Polkaswap là gì? Những thông tin về nền tảng giao dịch Polkaswap trên Polkadot

Chào toàn bộ những người người đọc sách thân mến, là người khác hay sắm sắm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ mổ xẻ toàn bộ về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong những bạn lúc tậu 1 mặt hàng nào ấy cũng đã từng phân vân không biết chọn lựa mặt hàng nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Có ước muốn cung cấp cho khách hàng các bài ghi chép nhận định chất lượng tối ưu. Với định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lệ có được mỗi yêu cầu tư nhân của bạn.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đó , mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất mua mua hàng qua mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có đức tin đã trao cho thị phần này.

Phần nhiều những thông tin đánh giá nhận xét trên đều được thống kê trông nom và toàn bộ cụ thể tin tức để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc chất lượng thấp của vuongchihung về đề tài polkaswap là gì ? Tìm hiểu về căn cứ thương vụ polkaswap trên polkadot

Dự án Polkaswap là gì?

Polkaswap là một DEX AMM chuỗi chéo, không cần giám sát được thiết kế đặc biệt cho hệ sinh thái Polkadot và Kusama và được lưu trữ trên mạng. SORA 2.0.
Do đó Polkaswap là một ứng dụng của chuỗi SORA 2.0 (Sora là parachain của polkadot), là một AMM tương tự như Uniswap được xây dựng trên Polkadot cho phép tương tác chuỗi chéo đồng thời giữa Kusama và Ethereum.
Các dự án Mạng SORA, Polkaswap và Fearless Wallet đều có liên quan chặt chẽ với nhau vì chúng tạo thành các phần không thể thiếu của hệ sinh thái SORA.

Cách Polkaswap. làm

Polkaswap là một DEX có khả năng thiết lập nhiều nguồn thanh khoản theo thuật toán gộp thanh khoản. Khi các nhà giao dịch gọi chức năng hoán đổi, thuật toán gộp thanh khoản sẽ thực hiện lệnh bằng cách sử dụng các ưu đãi tốt nhất từ ​​các nguồn thanh khoản. Nguồn thanh khoản có thể được thể hiện dưới dạng AMM, sổ lệnh hoặc các thuật toán khác. Vì Polkaswap là một dự án mã nguồn mở, nên có thể thêm nhiều nguồn thanh khoản hơn như một cộng đồng bằng cách phát triển bên trong mô-đun Polkaswap.
Polkaswap tương tự như Uniswap hoặc MooniSwap. Nhưng ưu điểm là khả năng xuyên chuỗi từ nhiều chuỗi Ethereum và Polkadot.
Polkaswap chạy trên blockchain Mạng SORA, sở hữu công nghệ và mạng riêng của nó, và đặc biệt gắn liền với Polkadot (DOT). Sora là một Parachain của Polkadot, Parachain này tập trung vào DeFi để phát triển các Hợp đồng thông minh, trong đó Polkaswap là một ứng dụng.
Mạng SORA sử dụng “chất nền” Cơ chất và nhiều cây cầu “Cầu dây xích”Với nhiều blockchain khác, chẳng hạn như Ethereum và Bitcoin. Mạng SORA sẽ có bộ xác nhận của riêng nó và nó được lên kế hoạch để có các parachains riêng biệt cho Polkadot và Kusama.
Lúc đầu, Mạng SORA sẽ được xây dựng hoàn chỉnh bằng cách sử dụng chất nền Substrate (Chất nền là một khuôn khổ để xây dựng hiệu quả các blockchains khác nhau). Tuy nhiên, trong tương lai, SORA và Polkaswap sẽ tận dụng khung Hyperledger Iroha 2 bằng cách sử dụng hướng dẫn đặc biệt Iroha (Hyperledger là công nghệ chính của blockchain SORA), một nền tảng thiết lập các bộ công cụ để tạo các ứng dụng có thể tổng hợp và mạnh mẽ cho tài sản kỹ thuật số.
Các chức năng tạo nội dung trong các sự kiện nhất định, hoán đổi tài sản tự động và nhiều chức năng hữu ích khác cho các ứng dụng DeFi được tích hợp vào HL Iroha 2.
Với nền tảng Hyperledger, Iroha 2 sẽ cho phép đạt được thông lượng 20.000 pts. Bằng thuật toán đồng thuận Sumeragi đạt được đồng ủy quyền lỗi Byzantine mà không cần khai thác Proof-of-Work, thông qua đề xuất khối dựa trên biểu quyết và hoàn thiện, kết quả cuối cùng có thể đạt được trong vòng vài ngày. thứ hai. Bạn có thể đọc thêm về parachain ở đây để hiểu cơ chế đồng thuận parachain chịu lỗi Byzantine
Sự đồng thuận nhanh hơn này sẽ cung cấp trải nghiệm UX tốt hơn gần với tốc độ của CEX cho người dùng Polkaswap, trong khi kiến ​​trúc Polkadot tổng thể cho phép khả năng kết hợp hầu như vô hạn giữa các chuỗi.
5
Polkaswap có rất nhiều nhóm thanh khoản mà người dùng có thể truy cập thông qua nền tảng. Ban đầu, nó đã triển khai một nhóm 50/50 XYK, nhưng nhiều nhóm hơn sẽ sớm được mở.
Để đảm bảo giá tốt nhất và giao dịch suôn sẻ hơn, Polkaswap triển khai các thuật toán tổng hợp thanh khoản. Nói một cách đơn giản, nó tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bằng cách sử dụng tất cả các nhóm có sẵn tốt nhất trên giao thức tại bất kỳ thời điểm nào.
Để sử dụng Polkaswap, các nhà giao dịch có 3 cách để truy cập vào giao thức.

