JOE Là Gì? Đánh Giá Về Dự Án Trader Joe (JOE) – Kẻ Vượt Mặt Pangolin Trong Hệ Sinh Thái Avalanche

Chào hầu hết những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tìm mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích phần lớn về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lưỡng lự ko biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị phần.

Với mong muốn mang đến cho Anh chị em những bài viết Đánh giá chất lượng tốt nhất. Với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng ấy, mọi Cả nhà sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị phần này.

Đa số các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần nhiều chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề JOE Là Gì? Đánh Giá Về Dự Án Trader Joe (JOE) – Kẻ Vượt Mặt Pangolin Trong Hệ Sinh Thái Avalanche

Trader Joe(JOE) là gì?

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021 bởi 0xMurloc và Cryptofish. Nguồn gốc của Trader Joe được sinh ra từ mong muốn kết hợp, tạo ra một nền tảng giao dịch độc đáo và thực sự sáng tạo sẽ cộng hưởng với tính ưu việt mới nổi của blockchain Avalanche, đồng thời phục vụ đối tượng toàn cầu và đang phát triển ở biên giới của tài chính phi tập trung. Kể từ khi ra mắt, nền tảng này đã tích lũy được hơn 4 tỷ đô la tài sản và nhận được sự ủng hộ từ một số nhà đầu tư được công nhận rộng rãi nhất trong ngành.

Trader Joe

Trader Joe ban đầu phát triển tính năng AMM, cho phép hoán đổi mã thông báo thường xuyên, sau một thời gian phát triển mạnh mẽ. Hiện tại Trader Joe đã cung cấp rất nhiều tính năng DeFi trên cùng một nền tảng từ Trade, Zap, Swap, Lending, Yield Farming, Staking. Hiện tại đây là nền tảng AMM có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Avalanche.

Xem Thêm  Wizarre là gì? Game NFT kiếm tiền miễn phí trên nền tảng Binance Smart Chain và thông tin SCRL Token

Điểm nổi bật của Trader Joe

Đối với mỗi giao dịch hoán đổi trên JOE, phí 0,05% được thu vào XJOE và được sử dụng để mua lại mã thông báo JOE. Hiện tại, mua lại đang diễn ra sau mỗi 24 giờ. 

 • Công cụ ngắn “1 lần nhấp”: Trader Joe cung cấp một công cụ tích hợp, đơn giản để cho phép người dùng DeFi bán khống trong một giao dịch tự động. Người dùng có thể xem các chỉ số liên quan (tác động giá, trượt giá, v.v.) trực tiếp trên giao diện, đồng thời dễ dàng quản lý và cập nhật vị trí của họ trên trang tổng quan.
 • Thị trường tiền tệ không được phép: Trader Joe cho phép người dùng tự động tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào, hỗ trợ các tài sản có đuôi dài. Bất kỳ thứ gì từ NFT được phân đoạn đến các mã thông báo trưởng thành đều có thể được liệt kê trên Trader Joe.
 • Mô hình tài sản thế chấp biệt lập: Để hỗ trợ các tài sản dễ bay hơi, Trader Joe giới thiệu một mô hình tài sản thế chấp biệt lập trong đó người dùng chỉ chịu trách nhiệm về tài sản thế chấp được liên kết rõ ràng với một vị trí.

Đặc điểm của Trader Joe

Giao dịch mã thông báo

Là một sàn giao dịch tạo thị trường tự động ”nhà tạo lập thị trường tự động ” (AMM) cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo. Các tính năng không được trình bày chi tiết trong phần này.

 Giao dịch mã thông báo
Giao dịch mã thông báo

Mã thông báo trang trại

Trader Joe giúp người dùng kiếm được JOE bằng cách đặt cược vào các mã thông báo cung cấp tính thanh khoản ”nhà cung cấp thanh khoản ” (LP). Tính năng Farm token sẽ không được trình bày chi tiết trong bài viết này.

