Top 7 dự án NFT Game Metaverse đáng mong chờ năm 2022

Metaverses là thế giới ảo, nơi bạn có thể giao lưu, mua sắm, làm việc, tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật và tham dự các buổi hòa nhạc – nhiều điều bạn có thể làm trong thế giới thực. Có nhiều ý tưởng về cách metaverse sẽ phát triển, nhưng một số hình thức tiền điện tử có thể sẽ là sự lựa chọn thanh toán. Chúng tôi đã thấy mọi người sử dụng tiền điện tử để mua đất và hàng hóa trong các vũ trụ ảo khác nhau.

Vì vậy, những Token metaverse nào nên có trong danh sách theo dõi của bạn?

Zombie World Z

Zombie Entire world Z là một trong những người tiên phong giới thiệu Metaverse và Thực tế ảo kết hợp (VR) trên Binance Smart Chain cho một nền kinh tế trò chơi để kiếm tiền. Nó đã được cập nhật và phát triển thành một trò chơi blockchain 3D dựa trên phiên bản 2D có sẵn trong cửa hàng ứng dụng và trên Google Perform Keep.

Các tính năng hấp dẫn của Zombie Globe Z bao gồm nhiều nhân vật và NFT. Cách chơi đa dạng từ phần chơi đơn đến phần chơi nhiều người, bao gồm các sự kiện hấp dẫn cho phép người tham gia kiếm được những phần thưởng giá trị. “Boss Hunt Metaverse” là một trong những điểm ấn tượng và độc đáo nhất của sản phẩm.

Zombie Globe Z tạo ra một nền kinh tế mở cho người chơi, cho phép họ tự do buôn bán vũ khí và vật nuôi NFT và kiếm lợi nhuận, cho phép chế tạo nhiều vật phẩm cao cấp hơn.

zombie

Trò chơi blockchain Metaverse đầu tiên trên thế giới đã được thử nghiệm thành công và sẽ ra mắt vào đầu năm 2022

Các đối tác và nhà đầu tư bao gồm các công ty nổi tiếng như BSCSstation, Spark Electronic Funds, Onebit Ventures, Basic Principles Funds, X21 Electronic, ZBS Capital, Top 7 ICO, KingdomStarter, Titan Ventures, VBC Ventures, BSC Information, Cryptorank, TokenSuite, TCVN , Gagarin Crypto, các thành viên của gia đình Crypto, Jlaunchpad, G. Crypto và Daku.

Khi Zombie Entire World Z mở rộng và xuất hiện trong hệ sinh thái GameFi siêu nghịch đảo, cánh cửa của nó sẽ mở ra cho các công ty đầu tư mới và người dùng tiềm năng. Trò chơi có thể là một ứng cử viên xuất sắc cho các trò chơi VR blockchain hàng đầu của năm tới.

MetaRacers

MetaRacers là một game thuộc thể loại đua xe dựa trên nền tảng công nghệ NFT metaverse . “Chơi để kiếm tiền” (Play2Earn) đề cập đến những người chơi kiếm tiền khi thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi. Phần thưởng có thể ở dạng tiền điện tử, NFT hoặc sự gia tăng giá trị của NFT có được. Play2Earn đã chứng minh rất nhiều tiềm năng trong tương lai trong ngành công nghiệp trò chơi.

Xem Thêm  Trò chơi Kollect là gì ? ảnh hưởng thế nào tới chúng ta? và token KOL

metaracers

Trò chơi có sự đầu tư đáng kể về đồ họa, hình ảnh và các giải thưởng dành cho người chơi. Với sự đầu tư và tiềm năng của đội ngũ phát triển, trò chơi này đầy tham vọng trong nỗ lực thiết lập chỗ đứng trong thế giới trò chơi blockchain. Có thể thấy, các tính năng và hình ảnh trò chơi mới đang được bổ sung hàng ngày.
Ngoài ra, tỷ lệ Token được phân bổ trong các vòng và phân đoạn của dự án là hoàn toàn phù hợp (Tính thanh khoản chiếm 10 phần trăm, tổng số vòng Hạt giống và Riêng tư ít hơn 15 phần trăm).

