MADworld là gì? Thông tin chi tiết về token UMAD giúp đầu tư thuận lợi

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là người khác hay sắm tậu lên mạng trên internet nên tôi tốn công nhận định toàn thể về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tậu 1 mặt hàng nào đó cũng đã từng chần chừ không biết chọn lựa mặt hàng nào là rẻ nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Mang mong ước đem đến cho người tiêu dùng các bài ghi chép nhận định chất lượng tối ưu. Có định hướng rẻ nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp lý có được mỗi yêu cầu cá nhân của khách mua.

Chưa hết , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy, mọi những người sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng nhà cung ứng sắm sắm trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có bản quyền sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

đông đảo các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê cẩn trọng và phần lớn cụ thể tin tức để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề MADworld là gì? Thông tin chi tiết về token UMAD giúp đầu tư thuận lợi

Tổng quan về dự án MADworld

Dự án MADworld là gì?

MAD là viết tắt của Multiverse Artist Defender (người bảo vệ các nghệ sĩ trong vũ trụ đa nền tảng). MADworld là một nền tảng NFT cho cả công việc thực tế và các bộ sưu tập kỹ thuật số. Đây cũng là nơi các giá trị và cốt lõi của nghệ sĩ được bảo vệ trong đa vũ trụ (cả thực và kỹ thuật số).

Thông tin chi tiết về token MADworld và UMAD - anh em 2

Đây là một dự án blockchain mang tính đột phá khi kết hợp sử dụng cơ chế DAO (mô hình hoạt động dựa trên nguyên tắc mã hóa không chịu sự chi phối của con người), NFT (mã thông báo không thể thay thế) và NFC (kết nối thiết bị ở cự ly gần). Đây là nền tảng và hệ sinh thái duy nhất cho phép NFT kết nối với các tài sản được mã hóa trong thế giới thực.

Khi ngày càng có nhiều tài sản kỹ thuật số được sản xuất dưới dạng NFT, ngày càng khó xác định NFT nào thực sự có giá trị cốt lõi. Để đạt được sự cân bằng giữa cả giá trị và sự ổn định của thị trường NFT, các nhóm có uy tín sẽ xuất hiện, đóng vai trò là người quản lý công việc và định giá ban đầu. Theo đó, MADworld đã tạo ra MAD DAO, một tổ chức dựa trên DAO bao gồm các quản trị viên, nhà phê bình và nhà phê bình nổi tiếng. Họ sẽ phê duyệt các tác phẩm NFT của nghệ sĩ.

Điểm nổi bật của dự án MADworld

Cơ chế bảo vệ tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh

Để bảo vệ các nghệ sĩ trong đa vũ trụ, MAD cung cấp một cơ chế DAO gồm những người thẩm định sẽ đánh giá các tác phẩm NFT. Tổ chức MAD DAO bao gồm cả nhóm MAD và chủ sở hữu mã thông báo UMAD.

Xem Thêm  Các công ty Trung Quốc đang tích cực tham gia cuộc đua thương hiệu Metaverse

Các tổ chức nghệ thuật và NFT có uy tín như Metakovan, Animoca… cũng được mời tham gia DAO để nâng cao uy tín của tổ chức và đảm bảo tất cả các tác phẩm của NFT đều được đánh giá đúng mức.

ĐIÊN RỒ . Trung tâm đăng ký NFT

Dựa trên ý tưởng kinh doanh của Coinmarketcap và Coingecko về việc cung cấp tổng quan về các loại tiền tệ hoặc thị trường fiat hiện có, MAD đã xây dựng một cơ quan đăng ký NFT.

Đây là nơi mà những người đam mê NFT có thể tra cứu địa chỉ hợp đồng, ID mã thông báo NFT và các chỉ số khác của mã thông báo NFT hợp pháp được lưu trữ trong sổ đăng ký như phân tích siêu dữ liệu, lịch sử, lưu trữ tệp và khả năng tương tác. Trung tâm đăng ký này được tài trợ bởi tổ chức DAO cùng với các công ty như Animoca, [IP Lawyers], Cú chọc. Đây là những thành viên của tổ chức DAO.

Các dự án NFT mới có thể được đăng ký thông qua trung tâm này. MAD sẽ tiến hành kiểm tra sâu trước khi phê duyệt và liệt kê dự án vào sổ đăng ký. Dự án chỉ sau đó được công bố cho cộng đồng.

