Bitfarm đầu tư 43 triệu đô la để mua Bitcoin

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bitfarm đầu tư 43 triệu đô la để mua Bitcoin
này nhé

Bitfarms, một tập đoàn khai thác tiền điện tử Canada được niêm yết trên sàn Nasdaq, đã tiết lộ rằng họ đã đầu tư 43,2 triệu đô la vào bitcoin sau khi giá của đồng tiền điện tử hàng đầu giảm khoảng 12% trong tuần đầu tiên của năm để tăng số lượng BTC mà nó sở hữu.

Bitfarm đầu tư 43 triệu đô la để mua $ BTC
Bitfarm

Theo một thông cáo báo chí do Bitfarms phát hành, nó đã xuất bản tổng cộng 1.000 BTC với các quỹ, tăng tổng số BTC nắm giữ của nó lên 30% lên hơn 4.300 BTC trị giá gần 180 triệu đô la vào thời điểm xuất bản.

Emiliano Grodzki, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitfarms, được báo cáo rằng sứ mệnh của công ty là “thu được nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong thời gian ngắn nhất vì lợi ích của các cổ đông của chúng tôi”. Grodzki tiếp tục:

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi liên tục tối ưu hóa việc phân bổ vốn của mình. Với sự sụt giảm của BTC trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội chuyển tiền mặt vào BTC.

Giám đốc điều hành tiếp tục nói rằng công ty vẫn tận tâm với thực hiện kế hoạch tăng trưởng hoạt động của nó và đạt mục tiêu 8 exahashes / giây vào cuối năm nay. Cần lưu ý rằng số tiền nắm giữ 4.300 BTC của Bitfarms không phải là lượng tích trữ lớn nhất thuộc sở hữu của một công ty niêm yết công khai.

Bitfarm đầu tư 43 triệu đô la để mua $ BTC
Bitcoin

MicroStrategy, một tổ chức phân tích kinh doanh, dẫn đầu thị trường trong danh mục này, đã mua 124.391 BTC tổng cộng là 3,75 tỷ đô la. Ngay cả với sự sụp đổ gần đây của tiền điện tử, các đồng tiền này vẫn được định giá trên 5,2 tỷ đô la.

Xem Thêm  Step Hero là gì? game NFT được xây dựng trên Polygon và Binance Smart Chain - Thông tin về HERO Token

Sau đó, có Tesla, người ước tính 43.200 BTC lượng nắm giữ trị giá 1,8 tỷ USD và được mua với giá 1,5 tỷ USD. Trước khi giá của loại tiền điện tử hàng đầu bắt đầu giảm, Tesla được cho là đã huy động được 1 tỷ đô la cho khoản đầu tư của mình.

Trong khi một số chuyên gia cho rằng đặt cược vào bitcoin là một ý tưởng tồi do tính biến động của nó, những người khác lại coi nó như một kho lưu trữ của cải giúp bảo toàn danh mục đầu tư. Triệu phú tiền điện tử Brock Pierce tuyên bố rằng Bitcoin có thể đạt 200.000 đô la trong năm nay, trong khi nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg tuyên bố rằng đợt tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang có thể giúp Bitcoin vượt trội hơn so với chứng khoán.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post