NULINK là gì? Thông tin về dự án Nulink, giải pháp công nghệ bảo vệ quyền riêng tư sáng tạo và ấn tượng cho các ứng dụng phi tập trung và cách mua NLK Token

Chào toàn bộ các bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu đa số về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đắn đo không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

Sở hữu mong muốn đem đến cho quý khách các bài viết phân tách chất lượng thấp nhất. Với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của người mua.

Không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng đó , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

Phần đông các bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ càng và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề NULINK là gì? Thông tin về dự án Nulink, giải pháp công nghệ bảo vệ quyền riêng tư sáng tạo và ấn tượng cho các ứng dụng phi tập trung và cách mua NLK Token

Nulink là một Công nghệ an ninh mạng dựa trên blockchain nền tảng. Hiện tượng này xảy ra vào thời điểm khi vi phạm dữ liệu là mối đe dọa ngày càng tăng đối với quyền riêng tư. Ngoài ra, doanh số thị trường NFTs vượt quá 2,5 tỷ trong nửa đầu năm 2021, chứng tỏ nó đang phát triển mạnh và sẽ tiếp tục phổ biến trong tương lai.

NULINK là gì? Thông tin về dự án Nulink, giải pháp công nghệ bảo vệ quyền riêng tư sáng tạo và ấn tượng cho các ứng dụng phi tập trung và cách mua NLK Token

Nulink là gì?

Nulink là một nền tảng Công nghệ bảo vệ quyền riêng tư dành cho các ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng ẩn danh (Daaps). Chương trình sẽ mang lại giải pháp bảo mật cấp doanh nghiệp dành cho các nhà phát triển, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp để đạt được mục tiêu này.

Là nền tảng kỹ thuật của nó, nền tảng công nghệ Nulink bao gồm blockchain, kiểm soát truy cập (Mã hóa lại proxy, Mã hóa dựa trên thuộc tính), và máy tính an toàn (Bằng chứng không có tri thức, Tính toán đa bên an toàn, Mã hóa đồng nhất hoàn toàn) công nghệ. Nó mang lại khả năng trao đổi và xử lý dữ liệu trên quy mô toàn doanh nghiệp.

Kiến trúc của mạng Nulink

NULINK

Nulink đang thiết lập một nền tảng công nghệ vững chắc bằng cách kết hợp các công nghệ tốt nhất trong lớp. Tích hợp của Lớp ứng dụng, NS Lớp mật mã, NS Lớp lưu trữ, NS Lớp blockchain, và Watcher Network đạt được thông qua ma trận này. Người dùng Nulink rất dễ dàng tích hợp vào một API duy nhất và có quyền truy cập vào các giải pháp lưu trữ và blockchain khác nhau. Mạng đã tích hợp NuCypher để quản lý khóa. Các thợ đào Bitcoin có thể kiếm được $ NLK bằng cách cung cấp các phương tiện lưu trữ phi tập trung và họ có thể kiếm được $ NLK bằng cách chuyển tiếp thông tin từ ETH đến lớp người quan sát.

Xem Thêm  Cập nhật 7 Sai lầm Phổ biến trong Phân tích Kỹ thuật ( TA )

Dự án Nulink đang cố gắng đạt được điều gì?

Nulink giải quyết quyền riêng tư và mã hóa cho mọi người

Thực hiện bảo vệ và mã hóa dữ liệu cá nhân là rất quan trọng (và thường tốn kém) trong thế giới ngày nay. Vì vậy, dự án nhằm cung cấp cho toàn thế giới một giải pháp mã hóa vượt trội giúp dễ dàng tích hợp các phương pháp hay nhất, bảo mật hiện đại và những tiến bộ công nghệ mới nhất. Nó sẽ cung cấp mọi thứ cần thiết, bao gồm mã hóa dữ liệu, quản lý khóa và lưu trữ, triển khai liên blockchain và các tính năng khác. Tất cả chúng đều dựa trên năm nguyên tắc cơ bản:

 • Dễ để thực hiện
 • Dễ dàng quản lý
 • Mã nguồn mở
 • An toàn đến mức không phải chủ sở hữu hệ thống cũng có thể đọc hoặc xem dữ liệu
 • Người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu an toàn nếu họ chọn

Vấn đề mà Nulink đang giải quyết là gì?

