AirPay là gì? Hướng dẫn đăng ký AirPay nhanh chóng đơn giản nhất

Chào hồ hết những bạn người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay mua sắm trực tuyến trên internet nên tôi tốn công nhận xét hầu như về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc sắm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng ngần ngừ ko biết giải pháp kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Có ước muốn đem đến cho khách mua các bài ghi chép phân tích giá trị phải chăng nhất. Với định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thõa đáng có mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách mua.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ ấy , mọi mọi người sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng giải pháp sắm tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho thị phần này.

Phần đông những thông tin đánh giá nghiên cứu trên đều được thống kê tỉ mỉ và dày đặc cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề AirPay là gì? Hướng dẫn đăng ký AirPay nhanh chóng đơn giản nhất

Xem Thêm  Cập nhật Top 6 kinh nghiệm bảo hiểm nhân thọ bạn cần biết

Airpay là gì?

AirPay là gì?

AirPay là ứng dụng ví điện tử di động phổ biến nhất tại Việt Nam. Airpay cho phép người dùng thanh toán trực tuyến các dịch vụ như: mua hàng (thẻ điện thoại, mua hàng trực tuyến, …), hóa đơn, vé máy bay, vé du lịch … Ngoài ra, người dùng AirPay Bạn cũng có thể tận hưởng các chiết khấu khác nhau thông qua các dịch vụ được hỗ trợ trong ví.

AirPay Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports-VED). Dịch vụ này chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép số 29 / GP-NHNN ngày 16/12/2015 trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Đặc điểm của AirPay

các tính năng của airpay

Bạn có thể thực hiện thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ sau thông qua AirPay:

– Thanh toán hóa đơn: điện, nước, viễn thông…

– Thanh toán khi mua sắm trực tuyến: Now, Foody,…

– Mua thẻ game, thẻ điện thoại

– Mua vé xem phim hoặc các lớp học trực tuyến

Xem thêm tại: https://www.airpay.vn/

Phí dịch vụ và hạn mức giao dịch / ngày của Ví AirPay áp dụng theo quy định hiện hành của TPBank.

Xem Thêm  Một giám đốc điều hành tại Ngân hàng Trung ương Châu Âu lo ngại rằng đồng euro kỹ thuật số có thể gây hại cho ngoại tệ.

Hướng dẫn cài đặt AirPay

hướng dẫn cài đặt airpay

Hiện tại, ví điện tử AirPay hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS nên để cài đặt Air Pay bạn có thể truy cập CH Play hoặc App Store để tải về Ví AirPay về điện thoại thông minh của bạn.

Bạn cũng có thể tải trực tiếp tại đường dẫn sau:

+ iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1032301823

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beeasy.toppay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và liên kết ngân hàng với AirPay

Làm theo các bước sau:

– Bước 1: Chọn “Đăng ký”

– Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng ký.

– Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua SMS.

Sau khi tài khoản đã được đăng ký, bạn có thể tiếp tục liên kết với tài khoản ngân hàng của mình bằng cách nhấp vào “Liên kết ví” ở trên cùng bên phải của giao diện ví chính, Sau đó chọn liên kết theo tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và điền đầy đủ thông tin vào hệ thống yêu cầu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và liên kết ngân hàng với airpay

Hướng dẫn nạp tiền vào ví AirPay

Có 5 cách để gửi tiền vào tài khoản Đại lý:

– Thanh toán lệnh tại quầy: Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản của bạn Đại lý AirPay tại các ngân hàng có liên kết trực tiếp với Công ty, bao gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, Sacombank, Eximbank.
– Liên kết tài khoản / thẻ với các ngân hàng: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, MBBank, Sacombank, VIB, Eximbank, Nam A Bank, ABBank, TPBank …

Xem Thêm  Cập nhật Flash Loan là gì? Giải đáp những câu hỏi về Flash Loan

– Nạp tiền trực tuyến qua Ngân hàng điện tử trên trang quản lý Đại lý bằng thẻ / tài khoản của tất cả các ngân hàng. Xem thêm tại đây.

– iB @ nking: Nạp tiền trực tiếp qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, Eximbank, ABBank, TPBank, VIB, Dong A Bank.

– MobileB @ nking: Nạp tiền trực tiếp qua ứng dụng Ngân hàng điện tử (Mobile Banking) của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Agribank, VIB.

Mở ứng dụng và nhấp vào “Gửi tiền” => chọn phương thức gửi tiền =>

Điền thông tin để tiến hành giao dịch.

cách nạp tiền vào ví airpay

Lưu ý: Đối với Agribank, người dùng phải liên kết tại quầy giao dịch.

Hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của bạn

hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của bạn

Tại giao diện chính, chọn “Rút tiền” => Nhập số tiền cần rút => Chọn tài khoản ngân hàng cần rút => Bấm “Tiếp tục” => Nhập mật khẩu để đặt lệnh

Sau khi xác minh, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn

Bài viết “Air Pay là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng AirPay Thông tin chi tiết nhất “hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng đăng ký và sử dụng AirPay có hiệu quả. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post