Kryxivia là gì? Game NFT MMORPG 3D sáng tạo tận dụng NFT trên blockchain và thông tin về KXA Token

Chào hồ hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích phần đông về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi mua 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ ko biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

Có mong muốn mang lại cho các bạn những bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. Mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Cả nhà .

Không những thế , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Từ đấy, mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp mua tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

Đa số những bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Kryxivia là gì? Game NFT MMORPG 3D sáng tạo tận dụng NFT trên blockchain và thông tin về KXA Token

Kryxivia là một MMORPG 3D giả tưởng , có thể chơi trên bất kỳ trình duyệt hiện đại nào, có sẵn trực tiếp trên trang web tại kryxivia.io , cả một hệ sinh thái đang chờ những người chơi mạo hiểm mới thu thập Kryxit. Các Tokenđược triển khai trên chuỗi thông minh Binance để đảm bảo khả năng mở rộng và phí chuỗi thấp.

Kryxivia là gì?

Kryvixia là một dự án web game thế hệ mới được xây dựng trên nền tảng blockchain . Với Kryvixia , người chơi sẽ bước vào một kỷ nguyên mới của trò chơi trực tuyến phi tập trung – nơi sở hữu toàn bộ tài sản mà không thuộc bất kỳ tổ chức hay cộng đồng nào. Thông qua cơ chế canh tác thú vị, các NFT độc đáo của người dùng sẽ trở thành tài sản hữu ích, có giá trị cao tỷ lệ thuận với mức đầu tư của mỗi người chơi.

Có thể xây dựng nhân vật của riêng mình, chiến đấu trong ngục tối chống lại ông chủ, đặt tiền vào ngân hàng, chiến lợi phẩm từ việc nuôi các vật phẩm đặc biệt, sử dụng phép thuật chứa từ những viên ngọc phép thuật có tên Kryxit có thể được liên kết với các vật phẩm để có thể tiếp cận.

Xem Thêm  Isacombank là gì? Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet banking của Sacombank

Giao dịch cướp được Kryxit và các vật phẩm trong nhà đấu giá trong trò chơi hoặc dưới dạng NFT trên bất kỳ thị trường phi tập trung tương thích nào. Sức mạnh điện tử của các mảnh vật phẩm được trang bị giúp biết giá trị thực sự là gì trong thế giới Kryxivia , càng cao: nhân vật càng mạnh.

Các tính năng vượt trội của dự án Kryxivia

Tầm nhìn dự án Kryxivia

Kryxivia là một MMORPG dựa trên blockchain mới nhằm mục đích thành công ở nơi mà rất nhiều người khác đã phải chùn bước – một phần là bằng cách cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong trò chơi. Và khi nó sẵn sàng ra mắt, nó sẽ thay đổi bộ mặt của trò chơi blockchain mãi mãi

Điểm độc đáo dự án Kryxivia

Kryxivia là một thế giới giả tưởng , nơi gần đây người ta đã phát hiện ra một khu mỏ, nơi chứa tàn tích của một nền văn minh cổ đại. Ở đó, chúng tôi tìm thấy những viên ngọc ma thuật chứa đựng sức mạnh to lớn được những người sáng lập đặt tên là Kryxit . Sau khi biết tin, mọi đế chế lớn trên lục địa đều cử các nhóm lính đánh thuê trên toàn cầu để nắm giữ nguồn tài nguyên ma thuật quý giá, đồng thời các nhà thám hiểm đơn độc thử sức với vinh quang, quyền lực và danh tiếng. Ngay sau đó, một thành phố hình thành xung quanh lối vào của mỏ “ Kryxivia ”. Thành phố được bao quanh bởi những ngọn núi và rất nhiều người đã đến đó để sinh sống và tìm kiếm sự khỏe mạnh: Lính đánh thuê, thương gia, thương nhân: tất cả những người nghĩ rằng họ có thể sống trực tiếp từ việc khai thác.

