Kiếm Tiền Online Trên Accesstrade Với Dịch Vụ Tài Chính

Kiếm tiền online trên Accesstrade với dịch vụ tài chính bằng hình thức Affiliate Marketing hiện đang vô cùng hot, ở thời điểm hiện tại trên Acesstrade có hơn 40 các sàn tài chính từ hình thức vay trên app đến các công ty tài chính hỗ trợ vay trực tuyến, mở thẻ tín dụng,…

Dịch vụ tài chính là gì? Hoạt động như thế nào? Làm sao để kiếm tiền online trên Accesstrade với Affiliate tài chính? Cụ thể trong bài viết này mình sẽ trả lời các câu hỏi trên cũng như hoạch định hướng đi và cách làm để các bạn có được thêm nguồn thu nhập từ ngách này nhé

Kiem Tien Online Tren Accesstrade

Chờ Một Chút

Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên các dịch vụ tài chính khác

Những dịch vụ tài chính mới sẽ được cập nhật mỗi ngày

Dịch vụ tài chính là gì?

Dịch vụ tài chính được hiểu là những dịch vụ có liên quan đến việc dùng vốn và sử dụng vốn như cho vay tiền, mở thẻ tín dụng, gửi tiền tiế tkiệm, cầm cố tài sản,…

Chạy chiến dịch tài chính trên Accesstrade được chia thành 2 loại

 • Dịch vụ bảo hiểm và các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm
 • Dịch vụ ngân hàng, các dịch vụ liên quan đến ngân hàng và tổ chức tài chính khác

Dịch vụ bảo hiểm là một hoạt động qua đó một cá nhân có quyền được hưởng trợ cấp bảo hiểm nhờ vào một khoản đóng góp cho mình hoặc cho người thứ 3 trong trường hợp xảy ra rủi ro. Khoản trợ cấp này do một tổ chức trả, tổ chức này có trách nhiệm đối với toàn bộ các rủi ro và đền bù các thiệt hại theo các phương pháp của thống kê.

Trên Accesstrade bao gồm những công bảo hiểm được liên kết như: Manulife, FWD, Prudential, Bảo Việt, Bảo Minh,… Với mức hoa hồng giao động từ 100 – 500k cho khoản phát sinh thành công

Dịch vụ ngân hàng, tổ chúc tài chính là hình thức sử dụng nguồn vốn giữa cá nhân và tổ chức tài chính, chức ngân hàng bảo gồm dịch vụ tiền gửi, dịch vụ cho vay

Các chiến dịch tài chính trên Accesstrade hiện đang có gồm: Doctordong, VayVND, MBBank, Avay, Senmo, Cash24, cầm đồ f88, OCB, Citybank,…

 

Cách kiếm tiền với chiến dịch Accesstrade với dịch vụ tài chính

Giới thiệu Publisher chạy MB Bank

Điều kiện ghi nhận kết quả
– CPA

– Giới thiệu Publisher tạo đơn hàng MB Bank đầu tiên thành công

– Ví dụ Pub A giới thiệu Pub B chạy chiến dịch MB Bank:

Pub B đăng ký và tạo tài khoản Publisher thành công ==> Pub B Đăng ký chiến dịch MB Bank (IOS & Android) ==> Phát sinh click đầu tiên ==> Publisher có đơn hàng đầu tiên thành công (CPA)

Kiếm tiền với chiến dịch tài chính Avay

Đây là chiến dịch CPL dễ có hoa hồng nhất
Chỉ cần có người đăng ký thành công, có khoản vay được duyệt là bạn sẽ nhận được 30k, khách vay hay huỷ mình vẫn có tiền.

