The Parallel là gì? Dự án Game NFT vũ trụ song song thế giới ảo tích hợp Metaverse và thông tin PRL & PS Token

Thời đại máy tính đã chứng kiến không thiếu sự phát triển và đổi mới. Trong hơn nửa thế kỷ, nó đã mở đường cho vô số tiến bộ công nghệ liên quan. Một trong những tiến bộ như vậy là ngành công nghiệp trò chơi kỹ thuật số. Bắt đầu với các trò chơi ăn khách như Pong và Kẻ xâm lược không gian, những tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực trò chơi đã rất đáng kinh ngạc. Các trò chơi kỹ thuật số hiện đại đã quản lý để tạo ra thế giới ảo cạnh tranh và thường SURPASS thế giới thực về độ phức tạp, phạm vi và thậm chí cả vẻ đẹp! Trong nhiều thập kỷ, người chơi đã dành gần như tất cả thời gian của họ để đắm chìm trong những thế giới thay thế này, và bất cứ khi nào chúng tôi cho rằng việc chơi game không thể tốt hơn được nữa, chúng tôi lại chết lặng trước điều lớn lao tiếp theo.

Tính đến năm 2021, ngành công nghiệp game toàn cầu ước tính trị giá hơn 120 tỷ USD với cơ sở người chơi gần 2,5 tỷ người. Đó là hơn 1/3 dân số thế giới. Mô hình kinh doanh trò chơi trực tuyến rất đơn giản. người chơi mua một trò chơi hoặc chơi một trò chơi miễn phí chứa đầy nội dung. Mục tiêu của họ là tiến bộ, thu thập, cải thiện và phát triển tài khoản / nhân vật của họ, thường là trong môi trường xã hội với những người chơi khác. Tuy nhiên, việc mua hàng, thời gian và nỗ lực của người chơi dẫn đến tài sản kỹ thuật số cuối cùng thuộc về nhà phát triển. Các tài sản này được lưu trữ trên máy chủ của nhà phát triển và có thể được điều khiển theo quyết định của nhà phát triển. Về cơ bản, điều này có nghĩa là người chơi không sở hữu gì. Người chơi chỉ đơn giản là trả tiền để có được trải nghiệm thú vị mà không cần tài sản.

Với việc tích hợp Công nghệ Blockchain & NFT đột phá vào thế giới game. Cách chúng ta nghĩ về trò chơi điện tử đang thay đổi MÃI MÃI. Tiền điện tử và blockchain đang tạo ra một nền văn hóa nơi tài sản trò chơi điện tử trở thành tài sản THỰC. Mọi thứ mà người chơi kiếm được đều có thể chuyển nhượng, có thể giao dịch, có thể đặt cược và có thể bán được. Các tài sản có thể đạt được trong trò chơi trở thành NFT và những NFT đó thúc đẩy một nền kinh tế và thị trường mạnh mẽ do người chơi điều khiển. Các nhà phát triển hiện đang thịnh vượng khi người chơi thịnh vượng và tất cả tiến bộ kinh tế trong trò chơi đều chuyển sang thế giới thực. Các khả năng là hoàn toàn vô tận.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy chuẩn bị để sững sờ một lần nữa với thành tựu mới nhất và vĩ đại nhất trong trò chơi blockchain – The Parallel. The Parallel không chỉ là một trò chơi. The Parallel là một thế giới rộng lớn, một nền văn hóa, một xã hội, một cảnh quan vô tận với những khả năng vô tận. Người chơi không chỉ có cơ hội thu thập tài sản (NFT) và kiếm tiền đơn giản bằng cách chơi, mà chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi một metaverse không giới hạn, không hạn chế và không có hướng dẫn. Chúng tôi đang chuyển yếu tố sáng tạo vào tay cộng đồng của chúng tôi. Sự khéo léo của họ sẽ là động lực của hệ sinh thái của chúng ta. Sự sáng tạo của họ sẽ dẫn đến sự hình thành của thế giới kỹ thuật số vượt qua sự mong đợi và vượt quá sức tưởng tượng. Trong The Parallel, người chơi là người sáng tạo và trò chơi là khung cảnh của họ

Trong bài viết dưới đây, mình xin mạng phép chia sẽ đến bạn chủ đề The Parallel là gì? Dự án Game NFT vũ trụ song song thế giới ảo tích hợp Metaverse và thông tin PRL & PS Token

The Parallel là gì?

