[Sự Thật] 19 tuổi có vay tiền ngân hàng được không? Nơi hỗ trợ vay ngân hàng dành cho 19 tuổi

Chào đa số các bạn đến sở hữu Vuongchihung.com, các thông tin được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề 19 tuổi có vay tiền ngân hàng được không? Nơi hỗ trợ vay ngân hàng dành cho 19 tuổi

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông tin sở hữu tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Ngày nay, nhu cầu vay vốn của người dân ngày một tăng cao.Có rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp càng sớm càng tốt, hoặc có một công việc cần nhiều tiền mà không hề hay biết 19 tuổi có vay ngân hàng được không?.Nếu được thì tôi nên vay tiền ở ngân hàng nào uy tín và lãi suất như thế nào là hợp lý?

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây?

Tôi có thể rút tiền ở đâu nếu tôi 19 tuổi mà không có bằng chứng về thu nhập?

19 tuổi, chứng minh thu nhập không dễ.đây là một danh sách ứng dụng cho vay uy tín Hỗ trợ nhóm khách hàng 19 tuổi:

19 tuổi có vay ngân hàng được không?

19 tuổi có được vay ngân hàng hay không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Điều kiện để được vay vốn ngân hàng là phải có CMND và trên 18 tuổi. Ở Việt Nam, trên 18 tuổi có đủ trách nhiệm dân sự và pháp lý nên bạn có thể vay vốn ngân hàng từ năm 19 tuổi.

Đây là quy định chung của cả nước, tuy nhiên đối với mỗi ngân hàng thì quy định lại khác nhau.

19 tuổi có thể đến ngân hàng vay vốn được không?
19 tuổi có thể đến ngân hàng vay vốn được không?

Hiện tại, quy định của hầu hết các ngân hàng chỉ áp dụng đối với cho vay không có bảo đảm Với bất cứ ai từ 21 tuổi trở lên. Điều này là do ngân hàng đánh giá rằng những người trên 21 tuổi có khả năng chi trả, có nguồn thu nhập riêng và có công việc ổn định. Ở tuổi 19, họ thường là sinh viên và không có thu nhập ổn định.

Xem Thêm  Mã CVV Ngân hàng MB Bank là gì? Cách lấy mã CVV ngân hàng MB Bank nhanh nhất 2023

Tuy nhiên, sinh viên vẫn có thể tìm hiểu các ứng dụng cho vay ngang hàng (Cho vay trực tuyến P2P) Gói hỗ trợ chuyên nghiệp Vay tiền nhanh chỉ cần CMND Dành cho khách hàng dưới 20 tuổi.

TOP 5+ ngân hàng hỗ trợ vay cho khách hàng 19 tuổi

Trong khi hầu hết các ngân hàng chỉ có quy định dành cho người trên 21 tuổi khoản vay hàng thángTuy nhiên, ngoài ra, có một số ngân hàng có uy tín vẫn cho phép những người 19 tuổi vay tiền. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số địa chỉ tốt nhất với lãi suất tốt nhất.

Nộp hồ sơ ngân hàng MB

App MB Bank được cung cấp bởi Ngân hàng Quân đội MB Bank. Điều kiện để có thể vay tiền tại đây là:

 • Người trên 15 tuổi có chứng minh nhân dân hoặc giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc
 • Sở hữu điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android

Ứng dụng này hoạt động rất ổn định miễn là thiết bị của bạn có internet. Vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thu và chuyển khoản cũng rất nhanh chóng. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng MB Bank, bạn có thể nhận được mức lãi suất cao hơn khi gửi tiền tại quầy giao dịch. Khách hàng cũng có thể nạp tiền điện nước, vé máy bay và thanh toán thẻ game trực tiếp trên ứng dụng MB Bank.

Ngân hàng TP.

TP Bank là địa chỉ chính cho phép thanh niên 19 tuổi vay tiền. TPBank được thành lập từ năm 2008. Sau 13 năm hoạt động, uy tín và chất lượng dịch vụ trên thị trường tài chính đã được khẳng định. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại thông qua hệ thống Livebank 24/7.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong độ tuổi 18-19 và tạo điều kiện học tập tốt, TPBank hỗ trợ các gói sau: Khoản vay sinh viên Trong độ tuổi từ 18 đến 19. Bạn có thể vay nhanh chóng số tiền 3 triệu đồng với lãi suất cực thấp chỉ với CMND, thẻ sinh viên và giấy xác nhận của nhà trường.

ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV không cho 19 tuổi vay gói hỗ trợ sinh viên, tuy nhiên bạn có thể đăng ký vay tín chấp tại đây. Những người 19 tuổi đang đi làm chưa đi học sẽ đủ điều kiện cho gói vay này miễn là bạn có một công việc với thu nhập ổn định.