Kiem Tien Online Tren Accesstrade tai chinh
Các mẫu content đăng bài trên các group:
1. Vay tín chấp 10tr, trả góp 26th, mỗi tháng trả góp khoảng 500k..(cả gốc và lãi). Ko xác nhận người thân. Ai cần ib mình hoặc đky theo link dưới bài.
2. Vay tín chấp 20tr, trả góp 24th, mỗi tháng trả góp khoảng 1tr..(cả gốc và lãi). Ko xác nhận người thân. Ai cần ib mình hoặc đky theo link dưới bài.
3. Vay tín chấp tối đa 70tr. Chỉ cần CMND+ sim Viettel chính chủ+ko nợ xấu. Ai cần ib mình hoặc đky link dưới bài. Ko phí trước, k xác nhận người thân.
Sau khi có người cmt hoặc ib là quay lại dán luôn link đăng ký; dán cả cmt và cả ib (vì lúc đó họ đang để ý bài đăng của mình, sau mới dán thì đôi khi họ k để ý nữa).

Kiếm tiền với chiến dịch Credit Now

Chiến dịch này điều kiện cho vay khắt khe hơn những chiến dịch tài chính khác nên ko đc ưa chuộng cho lắm. Nhưng cũng là một lựa chọn tốt để các bạn kiếm tiền. Tuy nhiên hãy xem kỹ điều kiện ghi nhận hoa hồng của chiến dịch này trước khi gửi cho khách nhé

CÁCH CHẠY CHIẾN DỊCH CREDIT NOW:
Bạn tham gia vào các nhóm chợ, các nhóm sinh viên, các nhóm mẹ bỉm, nhóm cư dân, nhóm tương tác, nhóm bán hàng, giải trí,… để đăng stt mẫu phía dưới nhé. Sau khi đăng mẫu stt vào các nhóm xong có khách cmt hay ib là bạn quay lại dán mẫu cmt hoặc ib phía dưới kèm link luôn, dán cả cmt và ib. Lưu ý là chỉ nên đăng 3-4 nhóm trong 1 lúc thôi, đăng nhiều quá sẽ bị fb chặn. Đăng xong chờ 1 tiếng sau đăng tiếp lên 3-4 nhóm nữa.

Xem Thêm  Etsy là gì? Bí quyết kiếm tiền uy tín trên Etsy năm 2023

 

Mẫu content đăng bài trên Group
*Mẫu 1:
Va.y tí.n dụ.ng tối đa 100tr, duyệt nhanh trong ngày, ti.ền về tk ngay. Ko xác nhận người thân, ko ph.í trước. Chỉ cần cmnd + ko n.ợ xấu. Qu.an tâ.m i.b mình hd free.
*Mẫu 2:
Va.y tín chấp 10-100tr, lã.i su.ất thấp, gi.ải ng.ân trong ngày. Ko hồ sơ, ko xác nhận người thân, ko th.ế chấ.p. Ai qu.an tâ.m i.b m hd.
*Mẫu 3:
Va.y ti.ền online – gi.ải ngâ.n nhanh chóng. Từ 10-100tr, lãi suất tí hon. Chỉ cần cmnd. Ko th.ế ch.ấp, ko xác nhận người thân, ko cần hồ sơ va.y. Qua.n tâ.m i.b mình hd free
*Mẫu 4:
Bạn có nhu cầu muốn vay thì trước tiên vào đây đky xem đủ đkien vay ko nhé.
Hệ thống duyệt tự động, nếu chấp nhận khoản vay thì sẽ có nhân viên gọi lại xác minh hỗ trợ, còn hệ thống từ chối sẽ bảo k có khoản vay phù hợp thì k vay đc.(yêu cầu CMND)
(cái gì ko hiểu ib mình hd dky miễn phí)
Đăng ký tại đây: (dán link Credit Now của bạn vào đây)
*Mẫu 5:
Bạn muốn vay thì trước tiên đăng ký xem đủ điều kiện ko nhé
Đăng ký miễn phí: (dán link Credit Now của bạn vào đây)
*Mẫu 6:
Chào bạn, bạn muốn vay cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
1: Không có nợ xấu
2: Có chứng minh nhân dân
3: Ấn vào đây: (dán link Credit Now của bạn vào chỗ này)
để đăng ký hồ sơ
(điền thông tin đầy đủ)
* Sau khi đăng ký thành công:
Bên ngân hàng sẽ nhận hồ sơ và duyệt vay tự động trong vòng 15p, xong sẽ gọi điện cho bạn theo sdt đã dky để xác nhận.
(Sau khi đky thấy phù hợp bạn tiếp tục còn ko bạn có thể hủy khi nhân viên gọi xác nhận)

Kiếm tiền với chiến dịch MBBank

*Lưu ý: MB Bank có 2 chiến dịch. 1 cái Android và 1 cái iOS.

