App Govay là gì? App vay tiền lên đến 10 triệu, không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang thiếu tiền do mất việc làm, bạn đang cần một nguồn vốn làm ăn gấp nhưng chưa xoay được dòng tiền, bạn đang cần nguồn tiền để chữa bệnh,…Những vấn đề cấp bách về tài chính kể trên luôn phổ biến và tồn tại ở mỗi người. Nhiều phương án vay tiền khác nhau như vay ngân hàng, vay từ bạn bè, người thân,…là phương án an toàn mà chúng ta hay lựa chọn, nhưng gặp nhiều bất cập trong khi vay.

Để khắc phục tình trạng này, hình thức cho vay tín chấp, vay tiền online phát triển mạnh mẽ hiện nay. Trong số đó, Govay là một tổ chức vay tiền nhanh qua app, sự lựa chọn hàng đầu trong những năm gần đây. Cùng tìm hiểu App Govay là gì? app vay tiền online uy tín Govay không? trong bài viết dưới đây.

App Govay la gi

Govay là gì?

Tổng quan về Govay

Govay là một ứng dụng cho phép người dùng vay tiền online theo những hạn mức riêng. Đây là một giải pháp vay tiền khi người dùng có nhu cầu về tài chính, hỗ trợ khách hàng chi trả những khoản tiền gấp, mà không thể vay ngân hàng hoặc người thân nhanh chóng. Govay là app vay tiền online duyệt hồ sơ tự động nhanh chóng, thủ tục thông tin online, giải ngân ngay khi thao tác trên app. Chỉ cần có internet, bạn hoàn toàn có thể nhận được nguồn vay nhanh chóng từ đơn vị cho vay. Với thủ tục đơn giản, hỗ trợ tận tình cho khách hàng, Govay chắc chắn sẽ là app vay tiền online uy tín để mọi người tham khảo.

Xem Thêm  Last Survivor là gì? Game NFT chiến đấu tích hợp Metaverse trên chuỗi Binance smart chain và thông tin về LSC Token
Tong quan ung dung Govay
Tổng quan ứng dụng Govay

 

Khi vay tiền trên app Govay, hạn mức vay tối đa lên đến 10 triệu đồng trong 30 ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho đơn vị cho vay, khách hàng đăng ký lần đầu sẽ được duyệt ở mức tối đa 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, khi vay tiền tại Govay nói riêng và các hình thức vay tiền khác nói chung, khách hàng phải chịu thêm phí lãi suất. Dưới đây là thông tin vay chi tiết đến từ app Govay:

Hạn mức 500,000 – 10,000,000 VNĐ
Khoản vay đầu < 2,000,000 VNĐ
Thời gian vay  7 – 30 ngày
Thời gian xử lý 24h

 

Lãi suất vay tín chấp tại app Govay

Mức lãi suất mà app Govay áp dụng cho khách hàng không quá 18%/năm. Với tốc độ thanh khoản nhanh, không có nhiều điều kiện khi vay tiền, đây là một lãi suất vừa phải để bạn cân nhắc. Ngoài ra, để giảm tải đi áp lực về chi phí phải trả cho khách hàng, tại app Govay, bạn sẽ không mất thêm phí dịch vụ đi kèm, một loại phí phát sinh ở hầu hết các đơn vị vay tiền khác hiện nay.

Đối với những khách hàng cũ, thời gian vay sẽ thay đổi linh hoạt từ 92 – 120 ngày. Thời gian đủ để khách hàng yên tâm khi chi trả khoản tiền vay cho Govay.

Lai suat Govay
Lãi suất Govay

Điều kiện khi vay tiền tại Govay

 Nếu bạn đang quan tâm và có ý định tham gia vay tiền tại App Govay. Các tiêu chí bạn cần phải đáp ứng với người cho vay như sau:

  • Người đi vay phải có độ tuổi từ 18 đến 60, người mang quốc tịch, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Khách hàng có khả năng lao động và làm việc, là người không vi phạm pháp luật, không liên quan đến vấn đề hình sự.
  • Người vay cần phải sở hữu thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân có hiệu lực, đầy đủ thông tin, không tẩy xóa thông tin trên thẻ. Đây là thông tin quan trọng không thể thiếu trong thủ tục đăng ký vay tiền tại Govay.
  • Để được duyệt hồ sơ vay tiền nhanh, bạn phải là người đang đi làm, thu nhập hằng tháng ổn định sẽ được ưu tiên duyệt tại Govay.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký mã số thuế cá nhân online và tra cứu mã số thuế

Dieu kien vay Govay

Quy trình vay tiền tại App Govay

Khi vay tiền trên app Govay, để tránh vi phạm pháp luật và truy cứu trách nhiệm hình sự, khách hàng cần điền thông tin chính xác, tránh sử dụng thông tin sai lệch, thông tin của người khác để điền. Để thực hiện vay tiền tại app Govay, bạn cần thực hiện 4 bước sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng vay tiền online App Govay trên hệ điều hành Android và IOS.

Link tải App Govay Android

Link tải App Govay IOS

–  Bước 2: Mở app Govay đã tải về điện thoại, nhập số điện thoại để đăng ký. Sau đó, bạn nhập mã OTP đã gửi về điện thoại, nhằm tránh giả mạo, an toàn thông tin khi đăng ký tài khoản.

– Bước 3: Điền đầy đủ thông tin hồ sơ, các thông tin cá nhân cần thiết như họ tên, tuổi, giới tính, thu nhập, địa chị, căn cước công dân,…Sau đó, tải hình ảnh căn cước công dân/chứng minh nhân dân lên hệ thống app Govay.

– Bước 4: Nhập số tiền cần vay trên ứng dụng, hoàn tất thông tin đăng ký và chờ app Govay xét duyệt và giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Quy trinh vay online tai Govay
Quy trình vay online tại Govay

Có an toàn khi vay tiền tại app Govay?

Hiện nay, nhiều thông tin về việc giao dịch qua các app vay tiền online không an toàn, rò tỉ thông tin. Tuy nhiên, app Govay luôn đảm bảo tính bảo mật tối đa cho người sử dụng. Trong quá trình xây dựng app vay tiền, đơn vị vay đã triển khai phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân, thông tin về giao dịch cho khách hàng yên tâm.

Xem Thêm  Vay tiền mặt ACS - Quy Trình Vay 4 Bước vay tiền tại ACS 2023

Với công nghệ hiện đại ngày nay, app Govay đảm bảo tuyệt mật không rò rỉ thông tin qua app. Do đó, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Govay là đơn vị cho vay được đăng ký giấy phép kinh doanh, cá tư cách pháp nhân chính thống, nên việc bảo mật thông tin được đảm bảo chắc chắn. Đặc biệt, bạn cần phải tải về điện thoại đúng ứng dụng, tránh gây hiểu nhầm những thông tin cần thiết khi cho vay.

Vay tien online an toan
Vay tiền online an toàn

Sinh viên có được vay tiền tại App Govay?

Theo thông tin điều kiện cho vay tại Govay, độ tuổi phù hợp trong khoảng từ 18 – 60 tuổi, không yêu cầu thu nhập. Do đó, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể vay tiền tại App Govay để dùng cho chi phí học tập và trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, cần cân nhắc về khả năng trả nợ khi còn đang đi học.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về App Govay – Ứng dụng vay tiền online phổ biến hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về vay tiền online và các phương án hỗ trợ tài chính khác, khách hàng có thể liên hệ với ………… để được tư vấn chi tiết.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)