của nó.

Axie Infinity là một sản phẩm của người Việt đang được báo chí, truyền thông giới thiệu đình đám trong thời gian gần đầy. Và tựa game này cũng đã chứng minh được mình trên các bảng xếp hạng của thế giới.

Axie Infinity là trò chơi lấy cảm hứng từ Pokemon của Nintendo – đang dẫn đầu trào lưu chơi game kiếm tiền tại nhiều quốc gia trên thế giới. Số liệu mới nhất của Sky Mavis – công ty đứng sau trò chơi này – cho thấy game hiện có khoảng 350.000 tài khoản hoạt động hàng ngày, 40% số đó tại Philippines, tiếp theo là Venezuela và Mỹ.

Nhiệm vụ của người chơi này là lai tạo, nuôi và chiến đấu sinh vật Axies của mình. Bạn cũng có thể giao dịch Axies trên thị trường với những người chơi khác.

Có hơn 500 phần tử khung hình của Axie, Có nghĩa là người chơi có nhiều cách phối kết hợp những phần tử khung người để sử dụng. các loại Axies bao gồm:

 • quái vật
 • Thực vật
 • Bọ
 • Bò sát
 • Thủy sinh
 • Chim

Những sinh vật ảo này hoàn toàn có thể thuộc dạng phổ cập, hiếm, cực hiếm hoặc huyền thoại.

Kim chỉ nam của game NFT này là lai tạo, cưu mang và chiến đấu với Axies. chúng ta có thể deals Axies bên trên Thị Trường với những người chơi khác.

hơn thế nữa, trò chơi có thể chấp nhận được người chơi tìm kiếm được token Axie Infinity Shards (AXS) Ngoài ra chơi.

AXS là token quản lý trong cuộc chơi cung cấp cho người chơi quyền bỏ phiếu cho những ra quyết định cần thiết. Nó cũng vận động như 1 loại tiền tệ trên Thị Phần Axie. Người chơi cũng biến thành có thời cơ stake AXS & nhận được rất nhiều token hơn.

Không chỉ là giá AXS đã tăng đến 450% đối với tháng trước, những NFT Axie trong trò chơi cũng đã trở nên rất chi là đắt đỏ khiến cho tất cả những người chơi mới tất tả nhập cuộc.

Những nhà cách tân và phát triển của trò chơi sẽ sớm bổ sung cập nhật thêm nhiều công dụng khác như Axie Battle & Axie Land.

Đồng sáng lập Axie Infinity là Trung Nguyễn và Tú Đoàn của nước ta.

My DeFi Pet

My DeFi Pet

My DeFi Pet là trò chơi blockchain kết hợp cả tính năng NFT và DeFi để cung cấp cho người dùng cách rất độc đáo để trải nghiệm trò chơi và kiếm tiền thông qua Play2Earn.

Gen và tính trạng của vật nuôi quyết định chất lượng của vật nuôi. Trò chơi My DeFi Pet hiện có thể chơi được trên Binance Smart Chain và KardiaChain. DPET là token đóng vai trò như tiền tệ trong game. Nó sẽ được sử dụng để mua bán, trao đổi, cải thiện vật nuôi và các phẩm chất đặc biệt

Xem Thêm  Hướng Dẫn cách chơi Vietlott - Cách mua vé số Vietlott online qua điện thoại đơn giản & an toàn (2023)

Alien Worlds

Alien Wordls là một vũ trụ mở về DeFi & NFT với ý nghĩ đó chủ yếu là ngoài không gian. trò chơi gồm có nhiều hành tinh khác biệt, trong các số ấy người chơi rất có thể chiếm hữu đất, thu tiền thuê đất, khai mỏ & chiến đấu.

Trong trò chơi, người chơi sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau bằng phương pháp tích lũy và sử dụng các thẻ NFT. Alien Worlds là sử dụng token ERC-20 tên là Trilium (TLM) để triển khai phần thưởng cho những người tham gia.

GAME NFT

Alien World

Trong Alien Worlds có khá nhiều hành tinh. Hành tinh tiên tiến nhất được mày mò cách đây không lâu có tên là Planet Binance.

Người chơi sử dụng Trilium để chuyên sâu sức mạnh trong trò chơi bằng phương pháp staking, mua mảnh đất đai & bỏ phiếu trong tổ chức triển khai tự trị phi tập kết của Hành tinh. Người chơi sẽ triển khai các nhiệm vụ như mua công cụ để tìm kiếm khoáng sản, mua vũ khí tham gia trận chiến chống lại kẻ xâm lược.

Không chỉ có thế, 6 hành tinh trong trò chơi đều sở hữu chế độ quản trị Planet DAO, & những người dân dùng hold TLM có thể tham gia quản lý Game.