Tóm lại, các cá nhân có thể cân nhắc phân bổ một lượng vốn thích hợp để mua $ MRS

Duckie Land

Duckie Đất đai là một metaverse đa nền (PC, Android, IOS, và VR) trò chơi trực tuyến nhiều người mà chạy trên blockchain, và mỗi duckie là một tổ chức phi thể thay thế thẻ hoặc NFT . Hàng triệu người có thể tham gia vào thế giới NFT và kiếm Token phần thưởng thông qua lối chơi khéo léo và đóng góp cho hệ sinh thái. Duckie Land lấy cảm hứng từ tình yêu của mọi meme vịt, biểu tượng cảm xúc về vịt, nhân vật vịt và mọi thứ về vịt. Trong vùng đất của Duckie, người chơi có thể thu thập, chiến đấu, trang trại, chế tạo và trở thành chúa tể Duckie

top7

Duckie Land cung cấp cho người chơi quyền sở hữu tài sản trong trò chơi và cho phép chúng tăng giá trị bằng cách tích cực chơi trò chơi. Bằng cách tham gia vào nền kinh tế trong trò chơi, người chơi sẽ nhận được phần thưởng và tạo ra nhiều giá trị hơn cho những người chơi khác và hệ sinh thái. Phần thưởng cho các tài sản kỹ thuật số này là tiền điện tử và tài nguyên trong trò chơi được mã hóa trên blockchain, có thể trở thành một nguồn doanh thu mới cho nhiều người, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19

top2

IDO Date sẽ là  ngày 18 tháng 1 năm 2022  trên   trang web BinStarter .
Người chiến thắng cuộc thi trong danh sách trắng sẽ có thể tham gia  Duckie Land  IDO.

Vòng đầu tiên:  15 người có số điểm cao nhất trong bảng sẽ có một   vị trí đảm bảo trong đợt bán công khai. 85 người sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người nộp đơn. Làm theo hướng dẫn và kiếm điểm. Bạn càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng có nhiều cơ hội giành được phân bổ đảm bảo trong  Duckie Land  IDO.

Xem Thêm  MetaSoccer là gì? Dự án Game NFT bóng đá Metasoccer trên nề tảng Metaverse và MSU Token

MetaLaunch

MetaLaunch, được cung cấp bởi Asva Labs, là bộ tăng tốc và bệ khởi chạy metaverse đa chuỗi đầu tiên . Nó cung cấp các khuôn khổ tăng trưởng và gây quỹ chiến lược để thúc đẩy nền kinh tế thế giới ảo và trò chơi. Hệ sinh thái Asvaverse cũng có các trường hợp sử dụng MetaFi DeFi , thị trường ảo và tích hợp guild chơi để kiếm tiền. Bộ ứng dụng MetaFi tối đa hóa năng suất của tài sản sở hữu ảo.

Như MetaLaunch bị sẵn sàng để khởi động dự án đang nổi lên trong metaverse ngành, Asva Ventures sẽ làm tăng thêm nhiệm vụ với các khuôn khổ tăng trưởng, thúc đẩy một mạng lưới các chuyên gia trong ngành và các nhà đầu tư. Asva Ventures là chi nhánh VC của Asva Labs, cũng là công ty cung cấp cho MetaLaunch.

Top 3

MetaLaunch cùng với IDO đang diễn ra trên NFTb và Starter – chuẩn bị cho sự lựa chọn nền tảng của bạn cho sự kiện lớn!

  • Ngày IDO: ngày 30 tháng 12 năm 2021 (01:00 CH UTC)
  • KYC bắt đầu: ngày 24 tháng 12 năm 2021 (10:00 tối giờ UTC)
  • KYC Kết thúc: ngày 28 tháng 12 năm 2021 (8 giờ tối UTC)

Whydah

Whydah là công ty đầu tiên được đầu tư bởi Decom Holdings Pte. Decom Holdings Pte có trụ sở chính tại Singapore, chuyên tư vấn các giải pháp blockchain và đầu tư vào các dự án DeFi , cung cấp cho khách hàng các dịch vụ an toàn và chất lượng cao.

