[SỰ THẬT] Quảng Cáo MGID LÀ GÌ? Quảng Cáo MGID Có Hiệu Quả Không? Kiếm Tiền Với Quảng Cáo MGID Như Thế Nào?

Bạn đang tìm hiểu cách để làm sao để quảng cáo của bạn trông được tự nhiên nhất, lan tỏa đến được với nhiều người nhất có thể.

Nhất là đối với thị trường quảng cáo dành cho các sản phẩm sinh lý, 18+, thực phẩm chức năng đang rất khó khăn trong việc quảng cáo trên các kênh như Google, Facebook.

Với sự hỗ trợ tối đa từ các công cụ hiện đại, làm sao để quảng cáo một cách tự nhiên nhất, lan tỏa được nhiều nhất đến với người dùng luôn là trăn trở của những người làm quảng cáo, nhất là với những sản phẩm nhạy cảm.

MGID xuất hiện và dường như đã xóa tan sự lo ngại đó, không những thế, MGID còn mang lại một khoản tiền không nhỏ với những lượt quảng cáo mang về nhiều traffic.

MGID là gì? Tại sao lại nói đây là mạng quảng cáo thay thế Google Adsense? Có nên chạy quảng cáo với MGID Ads hay không?

Đâu là cách kiếm tiền hiệu quả từ quảng cáo MGID? Giới thiệu đến bạn một hình thức quảng cáo dựa trên hình thức Native Advertising, hay Native Ads có thể giải quyết được vấn đề trên. Và cái tên được nhắc đến ở đây chính là MGID, cùng tìm hiểu ngay nhé:

Quảng Cáo MGID là gì?

Đầu tiên để bạn dễ hình duy thì bạn có thể xem ảnh bên dưới, chắc hẳn khi đọc tin tức trên website thì bạn cũng thường thấy những nội dung như trong hình, những bài viết mang chữ “tài trợ” với tiêu đề và nội dung tự nhiên như những tin tức khác trên trang. Người dùng sẽ khó nhận biết được đây là một quảng cáo. Nhưng khi click vào nó dẫn ngay đến trang của của nhà quảng cáo muốn khách hàng tiếp cận. Đây chính là cách quảng cáo MGID vận hành.

mgid2

MGID được hiểu là một mạng quảng cáo trung gian hiển thị trên website/blog của các webmaster, MGID giúp hiển thị quảng cáo một cách tự nhiên nhất, đồng thời cũng giúp người chạy Ads kiếm được tiền từ các quảng cáo đó tương tự như Google Adsense, cụ thể là họ sẽ thuê các vị trí (phù hợp với khả năng tài chính có thể chi trả) trên Website của bạn để hiển thị các sản phẩm của họ hoặc của đối tác (khách hàng) của họ.

Với mỗi lượt click vào các sản phẩm đó, tùy theo traffic Website và sự chuyển đổi, MGID sẽ trả cho bạn 1 khoản tiền nhất định. Tổng số tiền này sẽ được thanh toán vào cuối tháng cho bạn qua Paypal hoặc Payoneer.

Cụ thể cho dễ hiểu,bạn có thể đã từng đọc bài viết trên các website báo chí, blog hướng dẫn, trang tin sức khỏe,…sau khi đọc một bài viết trang sẽ gợi ý những bài viết dàng liên quan như:

Và khi chúng ta click vào những bài viết như vậy, bạn sẽ bị di chuyển tới những website khác không hề liên quan. Đây chính là hình thức quảng cáo mà MGID đang áp dụng.

Nếu hiểu đơn giản thì MGID là mạng lưới trung gian hoạt động dưới hình thức native ads hiển thị quảng cáo, nơi tạo ra sự kết nối giữa hàng nghìn đơn vị website uy tín, có traffic khủng và các nhà quảng cáo online.

Ưu điểm của MGID – Hình thức quảng cáo Native Ads

Có thể khá lạ lẫm với các Publisher mới khi nói về chữ “native ads”, nhưng với những Publisher lâu năm, đặc biệt là các bạn đã hoạt động trong ngành MMO thời gian dài, thì native ads (hay tiếng Việt là quảng cáo tự nhiên) đã từ lâu là một công cụ đắc lực giúp việc đẩy số, đẩy traffic hiệu quả và dễ dàng hơn.