Bạn không thể nghĩ được

Hiện tại, mã hóa điểm cuối là một phương pháp bảo vệ các điểm cuối của máy tính. Dữ liệu phải được mã hóa ngay khi nhận được ở điểm cuối và việc lưu trữ dữ liệu phải được phân cấp. Ngay cả bạn, với tư cách là nhà phát triển của chương trình phi tập trung, sẽ không thể có quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm của người dùng. Sẽ rất đơn giản để áp dụng mã hóa các phương pháp hay nhất với giải pháp ngoài hộp dự án hiện đang được phát triển.

Những nỗ lực thực hiện trong cộng đồng

Nulink dựa trên khái niệm về cộng đồng và nền kinh tế token. Người dùng được hoan nghênh sử dụng giải pháp này miễn phí.

Kiểm soát ai có quyền truy cập vào thông tin nào

NuLink cung cấp kiểm soát truy cập thân thiện với người dùng bằng cách sử dụng các giao thức mật mã như PRE / ABE, được hỗ trợ bởi NuLink. Có thể cho phép truy cập trong một khoảng thời gian giới hạn, sử dụng các phương pháp xác thực, chính sách và các tham số khác.

Điểm độc nhất của Nulink là gì?

Thị trường giao dịch NFT được mã hóa

Để thực hiện giao dịch NFT an toàn, giao dịch được chia thành hai phần: thanh toán và chuyển quyền sở hữu NFT phải được thực hiện trên chuỗi. Theo chuỗi, việc chuyển giao NFT phải được thực hiện đồng bộ và an toàn. Alice ban đầu mã hóa và tải các tài nguyên NFT của riêng mình lên Nulink Network, sau đó NFT có thể được gửi đến Bob một cách an toàn qua Chức năng mã hóa lại proxy của Nulink. Quá trình đúc tiền viết Alice và Bob’s dữ liệu NFT được mã hóa vào blockchain. Bước này hoàn tất việc chuyển quyền sở hữu NFT trên chuỗi.

Thị trường giao dịch NFTs hoạt động như thế nào?

Daniel Nilsson, Đồng sáng lập NuLink, giải thích cách sử dụng công nghệ NuLink để mã hóa NFT và cung cấp, các dịch vụ và tính năng sáng tạo hơn cho Thị trường giao dịch NFT.

Đấu giá NFT kín

Sẽ là khả thi nếu thiết lập các cuộc đấu giá kín, nơi chỉ một số người được chọn có thể kiểm tra các tác phẩm nghệ thuật để bán, giống hệt như trong thế giới thực. Nghệ sĩ có thể tổ chức các buổi họp mặt đặc biệt cho những người theo dõi hoặc sưu tập nhiệt tình nhất của họ. Để tham gia vào một đấu giá kín, bạn phải sở hữu một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ hoặc có một lượng ETH cụ thể.

Xem Thêm  Cập nhật COO là gì? Tiết lộ sự thật thú vị đằng sau các từ viết tắt

Bộ sưu tập tư nhân của NFT

Giúp các nhà sưu tập nghệ thuật NFT có thể mã hóa và bảo vệ NFT của họ. Khi người thu gom đã đảm bảo công việc của họ, họ có thể chia sẻ quyền truy cập với bất kỳ ai họ muốn.

NFT được mã hóa

Cho phép chủ sở hữu NFT mã hóa một hoặc nhiều vùng chứa siêu dữ liệu cho một NFT nhất định và sau đó cung cấp quyền truy cập vào NFT đó. Bộ sưu tập NFT thay thế chứa dữ liệu nhạy cảm sẽ có thể thực hiện được với loại công nghệ và thực thi này.