 

Nếu khách dùng iPhone thì nhớ gửi link chiến dịch MB Bank iOS. Khách ko dùng iPhone thì gửi link chiến dịch MB Bank Android để họ đăng ký.
Vì MB Bank đang muốn có thêm nhiều khách hàng đăng ký mở tài khoản online.
Bạn sẽ nhận đc hoa hồng vô cùng đơn giản sau khi gửi link cho khách hàng tải app, sau đó hướng dẫn khách hàng mở app => Tạo tài khoản => Xác minh thông tin cần thiết => Hoàn thành đăng ký => Đăng nhập thành công.

Cách chạy chiến dịch MBBank

Đăng bài vào đâu: Vì nhu cầu mở tk ngân hàng online trên điện thoại là nhu cầu hầu như ai cũng có nên bạn có thể đăng vào bất kể hội nhóm nào và đăng lên FB cá nhân đều được.

(Gợi ý: Các group chợ, các group mua bán đồ công nghệ, các group sinh viên, các group tâm sự mẹ bé,… miễn là ad trong group cho đăng bài)
Cách đăng bài: (Đăng vào các giờ 6-8 giờ sáng, 12-1 giờ chiều, 3-4 giờ chiều, 7-10 giờ tối). Mỗi bài đăng cách nhau 30p. Đăng vào các giờ như trên thì tương tác cao.

Mẫu content đăng bài trên group

+ Mẫu 1:
Cả nhà ai cần mở tài khoản ATM của ngân hàng MB Bank hoàn toàn miễn phí trên điện thoại ko ạ? Trải nghiệm dịch vụ thời thượng, tại nhà. Ib e hướng dẫn (chỉ 5p là xong)
+ Mẫu 2:
Mở tài khoản ngân hàng nhanh tại nhà trong vòng 3p, số đẹp Miễn Phí. Ai quan tâm cmt mình hướng dẫn.
+ Mẫu 3:
Dịch vụ chuyển tiền đến tk ngân hàng, đến sđt, chuyển tiền đến thẻ ATM. Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Quan tâm ib (5p là xong)
+ Mẫu 4:
Hướng dẫn mở TK ngân hàng Chuyển khoản trọn đời Miễn Phí, rút tiền ko cần thẻ ATM, Vay siêu nhanh ko tài sản đảm bảo. Ib, cmt hd nhanh trong 5p.

Mẫu content khi khách hàng comment:

Cái này mình sẽ dùng qua ứng dụng MB Bank trên đt bạn nhé. Ứng dụng tải về miễn phí mà giao diện đẹp lắm.
Bạn đang dùng đt gì nhỉ? Để mình gửi link bạn tải ứng dụng về máy luôn.
(Khách bảo dùng iPhone thì bạn gửi link Chiến dịch iOS, Khách bảo dùng đt khác ngoài iphone thì bạn gửi link Chiến dịch MB Android)
(Sau đó bạn hướng dẫn khách từng bước đăng ký theo video mình gửi phía trên là oke)
*CHÚ Ý: Bạn nên tự lấy link đăng ký trước để hiểu về các bước và cách làm trước thì sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hơn.
Khách hàng sau khi đăng ký tài khoản thành công thì phải tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng MB Bank bằng mật khẩu được gửi qua tin nhắn SMS thì mới được tính là 1 đơn hàng thành công.
Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký nếu khách hàng không đăng nhập vào ứng dụng thì hoa hồng sẽ bị hủy với lý do đơn ảo