Khu mỏ bí ẩn, nằm sau một cánh cửa lớn trên sườn núi, là một nguồn Kryxit dường như vô hạn được những người bảo vệ giữ bí mật; một số nhóm quái vật, rồng và các sinh vật khác sống trong mỏ đang bảo vệ hệ sinh thái. Có ba phe phái lớn tranh giành tài sản của Kryxit chỉ ở mức hòa bình vì chiến tranh sẽ làm gián đoạn việc khai thác tài nguyên ma thuật, nhưng hãy chắc chắn rằng căng thẳng không ngừng giữa họ.

Bên trong “ Kryxivia ”, bạn sẽ tìm thấy một thành phố mới và phồn hoa với mọi nhu cầu tham gia vào cuộc chiến và cố gắng lấy Kryxits từ mỏ! Thành phố được xây dựng chủ yếu bởi một số dân tộc khác nhau, bởi các nhóm nhỏ các nhà thám hiểm và thương gia.

Xem Thêm  Rainbow Bunny là gì? Review Dự Án Meme Rainbow Bunny Đáng Đầu Tư Nhất 2023

Các tòa nhà của thành phố tiết lộ phần còn lại của ba phe phái khác nhau cũng như những nhà thám hiểm khác được gửi đến từ các quốc gia khác, tạo ra một sự pha trộn kiến ​​trúc rất không đồng nhất. Đây là điều làm cho “ Kryxivia ” trở thành một thủ đô độc đáo. Thành phố vẫn là nơi trung lập, nơi Kryxit và KXS (tiền) đưa ra luật.

Gameplay Kryxivia

Trong trò chơi Kryxivia , tất cả các vật phẩm, phép thuật và nhân vật đều là NFT. Mọi người đều bắt đầu với cùng một cấp độ và cơ hội, không có bất kỳ đặc quyền nào hơn nhân vật hoặc người khác. Việc người chơi cần làm là sử dụng các vật phẩm của mình để trang bị cho các nhân vật, nhờ đó mà sức mạnh và sự linh hoạt của các nhân vật này được tăng lên. Khác với những game thông thường có sức mạnh cố định do nhà sản xuất quy định, Kryxivia tạo ra môi trường để người chơi tự do sáng tạo trên cơ sở những thiết lập cơ bản.

Để có được các phép thuật và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác trong game, người chơi cần sở hữu Kryxit, có thể tìm thấy trong các hầm mỏ. Kryxit được sử dụng để mở khóa phép thuật, sử dụng chúng, v.v.

Lộ trình phát triển cảu dự án Kryxivia

Thông số kỹ thuật KXA Token

Các chỉ số chính KXA

 • Tên mã thông báo: Kryxivia
 • Mã: KXA
 • Blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20
 • Hợp đồng: 0x2223bF1D7c19EF7C06DAB88938EC7B85952cCd89
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Tổng cung: 250.000.000 KXA
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ KXA Token

Có hai loại tiền tệ được sử dụng và trao đổi trong trò chơi. Cả hai đều có thể giao dịch và trao đổi trên các nền tảng phi tập trung như Uniswap.

 • Đồng tiền đầu tiên là KXA (Kryxivia coin), Tokenchính thức của dự án. Tokennày được triển khai trên Binance Smart Chain và là đơn vị tiền tệ cơ bản trong trò chơi.
 • Đồng thứ hai là KXS (Kryxit Shard) , đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Các nhà thám hiểm có thể tìm thấy nó trong Dungeon.

Lịch trình phát hành mã thông báo KXA

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng mã thông báo KXA

KXA (tiền xu Kryxivia)

 • Mua và bán NFT (vật phẩm, Kryxit, phép thuật, v.v.)
 • Trao đổi tiền tệ trong trò chơi

KXS (Kryxit Shard)

 • Giao dịch với NPC như thợ rèn, thương gia hoặc đầu tư vào ngân hàng.
 • Ngoài ra, người chơi cũng nhận được KXS thông qua các hoạt động trong game như làm nông, hoàn thành một số nhiệm vụ và phần thưởng trong trận chiến.