 • Giao diện người dùng Polkaswap DEX
 • Ví không sợ hãi hoặc SORA. ứng dụng
 • Thông qua các hợp đồng thông minh được kết nối với Polkaswap
Xem Thêm  Liệu bản nâng cấp Columbus-5 có giúp Terra bơm mạnh vào tháng 10?

Nếu bạn muốn cung cấp tính thanh khoản, có hai cách để truy cập giao thức.

 • Kết nối với các công cụ giao diện quản lý nhóm thanh khoản
 • Thông qua các hợp đồng thông minh được kết nối với Polkaswap.

Ưu điểm của Mạng Polkaswap trong Sora 2.0

Nhiều nội dung trên nhiều chuỗi:

Polkaswap có tiềm năng vượt ra ngoài Ethereum DEX hiện tại với cơ hội thêm mã thông báo từ hệ sinh thái Polkadot cũng như từ các blockchain khác vào sàn giao dịch. Điều này cho phép các cặp giao dịch trên Polkaswap không bị giới hạn ở các mã thông báo ERC20 như các DEX khác, mà đối với bất kỳ blockchain nào có thể được kết nối với Polkadot.

Phí giao dịch thấp

Hiện tại Trên Ethereum DEX, giá gas cho các giao dịch đặc biệt cao và không có ý nghĩa gì đối với các nhà giao dịch khối lượng thấp hơn. Phí gas sẽ thấp hơn khi sử dụng Mạng SORA vì cơ sở hạ tầng cốt lõi sử dụng Substrate có khả năng mở rộng cao hơn Ethereum và không khai thác để có sự đồng thuận. Cuối cùng, kiến ​​trúc Polkadot tổng thể cho phép khả năng kết hợp hầu như vô hạn giữa các blockchains, do đó tính kinh tế theo quy mô đối với khối lượng giao dịch có thể dẫn đến chi phí thấp hơn trên kiến ​​trúc. kiến trúc hiện đại và mở rộng hơn.

Xem Thêm  Gods Unchained là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token GODS

Giao dịch đúng hạn

Polkaswap sử dụng Chất nền, hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với Ethereum. Trong tương lai, kiến ​​trúc đa luồng và có thể mở rộng của Hyperledger Iroha v2 cho phép xác thực hàng nghìn giao dịch trong vài giây như đã đề cập ở trên.

Được xây dựng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong DeFi

Các giao thức trao đổi phi tập trung thường được xây dựng bởi các nhà phát triển mới và thiếu kinh nghiệm và được thử nghiệm nhiều bằng tiền thật. Như chúng ta đã thấy với bZx, Balancer, dFund và FTX, những người tham gia phân phối BAL đã bị tấn công do lỗi logic hợp đồng thông minh và kinh tế học token. PolkaSwap là một nhóm có kinh nghiệm phát triển các giải pháp cho các ngân hàng trung ương và nhiều công nghệ blockchain bao gồm Kagome, triển khai C ++ của Polkadot Host và triển khai C ++ của Filecoin, Soramitsu hy vọng sẽ tạo ra một khuôn khổ phù hợp cho DeFi có thể tương tác trên các blockchains công cộng

Sơ đồ Polkaswap lộ trình (PSWAP)

 • Q4.2020: Khởi chạy Testnet với các tính năng cơ bản (Hoán đổi và thêm tính năng thanh khoản).
 • Q1.2021: Khởi chạy mạng chính Polkaswap Phiên bản 1
  • Ra mắt chuỗi cầu nối với Ethereum
  • Kiểm toán an ninh
 • Q2.2021: Ra mắt Mainnet Polkaswap v2 với các tính năng nâng cao.

Polkaswap Token (PSWAP) là gì?