The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.

The Parallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm tuỳ theo mục đích. Tại The Parallel, người sử dụng sẽ được Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với mô hình mới này, The Parallel sẽ tạo nên sự cân bằng giữa “enjoy” và “earn” cho tất cả các đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.

Xem Thêm  Radicle là gì? Dự đoán giá tiền điện tử RAD năm 2024 và token RAD

Hơn nữa, The Parallel mở ra cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng, phát triển và kiếm lợi nhuận. Đó có thể là cá nhân, nhóm, thậm chí là Game Studio hoặc các công ty giải trí.

Tại The Parallel, đội ngũ thực hiện muốn lấy sự sáng tạo làm giá trị cốt lõi. Nó tạo ra các hoạt động giúp người sử dụng sáng tạo, vì sự sáng tạo ấy sẽ thúc đẩy sự phát triển không giới hạn cho nền tảng này. Đồng thời The Parallel còn cung cấp và hỗ trợ hệ thống để bảo vệ sự sáng tạo ấy, để tiếp tục phát triển Paragon Crafting, Hydra System hay Partnership.

Với đội ngũ nhân sự và backer uy tín, The Parallel có thể khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình. Ngay từ thời điểm khởi động, The Parallel đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Kyber Ventures là nhà đầu tư dẫn dắt vòng gọi vốn của dự án. Đây chính là lời cam kết cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của The Parallel nói riêng và metaverse nói chung tại Việt Nam.

Các tính năng nổi bật của The Parallel

Dự án The Parallel đang đạt được điều gì?

Không giống như các trò chơi khác trong đó người chơi cạnh tranh với nhau, điểm thu hút cơ bản của Parallel tập trung vào kết nối người dùng . Trò chơi tìm cách cung cấp trải nghiệm nhập vai cho người chơi thuộc nhiều tầng lớp xã hội, không phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp hoặc cấp độ xã hội.

Mọi người đều có thể tham gia vào việc xây dựng thế giới, giải trí, kết nối và quản lý tài sản của chính họ trong một nền kinh tế tương lai và họ có thể chỉ cần hoán đổi giữa các tài sản trong The Parallel và đời thực.

Tham vọng dài hạn là chứng kiến ​​khung cảnh vô tận của The Parallel phát triển thành một bộ sưu tập khổng lồ và đa dạng gồm các kiệt tác có thể khám phá, chứa đựng sự khéo léo to lớn của cộng đồng game thủ toàn cầu.

Họ dự định phát triển một hệ sinh thái “Thưởng thức để kiếm tiền” cực kỳ hấp dẫn và bổ ích , cuối cùng sẽ nuôi dưỡng cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới gồm những người đam mê tiền điện tử và những người KHÔNG đam mê tiền điện tử.

Tầm nhìn của The Parallel là gì?

Nội dung The Parallel do Người dùng Tạo (Quảng cáo)

The Parallel sẽ là thế giới mà người chơi có thể thực sự là chính mình. Với sức mạnh sáng tạo không giới hạn của trí tưởng tượng, người chơi là người thiết kế thế giới của riêng mình và có thể hợp tác với những người khác để xây dựng một vũ trụ vô song của The Parallel.
The Parallel sẽ xây dựng một nền tảng nơi người chơi có thể chơi, tạo, thu thập, giao dịch và kiếm tiền điện tử ( Parallel – PRL Token) mà không cần thông qua bất kỳ hệ thống kiểm soát trung tâm nào.

Hệ thống Hydra (Quyền sở hữu bản quyền)

Các tác phẩm của người chơi sẽ được bảo vệ bằng quyền sở hữu bản quyền an toàn thông qua Hệ thống Hydra, một công nghệ vượt trội hơn các biện pháp bảo vệ bản quyền hiện tại. Công nghệ này sử dụng AI để quét danh tính để đảm bảo rằng mỗi NFT được tạo ra là duy nhất – KHÔNG CÓ 2 NFT nào chia sẻ HƠN 85% các đặc điểm giống nhau. Điều này có nghĩa là người chơi có thể có quyền sở hữu cuối cùng đối với tác phẩm độc đáo của họ và tạo thu nhập từ việc cấp phép hoặc cho thuê chính NFT mà không lo ngại về khả năng đạo văn.