Splinterlands

Top 10 game NFT dễ kiếm tiền hot nhất năm 2021 - Splinterlands

Splinterlands là một game thẻ bài có thể giao dịch cho phép người dùng kiếm tiền trong khi họ đang chơi, tương tự như Gods Unchained. Bạn kiếm được phần thưởng khi giành chiến thắng trong các trận đấu thẻ. Để bắt đầu chơi Splinterlands, trước tiên bạn phải mua một gói thẻ mới bắt đầu, đăng ký tài khoản Steem và mở các thẻ đã mua trên Splinterlands.

Trong một số trường hợp, bạn có thể đủ may mắn để tìm thấy những thẻ hiếm trong số những thẻ đã mua ngay lúc đầu. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều thẻ cùng loại. Nếu đúng như vậy, bạn có thể kết hợp các thẻ giống hệt nhau để tăng sức mạnh của chúng hoặc bán một trong số chúng để đổi lấy tiền điện tử.

Khi bạn đã làm quen với các thẻ, bạn có thể tiến hành chiến đấu với những người chơi khác hoặc tham gia vào các nhiệm vụ. Kết quả của các hoạt động này sẽ quyết định xem bạn có kiếm được nhiều thẻ hơn hay không.

Battle Racers

Top các game NFT dễ kiếm tiền 2021 - Battle Racers

Đúng như tên gọi, Battle Racers là một game NFT kiếm tiền khá hay được lấy cảm hứng từ những tựa game nổi tiếng như Super Mario Kart và F-Zero. Toàn bộ ý tưởng là kết hợp các loại vũ khí và bộ phận khác nhau để tạo ra những chiếc xe mạnh mẽ nhất. Người chơi có thể kết hợp các bộ phận và vũ khí khác nhau để mang lại cho họ một số lợi thế trên các đường đua cỡ arcade. Bạn có thể đăng ký những chiếc xe chiến thắng hoặc được đánh giá cao của mình trên blockchain dưới dạng NFT và sau đó bán chúng để lấy tiền điện tử trên OpenSea.

‍Mỗi người chơi sẽ tạo ra chiếc xe cuối cùng bằng cách yêu thích các kỹ năng và chỉ số khác nhau. Bạn có thể chọn xử lý trên tốc độ hoặc phòng thủ trước hỏa lực, tất cả đều với hy vọng chiến thắng. Trò chơi này có thể chơi được bằng tiền tệ trên Decentraland, bản thân nó là một thế giới ảo dựa trên blockchain.

My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trong số các game NFT kiếm tiền xây dựng thế giới mở với sự tham gia của nhiều người. Nó dường như thu hút không chỉ những người chơi game blockchain mà còn cả cộng đồng game thủ nói chung.

12 game NFT có thể kiếm tiền ngon như Axie Infinity (Phần 2) - Ảnh 4.

Game có cốt truyện vui nhộn do người chơi điều khiển và các tính năng trực quan được hỗ trợ bởi blockchain.

 

Game xoay quanh thế giới của Alice và quần thể các hòn đảo mà trên đó bất kỳ ai cũng có thể mua và phát triển các mảnh đất bằng những sáng tạo của riêng mình. Trong game người chơi có thể thiết kế và xây dựng vùng đất của mình bằng các vật phẩm trong trò chơi hoặc các NFT khác nhau.

Hình dạng và cấu trúc của các NFT rất đa dạng, từ thực vật, hoa, cây cối, tòa nhà, động vật…và người chơi có thể mua bán chúng.  Điều này giúp cho My Neighbor Alice tạo ra một nền kinh tế quy mô nhỏ, cung cấp cho người chơi khả năng để trao đổi những tài sản độc đáo được định danh bởi NFT.

ALICE là token đóng vai trò như tiền tệ trong game. Nó được sử dụng trên Marketplace để mua tài sản như đất đai, các NFT và những bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi.

Sandbox 3D

Top các game NFT dễ kiếm tiền 2021 - Sandbox 3D

game nft sắp ra mắt

Game NFT kiếm tiền tiếp theo mà Mọt Game muốn giới thiệu chính là Sandbox 3D, đây là một game metaverse dựa trên voxel và là một trong những nền tảng chơi game NFT tích cực nhất, nơi người chơi có thể xây dựng và giao dịch tài sản ảo. Trong trò chơi này, người chơi có thể thao tác và kiếm tiền từ tài sản voxel.

Hãy coi game này là phiên bản tiền thân và cải tiến của Minecraft và Roblox. Các nền tảng cung cấp các công cụ để tạo và tạo dựng, trang trí các đối tượng và sau đó bán chúng trên các thị trường. Ngoài ra, người dùng có thể tạo và chơi các trò chơi tùy chỉnh trên game này.

