Tin tức tiền điện tử 23/12: Bitcoin có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn với các tin tức Polygon, SushiSwap, Dogecoin, NFT, NEAR, Opera, TRON, Space

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tin tức tiền điện tử 23/12: Bitcoin có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn với các tin tức Polygon, SushiSwap, Dogecoin, NFT, NEAR, Opera, TRON, Space
này nhé

Từ tuyên bố rằng Bitcoin đang hình thành một tín hiệu giảm giá ngắn hạn, Tân Hoa Xã có kế hoạch bắt đầu thu thập NFT. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Tin tức bitcoin

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett tin rằng Bitcoin (BTC) có thể giảm sâu hơn nữa trong ngắn hạn.

Trong phân tích Trên YouTube, Bennett lưu ý rằng bất cứ khi nào BTC có đợt thanh lý trong năm qua, tài sản tiền điện tử hàng đầu có xu hướng phục hồi trước khi giảm xuống dưới đáy của nến thanh lý và sau đó tăng trở lại.

Nhà phân tích chỉ ra rằng nến thanh lý mới nhất của Bitcoin, vào ngày 4 tháng 12, đã thử nghiệm khu vực 42.000 đô la.

Anh ấy nói rằng Bitcoin sắp lấp đầy bấc dưới của nến này.

Nhưng câu hỏi đặt ra là BTC có lấp đầy hoàn toàn bấc này không? Hay nó sẽ tạo ra động lượng giảm xung quanh vùng $ 45,000.

Bây giờ Bennett dự đoán rằng BTC có thể giảm xuống còn 40.000 đô la và sau đó sẽ tăng cao hơn vào tháng Giêng.

Bitcoin và Nasdaq đều có thể chạm đáy sớm nhất là vào năm 2022.

Thị trường tiền điện tử nổi bật trong 24 giờ qua

Trong lần xuất hiện trên “Fast Money” của CNBC vào thứ Tư, nhà quản lý quỹ đầu cơ Brian Kelly đã dự đoán rằng cả Bitcoin và Nasdaq đều có thể chạm đáy vào đầu năm 2022.

Kelly lưu ý rằng mối tương quan giữa Bitcoin và các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường tiếp tục phát triển khi tiền điện tử lớn nhất được các tổ chức lớn áp dụng rộng rãi hơn.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz trước đó đã thông báo rằng Bitcoin sẽ không tăng trưởng cao hơn nữa vào đầu năm 2022 do sự điều chỉnh trên thị trường chứng khoán Mỹ. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Bankrate, 70% người được hỏi kỳ vọng chỉ số S&P 500 sẽ giảm.

SEC tiếp tục từ chối thêm 2 ETF Bitcoin giao ngay.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã từ chối thêm hai ETF Bitcoin giao ngay từ Valkyrie và Kyptoin.

Bị cáo buộc, hai công ty này trước đó cũng đã bị SEC từ chối đối với các ETF mà họ gửi vì các sản phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn của cơ quan quản lý.

SEC đã đưa ra lý do tương tự cho ETF này. Cụ thể, Ủy ban cho rằng sàn giao dịch chứng khoán là yếu tố quyết định giá của tài sản và do đó lo ngại rằng thị trường có thể dễ bị thao túng, điều này đi ngược lại với lợi ích của các nhà đầu tư.

Xem Thêm  Nexo, một công ty cho vay tiền điện tử, đã ra mắt bàn cho vay NFT.

Đa giác tin tức

Polygon (MATIC), mã thông báo của giải pháp Lớp 2 cùng tên trên chuỗi khối Ethereum, đã đạt mức ATH khác là 2,70 USD vào ngày hôm nay.

Hiện tại, token này sắp đuổi kịp Shiba Inu (SHIB) và chiếm vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Tin tức tiền điện tử 23/12: Bitcoin có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn với các tin tức Polygon, SushiSwap, Dogecoin, NFT, NEAR, Opera, TRON, Space

Xếp hạng vốn hóa thị trường | Nguồn: Coinmarketcap

MATIC tăng 24% kể từ khi chủ sở hữu mã thông báo UNI của Uniswap bỏ phiếu áp đảo để ra mắt phiên bản thứ ba của trình tạo thị trường tự động phổ biến trên Polygon vào tuần trước. Đề xuất được đưa ra vào tháng 11 bởi người đồng sáng lập Polygon, Mihailo Bjelic.

Vào ngày 22 tháng 12, hợp đồng Uniswap v3 (hợp đồng Core, ngoại vi và Staker) đã được triển khai cho Polygon, khiến giá MATIC tăng vọt và đạt mức ATH.

Tin tức về SushiSwap

Một bản đệ trình của cộng đồng đã được nhận Tải lên, đề xuất rằng SushiSwap hợp nhất với mạng Bancor vì lợi ích của các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản.

SushiSwap là một trong những sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất và các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cũng như các sàn giao dịch kỳ cựu. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, nó đã chứng kiến ​​một cuộc đấu tranh nội bộ.

Hiện tại, một đề xuất được đăng trên các diễn đàn SushiSwap kêu gọi sáp nhập với Bancor Network, với ý tưởng chính là hai dự án sẽ giúp tạo ra một mạng lưới mới mang lại kết quả tích cực hơn cho các nhà cung cấp, thanh khoản và thương nhân.

Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc sau vài giờ và có vẻ như đề xuất sẽ không thành công. Tại thời điểm viết bài này, hơn 58% người dùng chống lại nó, trong khi chỉ có khoảng 42% ủng hộ nó.

Tin tức về Dogecoin

Carolina Hurricanes, một đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp có trụ sở ở Bắc Carolina, sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trên nền tảng thương mại điện tử của họ với sự hợp tác của BitPay.