Tích hợp đa nền tảng

MAD tích hợp công nghệ đa nền tảng. Điều này cho phép các tác phẩm nghệ thuật MAD được hiển thị trên các nền tảng NFT. Bằng cách này, NFT có thể tồn tại trên các đa vũ trụ khác nhau.

Các tổ chức tham gia đa nền tảng bao gồm Animoca, Ucollex, Chargespot, v.v. Các dự án và metaverses của họ sẽ tích hợp với MAD để có thể hiển thị các tác phẩm nghệ thuật trên các nền tảng. .

Công nghệ đa chuỗi

MAD hỗ trợ công nghệ đa chuỗi. Nó cung cấp một nền tảng cho phép các blockchain khác nhau tương tác với nhau. Về bản chất, các blockchains sẽ hoạt động như một chuỗi duy nhất.

Thông tin chi tiết về mã thông báo MADworld và UMAD - Mr. 3

Sản phẩm của MADworld

ĐIÊN RỒ . Hệ sinh thái

Đây là một mô hình kinh doanh mới với mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa ba bên: nghệ sĩ, nhà sưu tập và chủ sở hữu mã thông báo UMAD.

 • Đối với nghệ sĩ: Thông qua hệ sinh thái mới, MAD muốn mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nghệ sĩ. Các nghệ sĩ có thể làm cho các tác phẩm nghệ thuật của họ trở nên độc đáo bằng cách sở hữu các NFT (mỗi NFT đại diện cho một mặt hàng kỹ thuật số duy nhất và người dùng có thể theo dõi chúng thông qua blockchain). NFT có khả năng chứng minh tính xác thực của tác phẩm nghệ thuật. Lý do là, NFT có thể chứng minh lịch sử sở hữu và độ tin cậy của tác phẩm, miễn là tác phẩm có chứa thông tin NFT.
 • Đối với các nhà sưu tập: Vì số lượng NFT sẽ có hạn, nguồn cung hạn chế sẽ tạo ra nhu cầu cạnh tranh cao trên thị trường. MAD cung cấp cho người thu thập bằng chứng về quyền sở hữu NFT. Trong khi đó, UMAD sẽ là mã thông báo chính cho giao dịch NFT. Được thúc đẩy bởi giao dịch NFT, mã thông báo UMAD sẽ có tính thanh khoản cao và phổ biến.
 • Đối với chủ sở hữu mã thông báo UMAD: UMAD là đơn vị tiền tệ chính để giao dịch và thu thập NFT trong hệ sinh thái. Người nắm giữ UMAD có thể tự do tham gia vào nền kinh tế của MAD.

Cuộc chiến nghệ thuật kỹ thuật số – Giới hạn

MAD sẽ tổ chức một trận chiến nghệ thuật kỹ thuật số được gọi là Limits. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Các nghệ sĩ kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh để giành những giải thưởng lớn trị giá hàng triệu đô la.

Ở mỗi vòng thi, các thí sinh có 20 phút để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình theo một chủ đề được chỉ định. Chúng sẽ bị hạn chế đối với các thiết bị được sử dụng. Khán giả sẽ trực tiếp bình chọn và quyết định người chiến thắng.

Xem Thêm  Codyfight là gì? Cách sở hữu và kiếm tìm đầu tư vào (CTOK coin) siêu lợi nhuận

Giao lưu đồ chơi nghệ thuật – Ucollex

Ucollex là một sàn giao dịch đồ chơi cung cấp các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng như các nghệ sĩ truyện tranh DC và Marvel, Pat Lee và Dan Fraga. Không giống như các cửa hàng đồ chơi trực tuyến truyền thống, Ucollex cung cấp tùy chọn mua bản sao kỹ thuật số hoặc bản sao thực của đồ chơi. Họ cũng sẽ áp dụng công nghệ NFT và nhúng chip NFC vào các bộ sưu tập để xác định đồ chơi.

VR & AR

MAD kết hợp trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) vào quá trình tạo, đúc và hiển thị NFT. Các nghệ sĩ có thể tạo một phòng trưng bày, nơi họ có thể mời bạn bè và các nhà sưu tập tham quan bộ sưu tập nghệ thuật của họ. Người sưu tập cũng có thể tạo và chia sẻ niềm vui với những người khác về bộ sưu tập độc đáo của họ thông qua AR và VR.

