Tìm hiểu về 5 ví tiền điện tử trên Binance Smart Chain tốt nhất để bảo vệ tiền điện tử

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là người khác hay tìm tìm trực tuyến trên internet nên tôi dành thì giờ khảo sát phần đông về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc mua 1 kết quả nào ấy cũng đã từng lừng chừng không hề hay biết lựa chọn mặt hàng nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và hãng đang nắm giữ trên thị phần.

Mang ao ước cung cấp cho bạn các bài ghi chép định giá giá trị phải chăng nhất. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách hàng.

Hơn thế nữa , vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá ấy, mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng đơn vị sản xuất tậu tìm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Tổng cộng các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê trông nom và hầu hết cụ thể tin tức để giúp người đọc sách báo hiểu được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Tìm hiểu về 5 ví tiền điện tử trên Binance Smart Chain tốt nhất để bảo vệ tiền điện tử

Trust Wallet là một ví di động uy tín hỗ trợ lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Binance Coin (BNB), Ethereum Classic (ETC), VeChain (VET), ERC20 Token, ERC721 và ERC223, sẽ thêm Bitcoin, EOS,… và các đồng tiền phổ biến khác trong tương lai.

Tin tưởng Wallet được thành lập bởi công ty Six Days, LLC, do Viktor Radchenko điều hành. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2018, Trust Wallet đã chính thức được mua lại bởi Binance – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, thương vụ này càng khiến độ “HOT” của Trust Wallet lan rộng hơn.

Hỗ trợ lưu trữ

Lệ phí

Trust Wallet không tính phí giao dịch của người dùng

Tỷ lệ

Người dùng đánh giá Trust Wallet là 4,7 / 5,0. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng các tài sản kỹ thuật số của mình sẽ có mức độ bảo mật cao và đáng tin cậy khi được gửi, nhận hoặc lưu trữ đơn giản.

Xem Thêm  Doge Raca là gì? Dự án Game NFT tăng mạnh nhờ CZ like trên twitter và thông tin về DOCA Token

Thuận lợi

 • Có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi
 • Giao dịch trên PC rất dễ dàng
 • Hỗ trợ hơn 100 loại tiền khác nhau
 • Được bảo hiểm bởi Binance

Binance Chain Wallet là ví tiền điện tử chính thức của Binance để truy cập Binance Smart Chain, Binance Chain, và Ethereum. Bạn có thể sử dụng ví này để lưu trữ an toàn tiền điện tử và kết nối với hàng nghìn dự án trên các blockchain khác nhau.

Cho dù bạn đang tìm cách hoán đổi BNB đối với các mã thông báo khác, NFT đúc tiền hoặc khai thác lợi nhuận, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả với ví tiện ích mở rộng của trình duyệt. Ví Binance Chain hiện hỗ trợ Chrome, Firefox và Brave.

Hỗ trợ lưu trữ

BEP2: LIÊN KẾT, USDT

BEP20: ADA, BAND, BCH, BUSD, BTC, DAI, DOT, EOS, ETH, LINK, LTC, ONT, USDT, XRP, XTZ

Ngoài ra, tuyệt đối không chuyển bất kỳ coin nào trên các nền tảng blockchain khác vào ví Binance Smart Chain nếu không muốn mất trắng tài sản một cách đáng tiếc.

Lệ phí

Binance, chủ yếu là một trao đổi tiền điện tử, tính phí giao dịch của người tiêu dùng. Do đó, nền tảng dành một phần doanh thu đó (khoảng 10%) cho một quỹ có mục đích xác định – bảo hiểm.

Tỷ lệ

Người dùng đánh giá Ví chuỗi Binance như 4.2 / 5.0.

Thuận lợi

 • Quyền truy cập 24/7 vào sàn giao dịch tiền điện tử
 • Trao đổi và giao dịch chúng bất cứ lúc nào, trong thời gian thực
 • Các biện pháp bảo mật như xác thực hai yếu tố (2FA)
 • Nếu có bất kỳ điều gì xấu xảy ra với Binance và các cơ chế bảo mật của nó (ví dụ: trong trường hợp bị hack), rất có thể bạn sẽ đền bù cho những mất mát của bạn.
 • Khả năng đa chữ ký, số PIN duy nhất và cơ chế khôi phục dựa trên cụm từ gốc.

Binance, không nghi ngờ gì nữa, là một trong những các trang web liên quan đến tiền điện tử phổ biến nhất trong toàn bộ doanh nghiệp. Thực tế này chỉ ra rằng chức năng ví của nền tảng phải xuất sắc. Nhưng nói chuyện là rẻ; hãy để các tính năng bảo mật của Binance tự nói lên điều đó.

Ví toán học là một ví tiền điện tử đa nền tảng (di động / máy tính để bàn / trình duyệt / phần cứng) toàn diện với khả năng lưu trữ tất cả các mã thông báo trên BTC, ETH, Polkadot, Filecoin, chuỗi EOS, Solana, BinanceChain, Cosmos. Ví toán học cũng cho phép hoán đổi giữa các chuỗi khác nhau và tích hợp một cửa hàng dApp (ứng dụng phi tập trung) đa chuỗi.

Ví toán học được thành lập vào tháng 12 năm 2018 Ví toán họcTwitter của được thành lập vào tháng 12 năm 2018 và hiện có 89,5 nghìn lượt theo dõi

Xem Thêm  Cập nhật Biểu phí thẻ tín dụng VPBank chi tiết, mới nhất 2021

Hỗ trợ lưu trữ:

Math Wallet cho phép lưu trữ hơn 50 blockchain và hơn 3000 mã thông báo.

