App Ucash là gì? Ứng Dụng Hỗ Trợ Vay Tiền Online Nhanh Hàng Đầu Việt Nam

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, hình thức vay tiền online xuất hiện và dần phổ biến với những người có nhu cầu vay tiền. Hình thức này được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội cũng như lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng. Một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất là Ucash – cho phép bạn vay nhanh 10 triệu chỉ trong 30 phút.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về ứng dụng vay tiền online đang có lượng khách hàng đông đảo này. Những lý do khiến Ucash được nhiều khách hàng lựa chọn, những câu hỏi thường gặp khi đăng ký vay, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ucash là gì?

Ucash là ứng dụng vay tiền trực tuyến do Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Luckysky thành lập và phát hành. Ứng dụng này cho phép người vay tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng ở mọi thời điểm và không gian.

kTYvO3PMMrag1Bt1IgFPCoWOCU3VgLkQr2UfWK8sxzOlkMpfyo6dtBwpiyTSMXuDokAJungrWSThW7ZKeRnVvzRyTgFVPycxk9U
Ucash là ứng dụng vay giúp người vay giải quyết nhanh các vấn đề tài chính chỉ trong 30 phút

Nếu bạn gặp nhiều vấn đề như thủ tục phức tạp, thời gian vay lâu khi đăng ký vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính thì Ucash chính là giải pháp khắc phục những vấn đề đó. Trong trường hợp bạn cần vay tiền gấp đôi, bạn bè, người thân không thể cho bạn vay trong cùng một ngày. Tuy nhiên với Ucash, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức chỉ sau 30 phút.

Ưu điểm của việc vay tiền bằng Ucash

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, tổ chức tài chính xuất hiện khiến người đi vay hoang mang không biết đâu là địa chỉ vay uy tín. Ucash tự hào là địa chỉ vay vốn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Ucash là công ty tài chính được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp và được các cơ quan chức năng giám sát chặt chẽ trong quá trình hoạt động. Do đó sẽ không xảy ra trường hợp Ucash lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng tránh được rủi ro gặp phải công ty ma, “tín dụng đen” vì đây là công ty có thật, có địa chỉ và giấy phép hoạt động đàng hoàng.

Ucash cung cấp cho khách hàng các khoản vay trực tuyến thông qua trang web của mình. Vì vậy mọi thủ tục có thể được thực hiện chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Như vậy, bạn có thể thực hiện khoản vay mọi lúc, mọi nơi ngay khi có nhu cầu.

Xem Thêm  Hololoot là gì? Trình tạo AR NFT, thị trường và metaverse đầu tiên trên thế giới

Với mục đích kết nối người vay với nguồn vốn một cách nhanh chóng, thủ tục vay trên Ucash khá đơn giản. Thủ tục hồ sơ vay vốn chi tiết chúng tôi sẽ hướng dẫn ở phần sau của bài viết. Bạn chỉ cần làm theo các bước đó là có thể nhận được khoản vay nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

Bg0qc4KKWeGQ

Ucash với nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội – là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu vay vốn

Ucash cung cấp nhiều khoản vay cho khách hàng, tối thiểu là 1 triệu và tối đa có thể lên tới 10 triệu. Đồng thời, khách hàng cũng được thoải mái lựa chọn ngày thanh toán từ 7 đến 30 ngày tùy theo khả năng tài chính. Điều này giúp người vay chủ động trong việc sử dụng dòng tiền để giải quyết các nhu cầu cá nhân, sau đó sẽ hoàn trả cho Ucash.

 • Giải ngân nhanh chóng

Ucash áp dụng công nghệ tài chính mới vào hệ thống phân loại và phê duyệt của mình. Sau khi bạn gửi đầy đủ thông tin đăng ký, hệ thống sẽ tiến hành kiểm duyệt thông tin. Nếu thông tin đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ được chuyển lên cấp trên để phê duyệt và giải ngân vốn.