Một phát ngôn viên của Carolina Hurricanes xác nhận rằng Shiba Inu sẽ là một trong những lựa chọn thanh toán có sẵn.

BitPay đã bổ sung hỗ trợ cho tiền meme vào đầu tháng 12 và gây ra một sự gia tăng lớn trong việc áp dụng. Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu cũng hỗ trợ Bitcoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Wrapp Bitcoin, Ether và một số stablecoin.

Xem Thêm  SpaceY 2025 là gì ? Dự án Game NFT Metaverse phòng thủ tháp đầu tiên trên blockchain và thông tin SPAY Token

Tin tức NFT

Bất chấp sự đàn áp của Trung Quốc đối với tiền điện tử, hãng thông tấn lớn nhất nước này có kế hoạch tung ra một bộ sưu tập NFT.

Trong thông báo chính thức hôm thứ Tư, Tân Hoa Xã đã phát hành tổng cộng 110.001 bản sao các bức ảnh độc đáo do các nhà báo chụp vào năm 2021.

Theo thông báo, các vật phẩm kỹ thuật số sẽ được tạo thành 11 bộ sưu tập gồm 10.000 bản, mỗi bộ có một phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt vào đêm Giáng sinh, ngày 24 tháng 12, thông qua ứng dụng di động Tân Hoa xã.

Sự phát triển cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản ảo và công nghệ blockchain, bất chấp một số cảnh báo từ Ngân hàng Trung Quốc (PBoC) về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến loại tài sản.

Tin tức GẦN

NEAR tăng 30% lên 11,80 đô la trong 24 giờ qua sau khi thông báo tích hợp với Terras Stablecoin UST và hiện ở mức trên 13,80 đô la.

Gần đây, NEAR đã giảm nhẹ xuống phạm vi $ 8-9,5. Dữ liệu của Coingecko cho thấy rằng giữa tháng Giêng.

Tin tức tiền điện tử 23/12: Bitcoin có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn với các tin tức Polygon, SushiSwap, Dogecoin, NFT, NEAR, Opera, TRON, Space

GẦN Biểu đồ giá | Nguồn: Coinmarketcap

Việc phát hành UST trên Near là kết quả của sự hợp tác giữa Terra và các công cụ DeFi như NearPad và Rose.

Các nhà phát triển cho biết động thái này sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của các hệ sinh thái mới từ UST sang cả NEAR và Aurora, cầu nối di chuyển tài sản giữa Ethereum và Near.

Tin tức về Opera

Vào ngày 22 tháng 12, Opera, một trình duyệt internet hỗ trợ các ứng dụng Web3 và ví tiền điện tử, đã thông báo về việc tích hợp sắp tới với Polygon (MATIC), dự kiến ​​sẽ được triển khai vào quý đầu tiên của năm 2022.

Opera sẽ mở rộng hệ sinh thái của Polygon để bao gồm hơn 80 triệu người dùng trên thiết bị di động Android và sau đó là các thiết bị và nền tảng khác.

Việc tích hợp cho phép người dùng Opera truy cập các ứng dụng phi tập trung của Polygon như Sushiswap (SUSHI), Curve (CRV), Aave, cũng như các trò chơi blockchain và các giao thức NFT phổ biến, các biến như Decentraland (MANA), TheSandbox (SAND) hoặc OpenSea.

TRON tin tức

Người sáng lập TRON Justin Sun là “người bí ẩn” đã thắng trong cuộc đấu giá vé vào vũ trụ thông qua công ty Blue Origin của tỷ phú Jeff Bezos.

Xem Thêm  Cập nhật Top 3 sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam

Tối 22/12, Justin Sun thông báo anh đã thắng trong cuộc đấu giá giành vé lên vũ trụ với tỷ phú Jeff Bezos.

Sun đã chi hơn 28 triệu USD để đánh bại 2.600 ứng viên khác để có được một suất trên chuyến bay đầu tiên của tàu vũ trụ New Shepard, do Blue Origin, công ty hàng không dân dụng thuộc sở hữu của Amazon, chế tạo.

Theo kế hoạch bay, chuyến bay diễn ra vào tháng 7/2021 và đưa 4 phi hành gia đầu tiên lên quỹ đạo. Justin Sun, người vẫn chưa tiết lộ danh tính, đã không thể đáp chuyến bay vào phút cuối do “công việc cần nhiều sức lực”.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, Justin Sun đã tổ chức một chuyến bay riêng với Blue Origin vào năm 2022. Người sáng lập TRON cũng tuyên bố sẽ “tài trợ” chi phí tham gia cho 5 người nữa. Những người này được Justin Sun lựa chọn cá nhân, bao gồm 1 người nổi tiếng metaverse, 1 doanh nhân công nghệ, 1 nghệ sĩ, 1 người nổi tiếng “bí ẩn” và 1 thành viên cộng đồng TRON DAO, các nhà đầu tư dài hạn trong hệ sinh thái TRON bao gồm TRX, BTT-, JST, SUN , NFT và mã thông báo WIN.

Khu vực tin tức

Space đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 7 triệu đô la với sự trợ giúp của các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn, cho phép dự án trở thành xương sống kinh tế cho các dự án Metaverse khác nhau.

Vòng đầu tư đã thu hút một số công ty lớn trong ngành bao gồm Coinfund, Dapper Labs (những người sáng tạo NBA Top Shot), Digital Currency Group.

Space đã tung ra phiên bản Early Access Alpha của sản phẩm Metaverse của mình, hiện đã có hơn 10.000 người dùng. Metaverse cho phép bất kỳ ai tham gia vào hệ sinh thái và trò chuyện hoặc giao dịch với bất kỳ người dùng nào họ muốn.

Dự án cũng đã đảm bảo hơn 100 quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong ngành nghệ thuật, thời trang và âm nhạc.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post