Các ưu điểm của MGID Native Ads:

– Nền tảng native ads toàn cầu với những lựa chọn dễ dàng để scale up quảng cáo trên toàn thị trường Đông Nam Á.
– Nguồn traffic tự nhiên tại thị trường Việt Nam.
– Banner quảng cáo được thiết kế thông minh, tránh việc bị chặn bởi các công cụ block.
– Tương tác cao, CTR cao
– MGID luôn có đội ngũ nhân viên giúp khách hàng tối ưu liên tục quảng cáo của mình cho hiệu quả cao nhất trên chi phí bỏ ra.
– MGID đã và đang hợp tác với một mạng lưới nguồn traffic đến từ những Website vô cùng uy tín, như Tuoitre, Vietnamnet, Yeah1 Network, MSN…. và sẽ còn mở rộng trong thời gian sắp tới.

Xem Thêm  [Sự Thật] Thần Số Học Có Phải Là Trò Lừa Đảo, Đa Cấp? Bạn Có Phải Con Số Master Trong Thần Số Học? Cách Tính Con Số Chủ Đạo Đúng Nhất Thần Số Học Trong Năm 2023

MGID phù hợp với sản phẩm ở lĩnh vực nào?

Với thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại, quảng cáo MGID ADS đặc biệt hiệu quả đối với các chiến dịch quảng cáo về tài chính, sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm chức năng, khóa học online…

mgid la gi

Sử dụng quảng cáo MGID góp phần quảng bá sản phẩm được hiển thị một cách tự nhiên nhất đến với người xem, giúp tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng hơn, gia tăng độ phủ thương hiệu kể cả là những sản phẩm nhạy cảm.

Rất nhiều các sản phẩm theo ngách về sinh lý, thực phẩm chức năng rất khó có thể chạy trên Google hay Facebook nhưng lại có thể chạy hiệu quả trên MGID.

Bạn có thể tham khảo một số chiến dịch D2C, CPO, Đông Y,… Đây là lĩnh vực chạy MGID phù hợp nhất hiện nay.

Như vậy MGID thực sự là một giả pháp tiềm năng, dù bạn đang kinh doanh sản phẩm riêng hay chạy affiliate marketing thì đây sẽ là một kênh hiệu quả mà bạn nên cân nhắc để sử dụng. Nếu bạn đang kinh doanh một trong các loại hình dưới đây thì MGID sẽ vô cùng phù hợp với bạn.

mgid1

Như vậy MGID thực sự là một giả pháp tiềm năng, dù bạn đang kinh doanh sản phẩm riêng hay chạy affiliate marketing thì đây sẽ là một kênh hiệu quả mà bạn nên cân nhắc để sử dụng.

Quảng cáo MGID hiển thị trên website như thế nào?

Hiểu được Mgid là gì thì ta có thể thấy thật dễ dàng để thấy quảng cáo MGID hiển thị trên các website khi người dùng lướt web truy cập.

 

Sử dụng quảng cáo MGID góp phần quảng bá sản phẩm được hiển thị một cách tự nhiên nhất đến với người xem, giúp tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng hơn, gia tăng độ phủ thương hiệu kể cả là những sản phẩm nhạy cảm.

Đối tượng nào nên sử dụng MGID?

Với lượng Traffic đến từ 3000 websites với hơn 165 triệu người truy cập, đi kèm với đó là xu hướng quảng cáo ngày càng tăng do được các doanh nghiệp và thương hiệu chú trọng đầu tư. Vậy nên, sau khi biết được tầm quan trọng của mgid là gì thì MGID trở thành 1 trong những lựa chọn hàng đầu dành cho:

  • Publisher: Nếu bạn đã sở hữu website có lượng traffic tốt và ổn định, bạn muốn kiếm tiền online dựa vào lượt truy cập của người dùng thay thế cho Adsense thì có thể cân nhắc đăng ký hiển thị quảng cáo MGID.
  • Media Buyer: Nếu bạn là cá nhân/doanh nghiệp cần chạy quảng cáo tự nhiên (Native Ads) thì MGID cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể đo lường hiệu quả của MGID với những kênh khác như Google, Facebook, Zalo…