Sau khi hồ sơ được thẩm định và phê duyệt, vốn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Quá trình này chỉ mất khoảng 5 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Ai có thể vay tiền bằng Ucash

Tuy là ứng dụng vay trực tuyến nhưng Ucash cũng có những yêu cầu riêng đối với người vay. Cụ thể, khách hàng cần đáp ứng 4 điều kiện cơ bản sau để được vay:

 • Độ tuổi cho vay từ 19 đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam đang sinh sống tại tất cả các tỉnh thành ngoại trừ Hải Phòng.
 • Có công việc ổn định với thu nhập ổn định ít nhất 3 triệu đồng. Đây là quy định nhằm đảm bảo khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Bản thân CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, nguyên vẹn, thông tin rõ ràng
 • Sở hữu thẻ ATM, tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

Hồ sơ và thủ tục vay vốn

Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay từ trước. Cụ thể, các giấy tờ cần thiết để được vay tiền tại Ucash là:

 • CMND/CCCD, hộ chiếu
 • Thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ ATM
 • Các thông tin giấy tờ chứng minh khả năng chi trả như bảng lương, tiền ngủ xe,..
 • Các giấy tờ khác theo quy định của Ucash. Phần này sẽ được nhân viên bổ sung sau khi bạn làm hồ sơ vay.

I9xy3I0u5I60QLKiB69vDjfrbz9bYaTefLJMJq4s1sygZiy4KC5OlhHou5 jwgvAQp4JOU u1Ayn3hlYGx0KKHhWDyHS OZBnCZom5QcJweS437rZF3OR6tVtZCdXV8amLOb Rge

Hồ sơ vay tại Ucash khá đơn giản

Lãi suất và giới hạn cho vay Ucash

Hạn mức vay

Ucash chia khách hàng thành hai loại: khách hàng mới và khách hàng cũ đã vay. Với mỗi đối tượng khách hàng, Ucash sẽ đưa ra các gói vay khác nhau. Đặc biệt:

 • Đối với khách hàng mới
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Tài Xỉu Là Gì? Luật Chơi, Cách Chơi Như Thế Nào?

Đối với những người lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến của Ucash, khoản vay đầu tiên bạn có thể vay chỉ tối đa từ 1,5 – 2,5 triệu đồng. Lý do khoản vay đầu tiên khá hạn chế là do khách hàng mới không có lịch sử tín dụng trong Ucash. Hệ thống và nhân viên chưa đánh giá được rủi ro của khoản vay nên số tiền vay ban đầu sẽ bị hạn chế.

 • Đối với khách hàng cũ đã từng vay

Nếu khách hàng đã từng vay tại Ucash thì hệ thống và nhân viên sẽ có dữ liệu để đánh giá khả năng chi trả của bạn. Vì vậy, ở lần vay tiếp theo, khách hàng cũ có thể vay với hạn mức cao hơn, tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Lãi suất cho vay

Khách hàng có thể vay tiền tại Ucash theo hình thức tín chấp, không cần ký quỹ. Vì vậy, lãi suất vay tại đây sẽ cao hơn so với vay tại ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Lãi suất cụ thể sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng của từng khách hàng cũng như gói vay cụ thể. Tuy nhiên, lãi suất sẽ không vượt quá 30%/năm. Khách hàng lưu ý sẽ có một số khoản phí phát sinh trong quá trình vay nhưng tất cả sẽ được công khai và minh bạch khi bạn làm hồ sơ.

Hướng dẫn 5 bước vay tiền trên app Ucash

Đối với những người thường xuyên sử dụng Internet, các bước để vay tiền tại Ucash rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn ít sử dụng thì sao? Không sao, hãy làm theo 5 bước sau để nhanh chóng nhận được khoản vay tại ứng dụng này:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Ucash

Có 2 cách để tải ứng dụng Ucash về điện thoại:

Cách 1: Vào chợ CH Play, nhập “Ucash” vào thanh tìm kiếm. Sau đó, bạn tải ứng dụng về điện thoại của mình.

