Avocado Guild là gì? Cách đầu tư kiếm tiền vào dự án Avocado Guild và token AVG

Chào đại đa số những người người đọc sách thân mến, là người khác hay mua tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi dành những giây phút nhận định tổng cộng về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn hồi mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng ngập ngừng ko biết tuyển chọn kết quả nào là ưu việt nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Có được ước muốn cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin phân tách giá trị phải chăng nhất. Có được định hướng phải chăng nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Chưa kể , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá ấy , tất cả chúng ta dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có được lòng tin đã trao cho thị phần này.

Hầu như các bài ghi chép đánh giá điều tra trên đều được thống kê chăm sóc và hầu như cụ thể bố cáo để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Avocado Guild là gì? Cách đầu tư kiếm tiền vào dự án Avocado Guild và token AVG

Tổng quan về Avocado Guild

Avocado Guild là gì?

Avocado Guild là một hiệp hội hỗ trợ những người tham gia chơi các trò chơi Play-to-kiếm (P2E) phổ biến trên blockchain. Avocado và các nền tảng hiệp hội khác có cùng mục tiêu là giúp game thủ tiếp cận với thu nhập từ tiền điện tử trong nhiều trò chơi, chẳng hạn như Axie Infinity.

Hiệp hội Bơ là gì? Đang cố gắng tham gia Avocado Guild và mã thông báo AVG - anh 2

Các hiệp hội này đề nghị người chơi thỏa thuận về việc chia sẻ lợi nhuận từ việc cho người chơi mượn vật phẩm NFT để tham gia trò chơi. Hiện tại, Avocado Guild đang hỗ trợ 7 trò chơi, trong số đó có Axie Infinity, Cyball và Revv Racing.

Xem Thêm  LOSERCHICK Dự Án Chơi Game Kiếm Tiền Online - Hướng dẫn chi tiết chơi game nhận trứng LOSERCHICK miễn phí

Chương trình tài trợ của Hiệp hội Bơ hiện có 7.000 thành viên. Chủ đầu tư của dự án hy vọng sẽ đẩy con số này lên 12.000 người vào cuối năm nay.

Ngoài ra, Avocado Guild đang chuyển mình thành một tổ chức tự trị phi tập trung, còn được gọi là Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Để có thể hoạt động như một DAO với các hợp đồng thông minh trong cơ chế quản trị, nhóm phát triển Avocado Guild sẽ sớm khởi chạy mã thông báo riêng của dự án để có thể bắt đầu thực hiện thay đổi này.

Các tính năng cơ bản của Avocado Guild

Là một hiệp hội hỗ trợ các trò chơi blockchain ngày nay, Avocado sẽ mua các vật phẩm trong trò chơi và cho những người chơi Play kiếm tiền để chơi. Từ đó, hiệp hội Bơ sẽ nhận được một phần lợi nhuận từ phần thưởng mà người chơi kiếm được trong quá trình mượn vật phẩm.

Hiệp hội Bơ là gì? Đang cố gắng tham gia Avocado Guild và mã thông báo AVG - anh 3

Ví dụ với game Axie Infinity: Game yêu cầu người chơi phải mua 3 Axie – một sinh vật trong game mà mỗi Axie có một đặc điểm riêng – để bắt đầu chơi game. Tùy thuộc vào loại và độ hiếm, Axies có thể rất đắt. Theo thống kê từ ChillAxie, giá sàn hiện tại của một chiếc Axie là khoảng 100 USD. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ phải trả tối thiểu 300 USD để có thể bắt đầu chơi game.

Nhờ các mô hình hiệp hội như Avocado Guild hay Yield Guild Games, game thủ giờ đây không cần mua mà chỉ cần mượn vật phẩm như Axie.

Cách kiếm tiền trong Avocado Guild

Theo thông tin hiện tại thì cách kiếm tiền trong Avocado Guild cũng như trên các nền tảng tương tự là hệ thống sẽ cung cấp các chương trình tài trợ. Cụ thể, quản trị viên của một bang hội cho người chơi mượn các vật phẩm trong trò chơi, sau đó phần thưởng mà người chơi kiếm được sẽ được chia cho người quản lý bang hội.

Giá trị chính của Avocado Guild

Hiệp hội Bơ là gì? Đang cố gắng tham gia Avocado Guild và mã thông báo AVG - anh 4

Ngoài những giá trị trên blockchain, Avocado Guild còn phát triển cộng đồng trong cuộc sống thực bằng cách lan tỏa những giá trị cốt lõi cho tập thể. Điều này giúp cộng đồng Avocado Guild phát triển mạnh mẽ hơn thông qua 3 khía cạnh sau:

  • Play-to-Empower: Cung cấp cho người chơi mới cơ hội chơi trò chơi và tham gia vào cộng đồng. Từ đó, họ có thể phát triển bản thân cũng như các kỹ năng mềm, sau đó có thể tạo ra lợi nhuận và độc lập về tài chính.
  • Play-to-Enrich: Cộng đồng game thủ sau khi độc lập về tài chính vẫn có thể tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh xung quanh mình, từ đó lan tỏa sức ảnh hưởng không chỉ cho hiệp hội mà còn trong toàn ngành Crypto Finance.
  • Chơi-để-giáo dục: Bằng cách áp dụng cơ chế kinh tế trong trò chơi và liên kết, người chơi sẽ được đào tạo về kỹ năng giao dịch, ra quyết định và học cách trân trọng giá trị và thời gian của bản thân.
Xem Thêm  Cập nhật Cách Hack Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Đơn Giản Nhất
Hiệp hội Bơ là gì? Đang cố gắng tham gia Avocado Guild và mã thông báo AVG - bạn 5

Nhóm phát triển Avocado Guild

Hiệp hội Bơ là gì? Đang cố gắng tham gia Avocado Guild và mã thông báo AVG - anh trai 6

CEO & Đồng sáng lập – Brendan Wong: Với niềm đam mê trượt tuyết, Brendan đã đồng sáng lập SnowPak vào năm 2017. SnowPak liên hệ với các chuyên gia du lịch trượt tuyết để giúp nghiên cứu và cung cấp mọi thứ. khách hàng cần để họ có một kỳ nghỉ trượt tuyết trọn vẹn. Bên cạnh đó, anh còn hoạt động trong lĩnh vực siêu thị bán lẻ. Từ năm 2007, anh điều hành siêu thị Sakura – một trong những siêu thị Châu Á lớn nhất tại Sydney.