Khái niệm mới: Thỏa sức chơi

Hầu hết các khái niệm của trò chơi gần đây là Chơi miễn phí hoặc Chơi để kiếm tiền. Mặt khác, Parallels là duy nhất. Họ tập trung vào việc đi đầu trong phong trào Hưởng thụ. Họ xây dựng một vũ trụ được thiết kế có mục đích để cung cấp quyền tự chủ hoàn toàn cho mỗi người tham gia. Họ muốn để người chơi tạo ra tiền từ những gì họ thích làm. Họ có thể trở thành bất cứ thứ gì họ muốn trở thành hoặc mơ ước miễn là họ cảm thấy hài lòng về điều đó trong khi kiếm tiền thật dưới dạng Token The Parallel ($ PRL) hoặc NFT có giá trị .

Gameplay của The Parallel

Sẽ có 12 loại Runes trong game, chẳng hạn như Emerald , Garnet, Jade, Opal, Pearl, Ruby, Sapphire, Onix, Lapis, Topaz, Zircon, Amethyst.

 • Runes có những đặc điểm sau: Người chơi sử dụng Runes để xây dựng Paragon với cá tính và cá tính riêng của họ. Rune cũng được sử dụng để tạo ra các công cụ, vũ khí, đất đai và cơ sở hạ tầng. Trên The Parallel, người chơi có toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với vật liệu của họ.
 • Xếp hạng Rune: Rune được phân loại thành năm “Bậc” dựa trên sự khan hiếm và tiềm năng. Sức mạnh của họ được quyết định theo thứ tự sau: Huyền thoại, Sử thi, Hiếm, Không phổ biến và Thông thường.
 • Nguyên tố: Mỗi vật liệu có một nguyên tố riêng, được biểu thị bằng màu sắc của chất đó. Số liệu thống kê của các Paragons bị ảnh hưởng bởi năm yếu tố trong The Parallel: lửa, nước, không khí, thực vật và đất. Ví dụ: sử dụng màu nóng, chẳng hạn như màu đỏ, có xu hướng tạo cho bạn một nhân vật kiểu lửa.
The Parallel là gì? Dự án Game NFT vũ trụ song song thế giới ảo tích hợp Metaverse và thông tin PRL & PS Token

Bạn có thể tùy chỉnh Paragon của riêng mình (NFT) : Mỗi Paragon có một tính năng độc đáo riêng thể hiện cá tính riêng biệt của người chơi. Paragon NFT là duy nhất và có thể được thuê, mua hoặc bán. Độ hiếm và số liệu thống kê của Rune được sử dụng để xây dựng Paragon quyết định sức mạnh của nó.

 • CRAFT: Runes sẽ được người chơi sử dụng để tạo Paragons. Độ hiếm và sức mạnh của rune được sử dụng trong quá trình chế tạo sẽ quyết định sức mạnh của paragons. RNG quản lý việc chế tạo. Sử dụng cùng một Rune và vật liệu không nhất thiết mang lại kết quả giống nhau.
 • UNCRAFT: Decraft hỗ trợ người chơi lấy lại nguyên liệu Rune sau khi tạo ra các paragons bất lợi. Người chơi có thể chế tạo để xây dựng một nhân vật phù hợp hơn dựa trên các lý do chơi game khác nhau. Tuy nhiên, khi decrafting, người chơi sẽ mất một phần nguyên liệu Runes đã được sử dụng trước đó để chế tạo.

Mọi thứ vẫn đang trở nên thú vị hơn khi sẽ có một trò chơi Khai thác thông thường , trò chơi này có thể cho phép bạn khám phá những vùng đất mới và cả những chữ Rune có giá trị khác trong The Parallel.