PSWAP là mã thông báo Tiện ích và quản trị (cả mã tiện ích và mã thông báo quản trị) của nền tảng Polkaswap. Nó có thể được sử dụng để đặt cược thanh khoản, có nghĩa là người dùng có thể khóa mã thông báo để cung cấp tính thanh khoản trong các cặp giao dịch Polkaswap. Đổi lại, họ kiếm được nhiều PSWAP hơn như một phần thưởng cho việc đặt mã thông báo của họ.
Mã thông báo PSWAP được đúc theo mô hình giảm phát. Điều này có nghĩa là chúng thường đốt cháy nhiều hơn. Chức năng này được điều chỉnh bởi hợp đồng thông minh đảm bảo phân phối PSWAP công bằng để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng.
Polkaswap sẽ có phí giao dịch 0,3% cho mỗi giao dịch, giống như Uniswap. Phí giao dịch được sử dụng để mua lại và đốt PSWAP và các mã thông báo PSWAP mới khai thác được thưởng để cung cấp tính thanh khoản. Phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bắt đầu ở mức 100% phí giao dịch bị đốt cháy và giảm dần đến mức cố định là 35% số token được đốt hàng ngày sau 5 năm.
Mã thông báo PSWAP

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo PolkaSwap (PSWAP)

 • Tên mã thông báo: Polkaswap
 • Mã: PSWAP
 • blockchain: SORA
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Cập nhật sớm
 • Địa chỉ Hợp đồng: Cập nhật sớm
 • Cung cấp lưu thông: Cập nhật sớm
 • Tổng nguồn cung: Cập nhật sớm
Xem Thêm  Cập nhật 3 bước mua Ethereum đơn giản cho người mới

Phân bổ mã thông báo Polkaswap (PSWAP)

PSWAP là một mã thông báo không phải chuỗi chéo của Ethereum, vì vậy nó không thể được mua thông qua các sàn giao dịch DEX ứng dụng trên nền tảng Ethereum. Bạn chỉ khai thác thông qua nguồn cung cấp thanh khoản trên Sora.farm để nhận phần thưởng. Các mã thông báo sẽ sớm được phân bổ trên SORA v2 Blockchain sau khi khởi chạy SORA v2 và trên nhóm Polkaswap DEX khi khởi chạy.
Hiện Polkaswap đang được testnet, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trong thời gian sắp tới.

Nhóm phát triển dự án

Nhóm phát triển dự án cũng là nhóm phát triển Sora Network bao gồm:
Makoto Takemiya (Giám đốc điều hành, Kỹ sư Blockchain): Có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, từng là kỹ sư nghiên cứu về Tin học thần kinh.
Ryu Okada (Đồng sáng lập, Chủ tịch): Từng là cố vấn cho Deloitte, có chứng chỉ CPA của Nhật Bản và từng là người sáng lập một startup thương mại điện tử.
Ikkei Matsuda: (Đồng sáng lập, Giám đốc): là Giám đốc điều hành của SARR, một công ty khởi động cho các công ty khởi nghiệp công nghệ cao và là Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư mạo hiểm Hokkaido.
Kazumasa Miyazawa (Cố vấn): là người tạo ra tiền điện tử Edy và là cựu thành viên hội đồng quản trị của Rakuten Edy.
Nhóm phát triển dự án Polkaswap

Cách kiếm và sở hữu Polkaswap (PSWAP)

Để sở hữu mã thông báo PSWAP, bạn cần cung cấp tính thanh khoản để nhận phần thưởng thông qua một trò chơi trên Sora.farm để cung cấp tính thanh khoản thông qua Uniswap hoặc Mooniswap với các cặp tài sản: ETH-XOR, ETH-VAL, XOR-VAL. Khi chương trình kết thúc, mainnet Polkaswap DEX sẽ được phân phối và nhận thưởng.
Trong giờ tới, bạn tạo ví Polkaswap js (trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox) để tương tác với nhóm của Polkaswap. Mã thông báo PSWAP được khai thác thông qua hoán đổi mã thông báo trên Polkaswap DEX.

Mã thông báo ví lưu trữ Polkaswap (PSWAP)

Polkaswap là một mã thông báo trên nền tảng Sora, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này như ví ứng dụng dành cho thiết bị di động như Fearless, PolkaWallet, Or Polkawalletp js trên trình duyệt chrome hoặc Firefox.

Tương lai của Polkaswap, có nên đầu tư vào Polkaswap?

Polkaswap là một ứng dụng DeFi trên blockchain Sora, là một Polkadot AMM được phát triển trên Parachain Sora. Ứng dụng đang được thử nghiệm mạng và sẽ được phát hành trong thời gian tới. Pool Polkaswap cho phép tích hợp nhiều blockchains, vì vậy nó có thể trở thành một kho tiền cung cấp thanh khoản cho nhiều đồng tiền và mã thông báo hiện nay, trước mắt sẽ tương tác với các blockchain như Kusama, Polkadot, Ethereum và Parachains của Polkadot. Bên cạnh đó, nhờ phát triển trên một mạng lưới riêng biệt nên người dùng chỉ chịu phí giao dịch cực thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Trên đây là thông tin tổng hợp mình chúc các bạn may mắn.


Tham gia nhóm trò chuyện Fomo Sapiens ngay bây giờ để thảo luận về các vấn đề nóng của thị trường DeFi với nhóm quản trị mình !!!


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post