XRP cố gắng phá vỡ $ 1 lần thứ hai trong một tháng, nhưng …

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề XRP cố gắng phá vỡ $ 1 lần thứ hai trong một tháng, nhưng …
này nhé

XRP đã tăng trở lại lên mốc 1,35 đô la sau ba lần thử riêng biệt kể từ tháng 8; nỗ lực cuối cùng để kéo dài đà tăng của nó là vào đầu tháng 11, nhưng XRP đã bị từ chối một lần và đã đi xuống kể từ đó.

XRP cố gắng phá vỡ $ 1 lần thứ hai trong một tháng, nhưng ...

Sau đó, giá đã tạo mức thấp tạm thời ở mức 0,78 đô la và có vẻ như nó sẽ quay trở lại mức thấp đó. Nó sẽ là đáy hay XRP sẽ tạo ra một mức thấp mới?

XRP cố gắng phá vỡ 1 lần thứ hai

Nguồn: TradingView

XRP đã phá vỡ đường xu hướng giảm dần (màu trắng) nhưng bị từ chối ở mức 1 đô la, điều này cũng có ý nghĩa lịch sử. Mức cao và thấp ở mức 1,34 đô la và 0,6 đô la được sử dụng để biểu thị các mức thoái lui fib.

Mức thoái lui 0,97 USD và 0,88 USD đã hạn chế giá trong vài tuần qua. Trong khu vực $ 0,88 (ô màu lục lam), người mua đã cố gắng ngăn chặn những con gấu và họ đã thất bại.

Xem Thêm  Hướng dẫn Cài đặt và sử dụng ví Metamask chi tiết cho người mới

Những người bán đã có thể đẩy giá xuống dưới mốc $ 0,9 một lần nữa. Tuy nhiên, xung quanh khu vực 0,8 đô la, XRP đã củng cố và tăng vào đầu tháng này. Nó có thể lặp lại chính nó, nhưng người mua sẽ bị suy nhược khi cố gắng đảo ngược xu hướng nhưng thất bại ở mức 1 đô la.

$ 0,78 và $ 0,71 là các hỗ trợ chính cần được bảo vệ bởi phe bò. Giá đóng cửa dưới các mức này có thể sẽ đưa XRP về mức 0,63 đô la.

XRP cố gắng phá vỡ 1 lần thứ hai

Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI đã tách khỏi mức 40 – một mức có phần quan trọng đối với những người đầu cơ giá lên trong quá khứ. Giá đóng cửa dưới mức này cho thấy sức mạnh của phe gấu đã tăng lên, nhưng nó đã không xảy ra trong nỗ lực cuối cùng này.

CMF dưới +0.05 có nghĩa là đã có vốn đổ vào thị trường nhưng không phải là một phạm vi đáng kể. Awesome Oscillator đã in các thanh tăng giá yếu trước khi thất bại và giảm trở lại 0.

Trong phạm vi 0,78-0,82 đô la, XRP có thể nổi trở lại, có khả năng giảm xuống 0,75 đô la (hộp màu lục lam) để tìm kiếm người mua. Giá đóng cửa hàng ngày dưới 0,78 đô la báo hiệu rằng không có người mua nào được tìm thấy và giá phải trượt xuống.

Xem Thêm  Làm Thế Nào Giao Dịch Copy Trade Trên Sàn Bitget? Hướng Dẫn Copy Trade Bitget Chi Tiết Dành Cho Người Mới

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post