Hướng dẫn đăng ký quảng cáo MGID

Bước 1: Xác định hình thức hợp tác phù hợp

Đăng ký Advertiser

Nếu bạn là một Nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên nền tảng quảng cáo MGID. Bạn hãy đăng ký tài khoản thông qua liên kết dưới đây dành cho Advertiser:

LINK ĐĂNG KÝ ADVERTISER

Ưu đãi: mgidvietnam.com dành tặng riêng cho các nhà quảng cáo đăng ký tài khoản mới thông qua liên kết trên bonus 25% trong lần nạp đầu tiên. Nạp Min 500$ được tặng thêm 125$. Nạp Max 5.000$ được tặng thêm 1.250$. Ngoài ra còn có chuyên gia về quảng cáo của MGID tại Việt Nam support riêng cho tài khoản của bạn, giúp bạn tối ưu hiệu quả các chiến dịch. (Bạn lưu ý, ưu đãi này chỉ được áp dụng khi bạn đăng ký tài khoản thông qua liên kết chúng tôi cung cấp ở phía trên nhé!)

Đăng ký Publisher

Bạn là một Nhà xuất bản sở hữu nguồn traffic tốt, hãy đăng ký trở thành Publisher của MGID thông qua liên kết dưới đây:

LINK ĐĂNG KÝ PUBLISHER

Khi bạn nhấn vào link đăng ký trên màn hình sẽ hiện ra như sau:

Xem Thêm  [Sự Thật] Tín dụng đen là gì? Làm thế nào để nhận biết tín dụng đen và tránh bẫy
hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid 01
hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid 01

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Bước này hết sức đơn giản.

Hình thức hợp tác: Bạn chọn Nhà xuất bản.

Miền: Bạn điền tên miền website chính mà bạn muốn đăng ký hợp tác vào ô này. Các website khác bạn có thể thêm vào tài khoản sau. Nhớ bỏ http:// hoặc https://

E-mail: Điền email của bạn.

Tích chọn I’m not a robot để xác nhận rằng bạn không phải robot.

Tích chọn Tôi chấp nhận để đồng ý các điều khoản của MGID.

Sau đó bạn nhấn ÁP DỤNG.

hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid 02

Sau khi đăng ký xong sẽ có thông báo hiện lên màn hình, yêu cầu bạn xác minh email đăng ký.

Bước 3: Xác thực đăng ký tài khoản qua email

Bạn truy cập vào email của mình, check mail được gửi từ MGID sau đó nhấn vào đường link xác thực tài khoản mà bạn đã nhận được, như trong hình:

hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid 03
hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid 03

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản

Đặt mật khẩu cho tài khoản.

Bạn nhập mật khẩu muốn đặt và nhấn LƯU.

hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid 04

Chúc mừng bạn! Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước và đăng ký thành công một tài khoản tại MGID rồi đó!

***

Tuy nhiên bạn cần hoàn thiện một số cài đặt tại đây để có thể bắt đầu quảng cáo sản phẩm hoặc kiếm tiền.

Bước 5: Hoàn thiện thông tin cá nhân của bạn sau khi được hướng dẫn đăng ký quảng cáo MGIDhướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid 05

Đơn vị tiền tệ bạn nên chọn là USD.

Chọn quốc gia. Chọn múi giờ.

Điền họ tên của bạn, viết tiếng Việt không dấu.

Thông tin liên hệ về Skype, Telegram hay Số điện thoại bạn có thể thêm hoặc bỏ trống.

Sau đó nhấn HOÀN THÀNH.

Bước 6: Thêm một website mới vào tài khoản

Thêm website bạn muốn quảng cáo được hiển thị.