Sandbox 3D đã giới thiệu SAND, một mã token ERC-20, làm mã thông báo gốc của metaverse. Với điều này, người chơi có thể mua các vật phẩm trong trò chơi trên thị trường game này. Ngoài ra còn có LAND, là các mã token NFT và cho đến nay nó đã trở thành tài sản có giá trị và được săn lùng nhiều nhất trong trò chơi Sandbox 3D. Kỷ lục 8,5 triệu đô la doanh số bán LAND được tính tới tháng 4 năm nay.

Lightnite

Lightnite là một NFT Game battle royal đa số chúng ta chơi theo phong cách Low — Poly. Tựa trò chơi đc phát triển trên nền tảng gốc rễ Elixir, mang tới cho người chơi những giải thưởng BTC + NFT thông qua Lightning Network.

Lightnite

Lightnite

Phần thưởng sẽ được phẩn bổ sau mỗi 03 giờ, dựa vào điểm số của người chơi. Mọi item trong Game hoàn toàn có thể đc deals trải qua Lightning Network. Dường như, một nền tảng deals NFT cũng được cải cách và phát triển trên Lightning Network.

Trò chơi có ba chế độ: Deadmatch, Battle Royal (đang phát triển) and Arena (đang phát triển) với tổng số người chơi trong một trận đấu có thể lên đến mức 08 – 20 người.

Fara Land

Fara Land

FaraLand (FARA) là một trò chơi nhiều người chơi kiếm tiền dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Tựa game nhập vai theo lượt (RPG) cho phép người chơi sở hữu những chiến binh NFT và trang bị cho họ những vũ khí, áo giáp và vật nuôi độc đáo.

FaraLand là nơi sinh sống của nhiều chủng tộc (human, orc, angel, demon, dragonborn, elf, fairy). Người dùng có thể tham gia vào các trận chiến và thu thập các vật phẩm kỹ thuật số có giá trị trong thế giới thực đã được tạo ra bằng công nghệ blockchain.

Các mặt hàng sưu tập được phân biệt bởi tính xác thực và độ hiếm của chúng. FaraLand được đồng sáng lập bởi Moon Knight Labs, ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Moon Knight Labs là một nhóm các nhà phát triển, nghệ sĩ và nhà tổ chức có kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau và blockchain.

Crusaders Of Crypto

Trong tầm hai năm trở lại đây, chính sách chơi Roguelike truyền thống đang dần được hồi sinh. Crusaders of Crypto đó là một tựa Game dungeon đẳng cấp và sang trọng roguelike với kiểu dáng thiết kế đồ họa px.

 

Crusaders Of Crypto

Crusaders Of Crypto

 

Trong Game, người chơi sẽ đương đầu với những hầm ngục ngẫu nhiên & nhiều loại quái vật khác biệt, cũng giống như dành được phương châm battle để nhận token Crusader. không dừng lại ở đó, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng NFT tích lũy được để bố trí một hầm ngục của riêng mình, nơi rất có thể mở cửa để thử thách những người dân chơi khác.

Mô hình tài chính của trò chơi khá đặc sắc và độc đáo và khác biệt.

 

League of Kingdoms

League of Kingdoms là một trò chơi Chiến lược MMO trên nền tảng blockchain Ethereum, nơi các game thủ chiến đấu để giành quyền thống trị.

Người chơi có thể sở hữu đất đai và các tài sản được mã hóa dưới dạng NFT. Họ có thể mua chúng từ cửa hàng trò chơi chính thức hoặc từ những người chơi khác trên Opensea.io. Quyền sở hữu có thể được xác minh một cách minh bạch trên sổ cái blockchain, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Người chơi có thể kiếm tiền điện tử dựa trên quyền sở hữu NFT, nỗ lực, tài năng, trực giác và thời gian của họ. Hợp đồng thông minh của trò chơi sẽ dành một phần lợi nhuận của trò chơi để thưởng cho những người chơi tích cực.

Ngoài ra, bạn sẽ tham gia quản trị trò chơi thông qua hệ thống bầu cử minh bạch. Ví dụ, game thủ có thể bình chọn cho nội dung game mới và lượt bình chọn nhiều nhất có thể được thực hiện trong bản cập nhật tiếp theo.

Lost Relics

Lost Relics

Lost Relics là một trò chơi nhập vai hành động-phiêu lưu (AARPG) với các vật phẩm được hỗ trợ bởi blockchain mà bạn thực sự có thể sở hữu.

Những cuộc phiêu lưu bạn tham gia rất nguy hiểm và bạn sẽ cần vũ khí và kỹ năng khi dấn thân vào nhiệm vụ của mình! Trong trò chơi nhập vai hành động góc nhìn thứ ba này, các nhà thám hiểm cần đánh bại quái vật, tìm chiến lợi phẩm và đi đến cuối mê cung. Một sai lầm có thể khiến người chơi mất đi cả một gia tài.

