Mirae Asset lừa đảo? Sự thật về công ty tài chính Mirae Asset lừa đảo người dùng

Chào đa số những bạn đến có Vuongchihung.com, các thông báo được mua lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Mirae Asset lừa đảo? Sự thật về công ty tài chính Mirae Asset lừa đảo người dùng

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung ứng thông tin có tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Mirae Asset được biết đến là công ty tài chính cho vay cung cấp danh mục cho vay đa dạng với hạn mức cao.Tuy nhiên, có một số thông tin cho rằng Lừa đảo ngân hàng tài sản Mirae? Vậy độ xác thực của thông tin này như thế nào? Hãy cùng vuongchihung phân tích và tìm câu trả lời chính xác trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu xem tài sản hình thành trong tương lai là ngân hàng hay công ty tài chính?

tài sản tương lai là công ty tài chính được thành lập năm 2006, 100% vốn đến từ Hàn Quốc. Mirae Asset được biết đến là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á. Được sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 2011, Công ty Mirae Asset Việt Nam được thành lập.

Dịch vụ chính của Mirae Asset là cho vay tiêu dùng, vay mua ô tô… bên cạnh đa dạng các sản phẩm tài chính khác. Điểm cộng của Mirae Asset là lãi suất thấp, thủ tục vay dễ dàng, nhanh chóng.

Mirae Asset là công ty tài chính
Mirae Asset là công ty tài chính

Phân Tích Gian Lận Ngân Hàng Mirae Asset Thông Tin Khách Hàng

Mirae Asset là một công ty đã hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước hơn 15 năm, và nó sẽ không tồn tại lâu như vậy nếu không có uy tín. Nguyên nhân Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo khách hàng có thể do hiểu lầm do các yếu tố sau:

lãi suất

Nhiều khách hàng có thể chưa đọc kỹ hợp đồng hoặc chưa hiểu cách tính lãi suất Vay tiền chỉ cần CMND, tiền phạt lẽ ra phải cho rằng Mirae Asset là lừa đảo. Thông thường, khi một tổ chức tài chính hoặc ngân hàng phát hành một khoản vay không có bảo đảm, nó có xu hướng tính lãi trên số dư giảm dần. Tài sản tương lai tính lãi suất cố định trong suốt thời hạn.

Khi vay tại Mirae Asset, theo dư nợ giảm dần lãi suất là 35% – 60%/năm, quy đổi về lãi suất cố định tương ứng 18% – 36%/năm. Vì vậy, khách hàng cần hiểu rõ cách tính lãi suất và lãi suất để tránh nhầm lẫn, nhầm lẫn khi đến hạn thanh toán.

phụ phí tài sản tương lai

Khi vay vốn tại Mirae Asset, khách hàng cần đóng một khoản phí bảo hiểm nhất định (khoảng 5% khoản vay). Trên thực tế, hầu hết các công ty tài chính đều tính phí bảo hiểm như vậy. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết về khoản phí này nên tỏ ra nghi ngại khi phải trả nhiều tiền hơn dự kiến.

Quy trình đánh giá và thanh toán

Khi vay thế chấp tài sản hình thành trong tương lai, khách hàng cần đợi 1-3 ngày để thẩm định hồ sơ. Do các quy trình xem xét nghiêm ngặt của Mirae Asset nên cần phải thực hiện hai vòng đánh giá. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn nếu có vấn đề với hồ sơ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng phản ánh rằng thời gian xét duyệt quá lâu dẫn đến nhiều hiểu lầm và nghi ngờ của khách hàng.

Xem Thêm  Cập Nhật Mới Nhất Về NFT - Sự Tăng Trưởng Đột Phá Tiếp Theo Cho Sự Tăng Trưởng Của NFT

Sau khi trả tiền

Để vay vốn, khách hàng có thể đến trụ sở chính của Mirae Asset tại 91 Đa Kao, Phường Pasteur, Quận 1 hoặc nhận tiền tại Bưu điện cấp huyện, cấp tỉnh trở lên. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau, phổ biến nhất là chuyển khoản ngân hàng.