BTC, ETH / ERC20, NEO / string NEP5, EOS, TRON, ONT / ONG, ENU / Telos / EOSC / BOS, Binance Chain, Cosmos, VeChain và Polkadot.

Lệ phí

Phải trả một khoản phí

Tỷ lệ

Người dùng đánh giá Ví toán học như 3,8 / 5,0.

Thuận lợi

 • Tạo ví ngay trong ứng dụng cho phép bạn lưu trữ, nhận và gửi mã thông báo đơn giản với trải nghiệm “tất cả trong một” và hướng dẫn được cập nhật thường xuyên.
 • Theo dõi danh mục đầu tư của bạn và kiểm soát thu nhập từ bất kỳ nguồn nào và nhận phần thưởng mà không cần rời khỏi giao diện ví
 • Bảo mật tài sản của bạn bằng Khóa riêng tư, Lời nhắc, Xác minh 2-Yếu tố, v.v.
 • Luôn cập nhật tin tức mới nhất về Toán học và ngành công nghiệp blockchain, được quản lý bởi nhóm trên Twitter và trên blog – Các ứng dụng phi tập trung hỗ trợ (dApp) hoạt động trên các chuỗi như ETH, EOS, TRON, Cosmos, Polkadot, v.v.

Lợi nhuận mà Ví toán học mang đến cho người dùng là khá lớn. Đặc biệt là với việc kiếm thêm lợi nhuận thông qua khai thác VPOS. Chính điều đó đã khiến nó thu hút được một lượng lớn người dùng. Theo thông báo mới nhất, Ví toán học tuyên bố rằng nó hiện có 1 triệu người dùng và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên trong tương lai.

MetaMask là một ví kỹ thuật số cho phép bạn quản lý, gửi và nhận Mã thông báo Ethereum và ERC-20. Bạn cũng có thể thêm Chuỗi thông minh Binance mạng thủ công trên Metamask để lưu trữ và trao đổi Mã thông báo BEP-20.

Aaron Davis và Dan Finlay đã thiết kế nó vào năm 2016 với mục đích hỗ trợ các nhà giao dịch tiền điện tử. Các Ví MetaMask kết nối trình duyệt thông thường như Google Chrome hoặc Firefox với Ethereum chuỗi khối bằng cách hoạt động như một tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Làm thế nào nó hoạt động

Quy trình đầu tư DeFi điển hình

Đầu tư DeFi với Tổ chức MetaMask

Lệ phí

Phí dịch vụ 0,875% được tự động tính vào mỗi báo giá, hỗ trợ quá trình phát triển liên tục để thực hiện MetaMask thậm chí còn tốt hơn

Tỷ lệ

Người dùng đánh giá Ví MetaMask như 4,4 / 5,0.

Thuận lợi

MetaMask có lợi thế là cho phép người dùng hoàn toàn tương tác với Ethereum mà không cần phải tải xuống toàn bộ chuỗi khối. Trên thực tế, bạn có thể vận hành Ethereum DApp mà không cần phải lưu trữ một nút Ethereum hoàn chỉnh.

Cuộc di cư là một ví đa tiền điện tử với giao diện thân thiện với người dùng. Nó có thể được sử dụng để nắm giữ nhiều loại tài sản tiền điện tử cũng như bất kỳ Mã thông báo ERC-20.

Xem Thêm  Delegated Proof Of Stake (DPoS) là gì? Có phải biến thể này tốt hơn PoS không?

Cuộc di cư là một ví tiền điện tử trên máy tính để bàn và di động miễn phí, đồng thời cũng hoàn toàn tương thích với các ví phần cứng như Trezor One và Trezor Model T. Nó đã được nhiều người trong thế giới tiền điện tử đón nhận do trao đổi tích hợp và thực tế là một trong số ít ví phần mềm hỗ trợ ví phần cứng. Ví này khác biệt với các ví tiền điện tử khác bằng cách tập trung vào những người dùng chưa bao giờ sử dụng tiền điện tử trước đây. Nó có thiết kế thân thiện với người dùng và những người tạo ra nó đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tinh chỉnh nó để làm cho nó trực quan hơn.

Hỗ trợ lưu trữ

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • QTum (QTUM)
 • OmiseGo (OMG)
 • Litecoin (LTC)
 • Golem (GNT)
 • Gnosis (GNO)
 • EOS (EOS)
 • Decred (DCR)
 • Dashcoin (DASH)
 • Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)
 • Augur (REP)
 • Aragon (ANT)

Lệ phí

Cuộc di cư không tính phí gửi. Bạn sẽ không bao giờ trả phí giao dịch khi nhận trong Cuộc di cư.

Tỷ lệ

Người dùng đánh giá Ví Exodus như 4,4 / 5,0.

Thuận lợi

 • Thiết kế hấp dẫn và hợp lý trực quan khi bạn đang ở trong ứng dụng ví Exodus.
 • Thủ tục cho gửi bitcoin từ ví Exodus của bạn cũng đơn giản như nhau
 • Nữa lợi ích đáng kể của Exodus là nó cung cấp giải thưởng tiền điện tử trực tiếp vào ví của người dùng, không gây rủi ro cho người dùng

Kết luận và phân tích

Dựa trên mục đích sử dụng và sở thích cá nhân của bạn, bạn nên chọn một ví tiền điện tử có giá cả phải chăng và quan trọng nhất là một lựa chọn an toàn để lưu trữ tài sản tiền điện tử khó kiếm được của bạn. Vào cuối ngày, ví nóng chỉ an toàn như đám mây hoặc cơ sở hạ tầng mà nó được xây dựng trên đó. Đây là lý do tại sao nhiều chuyên gia tiền điện tử khuyên mọi người nên sử dụng ví lạnh để giữ phần lớn tài sản

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post