Lưu trữ và chia sẻ hồ sơ sức khỏe điện tử

Đầu tiên, Alice truy cập vào Lớp ứng dụng thông qua ỨNG DỤNG của thiết bị IOT, chọn dịch vụ mã hóa lại proxyvà cho phép nó. Sau khi được ủy quyền, Lớp ứng dụng Nulink Alice triệu tập Lớp blockchain để bắt đầu và xác thực giao dịch cũng như chuyển dữ liệu đến Lớp mật mã. Lớp Cryptograph giao tiếp với Lớp lưu trữ để thực hiện các hoạt động mã hóa và tải lên dữ liệu được mã hóa. Chỉ Alice mới có thể giải mã dữ liệu đã mã hóa được thu thập trong giai đoạn này. Để biến nó thành văn bản mã mà Bob có thể giải mã, mạng sẽ sử dụng mã hóa lại proxy thông qua các nút Ursulas của Nucypher. Sau khi mã hóa lại, dữ liệu đã mã hóa được chuyển sang Lớp mật mã ở phía Nulink Bob và được giải mã trực tiếp.

Lộ trình phát triển của Nulink

NuLink đã hợp tác với NuCypher và nhận được tài trợ từ Polkadot Web3 Foundation. Giờ đây, tất cả người dùng hệ sinh thái Polkadot sẽ thấy thật đơn giản khi đưa các dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi vào ứng dụng của họ. Thư viện lõi và API của chúng tôi sẽ được phát hành trong phiên bản 1 vào năm 2022 – quý 2.

Thông tin về NTL Token

 • Tên token: Nulink
 • Mã: NTL
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn token: Đang cập nhật
 • Loại token: Tính thiết thực, Quản trị
 • Hợp đồng thông minh: Đang cập nhật
 • Tổng cung: 1.000.000.000 NLK

NTL Token được phân bố như thế nào?

Mở bán NTL Token

Bán công khai NTL Token

Đang cập nhật

Làm thế nào để sở hữu TNL Token

Khai thác mỏ: Sau khi mạng chính được khởi chạy, nó sẽ được khai thác tuyến tính trong vòng bốn năm. Các quy tắc khai thác mới sẽ được Dao xác định sau 4 hiệp.

BD & Khuyến khích cộng đồng: 2% trong tổng số sẽ được phát hành sau khi niêm yết và 3,6% sẽ được phát hành mỗi mùa (Tất cả đều được mở khóa sau 5 mùa).

Đội: Phần này sẽ được phát hành tuyến tính trong vòng 30 tháng sau vách đá 3 tháng.

Sự thành lập: 3% trong tổng số sẽ được phát hành sau khi niêm yết và 2,4% trong tổng số sẽ được phát hành mỗi mùa (Tất cả đều được mở khóa sau 5 mùa).

Vòng hạt: 10% phát hành TGE; đợt tiếp theo sẽ được phát hành ba tháng một lần trong 12 tháng

Vòng riêng: 15% phát hành TGE; đợt tiếp theo sẽ được phát hành ba tháng một lần trong 12 tháng.

Vòng chiến lược: 20% phát hành TGE; đợt tiếp theo sẽ được phát hành ba tháng một lần trong 12 tháng.

Bệ phóng: 100% tại TGE

NTL Token được sử dụng như thế nào?

 • Phí giao dịch: $ NLK có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ mạng.
 • Thanh toán : $ NLK được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán trong NFTs Marketplace cùng với các token khác
 • Đặt cọc: Đặt cược $ NLK với việc nhận các vật phẩm NFT
 • Quản trị: Chủ sở hữu token NLK sẽ có thể bỏ phiếu và tham gia vào việc ra quyết định của mạng Nulink
Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn sử dụng sàn JulSwap toàn tập từ A-Z

Trong tương lai, Hệ sinh thái Nulink sẽ cập nhật nhiều trường hợp sử dụng hơn cho các token Nulink.

