[VẠCH TRẦN] AdFlex Nền Tảng Kiếm Tiền Online Với Affiliate marketing

Chào bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết hay ho này

Bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài AdFlex là gì? Hướng dẫn những cách ĐK kiếm tiền với AdFlex này bạn nhé.

Xu hướng kiếm tiền trực tuyến 2019 sẽ là một thiếu sót nếu người mua không nhắc tới Affiliate Marketing. Nếu bạn là một người làm MMO, chắc rằng bạn hiểu rằng kiếm tiền trực tuyến là một nghành luôn luôn thay đổi.

Nhưng Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền trực tuyến bền vững và kiên cố và hiệu suất tốt nhất trong suốt hàng trăm năm qua. Affiliate marketing dành riêng cho ai? Chắc chắn Affiliate marketing sẽ không còn dành riêng cho những ai thiếu kiến trì và thiếu đam mê. Để thành công xuất sắc trong nghành nghề này bạn phải tìm hiểu về nó thật kỹ, khởi đầu sẽ luôn rất trở ngại.

Bạn trọn vẹn có thể làm mãi chẳng ra tiền trong lúc lũ bạn toàn nghìn đô? Hãy đọc qua nội dung bài viết này để hiểu thêm nó và trang bị khá đầy đủ hành trang cho bản thân mình.

Và để bổ trợ cho những người mới chưa biết gì về network affilite marketing với hình thức CPO này, mình sẽ cập nhật thêm những bài viết xoay quanh affiliate network giàu tiềm năng này. Vì thời gian này, team mình cũng đang chiến thêm Adflex để có những kiến thức thực tế nhất.

adflex dang ky

Để bắt đầu với Adflex, bạn sẽ bắt đầu mở tài khoản và làm quen giao diện dashboard khi truy cập vào tài khoản. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn ngay bên dưới hoặc đọc nhanh bài viết để nắm thông tin nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=wP6MslYom-8

Định nghĩa về Affiliate Marketing dành riêng cho những nhà quảng cáo (Advertiser):

Affiliate Marketing (Tiếp thị link) là hình thức tiếp thị thành phầm hoặc dịch vụ dựa vào nền tảng Internet của Nhà Cung cấp (Advertiser) là những công ty có thành phầm, dịch vụ muốn trải qua những Nhà P.hân phối có tích điện tiếp thị sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng ở đầu cuối. Các Nhà P.hân phối nhận được khoản hoa hồng khi người tiêu dùng ghé thăm trang mạng của Nhà P.hân phối quản trị và vận hành và tiến hành những hành vi mà Nhà Cung cấp mong ước từ người tiêu dùng ở đầu cuối như: Mua hàng, ĐK sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Xem Thêm  Tìm hiểu về Google Tìm kiếm - Cách Google Tìm kiếm hoạt động và các chức năng mới nhất

Tại sao bạn nên tham gia Affiliate Marketing?

 1. Bạn trọn vẹn có thể tham gia tạo thu nhập với ngân sách thấp ban sơ
 2. Bạn không cần sở hữu thành phầm, dịch vụ
 3. Bạn không phải lo về yếu tố vận chuyển hay chăm sóc người tiêu dùng
 4. Bạn trọn vẹn có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động giải trí và sinh hoạt tiếp thị thành phầm, dịch vụ
 5. Bạn được hưởng mức hoa hồng mê hoặc và luôn luôn được thanh toán đúng hẹn

Hiện nay Affiliate Marketing ngày càng được “tối ưu hóa” và “công nghệ tiên tiến và phát triển hóa” nên đã trở lên phổ cập rộng tự do và tăng trưởng với vận tốc chóng mặt. Một trong ông lớn Affiliate Network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể tới Adflex CP.O.

Để khởi đầu với Adflex, những bạn sẽ khởi đầu mở thông tin tài khoản và làm quen giao diện dashboard khi truy vấn vào thông tin tài khoản. Bạn trọn vẹn có thể xem qua video hướng dẫn ngay phía dưới hoặc đọc nhanh nội dung bài viết để nắm thông tin nhé.

