Avalaunch (XAVA) là gì? Bàn khởi chạy IDO tốt nhất trên Avalanche do Ava Labs cung cấp

Chào toàn bộ những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích đa số về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng phân vân không biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần .

có mong muốn mang lại cho người mua những bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. với phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất tìm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

hồ hết những bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp cẩn thận và gần như chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Avalaunch (XAVA) là gì? Bàn khởi chạy IDO tốt nhất trên Avalanche do Ava Labs cung cấp

Mỗi chuỗi khối đều có bệ phóng, dành riêng cho sự phát triển và mở rộng của hệ sinh thái. Để phục vụ cộng đồng lớn hơn, cần có nhiều bệ phóng hơn khi hệ sinh thái phát triển. Đòn bẩy Tuyết lởnền tảng có thể mở rộng, thông lượng cao và độ trễ thấp, Avalaunch được xây dựng bởi người dùng, dành cho các nhóm, để giúp phát triển cộng đồng vững mạnh.

Avalaunch là một Tuyết lở-bảng khởi động mạnh mẽ giúp các dự án mới và sáng tạo sẵn sàng ra mắt trong khi tập trung vào phân phối công bằng và rộng rãi. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp các dự án cho những người dùng có hiểu biết phù hợp với mục tiêu dài hạn của hệ sinh thái ứng dụng đang phát triển nhanh chóng. Như Tuyết lở hệ sinh thái phát triển, không gian gây quỹ sắp bùng nổ. Hãy xem các dự án đã được khởi chạy bởi Avalaunch

Xem Thêm  Các giải pháp thanh khoản cho hệ sinh thái Polkadot

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Nền tảng phi tập trung bây giờ chậm, phức tạp và tốn kém, cô lập cả người mới bắt đầu và nhà đầu tư nâng cao. Chỉ một số người tham gia được phép tham gia, và những khó khăn về công nghệ dường như là tiêu chuẩn. Avalaunch đã được phát triển để xoa dịu những điểm đau của cảnh quan gây quỹ hiện tại. Giao thức, được thiết kế với các nhà đầu tư, nhằm mục đích loại bỏ sự không chắc chắn, chi phí và sự biến động liên quan đến các nền tảng cạnh tranh. Avalaunch mong muốn thông báo và khuyến khích các nhà đầu tư tự tin tham gia bán hàng. Tiếp theo:

 • Giá ổn định
 • Kết quả có thể đoán trước
 • Các nhà đầu tư có nhiều thông tin hơn
 • Bảo mật và tuân thủ
 • Phân phối Token công bằng
 • Trải nghiệm người dùng trực quan

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Avalaunch Ethos

Avalaunch được thiết kế để tuân theo một số quy tắc cốt lõi. Có:

 • Tất cả chủ sở hữu XAVA đủ điều kiện sẽ nhận được phân bổ. Không có hệ thống phân cấp yêu cầu tiền đặt cọc tối thiểu tùy ý.
 • Không có whitelist không rõ ràng hoặc hệ thống xổ số.
 • Phân bổ tối đa cho mỗi người dùng để thúc đẩy phân phối rộng hơn.
 • Người tham gia lâu dài được thưởng.

Mã thông báo XAVA

Có hai cách để tham gia vào hệ sinh thái Avalaunch với XAVA của bạn:

 1. IDO Allocation Staking (Single-Sided Staking)
 2. Ứng dụng canh tác (Cung cấp thanh khoản)
Xem Thêm  Swift Code là gì? Danh sách mã Swift Code Ngân hàng uy tín nổi tiếng hiện nay

Khi đặt cược XAVA, Token của bạn sẽ được thưởng theo bốn cách:

 1. Phân bổ trong IDO (tùy chọn)
 2. Phần thưởng hệ sinh thái
 3. Phí đặt cọc
 4. Phí phân bổ

Ngay cả khi bạn không thể tham gia bán hàng, vẫn có rất nhiều lý do để nắm giữ và cổ phần XAVA. Hãy cùng xem xét một số chỉ số của vòng tài trợ

Phí nền tảng

Chi phí để sử dụng nền tảng. Những khoản phí này Avalaunch không lấy mà được trả lại cho XAVA stakers.