Cách 2: Truy cập theo đường dẫn: https://www.apkfollow.com/app/vi/ucash/com.luckysky.ucashvn/ và nhấp vào “Tải xuống APK”. Tệp sẽ được tải xuống thiết bị của bạn và ứng dụng sẽ tự động được cài đặt trên điện thoại của bạn.

tOWcGrPY8uZ5bKMi dnY2tZozbNZj

Bạn cần tải ứng dụng Ucash về điện thoại trước khi vay

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn mở ứng dụng Ucash và tiến hành nhập họ và tên, số điện thoại. Sau đó nhấn nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản vay và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Đăng ký hồ sơ vay

Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà, nghề nghiệp,… để tăng tỷ lệ duyệt vay. Sau đó, bạn tải ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng, thẻ ATM để nhận vốn giải ngân.

Bước 4: Chọn số tiền vay

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay, bạn lựa chọn mức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Lãi suất tương ứng sẽ được hiển thị chi tiết khi bạn chọn khoản vay. Trước khi nhấn nút xác nhận, bạn nên kiểm tra lại tất cả các thông tin đã chính xác chưa.

Xem Thêm  Giờ làm việc thứ 2 của ngân hàng VIB

Thực hiện xong 4 bước trên là bạn đã hoàn tất hồ sơ vay và nộp lên hệ thống của Ucash. Tiếp theo, bạn chỉ cần đợi hệ thống và nhân viên của Ucash xét duyệt hồ sơ và giải ngân vốn cho bạn. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút. Số tiền giải ngân sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn ngay trong ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay bằng Ucash

Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình bằng Ucash bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc đến ngân hàng để chuyển khoản trực tiếp. Thông tin tài khoản thanh toán cụ thể như sau:

 • TK 1: Sacombank _ Ngân Hàng Tân Định

STK: 06029577979 _ Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ LAME

 • TK 2: Techcombank _ PGD CMT8

STK: 19133895609014 _ Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ LAME

Trong nội dung chuyển khoản, khách hàng cần ghi rõ số Hợp đồng và kèm theo số CMND/CCCD.

452 5FjXUD0QiazlkA8RSgHWf1tKU8JjfWH2NxUdKFkECP pjf1CXvxCHGXy779jsoz

Bạn có thể thực hiện các khoản vay và thanh toán khoản vay tại Ucash ngay trên điện thoại của mình

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký vay tại Ucash

Ucash có lừa đảo không?

Ucash.vn được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề của công ty con ma, tín dụng đen hay lừa đảo khi vay tại đây. Đồng thời, có rất nhiều người sử dụng dịch vụ tại Ucash hiện nay. Nếu Ucash thực sự lừa đảo, liệu khách hàng có chọn vay tiền tại đây?

Tôi có thể thanh toán trễ tại Ucash không?

Trên thực tế, Ucash không khuyến khích khách hàng thanh toán trễ hạn. Khách hàng không thanh toán đúng hạn sẽ phải chịu phạt theo điều khoản trong hợp đồng. Thanh toán trễ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lịch sử tín dụng của người đi vay.

Tôi có thể mượn nhiều tài khoản tại Ucash không?

Mỗi tài khoản chỉ được vay một khoản tại một thời điểm. Sau khi trả hết khoản vay, bạn có thể tiếp tục đăng ký khoản vay mới tại ứng dụng Ucash.

Khoản vay của tôi bị từ chối, tôi nên làm gì?

Có nhiều trường hợp khoản vay của khách hàng bị từ chối. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc thông tin khoản vay không đầy đủ, chính xác. Vì vậy, nếu khoản vay của bạn không được duyệt, bạn nên kiểm tra lại thông tin hồ sơ vay của mình. Hoặc bạn có thể gọi đến số Hotline +84) 028 7779 7778 để được hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn về ứng dụng vay tiền trực tuyến Ucash. Hi vọng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của bạn về ứng dụng này cũng như giúp bạn đưa ra quyết định có nên vay tiền tại đây hay không. Chúc bạn tìm được khoản vay phù hợp và giải quyết được vấn đề tài chính của mình.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post