Mã thông báo trang trại
Mã thông báo trang trại

Tiền đặt cọc

Đặt mã thông báo JOE của bạn để kiếm thêm JOE dựa trên phí giao thức nền tảng thu.

xJOE là cơ chế đặt cược chính trên hệ sinh thái Trader Joe. Khi bạn đặt cược JOE của mình, bạn sẽ đổi JOE lấy xJOE theo một tỷ lệ. Theo thời gian, bạn sẽ luôn kiếm được nhiều JOE hơn bằng cách nắm giữ các mã thông báo xJOE.

Điều này là do đối với mỗi giao dịch hoán đổi trên Trader Joe, một khoản phí 0,05% được tính và được gửi đến nhóm xJOE. Phí này được sử dụng để quy đổi mã thông báo JOE định kỳ (hiện tại, quá trình đổi diễn ra 2 ngày một lần). Vì vậy, khi bạn đổi xJOE của mình lấy JOE, bạn sẽ nhận được nhiều JOE hơn những gì bạn bắt đầu.

Tiền đặt cọc
Tiền đặt cọc

Mượn mã thông báo

Người dùng có thể cho vay và mượn mã thông báo từ Trader Joe và kiếm lợi nhuận thông qua Yield hoặc sử dụng “đòn bẩy giao dịch”.

Xem Thêm  Airdrop Shiba Network nhận 800.000.000 SHIBN Token - Cơ hội X100 mở bán từ 20 tháng 3 năm 2022
Mượn mã thông báo
Mượn mã thông báo

Cho vay

Để tham gia với các dịch vụ của Banker Joe, người dùng sẽ điều hướng đến trang Cho vay trên trang web và gửi một trong các mã thông báo có trong danh sách trắng. Đổi lại, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ một biên lai, ví dụ như người dùng gửi tiền vào AVAX và đổi lại họ nhận được jAVAX. Tiền lãi được tích lũy sẽ tăng lên theo thời gian (điều này hoạt động theo cách tương tự như xJOE). Khi người dùng trả lại jAVAXreceipt cho Banker Joe, họ sẽ nhận được AVAX gốc + AVAX kiếm được bổ sung ở trên cùng.

Vay

Ngoài việc cung cấp một tài sản, người dùng cũng có thể vay tài sản đó để thế chấp. Ví dụ: một người đi vay có thể cung cấp ETH cho một hợp đồng jETH và sau đó mượn AVAX từ hợp đồng jAVAX. Số tiền AVAX mà người đi vay có thể vay được xác định bởi yếu tố tài sản thế chấp của ETH. Ví dụ: nếu một người đi vay đã cung cấp 1 ETH làm tài sản thế chấp và hệ số tài sản thế chấp của ETH là 65%, thì anh ta có thể vay AVAX trị giá 0,65 ETH.

Lộ trình

 • Giai đoạn 1: Lấy mô hình AMM truyền thống nhưng bổ sung nhiều cải tiến nhỏ. Giai đoạn này là tất cả về việc học để làm đúng các nguyên tắc cơ bản.
 • Giai đoạn 2: Cho vay kết hợp với giao dịch dẫn đến giao dịch có đòn bẩy. Giai đoạn này là để cung cấp các sản phẩm vẫn còn mới cho Avalanche.
 • Giai đoạn 3: Giai đoạn nghiên cứu nghiêm túc của chúng tôi và tầm nhìn dài hạn cho Trader Joe – trở thành trung tâm R&D cho sự đổi mới của DeFi. Một số lĩnh vực chúng tôi đang xem xét là lệnh giới hạn và các sản phẩm phái sinh.

Mã thông báo JOE là gì? Kiến thức cơ bản của Joe

JOE là mã thông báo gốc của nền tảng Trader Joe. JOE có tổng cung cố định và được phân phối theo mô hình thế hệ giảm dần.

 • Sự quản lý.
 • Là phần thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo (Staker, Farmer, LQ của nhà cung cấp).