Xem Thêm  Imperium Empires ($ IME) là gì? Siêu thị không gian AAA Gamefi 2.0 đầu tiên trên thế giới

Mỗi vùng đất mới được truyền các loại Rune khác nhau. Chúng sẽ có những đặc điểm và địa hình riêng biệt.

Một điểm độc đáo khác của trò chơi này là bạn có thể sở hữu những vùng đất trong game . Bởi vì đất đai sẽ vô cùng khan hiếm và hạn chế, người chơi sẽ phải cạnh tranh trong các cuộc đấu giá và các cuộc thi để có được nó.

Hoạt động đặc biệt của The Parallel

Các sự kiện lễ hội đặc biệt là thời điểm mà người chơi từ khắp nơi trên thế giới trao đổi Rune để lấy các tài nguyên Rune đặc biệt theo mùa để chế tạo một vật phẩm theo chủ đề lễ hội. Người chơi đúc thành công vật phẩm đó sẽ được thưởng.

Cũng sẽ có các cuộc thi dành cho Paragon và Land. Sáng tạo của người chơi sẽ được đưa vào một cuộc thi, với những Paragons tốt nhất và những vùng đất giành được số tiền lớn! Trong suốt quá trình phát triển của The Parallel, các hoạt động đặc biệt sẽ được cập nhật và làm mới.

Thương trường

Các hoạt động giao dịch và giao dịch liên quan đến NFT và các đối tượng từ vũ trụ The Parallel sẽ được thực hiện tại Marketplace. Đây là một khu chợ ảo, nơi game thủ có thể mua bán các vật phẩm thông thường.

Hơn nữa, Marketplace sẽ là nơi tổ chức các cuộc đấu giá . Các vật phẩm quý hiếm được hiển thị cùng với giá khởi điểm và ngày giờ đấu giá. Sau mỗi cuộc đấu giá, cá nhân có giá thầu cao nhất sẽ chiến thắng và mua được vật phẩm.

Chế độ & Thiết bị của The Parallel

The Parallel cung cấp một loạt các chức năng và hoạt động toàn diện cho nhân vật ở chế độ thông thường (không có VR / AR). Điều này cho phép người chơi tham gia mà không cần thiết bị bổ sung (chẳng hạn như kính VR). Trong giai đoạn đầu phát triển của trò chơi The Parallel, người dùng sẽ có thể trải nghiệm các hoạt động trong trò chơi trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Chúng tôi phát triển trước phiên bản máy tính để bàn trong suốt giai đoạn đầu này.

Trò chơi sẽ có thể truy cập được trên các nền tảng console có AR / VR trong tương lai, dự kiến ​​vào quý 4 năm 2022, với tích hợp PlayStation VR sau đó vào quý 1 năm 2023.

Lộ trình phát triển của The Parallel

Thông số kỹ thuật của PRL Token

Các chỉ số chính

Có 2 Token có thể được sử dụng trong The Parallel: $ PRL và $ PS .

 • Token The Parallel là Token chính của The Parallel. PRL Token đóng một phần quan trọng trong nền kinh tế chơi để kiếm tiền bền vững của trò chơi The Parallel.
 • PS là một Token được sử dụng trong các hoạt động trò chơi và không có giới hạn về số lượng Token có thể được sử dụng.

PRL Token

 • Tên Token: The Parallel
 • Mã: PRL
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại Token: Tiện ích
 • Tổng cung: 1.000.000.000 PRL

PS Token

 • Tên Token: PowerStone
 • Mã: PS
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tổng cung: Không giới hạn

PRL Token được phân bổ như thế nào?

Tổng số $ PRL sẽ được phân bổ thành các loại sau:

Mở bán PRL

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng khi có thông tin chính thức về dự án.