Có rất nhiều chiến lợi phẩm có giá trị không thể tưởng tượng để tìm và mỗi lần vào dungeon là duy nhất với hơn bốn tỷ cách xáo trộn và biến hoá khác nhau. Phiêu lưu qua các vùng đất chưa được khám phá và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cũng như thu thập vật phẩm tràn đầy túi của bạn.

Các vật phẩm trong Lost Relics là sự kết hợp của các token Fungible lẫn Non-Fungible. Mỗi mặt hàng đều có nguồn cung hạn chế khiến chúng trở nên hiếm và độc nhất, đồng thời mang đến cho bạn niềm tin rằng món đồ sưu tập tiền điện tử ERC-1155 mà bạn đang nắm giữ thực sự là một mặt hàng số lượng có hạn mà không có khả năng tạo ra nhiều hơn.

 

Town Star

Town Star

Town Star là một game NFT mang phong cách xây dựng thành phố. Nếu bạn đã từng chơi Nông trại vui vẻ, happy city hay Simcity thì bạn sẽ không còn xa lạ gì với lối chơi của Town Star nữa.

Người chơi sẽ có nhiệm vụ trồng trọt, thu thập tài nguyên và tạo nguyên vật liệu để xây dựng nhiều tòa nhà lớn. Cuối cùng từ một trang trại nhỏ sẽ phát triển thành một thị trấn đầy sôi động.

Điều thú vị về Town Star là game cực kỳ có tính cạnh tranh. Mỗi vòng sẽ diễn ra trong một tuần, trong thời gian đó người chơi sẽ tối ưu hóa trang trại và cố gắng kiếm nhiều điểm nhất có thể.

Những người chơi có điểm số cao sẽ nhận được phần thưởng là token GALA và một số phần thưởng khác.

 

Crazy Kings

Crazy Kings

Crazy Kings là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc dành cho các thiết bị Android. Một dự án game độc đáo và thú vị kết hợp các thể loại game phổ biến như RPG, game thẻ bài và Tower Defense.

Bên cạnh việc bảo vệ tòa tháp và căn cứ trong dòng game Tower Defense, trong Crazy Kings, người chơi sẽ phải vượt qua hàng trăm level với mức độ khó tăng dần và hình thành một lực lượng quân đội riêng.

Kết hợp hàng trăm vật phẩm có sẵn để xây dựng các tòa tháp ngày một to lớn hơn và kiên cố hơn. Tính tương tác mạnh mẽ trong Crazy Kings thể hiện qua việc bạn có thể mượn lực lượng anh hùng của bạn bè để sử dụng trong các trận đấu đối kháng. Điều này có nghĩa, càng nhiều bạn thì mạng lưới liên minh của người chơi càng rộng và mạnh mẽ.

Crazy Kings cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có một số vật phẩm phải mua bằng tiền thật. Nếu không quan tâm tới tính năng này, hãy tắt trong phần thiết lập máy.

Berserk

Berserk là một game NFT card phong cách kỳ ảo. Game hướng đến việc xây dựng một thế giới đa vũ trụ VulcanVerse. Trong game, người chơi có thể thu thập và nâng cấp những thẻ sinh vật huyền bí và dùng để chiến đấu với kẻ thù.

Berserk
Berserk

Nó hướng đến mục tiêu phát triển thêm nhiều game trong đa vũ trụ VulcanVerse, với số lượng game hiện hành đang là 10 tựa game

Crypto Raiders

Crypto Raiders là một tựa game NFT RPG phong cách 8bit với 7,500 nhân vật cơ bản trong game.

Crypto Raiders
Crypto Raiders

Sẽ có một hầm ngục mới được mở mỗi tuần trong game, và người chơi có thể tham gia chiến đấu để nhận trang bị và chiến lợi phẩm.

War of Ants

War of Ants
War of Ants

War of Ants là một game PVP trực tuyến trên mobile. Người chơi có thể củng cố bộ lạc của mình bằng cách thu thập quân combat và thánh vật hiếm, cũng như chiến đấu với bình đoàn kiến của người chơi khác.

CryptoKitties

CryptoKitties là một trong những trò chơi blockchain ra đời sớm nhất. Trò chơi cho phép người chơi thu thập và lai tạo những chú mèo con ảo “sống” trên blockchain Ethereum. Người chơi có thể bán CryptoKitties trên thị trường của nền tảng hoặc trên các thị trường NFT hàng đầu.

CryptoKitties
CryptoKitties

 

Mỗi chú mèo Kitty là duy nhất. Bạn có thể nhận được CryptoKitty bằng cách mua một con trên thị trường hoặc bằng cách lai tạo hai con Kitties với nhau. Nhân giống cho phép người chơi mở khóa các thuộc tính hiếm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách tạo một bộ sưu tập mèo.

