Walmart lặng lẽ bước vào thế giới Metaverse

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Walmart lặng lẽ bước vào thế giới Metaverse
này nhé

Walmart lặng lẽ bước vào thế giới Metaverse

Walmart đang chuẩn bị tạo tiền điện tử và bộ sưu tập NFT của riêng mình. Công ty đã nộp giấy phép cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, tạo tiền đề để đáp ứng khách hàng trong Metaverse đang phát triển mạnh mẽ ngày nay.

Walmart lặng lẽ bước vào thế giới Metaverse

Nhà bán lẻ nổi tiếng này đã tìm kiếm một số thương hiệu mới vào tháng 12 năm 2021 và cho biết rằng họ dự định sản xuất và bán hàng hóa ảo như đồ điện tử, đồ trang trí, đồ chơi, đồ thể thao và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Động thái này thể hiện một bước tiến lớn đối với gã khổng lồ bán lẻ khi họ muốn thâm nhập vào Metaverse, một thế giới ảo kết hợp các khía cạnh của công nghệ kỹ thuật số. Vào tháng 8 năm 2021, Walmart đã quảng bá quan điểm của mình để phát triển “chiến lược tiền điện tử và lộ trình sản phẩm” và xác định “các đối tác và đầu tư liên quan đến tiền điện tử”, theo một bài đăng. Đăng tin tuyển dụng trên trang web của công ty.

Xem Thêm  Parallel Finance thắng vòng thứ tư của cuộc đấu giá vị trí Polkadot Parachain

Đơn đăng ký này nằm trong số nhiều đơn đăng ký mà công ty đã nộp vào ngày 30 tháng 12 năm 2021, trong đó có ba đơn dưới tên “Walmart Connect” – tên hoạt động kinh doanh quảng cáo kỹ thuật số hiện có của công ty – để trao đổi tài chính cho tiền ảo và quảng cáo. Dịch vụ mua sắm Verse to Store, Verse to Curb và Verse to Home cũng được yêu cầu.

Walmart

Công ty cho biết: “Walmart không ngừng khám phá cách các công nghệ mới có thể hình thành trải nghiệm mua sắm trong tương lai. “Hiện tại, chúng tôi không có gì để chia sẻ thêm, nhưng cần lưu ý rằng chúng tôi thường xuyên nộp đơn đăng ký nhãn hiệu như một phần của quá trình gia hạn.”

Tất cả các ứng dụng đã gửi cho thấy Walmart có ý định sử dụng chúng nhưng vẫn chưa bắt đầu triển khai.

Nhãn hiệu chỉ được đăng ký khi chúng thực sự được sử dụng.

Kế hoạch tiền tệ kỹ thuật số của Walmart là chủ đề của một trò lừa bịp nổi tiếng vào tháng 9 năm 2021, khi một thông báo giả mạo đã thúc đẩy một cuộc biểu tình ngắn ở Litecoin, một loại tiền điện tử tương đối không phổ biến. Theo tin giả, Walmart sẽ cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng Litecoin.

Xem Thêm  RedKite là gì ?Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng RedKite

Mặc dù vậy, Walmart vẫn tiếp tục khám phá khả năng của công ty trong lĩnh vực này. Vào tháng 10 năm 2021, nhà bán lẻ Bentonville đã khởi động một chương trình thử nghiệm cho phép khách hàng mua bitcoin tại các ki-ốt Coinstar trong một số cửa hàng được chọn trên khắp Hoa Kỳ. Thử nghiệm với Coinstar, được biết đến với các máy bán hàng tự động cho phép khách hàng đổi tiền xu lấy hóa đơn hoặc thẻ quà tặng, bao gồm 200 ki-ốt trong các cửa hàng Walmart.

Vào đầu tháng 12 năm 2021, Giám đốc tài chính Walmart Brett Biggs cho biết tại một hội nghị phân tích rằng công ty sẵn sàng cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử nếu cần, nhưng công ty lưu ý rằng không cần phải vội vàng đưa ra khả năng.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"]"image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / Walmart-lặng lẽ -entered-the-Metaverse-world.jpg "," width ": 800," height ": 533}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url " : "https: / / news.coincu.com", "logo": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post