Thông tin cơ bản Token Trader Joe (JOE)

 • Tên mã thông báo: Trader Joe Token
 • Mã: JOE
 • blockchain: Tuyết lở
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ARC-20
 • Cung cấp lưu thông: 0x6e84a6216eA6dACC71eE8E6b0a5B7322EEbC0fDd
 • Tổng cung ban đầu: 500.000.000 JOE.

Phân bổ mã thông báo JOE

 • Nhóm phát triển: 20%
 • Nhà đầu tư tương lai: 10%
Phân bổ mã thông báo JOE
Phân bổ mã thông báo JOE

Lộ trình phân phối mã thông báo

Không có bán trước, bán riêng hoặc phân bổ trước khi niêm yết mã thông báo JOE. Tất cả các mã thông báo được phân phối theo lịch trình phát thải.

Điều đó có nghĩa là quỹ nhóm và quỹ kho bạc được phân phối với tỷ lệ giống như trang trại LP. Có một khoản khấu lưu được phân bổ cho các nhà đầu tư trong tương lai. Điều này có nghĩa là nếu Trader Joe tăng vốn trong tương lai, những nhà đầu tư này sẽ tham gia sau khi phát hành mã thông báo, chứ không phải trước đó.

Xem Thêm  BabyRats là gì? Khám Phá Meme Coin Kiếm Lợi Nhuận 8% Hàng Ngày - Cơ Hội Tham Giá IDO Đầu Tư X100
Lộ trình phân phối mã thông báo
Lộ trình phân phối mã thông báo

Phân bổ doanh thu dự án

0,05% của tất cả các giao dịch được trả cho cổ phần chung cho xJOE. Một phần phí từ lãi suất cho vay và thanh lý cũng sẽ được trả cho nhóm cổ phần xJOE. % Sẽ được xác định khi ra mắt sản phẩm cho vay. Chủ sở hữu mã thông báo JOE có thể đóng góp JOE của họ cho xJOE và nhận được một phần doanh thu.

Nhóm dự án

Cryptofish – Đồng sáng lập

 • Hãy là một kỹ sư hợp đồng đầy đủ và thông minh. Anh ấy chủ yếu phụ trách hợp đồng và văn hóa. Ông là người đóng góp ban đầu cho một số dự án của Avalanche như Snowball và Sherpa Cash. Gần đây nhất, anh ấy đã làm việc tại Google và một CEX chuyên về các công cụ phái sinh. Ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính của một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

0xMurloc – Đồng sáng lập

 • Là một nhà phát triển full-stack, chuyên môn của anh ấy là quản lý sản phẩm. Ông chủ yếu phụ trách các sản phẩm và chương trình tại Trader Joe. Anh ấy có kinh nghiệm bắt đầu một số công ty khởi nghiệp và gần đây nhất là Giám đốc Sản phẩm Cấp cao tại Grab. Ông có bằng Cử nhân về Kỹ thuật Điện của một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Kiếm và vật sở hữu JOE

Hiện tại, cách duy nhất để giao dịch với JOE là mua trực tiếp trên các DEX như Trader JOE, Pangolin hoặc Gate.io.

Hướng dẫn cơ bản để giao dịch trên Trader Joe ở đây

Ví lưu trữ JOE

JOE là mã thông báo ARC-20 tiêu chuẩn trên Avalanche – C Chain, hiện tại bạn chỉ có thể cài đặt và lưu trữ nó trên Ví Metamask hoặc Coin98.

Tương lai của Trader Joe, tôi có nên đầu tư vào JOE coin không?

Trader Joe có thể được coi là một mảnh ghép quan trọng còn thiếu của câu đố tài chính DeFtôi. Bù đắp sự biến động DeFi bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng quan trọng và cung cấp các công cụ cho người dùng rút ngắn mã thông báo và tận dụng tài sản thế chấp giao thức cho vay để có lợi nhuận tối ưu, điều này tạo ra một thị trường tốt hơn cho các nhà đầu tư để bảo vệ tài sản của họ. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do mình tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

 


Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (6 bình chọn)