Bạn click vào ADD WEBSITE.

h%C6%B0%E1%BB%9Bng d%E1%BA%ABn %C4%91%C4%83ng k%C3%BD qu%E1%BA%A3ng c%C3%A1o mgid b%C6%B0%E1%BB%9Bc 6
hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid

Điền thông tin website của bạn.

h%C6%B0%E1%BB%9Bng d%E1%BA%ABn %C4%91%C4%83ng k%C3%BD qu%E1%BA%A3ng c%C3%A1o mgid b%C6%B0%E1%BB%9Bc 7
hướng dẫn đăng ký quảng cáo mgid

DOMAIN: Tên miền website.

CATEGORY: Chọn chủ đề mà các bài viết trên website của bạn đã và đang hướng tới.

SITE LANGUAGE: Chọn ngôn ngữ website của bạn đang sử dụng, điều này giúp MGID hiển thị các quảng cáo phù hợp hơn.

COMMENT: Mục này bạn có thể không cần ghi gì cả, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn nên viết một đoạn ngắn giới thiệu về website của mình. Bạn nhớ là sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhé! Điều này sẽ có lợi cho bạn trong quá trình xét duyệt vì người xem xét yêu cầu của bạn là người thực chứ không phải máy móc.

Hoàn tất xong bạn click vào SAVE.

Thời gian xét duyệt website của bạn tối đa là 2 ngày (không tính Chủ Nhật là ngày nghỉ).

Khi website được chấp nhận bạn sẽ nhận được một email thông báo, kèm theo đường dẫn để bạn lấy code chèn vào website.

Lưu ý nhỏ khi hướng dẫn đăng ký quảng cáo MGID

Theo quy định của MGID thì các website cần có lượng truy cập đạt ổn định ít nhất 5000 khách/ngày để được xét duyệt.

Website cần sử dụng giao thức HTTPS. Phải có ít nhất 30 bài đăng, mỗi bài có ít nhất 500 từ. Bài viết phải được ghi ngày tháng và có chất lượng tốt, phù hợp với chủ đề trang web. Bài viết mới nhất phải được đăng trong vòng 3 ngày trước khi đăng ký.

Hướng kiếm tiền online với MGID

Tương tự như Google, bạn có thể kiếm tiền với MGID thông qua Advertiser hoặc Publisher.

Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

Nếu bạn sở hữu website / blog có lượng truy cập +3000 traffic / ngày hoặc +90k / tháng thì có thể đăng ký kiếm tiền với MGID bằng cách cho phép Advertiser đặt quảng cáo của họ lên website của bạn thông qua mạng quảng cáo MGID.

Theo ước tính với các website bằng tiếng Việt, chủ nhân của nó có thể nhận được $0,02 – $0,03 cho mỗi click (CPC) còn RPM (Doanh thu trên mỗi 1000 lần hiển thị) rơi vào khoảng $1 – $3.

Một vài ví dụ về Native Ads nói chung cũng như MGID nói riêng. Bạn có thể thấy là ở mẫu quảng cáo dưới đây ở trên là MGID và ở dưới là quảng cáo GDN của Google.

chạy quảng cáo mgidchạy quảng cáo mgid

Bạn có thể rút thanh toán từ MGID khi đạt số dư tối thiểu là $100.

Nhược điểm là nó sẽ làm tăng tỷ lệ thoát trang của bạn vì khi người dùng nhấp vào quảng cáo đồng nghĩa với việc họ rời khỏi website của bạn luôn.

Và nếu bạn kiểm soát không tốt thì mức độ liên quan của quảng cáo là rất thấp => dẫn đến người dùng có cảm giác như “bị lừa”.

Vì những nhà quảng cáo trên MGID và Native Ads nói chung họ luôn cố gắng nâng cao CTR bằng những tít giật gân và hình ảnh lôi cuốn, thôi thúc người dùng click vào đọc nhưng đôi khi nội dung bên trong thì không liên quan gì cả.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi CỜ VUA Cho Người Mới Bắt Đầu : Cách xếp, luật chơi

Có nên chạy quảng cáo với MGID không?

Không thể phủ nhận chuyện nhiều cao thủ tay to kiếm hàng ngàn đô với MGID, tuy nhiên lúc đầu họ cũng phải test chưa biết bao nhiêu là camp và đốt biết bao nhiêu là tiền của.

Đặc điểm của MGID là bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và tiền bạc để test lấy số liệu rồi mới tối ưu được. Quá trình này có thể mất 5 – 7 ngày và có thể ngốn của bạn $500 – $1000.