CPO AdFlex là gì?

AdFlex là một mạng lưới tiếp thị link, là nơi kết nối trung gian giữa nhà phục vụ nhu yếu thành phầm và những publisher như toàn bộ chúng ta. Chúng ta sẽ để đi tiếp thị những chiến dịch thành phầm đang hợp tác với network, từ đó đã có được hoa hồng san sẻ trên mỗi đơn hàng.

Hình thức hoạt động đặc trưng để kiếm tiền với AdFlex hiện tại là CPO (Cost Per Order), hình thức này giúp bạn dễ dàng có lợi nhuận hơn bởi vì bạn sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng. (Chứ không phải đợi tới khi khách hàng nhận được sản phẩm như những chương trình affiliate thông thường).

Tức là tại đây, chỉ cần sau khi bạn kéo traffic tiềm năng vào trang đặt hàng, khách hàng để lại thông tin mua hàng bao gồm tên và số điện thoại, telesale từ nhà cung cấp sẽ gọi liên hệ chốt đơn và lúc này khi khách hàng đồng ý mua, chứ không cần hàng đã giao đến tận nhà và thanh toán, thì đơn hàng mà bạn tạo ra đã được tính là một sale thành công.

Đăng ký tài khoản AdFlex.

Như vậy là bạn đã hiểu về mô hình kiếm tiền trên AdFlex với hình thức CPO. Tiếp theo chúng ta sẽ đăng ký tài khoản. Bạn nên đăng ký thông qua link của mình để nhận được chính sách hỗ trợ sau khi phát sinh doanh thu.

Bắt đầu mở tài khoản Adflex CPO

Tại giao diện hiện ra, bạn tick vào tôi đồng ý điều khoản và nhấn tiếp tục.

dang-ky-tai-khoan-adflex

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin được yêu cầu ở các trường có dấu sao * màu đỏ, đây là những trường bắt buộc điền.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] App Vietcombank Digibank Có Gì Mới? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng VCB Digibank Ai Cũng Làm Được

dang-ky-tai-khoan-adflex-1 (1)

Tiếp đến AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm làm affiliate của bạn: Bạn có loại traffic nào (Facebook, Zalo, SEO,…), bạn đã từng kiếm được bao nhiêu 1 tháng với affiliate, bạn đã từng chạy qua những network nào và nếu có hình ảnh screenshot về proof thu nhập đã kiếm được bạn cũng có thể upload lên luôn nhé.

Nếu không có cũng không sao, bạn có thể điền những con số mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng có thể điền số 0 vì bạn mới bắt đầu.

dang-ky-tai-khoan-adflex-2 (1)

Sau cùng là bạn có lời nhắn nào muốn nhắn đến AdFlex để họ có thể duyệt tài khoản cho bạn nhanh hơn ví dụ như bạn có thể nhắn: “Mình đến từ giới thiệu của Thế Khương, hãy duyệt tài khoản cho mình”

dang-ky-tai-khoan-adflex-3

Sau khi bạn hoàn thành thì sẽ nhận được email báo về từ hệ thống AdFlex về việc hoàn tất đăng ký tài khoản. Tuy nhiên AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn sau 24 giờ nên lúc này tài khoản của bạn sẽ chưa thể làm việc ngay được.

Hãy cứ yên tâm vì AdFlex cũng duyệt rất nhanh chóng.

Làm quen giao diện Dashboard của Adflex

Đầu tiên khi vào giao diện tài khoản AdFlex bạn chú ý cho mình 2 vị trí sau :

ỞỞ phía dưới bên trái có mục Nhân Viên Hỗ Trợ, đây chính là Affiliate Manager, người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn các vấn đề khi kiếm tiền với CPO AdFlex như :

 • Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng network.
 • Offer nào đang chạy tốt.
 • Cung cấp những thông tin về offer.
 • Nguồn traffic tốt nhất của offer.

ho tro

Bạn có thể chat trực tiếp với affiliate manager này qua các kênh Skype, Messenger hay Email khi cần hỗ trợ.

