Bitcoin, Dogecoin và Shiba Inu đều đang giảm, nhưng Cardano đang trên đà phát triển!

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bitcoin, Dogecoin và Shiba Inu đều đang giảm, nhưng Cardano đang trên đà phát triển!
này nhé

Bitcoin đã được giao dịch trên 50.000 đô la tiền điện tử, mặc dù tiền điện tử phổ biến nhất và lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường giảm 0,6% xuống còn 50.180 đô la. Bitcoin, vốn được biết đến với sự biến động của nó, đã mất hơn 18.000 đô la kể từ khi đạt mức cao nhất vào đầu tháng 11, nhưng nó vẫn tăng hơn 75% tính đến thời điểm hiện tại.

Đồng thời, Ether, tiền điện tử lớn thứ hai và là mã thông báo gắn liền với mạng Ethereum, đã giảm hơn 1% ở mức $ 4,013. Mặt khác, giá Dogecoin giảm hơn 2% xuống 0,18 đô la, trong khi giá Shiba Inu giảm 0,7% xuống 0,000038 USD.

Trong 24 giờ trước, một số tài sản kỹ thuật số như Solana, Polygon, Litecoin, Terra, XRP, Polkadot và Stellar cũng đã giảm giá. Cardano đã đạt được hơn 3%, trong khi Uniswap đạt được hơn 4%. Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm xuống 2,49 nghìn tỷ đô la.

Xem Thêm  Cosmos (ATOM) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Cosmos và đầu tư đồng coin ATOM

Khi một năm kỷ lục về tiền điện tử sắp kết thúc, ngay cả những đồng tiền nhỏ nhất cũng đang có mức độ phổ biến tăng vọt. Khi chúng trở nên phổ biến, nhiều loại tiền tệ thay thế đã có những giao dịch tuyệt vời trong năm nay. Năm nay, các đồng tiền như Dogecoin, Cardano và Shiba Inu, trước đây được ký gửi cho các phần đầu cơ nhiều nhất của thị trường, đã trở thành những cái tên quen thuộc.

Năm nay, các giá trị tiền điện tử đã đi một chuyến tàu lượn siêu tốc khác, tăng vọt, giảm mạnh và sau đó lại đi xe đạp. Năm nay, El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên công nhận Bitcoin là tiền mặt hợp pháp, và quỹ giao dịch trao đổi đầu tiên dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin đã bắt đầu giao dịch.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn đầu tư Ethereum cho người mới hiệu quả nhất

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post