Còn sau đó bạn có tìm được camp win hay không thì lại là chuyện khác.

mgid ads là gìmgid ads là gì

Vì vậy bạn phải có từ $2500 – $5000 thì mới tính chuyện chạy quảng cáo với MGID được. Tất nhiên là bạn có thể test thử $500 nhưng nguy cơ mất sạch là rất cao.

Đó là lý do mà mình nói mạng quảng cáo MGID không dành cho bạn ít vốn.

Số tiền add fund tối thiểu mỗi lần là $500. Và đôi lúc nạp mất mấy ngày tiền mới vào tài khoản. Xét duyệt camp khá lâu.

Tuy nhiên nếu đã tối ưu được quảng cáo thì chi phí lại khá rẻ so với số lượng đơn hàng thu về.

Có nên chạy quảng cáo MGID không?

Với những người đang chạy quảng cáo tìm kiếm nguồn traffic chất lượng đến từ quảng cáo tự nhiên (Native Ads), nếu muốn chạy quảng cáo MGID thì nên cân nhắc kỹ và triển khai chiến dịch trên MGID để đo lường hiệu quả. Nhưng nhất định phải hiểu rõ được khái niệm mgid là gì.

Native Ads với MGID sẽ phù hợp với những đối tượng chạy quảng cáo sản phẩm ở các ngách: Tài chính, thực phẩm chức năng, sức khỏe, sinh lý, làm đẹp,…

Tuy nhiên tùy vào đặc điểm riêng của từng lĩnh vực cũng như khả năng tài chính cho mỗi chiến dịch quảng cáo mà bạn nên cân nhắc phương án tối ưu. Về quảng cáo MGID có những điểm mạnh sau:

  • Dễ dàng lên các chiến dịch quảng cáo sản phẩm nhạy cảm: Đây là lợi thế rất lớn của MGID trong việc chạy quảng cáo các sản phẩm nhạy cảm. Bởi việc chạy quảng cáo những mặt hàng này trên các nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram, Google ads, là điều nhạy cảm và bị kiểm duyệt khá chặt chẽ, rất có thể chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ bị dừng đột ngột, khóa tài khoản nhưng với MGID những chuyện này lại được xử lý triệt để và dễ dàng đăng tải.
  • Setup quảng cáo nhanh: Đó cũng là tiêu chí hàng đầu của MGID. Đa phần mẫu quảng cáo cần 2 tiêu chí quan trọng nhất là hình ảnh và Tittle. Nội dung càng đơn giản, việc tối ưu và chạy quảng cáo cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.
  • Tính phí theo PPC: Bạn chỉ phải trả tiền cho MGID trong trường hợp người xem quảng cáo click vào link quảng cáo của bạn.
  • Hiển thị thông minh: Quảng cáo của MGID hiển thị giống với Bài viết có nội dung liên quan, làm cho quảng cáo được hiển thị một cách tự nhiên nhất, giúp tăng tỷ lệ click CTR. .
  • Độ rộng của đối tượng quảng cáo: Như đã nói ở trên, có rất nhiều website là đối tác của MGID nên quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tới phần đông những người truy cập website.
  • Hiển thị đa nền tảng: Quảng cáo của MGID được hiển thị trên đa nền tảng như: Desktop, mobile, tablet và các hệ điều hành thông dụng như: Windows, Mac, Android, iOS…

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều cách quảng cáo tự nhiên giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng. Trong đó, quảng cáo của MGID được xem là hiệu quả và đáng cân nhắc với những người chạy quảng cáo. Không nhũng giúp bạn đạt được mục tiêu mà còn mang về một khoản thu nhập tương đối cho chính bạn.

Trên đây là những thông tin về hình thức MGID ads, bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về MGID, 1 network native ads sẽ còn được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Với những bạn đang kinh doanh hay kiếm tiền với tiếp thị liên kết ở một trong các ngách hot, gặp khó khăn với các traffic sourse khác như Facebook, Google,… hãy thử chi một phần ngân sách tạo & chạy test chiến dịch trên MGID.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post