Xem Thêm  Hướng dẫn đăng ký VNPAY nhận 500k mới nhất cho người quan tâm đến tài chính

Kiếm tiền với chiến dịch Tima

Điều kiện chấp nhận đơn hàng với chiến dịch Tima:

 • Liên hệ được với khách hàng trong 03 ngày kể từ thời điểm kể từ thời điểm hệ thống TIMA ghi nhận Lead
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi
 • Khách hàng cung cấp đúng thông tin như khách hàng điền đăng ký theo Lead-Form
 • Khách hàng có nhu cầu vay
 • Trong khu vực TIMA hỗ trợ (Hà Nội, HCM)
 • Có xe máy / ô tô
 • Có đăng ký xe máy/ ô tô bản gốc
 • Chụp và tải 2 mặt CMND/ CCCD và 2 mặt giấy đăng ký xe

 

Cách chạy chiến dịch Tima

Bạn tham gia vào các nhóm chợ, các nhóm sinh viên, các nhóm mẹ bỉm, nhóm cư dân, nhóm tương tác, nhóm bán hàng, giải trí,… để đăng stt mẫu phía dưới nhé.

Sau khi đăng mẫu stt vào các nhóm xong có khách cmt hay ib là bạn quay lại dán mẫu cmt hoặc ib phía dưới kèm link luôn, dán cả cmt và ib. Lưu ý là chỉ nên đăng 3-4 nhóm trong 1 lúc thôi, đăng nhiều quá sẽ bị fb chặn.

Đăng xong chờ 1 tiếng sau đăng tiếp lên 3-4 nhóm nữa.
Sắp cuối năm, nhất định sẽ có nhu cầu vay tiền. Bạn cố gắng tham gia nhiều nhóm và tương tác trong nhóm để bài viết của bạn hiển thị cho nhiều người thấy được.

Mẫu content đăng lên Group

*Mẫu 1:
Va.y nhanh 3-30 tr đồng. Chỉ cần bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy! Nhận tiền ngay trong 2 giờ. Ib mình hd miễn phí!
*Mẫu 2:
Va.y t.ín chấ.p tối đa 30 tr đồng. Ko cần xác minh thu nhập, người thân. Chỉ cần bằng đăng ký xe máy. Ai quan tâm ib m hd
*Mẫu 3:
Va.y tiền online – gi.ải ng.ân sau 2h. Tối đa 30tr ko lãi suất. Chỉ cần bằng xe máy, ko cần xác nhận người thân, thu nhập. Qtam ib m hd free

Mẫu trả lời khí có khách comment

*Mẫu 1:
Bạn có nhu cầu muốn vay thì trước tiên vào đây đky xem đủ đkien vay ko nhé.
Hệ thống duyệt tự động, nếu chấp nhận khoản vay thì sẽ có nhân viên gọi lại xác minh hỗ trợ, còn hệ thống từ chối sẽ bảo k có khoản vay phù hợp thì k vay đc.(yêu cầu CMND và giấy đăng ký xe)
(cái gì ko hiểu ib mình hd dky miễn phí)
Đăng ký tại đây: (dán link Tima của bạn vào đây)

*Mẫu 2:
Bạn muốn vay thì trước tiên đăng ký xem đủ điều kiện ko nhé!
Đăng ký miễn phí: (dán link Timacủa bạn vào đây)

*Mẫu 3:
Chào bạn, bạn muốn vay cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
1: Có đăng ký xe máy
2: Có chứng minh nhân dân
3: Ấn vào đây: (dán link Tima của bạn vào chỗ này)
để đăng ký hồ sơ
(điền thông tin đầy đủ)
* Sau khi đăng ký thành công:
Bên ngân hàng sẽ nhận hồ sơ và duyệt vay tự động trong vòng 2h, xong sẽ gọi điện cho bạn theo sdt đã dky để xác nhận.