Khu vực tiếp theo là bảng điều khiển. Tại đây bạn sẽ được cập nhật các thông tin về :

 • Doanh thu tháng.
 • Doanh thu ngày.
 • Biểu đồ doanh thu.
 • Biểu đồ lượt click của traffic.
 • Các offer mới nhất hệ thống đã cập nhật.
 • Các offer nổi bật nhất đang được publisher đẩy mạnh.

bang dieu khien adflex

Ngay khi bạn bắt đầu chọn chiến dịch và chạy thì bạn sẽ quan sát cũng như phân tích thêm được về những mục này.

Cách lấy link Adflex quảng bá sản phẩm.

Bạn xem danh mục các offer sẽ thấy danh sách các offer kèm mức giá chia sẻ (hoa hồng mà bạn nhận được) rất hấp dẫn. Mình lấy ví dụ cho bạn cách lấy link quảng bá của offer Night Comfort 1, một sản phẩm xịt chữa ngủ ngáy hiện có mức giá chia sẻ là 286.000 VND với một order thành công.

adflex offer

Sau khi bấm vào offer, bạn sẽ thấy mục Tracking Link, đây chính là link dẫn đến trang bán sản phẩm mà bạn sẽ đổ traffic vào để khách hàng đặt hàng. (Tức là bạn sẽ mang link này đi quảng bá)

Xem Thêm  Mới nhất Muốn tra cứu mã số thuế người phụ thuộc thì phải làm như thế nào?

tracking link

Hãy thử copy và paste link này ra trình duyệt để xem thử trang sản phẩm, bạn sẽ thấy mục để lại thông tin đặt hàng. Khi bạn quảng bá kéo traffic chất lượng vào trang này, khách hàng điền thông tin vào đây thì bạn đã có 1 order, và nếu telesale chốt đơn thành công thì bạn sẽ được tính hoa hồng 286000 VNĐ.

form dat hang

Ngoài ra AdFlex còn trang bị sẵn cho bạn rất nhiều các trang Pre-landing Page nếu như bạn không muốn đổ trực tiếp traffic vào trang bán sản phẩm. Nhiệm vụ của các “pre” này sẽ nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Hiện các pro làm Adflex khác họ đang tự làm pre landing page chứ không lấy những thứ có sẵn

pre lander

Bạn có thể chọn những trang pre-landing này để kéo traffic vào, và trên các trang này sẽ có các CTA (call to action) kêu gọi hành động giúp điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng và bạn cũng sẽ được tính hoa hồng khi chốt đơn thành công.

kiem-tien-voi-cpo-adflex-5

Tiếp đến là phần Tracking Parameters, đây là tính năng mà AdFlex trang bị thêm cho bạn giúp bạn dễ dàng trong việc tracking lưu lượng traffic để biết sale đến từ đâu, và sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình tối ưu chuyển đổi sau này.

Ở phạm vi bài hướng dẫn cơ bản này mình sẽ không nói sâu về tracking, bạn có thể hiểu đơn giản là. Ví dụ bạn chạy 2 bài post quảng cáo với 2 target khác nhau cùng đổ về 1 trang landing page, thì lúc này khi bạn có sale. Nếu bạn không tracking, hệ thống report của AdFlex sẽ không thể giúp bạn phân biệt được sale này đến từ bài post quảng cáo nào.

Vì vậy, bạn có thể tự tạo thêm aff_sub cho link, như hình mình tạo aff_sub : post ad 1, và phần link mình lấy đem đi quảng bá sẽ có phần aff_sub ở phía sau.

ad sub tracking

Bằng cách này, nếu như bài post quảng cáo 1 của mình giúp mình ra sale, thì mình sẽ nhìn vào báo cáo chi tiết ở AdFlex để biết được sale đến từ đâu, và mình có thể có chiến lược tối ưu hoặc tăng chuyển đổi từ quảng cáo tương ứng.

Tạm kết

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các thao tác đăng ký tài khoản publisher tại network AdFlex và giúp bạn làm quen với giao diện cơ bản.

Hẹn gặp lại bạn trong các hướng dẫn tiếp theo về kiếm tiền với CPO AdFlex. Nếu bạn có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post