Khi bạn có một bộ sưu tập, bạn có thể đưa mèo của mình đến KittyVerse, nơi chúng có thể tham gia vào các trận đấu. Bạn cũng có thể giải các câu đố cùng với những người chơi khác.

Dapper Labs đã xây dựng trò chơi trên Ethereum và phát hành vào tháng 11 năm 2017.

Evolution Land

Evolution Land là một trò chơi mô phỏng thực tế ảo. Hành tinh này có 26 lục địa và các nguyên tố cơ bản là lửa, đất, vàng, nước, gỗ và silic. Người chơi có thể chơi với nhau hoặc chống lại nhau trong các hoạt động như xây dựng, khai thác, nghiên cứu khoa học và PvP.

Evolution Land
Evolution Land

Cho đến nay, các nhà phát triển đã xây dựng hai lục địa: Atlantis (dựa trên Ethereum) và Byzantine (dựa trên Tron).

Người chơi sẽ dùng RING để mua thứ gọi là Apostles thông qua đấu giá. Các Apostles chứa các gen và khả năng độc đáo, chẳng hạn như khai thác, chữa bệnh, nghiên cứu và chiến đấu.

Bạn có thể thuê hoặc bán Apostles của mình cho những người dùng khác hoặc sử dụng Apostles của mình cho các nhiệm vụ trong game.

 

CryptoDozer

CryptoDozer

CryptoDozer là một trò chơi mang phong cách đơn giản, dễ thương và có tính gây nghiện, đây là một Coin Pusher đầy tham vọng trên blockchain.

Người chơi có thể kiếm Ethereum bằng cách thu thập những con búp bê đáng yêu. Có 22 loại búp bê và mỗi loại có giá khác nhau. Mỗi con búp bê là một mã thông báo không thể thay thế ERC-721 với giá trị ETH riêng của nó. Token của dự CryptoDozer là PLA, mã thông báo ERC-20 được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi.

Để rút tiền từ CryptoDozer, người chơi phải bán lại những con búp bê đã thu thập của họ cho CryptoDozer bằng cách sử dụng nút giao dịch trong màn hình trò chơi. Có 12 chỗ trống dành cho búp bê và phần còn lại phải được mua bằng cách sử dụng mã thông báo PLA.

Xem Thêm  Pegaxy là gì ? Dự án game NFT đua ngựa tiềm năng trên hệ sinh thái Polygon và token PGX

Blankos Block Party

Blankos Block Party là một tựa game MMO trên EOS chain. Không giống như những game blockchain khác, tựa game này mang đến sự hỗ trợ dành cho khách hàng. Phong cách đồ hoa của nó tương tự như một block party rộng lớn, nơi mà người dùng có thể thiết kế, xây dựng và khám phá trò chơi, cũng như nhận được những bộ siêu tập Blankos.

Blankos Block Party
Blankos Block Party

Trong game, người chơi có thể thiết kế và tự mình xây dựng những game nhỏ được gọi là Block Party. Người chơi có thể thiết lập một đội để chơi với bạn bè trong Block Party mà mình đã tạo ra.

Blankos là vai trò của người chơi trong game và là bộ siu tập NFT gốc của tựa game này. Người chơi có thể tùy chỉnh Blankos của mình thông qua các phụ kiện.

Tựa game bao gồm chế độ nhiều người chơi và chế độ nhiệm vụ chơi đơn mang tên Junction. Phụ kiện Blankos có thể được mở khóa bằng cách chơi game.

Gods Unchained

Gods Unchained là một game blockchain, nơi bạn kiếm được tiền điện tử bằng cách chơi. Game được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc Game of Magic: The Gathering Arena, Chris Clay.

Gods Unchained

Gods Unchained

Gods Unchained là game thẻ bài (tương tự Yugi-Oh hay Hearthstone) game này chỉ có phiên bản trên PC, được ra mắt vào năm 2018 gây chấn động với nhiều nhà phát triển game khác bởi Gods Unchained đi theo thể loại “play to earn”. Bạn sẽ nhận được token GODS trong các hoạt động của game và dùng token GODS để đổi ra các đồng tiền điện tử khác hoặc các tiền fiat.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Gods Unchained vẫn chưa ra mắt token, theo kế hoạch thì họ sẽ mở 1 đợt airdrop 7% tổng lượng token dành cho những người chơi ban đầu, hy vọng là sẽ sớm ra mắt token của dự án để nhiều người có thể tham gia chơi kiếm tiền hơn.