Hệ thống đúc tiền của MAD

MAD mong muốn cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái giao dịch NFT phi tập trung minh bạch, công bằng và có thể tương tác. Kể từ khi ra mắt, MAD đã cung cấp cho người dùng một sàn giao dịch NFT được thiết kế cẩn thận và một hệ sinh thái MAD toàn diện. Vì vậy, hệ thống đúc tiền của MAD ra đời để hoàn thiện hệ sinh thái đó.

Trao đổi NFT của MAD.

Trao đổi NFT của MAD được chia thành hai phân đoạn. Đầu tiên là dành cho tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số NFT, nơi nghệ sĩ sẽ tạo tác phẩm nghệ thuật chỉ dựa trên phương tiện kỹ thuật số. Họ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, mã thông báo đúc tiền và sau đó có thể bán chúng trên nền tảng. Loại còn lại dành cho các bộ sưu tập có cả phiên bản vật lý và kỹ thuật số, nơi các nghệ sĩ tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên mức độ phổ biến của tác phẩm thực tế của họ.

MAD hy vọng rằng bằng cách kết hợp trải nghiệm kỹ thuật số và vật lý, họ có thể mang lại cuộc sống thứ hai cho tất cả các tác phẩm nói riêng và lĩnh vực kinh doanh này cũng như ngành nghệ thuật nói chung.

Lộ trình phát triển của dự án MADworld

Lộ trình phát triển chi tiết của dự án MADworld.

Nửa cuối năm 2021:

 • Ra mắt nền tảng MADworld
 • Khởi động một chiến dịch truyền thông xã hội
 • Tích hợp ucollex
 • Sự kiện mã thông báo

Nửa đầu năm 2022:

 • Tích hợp RAX Extreme Sport
 • Ra mắt phòng trưng bày kỹ thuật số
 • Thưởng cho những người dùng đặt cược UMAD. mã thông báo

Nửa cuối năm 2022:

 • Kết hợp với metaverse, on-chain
 • Ra mắt nền tảng B2B cho các thương hiệu
 • Ra mắt Gamifying NFT
Thông tin chi tiết về token MADworld và UMAD - anh em 4

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của MADworld

Nhóm phát triển

– Co-Founder & Jedi – Robert Tran: Anh có kinh nghiệm là Co-Founder của UNDONE – thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Trước khi gia nhập UNDONE, ông là Đồng sáng lập iClick Interactive vào năm 2009 và lãnh đạo nhóm lãnh đạo niêm yết Nasdaq vào năm 2017.

– Đồng sáng lập, Product & Deep-Sea Diver – Raymond Hung: Raymond đã dành 25 năm qua trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ cao, giữ nhiều vai trò trong các tập đoàn khác nhau.

– Đồng sáng lập Tech & Hacker – Comver Liang: Ông là một doanh nhân hàng đầu, người đam mê công nghệ, chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử và trí tuệ nhân tạo. Anh ấy bắt đầu viết mã khi còn rất trẻ, với hơn 15 năm kinh nghiệm lập trình trong ngành truyền thông xã hội và kiến ​​trúc hệ thống thương mại điện tử.

Thông tin chi tiết về mã thông báo MADworld và UMAD - Mr. 5

Nhà đầu tư

Dự án đã huy động được 6 triệu đô la từ việc bán mã thông báo riêng, do Animoca Brands dẫn đầu với sự tham gia của các công ty lâu năm trong ngành như Master Ventures, SMO Capital, Libra Capital Ventures, Chiron Partners, Lotus Asset, AC Ventures, ZBS Capital, PANONY, AVATAR …

Xem Thêm  Ola City Là Gì? Chia sẻ cách Kiếm tiền online tại nhà với Ola City từ A-Z
Thông tin chi tiết về mã thông báo MADworld và UMAD - Mr. 6

Bạn đồng hành

Dự án hiện đang hợp tác với các tổ chức lớn trong thị trường tiền điện tử: The Sandbox, MEXC Global, MANTRA DAO, HEX Trust và Avalanche.

Cố vấn chất lượng của MADworld

Thông tin chi tiết về token MADworld và UMAD - Mr. 7

Tổng quan về UMAD. mã thông báo

Mã thông báo UMAD là gì?

UMAD là mã thông báo quản trị của MADworld.