Từng là công ty có tư duy tương lai, Whydah đang làm việc hướng tới một siêu thị mở, nơi mọi người và mọi thứ được kết nối trực tuyến khi họ ngoại tuyến. Theo cách này, công ty đã huy động được 25 triệu đô la vào năm 2021 thông qua sự hỗ trợ từ các công ty như Hashkey, Eternity Ventures, Bitscale, Youbi và Morningstar Ventures.

top4

Whydah cũng đang làm việc thông qua Iron Sail, một công ty con gây quỹ để đầu tư vào các dự án trò chơi blockchain. Vào năm 2022, Whydah dự kiến ​​sẽ khởi động nhiều dự án hơn trong metaverse mở và nếu thành tích trong quá khứ của nó vẫn ổn định thì đó sẽ là một thành công.

Theo xu hướng Metaverse , ngày càng nhiều tổ chức sẽ tham gia vào không gian này. Họ đang tự định vị mình là một trong những đội tiên phong thúc đẩy sự phổ biến của Metaverse.

KardiaChain

Nói một cách đơn giản, KardiaChain cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Cross-Chain trên KardiaChain một cách dễ dàng và tối ưu mà không yêu cầu chuyên môn cao. Cơ sở hạ tầng hợp nhất cho phép nhà phát triển khả năng tương tác và các giải pháp triển khai đơn giản nhất có thể giúp các giải pháp có thể chạy trên nhiều nền tảng cùng một lúc. Ngoài ra, KardiaChain còn có mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các hợp đồng thông minh có thể chạy trên nhiều Blockchains để tối ưu hóa chi phí, giảm tắc nghẽn và giao tiếp với nhiều hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác một cách an toàn và dễ dàng

Xem Thêm  Ethereum bị Solana đe dọa truất ngôi NFT
Top 5

KardiaChain cũng sẽ tung ra hard fork Galaxias vào ngày 29 tháng 12 năm 2021 . Với bản cập nhật mới này, sẽ có một loạt tính năng mới bao gồm khả năng tương thích với Web3 – tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng hàng loạt của nó. Không cần phải nói, KardiaChain là một trong những dự án thú vị hơn cả và chắc chắn là một trong những dự án đáng xem vào năm 2022.

EXchange tài sản toàn cầu (WAX)

Worldwide Asset Exchange (WAX) là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường cho các dự án tiền điện tử Metaverse . Toàn bộ blockchain được xây dựng với game crypto trong tâm trí và tích hợp đặc biệt tốt với dApps và dự án GameFi. WAX có một trong những thị trường NFT tích cực nhất trong tiền điện tử được gọi là Atomic Hub, thị trường hàng đầu mà hầu hết các trò chơi dựa trên WAX sử dụng.

top6

Chuỗi khối WAX có một trong những trò chơi tiền điện tử phổ biến nhất thế giới hiện tại – Alien Worlds. Với hơn 1,4 triệu người dùng trong 30 ngày qua, Alien Worlds là dApp phổ biến thứ hai trên thị trường, tiếp theo là PancakeSwap.

Một tính năng thú vị về WAX là người dùng có thể đặt cược Token WAX của họ để nhận được sức mạnh của CPU và RAM để hoàn thành giao dịch thay vì trả phí giao dịch. Tại thời điểm viết bài, WAX đang giao dịch ở mức 0,45 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 33 triệu đô la. Với vốn hóa thị trường chỉ  853 triệu đô la , WAX là một dự án được định giá thấp ngay bây giờ. Bạn có thể mua WAX trên Binance, KuCoin, Bithumb, Huobi Global, Bittrex, Crypto.com, v.v.

Cuối cùng

2022, từ tất cả các dấu hiệu, đang chuẩn bị trở thành một năm thú vị đối với blockchain. Một trong những lý do cho điều này là metaverse , đang bắt đầu hấp thụ và có quá nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Điều này bên cạnh không gian chơi game và NFT đang phát triển nhanh chóng .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  admin@vuongchihung.com

KHUYẾN CÁO : Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post