Cách sở hữu NTL Token

Họ sẽ có Community Airdrop (Theo dõi Twitter của họ và tham gia Cộng đồng Discord để biết thêm thông tin)

Thị trường Nulink

Sự thật là số lượng các cuộc tấn công dữ liệu trong ngành chăm sóc sức khỏe đang tăng lên hàng năm, đe dọa cuộc sống của hàng triệu người, bao gồm cả trẻ em. Ví dụ như vậy là tấn công vào hồ sơ y tế để ransomware của hơn 25.000 bệnh nhân tại một công ty khởi nghiệp ở Phần Lan vào năm 2020. Có thể nhận xét rằng đây là một thị trường đầy hứa hẹn với quy mô thị trường lớn và là mục tiêu của nhiều dự án về các sáng kiến ​​nền tảng giải pháp bảo mật, bao gồm cả Mạng Nulink. Dự án đã xác định một phương tiện để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm an toàn hơn bằng cách tích hợp tính năng và mã hóa chúng trong NFT, đồng thời chỉ cung cấp quyền truy cập cho những cá nhân được chọn.

Cộng đồng của Nulink

Đội ngũ phát triển dự án Nulink

Sự kết hợp giữa blockchain, mật mã, toán học, bán hàng bảo mật doanh nghiệp, thiết kế B2B, tiếp thị và niềm đam mê xây dựng các sản phẩm độc đáo – Một nhóm đã tập trung vào việc biến điều này thành công đã từng làm được vài lần trước đây.

Noel Braganza

Đồng sáng lập và chủ sở hữu sản phẩm của ManySkills, Đồng sáng lập của Up Strategy Lab. Trước đây là Giám đốc Thiết kế của Nhà thiết kế Tương tác và Sáng tạo Công nghệ của Phòng thí nghiệm Thiết kế tại MIT tại Cambridge Hoa Kỳ.

Daniel Nilsson

Giám đốc điều hành của Up Strategy Lab, Đồng sáng lập ManySkills, Đồng sáng lập & Lãnh đạo Hoạt động của One Life Dreams. Trước đây là Giám đốc Thương mại của Appland, Giám đốc Tiếp thị của Mentice, và COO của Appgate (Cựu Cryptzone).

David Jiao

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và AI. Kinh nghiệm của doanh nhân khi thành lập các công ty khởi nghiệp ở Thụy Điển và Trung Quốc đã huy động thành công một vài vòng đầu tư. Là CPO của Golden Ridge Robotic chịu trách nhiệm về một loạt các sản phẩm tự hành.

Cố vấn dự án Nulink

David Nunez

CTO của NuCypher. Nhà nghiên cứu sau Tiến sĩ tại Phòng thí nghiệm NICS (Universidad de Málaga, Tây Ban Nha).

Jinqiao (Jeffrey) Duẩn
Giáo sư kiêm Giám đốc Trung tâm Động lực học và Tính toán Stochastic, Viện Công nghệ Illinois, Chicago.

Đối tác

Đang cập nhật

Tổng kết

Với những thông tin mà blog vuongchihung chỉ ra ở trên, có thể thấy rằng dự án được hỗ trợ để hợp nhất các blockchain khác và công nghệ mật mã mạnh mẽ hơn. Tất cả những điều này có thể giúp NULINK trở nên dễ mở rộng hơn cho nhiều trường hợp hơn. Ngoài ra, là một trong những dự án không phổ biến trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với Nulink Network.

Tuy nhiên, hiện tại tài liệu chuyên sâu vẫn chưa được công bố cũng như số lượng thành viên và mức độ hoạt động trên các kênh cộng đồng của dự án còn tương đối hạn chế. blog vuongchihung sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất để bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc ý tưởng nào về các dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post