Kiếm tiền với chiến dịch Doctordong

Vì chiến dịch này đang đc 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên nên rất dễ để các bạn đi giới thiệu và có hoa hồng nhé

Cách chạy chiến dịch tài chính Doctordong

Bạn tham gia vào các nhóm chợ, các nhóm sinh viên, các nhóm mẹ bỉm, nhóm cư dân, nhóm tương tác, nhóm bán hàng, giải trí,… để đăng stt mẫu phía dưới nhé.

Sau khi đăng mẫu stt vào các nhóm xong có khách cmt hay ib là bạn quay lại dán mẫu cmt hoặc ib phía dưới kèm link luôn, dán cả cmt và ib. Lưu ý là chỉ nên đăng 3-4 nhóm trong 1 lúc thôi, đăng nhiều quá sẽ bị fb chặn. Đăng xong chờ 1 tiếng sau đăng tiếp lên 3-4 nhóm nữa.

Mẫu content đăng lên các group

*Mẫu 1:
Vay tiền online – giải ngân sau 15p. Lần đầu 2tr5, ko lãi suất. Tối đa 10tr, ko lãi suất. Chỉ cần cmnd. Ko thế chấp, ko xác nhận người thân, ko cần hồ sơ vay. Quan tâm ib mình hd free
*Mẫu 2:
Vay tín chấp 2,5-10tr, ko lãi suất! Mất 3p đăng ký, giải ngân sau 15p là có. Ko hồ sơ, ko xác nhận người thân, ko thế chấp. Ai quan tâm ib m hd
*Mẫu 3:
Vay tín chấp 2,5tr, duyệt nhanh sau 10p, tiền về tk trong ngày. Ko xác nhận người thân, ko phí trước. Chỉ cần cmnd + ko nợ xấu. Quan tâm ib mình hd free.

Mẫu trả lời khi có khách comment

*Mẫu 1:
Bạn có nhu cầu muốn vay thì trước tiên vào đây đky xem đủ đkien vay ko nhé.
Hệ thống duyệt tự động, nếu chấp nhận khoản vay thì sẽ có nhân viên gọi lại xác minh hỗ trợ, còn hệ thống từ chối sẽ bảo k có khoản vay phù hợp thì k vay đc.(yêu cầu CMND)
(cái gì ko hiểu ib mình hd dky miễn phí)
Đăng ký tại đây: (dán link doctor đồng của bạn vào đây)
*Mẫu 2:
Chào bạn, bạn muốn vay cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
1: Không có nợ xấu
2: Có chứng minh nhân dân
3: Có công việc ổn định, hợp đồng lao động sẽ đc ưu tiên
4: Ấn vào đây: (dán link doctor đồng của bạn vào chỗ này)
để đăng ký hồ sơ
(điền thông tin đầy đủ)
* Sau khi đăng ký thành công:
Bên ngân hàng sẽ nhận hồ sơ và duyệt vay tự động trong vòng 15p, xong sẽ gọi điện cho bạn theo sdt đã dky để xác nhận.
(Sau khi đky thấy phù hợp bạn tiếp tục còn ko bạn có thể hủy khi nhân viên gọi xác nhận)
*Mẫu 3:
Bạn muốn vay thì trước tiên đăng ký xem đủ điều kiện ko nhé
Đăng ký miễn phí: (dán link doctor đồng của bạn vào đây)

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Cách kiếm tiền với Google Adsense chi tiết từ A-Z (2023)

Kiếm tiền với chiến dịch Tamo

Điều kiện chấp nhận đơn hàng

 • Khách hàng nộp đơn vay thành công
 • Chỉ được tính hoa hồng cho khách mới
 • Khách hàng trên toàn đất nước Việt Nam, không loại trừ bất kỳ khu vực nào.

Cách chạy chiến dịch Tamo

Bạn tham gia vào các nhóm chợ, các nhóm sinh viên, các nhóm mẹ bỉm, nhóm cư dân, nhóm tương tác, nhóm bán hàng, giải trí,… để đăng stt mẫu phía dưới nhé.