Trong game có 2 tính năng chơi là: PVE và PVP, mỗi một trận đấu sẽ tốn một lượng thời gian đáng kể (khoảng 10 – 15 phút, có khi hơn). Game có chế độ Direct Challenge, tức là bạn có thể chiến đấu 1-1 bạn bè của mình để so trình khá thú vị.

ChainZ Arena

ChainZ Arena là một game RPG khai thác nhàn rỗi thông qua blockchain. Nó hoạt động trên Tron, EOS và Ethereum, cho phép người chơi lựa chọn sử dụng bất kỳ nền tảng nào trong ba nền tảng đó.

ChainZ Arena

ChainZ Arena

 

Người chơi cũng khai thác mã token SOUL khi họ chơi hoặc khi ngoại tuyến. SOUL có sẵn trên cả ba blockchain.

Trong game, người chơi thu thập các Anh hùng để chiến đấu với Quỷ và Boss trong đấu trường huyền thoại. Hơn nữa, họ có thể trang bị cho các Anh hùng của mình các vật phẩm từ lò rèn để tăng cường sức mạnh.

Trò chơi thưởng cho người chơi hàng ngày để xếp hạng đấu trường. Người chơi cũng có thể stake token SOUL và kiếm được phần trăm trong EOS, TRX hoặc ETH. Sàn giao dịch của trò chơi là nơi người chơi có thể trao đổi các Anh hùng của họ.

MOBOX là công ty đứng sau phát triển trò chơi này.

 

Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là thể loại game thu nhập thẻ bài, bạn chỉ cần smartphone (Android hoặc IOS) là bạn đã có thể bắt đầu chơi, không tốn phí ban đầu như Axies và các game khác.

Crazy Defense Heroes được thực hiện và phát triển bởi đội ngũ Animoca Brands. Các sản phẩm game khác của nhà phát triển game này cũng khá là đa dạng. Việc đa dạng từ thể loại, thiết kế, hiệu ứng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trò chơi này chủ yếu về các chiến lược phòng thủ tháp. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy từ thành phố này đến thành phố khác để lấp đầy thành phố. Game nhập vai thẻ bài sưu tầm kết hợp các chiến lược phòng thủ để trải nghiệm những trò chơi mới lạ.

 

X World Games

X World Games

X World Games là một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain và Ethereum. Người chơi và người sáng tạo có thể nhận được token (XWG) thông qua nhiều trò chơi sáng tạo.

Trò chơi đầu tiên ra mắt trên nền tảng là Dream Card, Dream Card là các ký tự kỹ thuật số, có thể sưu tập được xây dựng trên blockchain Ethereum và Chuỗi thông minh Binance. Chúng có thể được mua và bán bằng cách sử dụng token XWG và được lai tạo để tạo ra các nhân vật mới với các đặc điểm thú vị và mức độ dễ thương khác nhau, mạnh mẽ để chiến đấu và giao dịch.

Trong Dream Card Game, ban đầu có 40 thẻ game cơ bản, những thẻ này được phát hành trên blockchain dưới dạng NFT. Một khi người chơi sở hữu đủ các thẻ cơ bản và công cụ, họ có thể tạo thẻ nhân vật của riêng mình.

Có những tài sản trong trò chơi có thể được triển khai vào trò chơi và chúng có thể được mua và bán trên Marketplace. Trong số đó – các thẻ cơ bản và các nhân vật mới sẽ là tài sản của người chơi. Ngoài ra, người dùng có thể tạo nội dung bằng trình tạo NFT và kiếm tiền từ các nhân vật và kỹ năng thiết kế của họ! Các tính năng DeFi sẽ được thêm vào nội dung trong trò chơi bởi Hội đồng cộng đồng.

 

Upland

Upland là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi sử dụng token UPX thể mua, bán và giao dịch các tài sản ảo được ánh xạ với thế giới thực. Ngoài ra họ cũng có thể kết bạn, xây dựng cộng đồng như một thế giới của riêng họ.

Upland
Upland

Đối tác của Upland là Tilia Pay, chuyên giúp các nhà xuất bản trò chơi điện tử tạo ra các nền kinh tế trên thế giới và kiếm tiền từ sự tương tác của họ với những người dùng khác.

Mối quan hệ hợp tác này hiện cho phép người dùng chuyển đổi về cơ bản số tiền nắm giữ thành giá trị trong thế giới thực, phá vỡ rào cản giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

The Crypto Prophecies
The Crypto Prophecies

The Crypto Prophecies là một trò chơi dự đoán giá ngang hàng phi tập trung có các nhân vật NFT và vật phẩm ma thuật. Một trò chơi dựa trên cá cược trong đó người chơi đối đầu và chiến đấu trên các ngọn nến, dự đoán cách mỗi cây sẽ kết thúc.