Chi tiết mã thông báo UMAD:

 • Mã: UMAD
 • Chuỗi khối: Ethereum (ERC20)
 • Tổng cung: 10B UMAD
 • Cung cấp luân phiên: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo UMAD:

 • Bán riêng chiến lược: 6%
 • Bán công khai: 0,5%
 • Dự trữ của công ty: 16,5%
 • Đội ngũ và cố vấn: 15%
 • Phần thưởng nền tảng và DAO: 25%
 • Quỹ tiếp thị: 12%
 • Quỹ Nội dung và Phát triển: 10%
 • Nhóm thanh khoản: 15%
Thông tin chi tiết về mã thông báo MADworld và UMAD - Mr. 8

Lịch phát hành mã thông báo:

 • Phần thưởng cho nền tảng và DAO: 48 tháng kiểm tra hàng tháng, phát hành bắt đầu từ quý 4 năm 2021 khi nền tảng ra mắt
 • Quỹ tiếp thị: 48 tháng lần lượt, 2 tháng sau TGE
 • Nội dung & quỹ nhà phát triển: 48 tháng trao đổi từng tháng, 2 tháng sau TGE
 • Nhóm thanh khoản: 10% được mở khóa sau TGE
 • Đội ngũ và cố vấn: 24 tháng lần lượt, 3 tháng sau TGE
 • Dự trữ của công ty: Đã khóa
 • Bán công khai: Đã mở khóa 0,55%
 • Bán riêng chiến lược: 24 tháng lần lượt mỗi tháng, 3 tháng

Các chức năng của UMAD. mã thông báo

 • Mã thông báo UMAD được sử dụng cho mục đích quản trị. Sự phát triển của MADWorld sẽ do cộng đồng quyết định thông qua bỏ phiếu.
 • Sử dụng mã thông báo UMAD để mua và bán NFT trên MADWorld.
 • Cất mã thông báo UMAD để nhận phần thưởng lợi nhuận và NFT độc đáo.

Tôi có thể mua mã thông báo UMAD ở đâu?

Hiện tại, mã thông báo UMAD đã được ra mắt cộng đồng trên các nền tảng Mạng trả phí và MantraDAO vào ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Tiềm năng của dự án MADworld

Hiện tại, thị trường nghệ thuật, đồ sưu tầm và thể thao chỉ bị thống trị bởi một số thị trường, đó là NBA Top Shot, OpenSea và Rarible. Trong số đó, NBA Top Shot nắm giữ khối lượng giao dịch 30 ngày lớn nhất với 272 triệu USD.

Tất cả các nền tảng trên đều có một điểm chung đó là NFT trong giao dịch liên kết với hàng hóa kỹ thuật số. Ví dụ: NBA Top Shot mang đến cơ hội giao dịch các video ngắn về các trò chơi NBA; OpenSea và Rarible cho phép người dùng tải lên tác phẩm nghệ thuật của họ trong NFT và bán cho người mua; CryptoPunks cung cấp các ký tự NFT 8-bit.

Tuy nhiên, không có một nền tảng nổi tiếng nào mã hóa tài sản trong thế giới thực và cho phép người dùng mua, bán và giao dịch chúng một cách hiệu quả, đồng thời giảm xác suất gian lận. Qua đó có thể thấy thị trường NFT dành cho nghệ thuật còn rất lớn, MADWorld có thể sẽ là cái tên tiếp theo được xướng lên sau NBA Top Shot, OpenSea và Rarible.

Bản tóm tắt

MADworld cung cấp nền tảng và sàn giao dịch NFT sử dụng công nghệ blockchain để bảo vệ các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật trong khi tham gia vào vũ trụ đa nền tảng. MADworld hỗ trợ bạc hà NFT để xác minh quyền sở hữu và xuất xứ của tác phẩm nghệ thuật, bộ sưu tập và sản phẩm vật lý cũng như nội dung gốc được phát triển từ các buổi hòa nhạc trực tiếp, sự kiện thể thao, cuộc thi giữa các nghệ sĩ và các phương thức thể hiện sáng tạo khác.

MADworld được thiết kế để cung cấp cho các nghệ sĩ toàn quyền kiểm soát chiến lược NFT của họ, hỗ trợ họ bằng cách tối đa hóa thu nhập từ tài sản trí tuệ của họ.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post