[SỰ THẬT] Ants land là gì? App rửa tiền ANTS LAND có lừa đảo, đa cấp không?

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ants land là gì? App rửa tiền ANTS.LAND có lừa hòn đảo không? này bạn nhé.

Thêm một ứng dụng rửa tiền mới đang rất được xã hội MMO tham gia phần đông mấy ngày mới gần đây. Sau khi tìm hiểu website Ants land Thuận thấy app này được viết khá chỉnh chu, chứng tỏ chủ app đã góp vốn đầu tư số tiền lớn để thuê người viết ra app này. Dựa vào đó mình mạnh dạn đoán app này còn có tích điện là app rửa tiền… mà rửa tiền thì nó sẽ đầy đủ có thể kiếm tiền không lấy phí trước lúc app sập.

ANTS LAND là gì?

https://www.youtube.com/watch?v=AG80D2YiWyg

Ants land là một ứng dụng cung cấp dịch vụ đào ETH, BTC trên đám mây. Giải thích một cách dễ hiểu hơn thì đây là dịch vụ đào tiền điện tử đám mây. Bạn phải bỏ tiền ra và mua các máy đào để thu về lợi nhuận cho mình.

Ngoài ra theo mình thì đây chỉ là một hình thức rửa tiền phổ biến hiện nay. Tuy vậy tại sao lại có nhiều người lại muốn tham gia vào kênh này đến vậy. Hãy cùng mình mổ xẻ để xem thịt nó có ngon không hay có nên đầu tư vào ants land bây giờ không nhé?

co nen dau tu vao ants land1
Trang chủ của giao diện ANTS LAND

Bài viết này mình sẽ phân tích vấn đề là có nên đầu tư vào ants land hay không. Còn nếu bạn muốn đăng ký tham gia kiếm tiền miễn phí thì rất dễ dàng đăng ký tại ANTS.LAND Hoặc tìm hiểu thêm nội dung bên dưới.

ANTS LAND kiếm tiền như thế nào?

Giờ mình sẽ cạo lông nó trước khi mổ nhé! Ants land sẽ có 2 hình thức cho bạn kiếm tiền.

Giới thiệu nhận hoa hồng

Khi đăng ký thành công bạn sẽ được 200k đập thẳng vào mặt với điều kiện bạn phải đăng ký qua link giới thiệu nhé! Mình cũng đã chơi thử nên cũng có một link giới thiệu, bạn nào muốn tham gia thử thì đăng ký tại ANTS.LAND này.

có nên đầu tư vào ants land
Link giới thiệu và được nhận 40k khi giới thiệu thành công

Sau vài bước nhẹ nhàng bạn lại lụm được 40k từ điểm danh hằng ngày, quá thơm phải không nào? Tới đây mới cạo được ít lông thì chắc hẳn nhiều bạn đã bắt đầu thấy thịt lợn ngon rồi đúng không?

Xem Thêm  [Sự Thật] Bitcoin Có Phải Lừa Đảo, Đa Cấp Không? Cách Đào Bitcoin Kiếm Tiền Như Thế Nào?

Sau vài thao tác mặc định bạn sẽ có 240k và chắc chắn bạn sẽ hỏi là có rút về được số tiền đó không? Mình trả lời luôn là không được, nhưng số tiền đó có thể kiếm ra tiền và tới cách tiếp theo mình sẽ giải thích.

Vào vấn đề chính là kiếm tiền bằng cách giới thiệu người tham gia. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cấp một link giới thiệu. Bạn lấy link đó đi giới thiệu cho bạn bè, người thân, người không quen biết hay người ngoài hành tinh cũng được. Ngoài ra bạn có thể dùng các trang mạng xã hội khác nhau để giới thiệu và nhận hoa hồng từ dự án.

Lưu ý: Loại lợn mới này không buôn bán được trên chợ Zalo nhé! mình cũng không hiểu tại sao. Tóm lại là khi link giới thiệu được copy vào zalo sẽ báo lỗi vi phạm.

Sau khi họ đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 40k trên một người và mức hoa hồng có thể lên tới 120k (nếu bạn giới thiệu được 3 người).

Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được 60% số tiền mà người bạn giới thiệu đào được. Nghe quá hấp dẫn đúng không nào? Nhưng bạn sẽ vẫn chưa quyết định được là nên đầu tư vào ants land hay không, hãy cùng mình tìm hiểu tiếp cách kiếm tiền khác của ants land nhé.

Đầu tư máy đào để kiếm lợi nhuận

Đây là cách kiếm tiền chính của ants land nên phần này chính thức là mổ thịt lợn nha.

Dùng “hoa hồng” để đào “thịt heo”

Trước tiên mình nhắc lại khoản tiền hoa hồng giới thiệu của bạn dùng để làm gì? Khoản tiền bạn chỉ có thể mua máy đào thử nghiệm và bạn có thể kiếm được tiền từ máy đào này.

có nên đầu tư vào ants land
Có nên đầu tư vào ants land hay chỉ dùng tiền hoa hồng giới thiệu để mua máy đào thử nghiệm

Tóm lại tất cả số tiền gọi là hoa hồng bạn chỉ có thể đầu tư hết vào máy đào thử nghiệm và đương nhiên số tiền đào được bạn có thể rút về nếu bạn đạt min rút là 100k về ví Momo hoặc 300k về tài khoản ngân hàng.