TCP là mã token đóng vai trò như tiền tệ trong game như:

 • Tham gia trong tất cả các chế độ trò chơi
 • Mua nhân vật và vật phẩm
 • Quản trị nền tảng và bỏ phiếu

Sorare

Sorare là một game NFT bóng đá giả tưởng. Trò chơi này mô phỏng lại hoàn toàn các cầu thủ, các câu lạc bộ, các giải đấu như là thế giới thực. Tại đây người chơi có thể tự xây dựng đội bóng riêng cho mình với những cầu thủ yêu thích thông qua các thẻ bài.

Sorare
Sorare

Hình thức này cũng đã có trong những game truyền thống, nhưng Sorare được biết đến nhiều hơn khi đã giao dịch thành công Thẻ Cristiano Ronaldo với giá gần 290,000 đô la.

Các thẻ bài trong trò chơi này có một số mức độ khan hiếm: độc nhất, siêu hiếm và hiếm. Khi bạn thu thập một thẻ, bạn có toàn quyền sở hữu và bán nó cho những người chơi khác.

Bạn cũng có thể sử dụng một nhóm gồm năm thẻ trong trò chơi SO5 và kiếm điểm dựa trên thành tích của các cầu thủ trong cuộc sống thực. Sorare theo dõi thành tích cá nhân của các cầu thủ từ 23 giải đấu.

Các nhà phát triển của Sorare là Nicolas Julia và Adrien Montfort. Trò chơi được phát hành vào năm 2018, là một game NFT dựa trên nền tảng Ethereum với tổng doanh số bán thẻ hàng ngày đạt khoảng 159,000 đô la.

F1 Delta Time

F1 Delta Time là một game NFT trên nền tảng Ethereum dành cho người hâm mộ đua xe Công thức 1.

F1 Delta Time
F1 Delta Time

Trong trò chơi, người chơi thu thập những chiếc xe độc ​​đáo, trình điều khiển và các thành phần tồn tại dưới dạng NFT trong trò chơi. Mỗi mã thông báo có một tập hợp các số liệu thống kê ảnh hưởng đến hiệu suất của ô tô hoặc trình điều khiển.

Trò chơi cũng có mã token ERC-20 được gọi là REVV hoạt động như đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Người chơi cũng có thể đặt cược NFT của họ để kiếm REVV.

F1 Delta Time có một số tính năng bao gồm ba chế độ:

 • Grand Prix: Nơi người chơi có thể đua
 • Time Trial: Nơi để thử nghiệm các tác phẩm của họ
 • Time Trial Elite: Nơi họ có thể giành được phần thưởng.

Trò chơi cũng cung cấp một hội thảo để người chơi trang bị các bộ phận và trình điều khiển xe hơi của họ.

Animoca Brands là nhà phát triển và phát hành trò chơi này.

Decentraland

Decentraland

Decentraland là một tựa game mô tả một thế giới thực trên nền tảng phi tập trung. Đây là một nền tảng tuyệt vời cho các cá nhân mua bất động sản ảo trong blockchain “metaverse”.

Người tham gia Decentraland hiện đang kiếm tiền từ ĐẤT của họ thông qua các hình thức cho thuê, quảng cáo và thu phí. Tương tự như vậy, những người dùng khác tạo thu nhập bằng cách tạo và bán các sản phẩm trên Decentraland marketplace cho mã token MANA.

Decentraland được đồng sáng lập bởi Ariel Meilich và Esteban Ordano.

Crypto Blades

Crypto Blades

CryptoBlades là một trò chơi NFT Crafting trên Binance Smart Chain, nơi người chơi có thể đánh bại kẻ thù bằng vũ khí mạnh mẽ để kiếm được mã token SKILL.

SKILL là token được sử dụng trong trò chơi để đúc nhân vật, chế tạo vũ khí có sức mạnh khác nhau, có thể tăng cấp khi bạn chơi. Bạn càng có nhiều vũ khí mạnh, bạn càng kiếm được nhiều SKILL.

Tương lai CryptoBlades sẽ ra mắt Marketplace NFT để cho phép người chơi mua, bán, giao dịch các vũ khí của bạn cho người khác.

Những câu hỏi thường gặp về Game NFT

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi 1 người mới dấn thân vào thị trường tài chính đầy tìm năng cũng như rũi ro này

Có thể bị mất tiền khi chơi các Game NFT không?

Có thể mất tiền khi chơi các Game NFT. Số tiền bạn cần bỏ ra sẽ phụ thuộc vào loại Game mà bạn đang chơi, cơ chế của Game và giá trị của các NFT mà bạn đang nắm giữ. Tuy nhiên, mất tiền không nhất thiết đồng nghĩa với việc bạn đã bị lừa. Vì NFT có tính đầu cơ và giá trị của chúng phụ thuộc vào những gì mọi người kỳ vọng, nên khoản lỗ của bạn cũng phụ thuộc vào các lực lượng thị trường. Giống như bất kỳ khoản đầu tư tiền mã hoá nào, chỉ chi tiêu những gì bạn có đủ khả năng để mất.