Kế hoạch phát triển của Avocado Guild

Hiện tại, Avocado Guild đang hướng tới việc mở rộng sang trò chơiChơi để kiếm tiền khác. Ngoài ra, hiệp hội sẽ sử dụng số vốn mới huy động được để thiết lập một hệ thống tự trị phi tập trung (DAO) được gọi là Avocado DAO.

Bên cạnh đó, Avocado Guild sẽ tập trung tuyển thêm thành viên cho đội. Đồng thời, hội sẽ mở rộng chương trình tài trợ hiện đang rất hữu ích cho cộng đồng. Avocado thực hiện điều đó bằng cách cấp cho người chơi quyền truy cập vào nhiều trò chơiChơi để kiếm thêm tiền và cung cấp NFT cần thiết để họ có thể tham gia ngay vào trò chơi.

Chương trình tài trợ của Avocado hiện có 7.000 thành viên và dự kiến ​​sẽ đạt 12.000 người tham dự vào cuối năm nay. Hiện tại, chương trình chỉ tập trung tuyển thành viên tại Philippines và Indonesia, nhưng định hướng sắp tới sẽ mở rộng ra toàn khu vực Đông Nam Á.

Hiệp hội Bơ là gì? Đang cố gắng tham gia Avocado Guild và mã thông báo AVG - anh ấy 7

Cố vấn dự án Avocado Guild, nhà đầu tư và đối tác

Avocado Guild đã huy động được 18 triệu đô la trong quỹ Series A. Vòng được dẫn dắt bởi Animoca Brands và QCP Soteria Node (QSN), cùng với các nhà đầu tư như Solana Ventures, Three Arrows Capital, Polygon Studios, Hashed, Binance Smart Chain và các thành viên hội đồng quản lý tài sản GoldenTree.

Hiệp hội Bơ là gì? Đang cố gắng tham gia Avocado Guild và mã thông báo AVG - anh trai 8

Nhờ sự hậu thuẫn này, một công ty mới 6 tháng tuổi như Avocado Guild hiện được định giá hơn 200 triệu USD.

AVG. tổng quan về mã thông báo

Mã thông báo AVG là gì?

Mã thông báo AVG là mã thông báo gốc của Avocado Guild, tuy nhiên mã thông báo này vẫn chưa được phát hành.

Xem Thêm  Thetan Arena là gì ? Đánh giá và hướng dẫn chơi game Thetan Arena và token THETAN

Các chức năng của AVG. mã thông báo

Không có thông tin.

Mã thông báo AVG có thể được mua và bán ở đâu?

Không có thông tin.

Tiềm năng của Avocado Guild

Trước Avocado Guild, có một dự án tương tự được gọi là Yield Guild Games. Dự án ban đầu chỉ huy động được một khoản đầu tư nhỏ là 4,6 triệu đô la, dẫn đầu bởi a16z. Tuy nhiên, ngay sau sự kiện ra mắt, giá token của YGG (token của Yield Guild Games) đã tăng chóng mặt. Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường của mã thông báo YGG hiện là hơn 780 triệu đô la và tổng vốn hóa nguồn cung của nó đã đạt gần 9 tỷ đô la.

Avocado Guild đã công bố gây quỹ chỉ 3 tháng sau Yield Guild Games. Điều này cũng giải thích một phần tại sao vòng gọi vốn của Avocado Guild lại thành công rực rỡ với sự tham gia của những nhà đầu tư tên tuổi như vậy. Bên cạnh đó, chỉ trong tháng 10, Avocado đã có hơn 30.000 người theo dõi trên Twitter và hơn 39.000 thành viên trên kênh cộng đồng Discord.

Trò chơiChơi-to-kiếm vẫn còn sơ khai, hơn 1 tỷ game thủ trên thế giới vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm và tham gia vào trào lưu chơi game này. Do đó, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của thể loại game này. Hơn nữa, trong thế giới của nền kinh tếChơi để kiếm tiền, các nền tảng liên kết hoạt động như một bệ phóng để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái.

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế do đại dịch COVID, việc tham gia tạo nội dung trong Metaverses và tối đa hóa lợi nhuận là một nguồn thu nhập thay thế của nhiều người. Các chương trình tài trợ ngày càng tăng sẽ mở ra ngày càng nhiều cơ hội cho các dự ánChơi để kiếm tiền nói riêng và nền kinh tế phi tập trung nói chung.

Bản tóm tắt

Avocado Guild là một hiệp hội trò chơi mở ra cơ hội kiếm lợi nhuận cũng như mang đến những trải nghiệm bổ ích cho các thành viên trong cộng đồng của nó. Avocado Guild nhấn mạnh giá trị của việc truyền cảm hứng tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người.

Mục tiêu của hiệp hội là mở khóa tài năng tiềm ẩn của các thành viên bằng cách cố vấn, cung cấp cho họ các công cụ kỹ thuật số mà họ cần để họ có thể phát huy hết tiềm năng của mình trong Metaverse.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post