Máy đào này sẽ hoạt động trong 24h và sau đó bạn có thể nhận lợi nhuận rồi tái đầu tư để máy đào hoạt động tiếp. Với hình thức điểm danh bạn sẽ nhận được 40k mỗi ngày và giới thiệu được bạn bè cùng đào thì bạn dễ dàng tăng số vốn để có lợi nhuận cao hơn.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Xì Dách Là Gì? Luật Chơi, Cách Chơi Xì Dách Như Thế Nào? Kinh nghiệm chơi xì dách online auto thắng

Đây cũng có thể gọi là hình thức đào miễn phí và bạn có thể kiếm vài chục ngàn mỗi ngày khi số vốn tăng cao.

Lưu ý: Bạn chỉ cần giới thiệu người dùng và điểm danh hằng ngày để tăng số vốn một cách nhanh chóng. Điểm danh trong ngày và tái đầu tư máy đào để có lợi nhuận. Ngoài ra bạn có thể nhận 15% thu nhập của bạn bè.

Vì vậy mình khuyên các bạn nên tham gia hình thức này để trải nghiệm và kiếm tiền cà phê cà pháo dễ dàng. Đăng ký  để nhận 200k nhé!

Dùng tiền thật đào tiền giả để lấy tiền thật

Nghe cái tiêu đề là bạn rối hàng liền đúng không? Mà dễ hiểu lắm, bạn cần bỏ tiền và mua các gói “đào” để thu về lợi nhuận là tiền ảo xong bạn lại rút tiền về.

Bạn có thể mua các gói đào từ 350k trở lên và lợi nhuận được tính rõ ràng khi bạn tiến hành đào. Để tìm hiểu các gói đào bạn có thể vào trực tiếp app để dễ hình dung hơn.

Đặc biệt hơn bạn có thể mua nguyên một cái máy đào với giá vài chục triệu để có lợi nhuận cao hơn. Và dĩ nhiên nó sẽ để thông tin là máy đào thuộc quyền sở hữu của bạn.

có nên đầu tư vào ants land
có nên đầu tư vào ants land với số tiền vài chục triệu để mua máy đào

Mọi gói máy đào bạn có thể dễ dàng tìm hiểu tại www.ants.land vì với nên bạn chỉ mất vài phút để tìm hiểu hết nó.

Trên đây là mình chỉ tổng hợp về các hình thức tạo ra lợi nhuận của ants land. Đặc biệt nội dung bài viết này mình chỉ muốn nhấn mạnh là thịt lợn đó có ngon không hay có nên đầu tư vào ants land không?

Có nên đầu tư vào ANTS LAND không?

Ants land có lừa đảo không? Theo mình là không vì dự án mới nên không nói trước được điều gì. Nhưng mình khuyên các bạn không nên đầu tư vào ants land bây giờ. 

  • Thứ nhất đây là một kênh đầu tư hoàn toàn mới hay gọi là thịt của một loại lợn mới chưa được kiểm định nên bạn đừng manh động.
  • Thứ 2, đa phần thì coi đây là app rửa tiền. Nên sẽ không biết được lúc nào nó đột quỵ.
  • Thứ 3, Mục đích là đào coin nhưng chưa chắc là vậy. Chưa biết được tiền đầu tư của mình dùng vào việc gì thì các bạn cũng thật sự cân nhắc.
Xem Thêm  Token Swap là gì? Đánh giá tầm quan trọng và cách thực hiện hoán đổi Token tốt nhất

Đặc biệt, các bạn không nên tham lợi hoặc đầu tư mức nhỏ xong thấy ngon lại đầu tư lớn hơn. Giống như đầu tư mua một con lợn nuôi được 2 3 ngày rồi bỗng dưng thấy nó biến mất. Dù có thể rút được tiền nhưng không xác định được rủi ro sẽ đến bất cứ lúc nào.

Nhưng với một số bạn dư giả và thích mạo hiểm thì có thể đầu tư để trải nghiệm dự án này. Vì một trước khi nó đột tử thì có lẽ bạn cũng đã kiếm được một khoản lời. Ngoài ra các bạn có thể tham gia trải nghiệm để tuyển thêm bạn bè và nhận hoa hồng để đào miễn phí. Với hoa hồng cao và mời tham gia được nhiều người thì mình nghĩ cũng kiếm được một khoản kha khá. Đăng ký tại đây

Có rút được tiền từ ANTS LAND không?

Theo một số thông tin mình biết được thì có thể rút tiền về được các tài khoản ngân hàng khi bạn đạt min rút 100k. Ngoài ra, đây cũng là dự án mới nên mình cũng chỉ tham gia thử nghiệm và không đầu tư.

Vì vậy, trong thời gian tới mình sẽ cập nhật cho các bạn chính xác là có rút được tiền về tài khoản hay không?

Kết luận

Trên đây là một số nội dung mà mình muốn nhắc đến để mọi người quyết định có nên đầu tư vào ants hay không. Còn theo mình thì không.

Nếu mọi người muốn đầu tư vốn ít cộng chút mạo hiểm thì bơi vào đây đầu tư với mình. Đây là một dự án vào mà mình đang tham gia và bạn nào tham vui nhưng có tiền thì cứ liên hệ với mình. Bảo đảm thịt lợn này đã kiểm định và hoàn toàn ăn được.

Thân chào các bạn, hẹn các bạn trong các chương trình mổ lợn khác nhé!

nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post