Tiền kiếm được trong Game NFT đến từ đâu?

Số tiền bạn có thể kiếm được khi chơi các game NFT phụ thuộc vào cơ chế của từng Game và nhu cầu thị trường. Số tiền đó đến từ những người dùng coi trọng và có nhu cầu với NFT, hoặc đồng tiền mã hoá kiếm được trong Game. Bạn sẽ kiếm được tiền khi bán các vật phẩm của mình trên các thị trường, sàn giao dịch hoặc nhà đấu giá. Với các Game NFT, giá trị này đến từ NFT, tiện ích sưu tập, hoặc tiện ích trong Game. Cả hai yếu tố đều dẫn đến các hoạt động đầu cơ trong game.

Các NFT trong Game có thể bị mất không?

Với một số NFT có giá trị, việc đánh mất chúng trong khi chơi hoặc tương tác với blockchain là một tâm lý sợ hãi phổ biến. Cho dù bạn đã mua NFT hay kiếm được chúng trong Game, bạn cần đảm bảo giữ chúng an toàn. Tóm lại, bạn có thể mất NFT nếu bạn không cẩn thận. Tuy nhiên, khả năng bạn mất chúng là rất thấp nếu bạn làm theo các lưu ý và phương pháp mà chúng tôi sắp đề cập.

Nguyên nhân khiến bạn mất các vật phẩm NFT trong game:

 • 1. Bạn cố gắng chuyển nó từ ví của mình sang một ví khác không hỗ trợ tiêu chuẩn token NFT của bạn.
 • 2. Bạn là nạn nhân của một trò lừa đảo hoặc gian lận, và bạn đã gửi NFT của mình cho một kẻ lừa đảo.
 • 3. Bạn vô ý cấp quyền truy cập vào ví của mình cho một hợp đồng thông minh độc hại và nó sẽ chiếm các NFT của bạn.
 • 4. Bạn mất nó như một phần của luật chơi.

Ngoài điều cuối cùng, bạn có thể tránh các tình huống trên bằng việc bổ sung các kiến thức nâng cao về NFT, công nghệ blockchain và các hình thức lừa đảo nói chung. Giống như việc bạn không nên sử dụng PayPal hoặc ngân hàng trực tuyến nếu không hiểu cách dùng nó một cách chính xác, các NFT cũng vậy. Để đảm bảo bạn không làm mất các NFT của mình

Tạm Kết

Các Game NFT sử dụng các bộ sưu tập kỹ thuật số và tạo ra các quy tắc để người chơi có thể dùng các NFT tương tác với nhau. Trong khi một số người yêu thích NFT vì chúng có thể sưu tập thì một số người khác lại đánh giá cao vì tiện ích của chúng. Nhiều Game NFT đã phát triển như một thú chơi sưu tập thẻ giao dịch, nhưng không phải tất cả những người thu thập thẻ bài đều có ý định chơi game. Gamefi đã tạo ra nền kinh tế game NFT và một cách kiếm tiền mới cho người dùng thông qua các NFT. Để kiếm tiền, bạn không chỉ cần may mắn và bỏ công sức sưu tập; mà còn phải thật sự chơi các Game này.

Các dự án Game NFT với môi hình “Play to Earn” đã thực sự thành công với sự dẫn đầu của Axie Infinity, tạo nên một xu hướng phát triển mô hình này trong tương lai đối với các nền tảng game.

Các dự án Game NFT nở rộ nhưng so với vốn hóa thị trường game truyền thống thì còn rất khiêm tốn, xét về ý tưởng đồ họa các dự án game hiện nay còn khá đơn giản, với xu hướng blockchain hóa gaming, thị trường còn sơ khai và sắp tới sẽ kỳ vọng những tay chơi hàng đầu phát.

Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do mình tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Mình sẻ không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

 

  ==>>  0369659963

 

Truy vấn phổ biến nhất

game nft,game nft kiếm tiền,game nft trên điện thoại,game nft free,chơi game kiếm tiền nft,top game nft,game nft miễn phí,game nft mới ra,các game nft sắp ra mắt,game nft trên android,game nft sắp ra mắt,các game nft,top game nft kiếm tiền,các dự án game nft sắp ra mắt,kiếm tiền nft,kiếm tiền với nft,game ntf free,những game nft kiếm tiền,game coin nft,các dự án game nft mới,game nft android,nft game,dòng game nft,game blockchain kiếm tiền,chơi game nft kiếm tiền,

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

3/5 - (3 bình chọn)