Sau khi đăng mẫu stt vào các nhóm xong có khách cmt hay ib là bạn quay lại dán mẫu cmt hoặc ib phía dưới kèm link luôn, dán cả cmt và ib. Lưu ý là chỉ nên đăng 3-4 nhóm trong 1 lúc thôi, đăng nhiều quá sẽ bị fb chặn. Đăng xong chờ 1 tiếng sau đăng tiếp lên 3-4 nhóm nữa.

Mẫu content đăng lên các group

*Mẫu 1:
Vay tối đa 15tr, ko lãi suất trong 30 ngày, tiền về tk trong ngày. Ko xác nhận người thân, ko phí trước. Chỉ cần cmnd + ko nợ xấu. Quan tâm ib mình hd miễn phí.
*Mẫu 2:
Vay tín chấp 15tr, ko lãi suất, chỉ cần CMND, duyệt nhanh sau 15p là có. Ko xác nhận người thân, ko thế chấp. Ai quan tâm ib m hd
*Mẫu 3:
Vay tiền online – ko lãi suất trong 30 ngày. Tối đa 15tr, giải ngân trong ngày. Chỉ cần cmnd. Ko thế chấp, ko xác nhận người thân, ko cần hồ sơ vay. Quan tâm ib mình hd free

Mẫu trả lời khi có khách comment

*Mẫu 1:
Bạn có nhu cầu muốn vay thì trước tiên vào đây đky xem đủ đkien vay ko nhé.
Hệ thống duyệt tự động, nếu chấp nhận khoản vay thì sẽ có nhân viên gọi lại xác minh hỗ trợ, còn hệ thống từ chối sẽ bảo k có khoản vay phù hợp thì k vay đc.(yêu cầu CMND)
(cái gì ko hiểu ib mình hd dky miễn phí)
Đăng ký tại đây: (dán link Tamo của bạn vào đây)
*Mẫu 2:
Bạn muốn vay thì trước tiên đăng ký xem đủ điều kiện ko nhé
Đăng ký miễn phí: (dán link Tamo của bạn vào đây)
*Mẫu 3:
Chào bạn, bạn muốn vay cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
1: Không có nợ xấu
2: Có chứng minh nhân dân
3: Ấn vào đây: (dán link Tamo của bạn vào chỗ này)
để đăng ký hồ sơ
(điền thông tin đầy đủ)
* Sau khi đăng ký thành công:
Bên ngân hàng sẽ nhận hồ sơ và duyệt vay tự động trong vòng 15p, xong sẽ gọi điện cho bạn theo sdt đã dky để xác nhận.
(Sau khi đky thấy phù hợp bạn tiếp tục còn ko bạn có thể hủy khi nhân viên gọi xác nhận)

 

 

Lời Kết:

Như vậy mình đã tổng hợp các chiến dịch tài chính cũng như hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với các chiến dịch này, hy vọng bạn sẽ thực hiện được cũng như có thêm nguồn thu nhập mới từ chiến dịch này.

Việc kiếm được nhiều tiền hay không là do sự cố gắng của mỗi người, mình chỉ là người đi trước và chia sẽ lại kinh nghiệm thực tế đến với các bạn.

Cám ơn các bạn đã xem qua bài viết này cũng như có thêm cách để kiếm tiền trên Accesstrade thông qua ngách tài chính mà mình đã chia sẻ. Hãy tiếp tục ủng hộ vuongchihung.com để mình có thêm những bài viết hữu ích nhé. Thân ái

 

 • Accesstrade
 • Kiếm tiền accesstrade dịch vụ tài chính
 • Tải app accesstrade
 • Mẹo chạy tài chính
 • Cách chạy chiến dịch tài chính
 • Cách chạy chiến dịch shopee trên accesstrade
 • Bằng hoa hồng accesstrade
 • Tiếp thị liên kết tài chính
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

4/5 - (3 bình chọn)