Mở bán KXA Token

Đối với TokenKXA , hãy tổ chức đợt gây quỹ dựa trên mô hình IDO bằng cách sử dụng nền tảng phi tập trung. Đầu tiên, để bắt đầu giai đoạn trước khi ra mắt, hãy tạo quyền truy cập vào đợt bán riêng với số lượng Tokenhạn chế và giảm giá làm động lực thưởng. Sau đó, một công khai trên nền tảng phi tập trung được trình bày chi tiết bên dưới để bắt đầu nhập Tokenvào thị trường, trên Uniswap và CEX .

Xem Thêm  Herofi là gì ? Tổng Quan Về Herofi: Game Đấu Trường Chiến Thuật Đình Đám Trong Thế Giới Game NFT

Bán riêng: (chiết khấu ~ 25% so với giá bán công khai)

 • 50.000.000 KXA (50 triệu – 20% cung cấp)
 • 1 BNB: ~ 54.000 KXA
 • 1 KXA = ~ 0,00001848 BNB
 • Giá: $ 0,012 mỗi KXA
 • Tăng ~ 925 BNB = (Tổng cộng = ~ 600 nghìn USD)

Bán công khai: (chiết khấu ~ 15% so với giá niêm yết)

 • 50.000.000 KXA (50 triệu – 20% cung cấp)
 • 1 BNB: ~ 43.333 KXA
 • 1 KXA = ~ 0,00002311 BNB
 • Giá: $ 0,015 mỗi KXA
 • Tăng ~ 1155 BNB = (Tổng cộng = ~ $ 750k)

Liệt kê trên Pancake Swap:

 • Giá: $ 0,01725 mỗi KXA
 • 80% số tiền gây quỹ từ Unicrypt bị khóa trong 1 năm
 • 1 BNB: ~ 37.680 KXA
 • 1 KXA = ~ 0,00002666 BNB
 • Tổng số tiền huy động được là ~ 2080 BNB (1 triệu đô la Mỹ)

Danh sách trắng KXA cho đợt bán công khai sắp tới

Giới thiệu danh sách trắng của KXA sắp ra mắt: Bán công khai – từ 10:00 giờ UTC ngày 23 tháng 11 trở đi đến 00:00 giờ UTC ngày 29 tháng 11 .

Danh sách trắng được chia thành ba vị trí như sau:

 • Đợt 1 của KXA Whitelist: Ngày 23 tháng 11 10:00 UTC đến 00:00 UTC ngày 25 tháng 11.
 • Đợt thứ 2 của KXA Whitelist: 00:00 UTC ngày 25 tháng 11 đến 00:00 UTC ngày 27 tháng 11
 • KXA Danh sách trắng đợt 3: ngày 27 tháng 11 00:00 UTC đến ngày 29 tháng 11 00:00 UTC

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo KXA?

Mua KXA trên Uniswap và CEX .

Thị trường và Cộng đồng Kryxivia

Cộng đồng Kryxivia

Kryxivia đã vượt mốc 6.600 Người theo dõi trên Twitter.

Những người ủng hộ Kryxivia

Nhóm / Người sáng lập Kryxivia

Frederick đang tích cực điều hành một doanh nghiệp tiền điện tử và đã làm việc trong không gian trong nhiều năm, sau khi ra mắt sản phẩm thành công về phát triển blockchain không mã, với tư cách là một game thủ và người hâm mộ NFT; anh ấy muốn tham gia vào trải nghiệm chơi game và tạo ra một thế giới độc đáo mới, luôn là một người chơi và người hâm mộ MMORPG .

Là một kỹ sư phần mềm, anh ấy hiểu sự phát triển mang blockchain đến nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả trò chơi và muốn biến Kryxivia : Axie Infinity mới thành một MMORPG thành công của ngày mai

Đối tác Kryxivia

Kết luận và phân tích dự án Kryxivia

Với Kryxivia , người chơi có thể vui chơi, dành thời gian giải trí với bạn bè và kiếm lợi nhuận từ trải nghiệm Play To Earn. Giá trị thực mà trò chơi này mang lại cho người chơi chính là điểm hấp dẫn nhất của dự án.

Tìm thêm thông tin về Kryxivia:

Trang web: https://kryxivia.io/

Twitter: https://twitter.com/kryxivia

Telegram: https://t.me/kryxivia

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  admin@vuongchihung.com

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post