Phân Tích Gian Lận Ngân Hàng Mirae Asset Thông Tin Khách Hàng
Phân Tích Gian Lận Ngân Hàng Mirae Asset Thông Tin Khách Hàng

Cảnh báo các cá nhân/tổ chức mạo danh Mirae Asset Bank để lừa đảo

thời gian của khách hàng Vay tiền tháng chỉ cần CMND Hãy hết sức cảnh giác tại Mirae Asset hay bất cứ đâu vì một số cá nhân/tổ chức chuyên lừa đảo tín dụng có những chiêu trò lừa đảo rất tinh vi mạo danh Mirae Asset. Để tránh bị lừa đảo, bạn cần chú ý những điểm sau:

hiểu thủ tục

Khi Mirae Asset vay vốn, nhân viên cho vay sẽ chụp ảnh CMND/CCCD/sổ tài khoản gốc của khách hàng và yêu cầu điền một số thông tin cần thiết để vào hồ sơ vay vốn. Do đó, đừng bao giờ gửi tài liệu cá nhân cho bất kỳ cố vấn nào qua email, facebook, zalo.

đến văn phòng để thu tiền

Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, Mirae Asset sẽ thông báo đến khách hàng thông tin khoản vay, lãi suất và thời hạn trả nợ. Tốt nhất, khách hàng nên đến văn phòng để nhận tiền và hợp đồng tín dụng. Không bao giờ chuyển tiền cho bất kỳ ai tự xưng là đại diện cho các tài sản trong tương lai cho đến khi bạn nhận được khoản vay.

Tư vấn hành vi

Nhân viên cho vay tại Mirae Asset phải luôn mang theo thẻ nhân viên có logo công ty và số ID nhân viên trên đó. Đồng thời bạn phải nắm rõ quy trình vay, lãi suất và thời hạn vay.

Xem Thêm  Kinh nghiệm phỏng vấn tại ngân hàng ACB - bí quyết giúp bạn được tuyển dụng khi phỏng vấn tại ngân hàng ACB

Nếu bạn phát hiện mình không có mã số nhân viên, lúng túng trong việc vay vốn, tư vấn thiếu chuyên nghiệp khi gặp nhân viên vui lòng dừng ngay việc tư vấn và giao dịch.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Tổng đài tài sản Mirae yêu cầu giúp đỡ.

xem thêm:

Có nên vay tiền tại Mirae Asset?

Có nên vay tiền tại Mirae Asset?
Có nên vay tiền tại Mirae Asset?

Từ những thông tin phân tích trên vuongchihung, có thể thấy thông tin Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính và 100% vốn nước ngoài, bạn có thể yên tâm đăng ký các gói vay ưu đãi từ Mirae Asset.

Mirae Asset được nhiều tổ chức quốc tế như Global Branding Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế có trụ sở tại London (Anh) đánh giá cao.

Tuy nhiên, Mirae Asset đang hỗ trợ cho vay khách hàng ở phân khúc bình dân. Vì vậy, nếu công ty bạn có thu nhập ổn định và không có nợ khó đòi thì nên vay ngân hàng với lãi suất thấp hơn. Nếu hồ sơ của bạn không đủ điều kiện vay ngân hàng thì Vay tín chấp Mirae Asset là lựa chọn tốt nhất.

Tóm lại là

Dưới đây là một số thông tin để trả lời câu hỏi thực sự của bạn Lừa đảo ngân hàng tài sản Mirae hay không. Mọi thông tin khoản vay của Mirae Asset đều minh bạch, rõ ràng và uy tín.vì vậy trước đây cho vay trực tuyến Bạn nên đọc rõ ràng các điều khoản để tránh hiểu lầm. Đồng thời, hãy lựa chọn thông tin và đối tượng cẩn thận để tránh bị cá nhân/tổ chức giả danh Tài Sản Tương Lai để lừa đảo.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post