Lộ trình

Không có bất kỳ lộ trình nào. Avalaunch cập nhật thường xuyên trên tất cả các kênh xã hội

Số liệu Token

 • Tên Token: Avalaunch
 • Mã: XAVA
 • Chuỗi khối: Tuyết lở
 • Tiêu chuẩn Token: ARC-20
 • Hợp đồng: 0xd1c3f94de7e5b45fa4edbba472491a9f4b166fc4
 • Loại Token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 100.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: 14,538,635 (22 tháng 1)

Phân bổ Token

Bán Token

Vòng hạt giống: 14.025 triệu Token – giá: $ 0,02

Vòng riêng: 18,975M token – giá: $ 0,035

Pangolin Listing

Cặp XAVA / AVAX đã được mở vào Thứ Sáu, ngày 14 tháng 5 năm 2021, lúc 12:00 sáng theo giờ UTC trên Pangolin

Lịch trình phát hành Token

 • Sự thành lập: Kỳ hạn 6 tháng, 8,33% được phát hành hàng tháng trong 12 tháng
 • Hệ sinh thái: Thời hạn 2 tuần, sau đó 20% được phát hành hàng tháng trong 5 tháng
 • Tham mưu: Kỳ hạn 6 tháng, 8,33% được phát hành hàng tháng trong 12 tháng
 • Dự phòng thanh khoản: 100% bị khóa trong 12 tháng
 • Hạt giống: 10%, sau đó là bản phát hành hàng tuần trong 5 tháng bắt đầu từ 6 tháng sau TGE
 • Riêng tư: 20%, sau đó là bản phát hành hàng tuần trong 5 tháng bắt đầu từ 1 tháng sau TGE

Trường hợp sử dụng Token

Đặt cọc để phân bổ IDO, phần thưởng hệ sinh thái và phí nền tảng tất cả đều xảy ra ở một nơi. Đơn giản chỉ cần đặt cược, kiếm tiền cùng với sự phát triển của nền tảng và thực hiện các phân bổ mà bạn quan tâm.

Xem Thêm  EOSIO ($ EOS) là gì? Kẻ giết người Ethereum với 4 năm vẫn đang phát triển

Mark Stanwyck (Người sáng lập): Trước khi thành lập Avalaunch, ông đã có nhiều công việc quan trọng, bao gồm giám đốc kỹ thuật số, tư vấn công nghệ và giám đốc tiếp thị cho các công ty lớn.

Kal Ali (COO): Người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Giao thức Orion – giao thức tổng hợp phi tập trung đầu tiên và duy nhất trên thế giới về thanh khoản CEX và DEX. Ngoài ra, anh ấy đã từng là cố vấn và nhà đầu tư trong các doanh nghiệp blockchain.

Yanush Ali (CSO) là Giám đốc Chiến lược và là người sáng lập của Quantitech, một doanh nghiệp công nghệ ở New England. Trước đây, ông từng làm việc tại Orion Protocol với tư cách là giám đốc truyền thông. Dave Donnenfeld (Cán bộ chiến lược) là một cố vấn chiến lược với kiến ​​thức phân tích tài chính và kinh doanh.

Avalaunch được hỗ trợ bởi một ban cố vấn bao gồm hoàn toàn Ava Lab các chuyên gia.

Avalaunch là một yếu tố quan trọng trong Hệ sinh thái tuyết lở, và vì vậy đóng một vai trò quan trọng. Về tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cao (ROI) trong các dự án khởi chạy và AVAX đang là một cái tên khá hot trong thời gian gần đây, XAVA có thể là một khoản đầu tư tốt. Một số đối thủ có thể gọi nó là ROCO Finance, Penguin Finance, .. Bất kỳ thông tin nào được cung cấp như một nguồn đáng tin cậy chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin.

Tìm thêm thông tin về Avalaunch

Trang mạng: https://avalaunch.app/

Trung bình: medium.com/avalaunch

Twitter: https://twitter.com/AvalaunchApp

Điện tín: t.me/avalaunch_app

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Marshall

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post