Xem Thêm  Vay Tiền Nóng Gấp Lấy Tiền Mặt Trong Ngày Ở Đâu?

BIDV cung cấp các gói vay tín chấp với lãi suất thấp và mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng. Quy trình cho vay ở đây rất đơn giản và bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân
 • gia đình
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất của công ty
 • Hợp đồng lao động xác định thời hạn tối thiểu 12 tháng

HSBC

HSBC hiện cung cấp một số danh mục cho vay tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn và điều kiện vay cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi là có thể đăng ký vay, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 2 ngày. Ngân hàng HSBC cho vay tối đa 500 triệu, và khách hàng được hỗ trợ trả góp lên đến 60 tháng.

Tuy nhiên, các ngân hàng yêu cầu khách hàng ở độ tuổi này phải có hộ khẩu tại các tỉnh Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hình An… .Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng , Hội An, San Qi, Huế với thu nhập hàng tháng trên 8 triệu là có thể đăng ký vay. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện này, bạn có thể đăng ký vay.

ngân hàng thương mại việt nam

Giống như TPBank, Vietcombank cũng có chương trình cho vay hỗ trợ sinh viên. Đối với các bạn tân sinh viên gặp khó khăn về tài chính có thể xem xét phương án vay này của Vietcombank. Lãi suất của gói vay này chỉ từ 0,5%/tháng và có thể trả góp trong thời gian lên tới 5 đến 6 năm.

Hồ sơ cần chuẩn bị vay vốn du học tại Vietcombank bao gồm:

 • Giấy nhập học và giấy chứng nhận học tập của trường
 • Công chứng hộ khẩu thường trú
 • Giấy tờ chứng minh hộ gia đình nghèo khó hoặc người thân không có khả năng lao động.

Các bạn trẻ chưa đi học nhưng đang đi làm có thể sử dụng hình thức vay tín chấp của ngân hàng. Tuy nhiên, gói vay tín chấp Vietcombank yêu cầu chứng minh thu nhập và tài sản thế chấp nên ít bạn trẻ đáp ứng được.

giàu tín dụng

FE Credit là công ty tài chính, tiền thân là bộ phận tiêu dùng tài chính của VPBank.Hiện tại, đây là công ty dẫn đầu thị trường cung cấp các gói Cho vay trực tuyến nhanh chóng, đảm bảo bằng thủ tục rất đơn giản. Ngay cả khi bạn trên 19 tuổi, bạn vẫn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay với FE Credit.

Xem Thêm  Vay tiền mặt ACS - Quy Trình Vay 4 Bước vay tiền tại ACS 2023

Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào trên 18 tuổi cũng có thể vay được. FE Credit cũng yêu cầu khách hàng phải là người có khả năng lao động, có công việc và thu nhập mới được vay. Điều kiện vay rất đơn giản và an toàn, thời gian vay khá nhanh. Tuy nhiên, lãi suất ở đây cao nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi vay ở đây.

Làm thế nào để có được một khoản vay ngân hàng cho một khách hàng 19 tuổi

Hiện tại, các ngân hàng cho vay khách hàng 19 tuổi về cơ bản bao gồm 3 gói vay. 3 gói tương ứng với nhân viên văn phòng và sinh viên:

 • Gói Vay Tín Chấp: Đây là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo và không cần người bảo lãnh.
 • Gói vay thế chấp: Gói vay này yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ thẩm định tài sản và khách hàng sẽ được vay 70% giá trị.
 • Hỗ trợ các lựa chọn cho vay sinh viên

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn hồ sơ vay phù hợp nhất. Các thủ tục và tài liệu cũng được chuẩn bị cụ thể với sự tư vấn của khách hàng.

Đủ 19 tuổi vay vốn ngân hàng cần lưu ý những gì?

Dù 18, 19 tuổi đã có đầy đủ trách nhiệm pháp lý với tư cách công dân nhưng các em chưa thực sự trưởng thành về tính cách và suy nghĩ nên khi vay tiền các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn ngân hàng có các gói vay uy tín, có thương hiệu trên thị trường
 • Không vay tiền hộ ai, không vay tiền bằng thông tin cá nhân
 • Việc vay mượn phải có hạn mức tối thiểu và sử dụng đúng mục đích
 • Chú ý đến lãi suất và thời hạn trả nợ.
 • Đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký và nên hỏi ý kiến ​​của người lớn trong gia đình.
 • Nên chọn danh mục vay trả góp linh hoạt

Tóm lại là

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về vấn đề 19 tuổi có được vay vốn ngân hàng không và vay ở đâu. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Chúc may mắn và luôn thành công.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post