Lịch trình phát hành PRL Token

Kế hoạch tổ chức được thể hiện trong bảng dưới đây:

Tròn Phần trăm Thông tin chi tiết
Đối tác chiến lược 5,00% 10% tại TGE Lock 6 tháng, phí tuyến tính trong 24 tháng
Vòng riêng 14,00% 10% tại TGE Lock 3 tháng, đánh giá tuyến tính trong 18 tháng
Vòng công khai 1,00% 25% tại TGE, đánh giá tuyến tính trong 3 tháng
Cố vấn 2,50% Khóa 1 năm, kiểm tra tuyến tính trong 24 tháng
Đội 11,50% Khóa 1 năm, kiểm tra tuyến tính trong 36 tháng
Phần thưởng trò chơi 25,00% Cliff trong 1 tháng, kiểm tra tuyến tính trong 36 tháng
Hệ sinh thái 5,00% Cliff trong 1 tháng, kiểm tra tuyến tính trong 24 tháng
Đặt phần thưởng 20,00% Khóa cho đến khi có chức năng đóng dấu
Tính thanh khoản 6,00% Một số mở khóa, một số bị khóa
Tiếp thị 10,00% Cliff trong 1 tháng, chạy tuyến tính trong 36 tháng trong 3 năm

Quỹ The Parallel

Tổng quỹ: $ 4,000,000

biểu đồ donut
Infogram
Tính thanh khoản 25,00%
DEV 25,00%
Hoạt động 15,00%
Phát triển hệ sinh thái 35,00%

Bản đồ phát hành PRL

Trường hợp sử dụng PRL Token

Token chính – $ PRL

 • Để đặt cược
 • Để trồng trọt
 • Đối với phí thanh toán, đơn vị thanh toán trên Marketplace
 • Nhận phần thưởng khi tham gia các sự kiện đặc biệt
 • Để đúc NFTs Paragon, Land, Item
 • Để cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch

Token trong trò chơi – $ PS

Các tiện ích chính của Token là:

 • Nhận phần thưởng cho các hoạt động trong trò chơi
 • Để chế tạo / giải mã NFT
 • Để đúc NFTs Paragon, Land, Item

Ngân sách dự án The Parallel

Doanh thu sẽ được phân tán như một động lực cho những người đóng góp tích cực trong hệ sinh thái The Parallel nhằm xây dựng bền vững hệ thống kinh tế.
Để nhận được giải thưởng, tất cả người chơi phải tham gia các hoạt động trong trò chơi.

Sau khi thành lập hội đồng quản trị phi tập trung, hội đồng quản trị sẽ xác định các thông số và hoàn cảnh để phân bổ cho các tổ chức khác nhau, và không tổ chức tập trung nào có thể đơn phương kiểm soát các khía cạnh đó. Doanh thu ngân quỹ của The Parallel:

 • Tất cả các giao dịch trên thị trường Paragon NFT đều phải trả phí.
 • Phí đăng ký bản quyền NFT
 • $ PRL một phần của phí hệ sinh thái
 • Phí bán đất và vật tư trong trò chơi

Ngoài ra, sẽ có một khoản phí khi người chơi muốn chế tạo vật phẩm và vật phẩm NFT.

Làm thế nào để sở hữu PRL Token?

Mô hình kinh doanh Play-to-Earn là mô hình bổ sung gần đây nhất cho ngành công nghiệp trò chơi. Đó là một chiến lược kinh doanh bao gồm khái niệm nền kinh tế mở và thưởng cho tất cả những người chơi cung cấp giá trị bằng cách đóng góp vào hệ sinh thái trò chơi bằng phần thưởng tài chính.

Cơ sở của mô hình kinh doanh “chơi để kiếm tiền” là trao cho người chơi toàn quyền sở hữu tài sản và trao quyền cho họ đóng góp giá trị bằng cách tích cực chơi trò chơi. Người chơi tạo ra giá trị cho những người chơi khác và nhà phát triển trò chơi bằng cách tham gia vào nền kinh tế. Họ được thưởng bằng tài sản trong trò chơi để đổi lấy. Các tài sản kỹ thuật số này có thể bao gồm từ tiền điện tử đến các tài nguyên trong trò chơi đã được mã hóa trên Blockchain.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Faraland

Mục tiêu của Parallel là tạo ra sự cân bằng giữa khả năng giải trí và khả năng kiếm tiền. Đưa người chơi vào một môi trường dễ chịu và sáng tạo – trải nghiệm chính – đồng thời cung cấp nguồn tiền cho tất cả những người tham gia.

Chơi để kiếm tiền (Với tư cách là người chơi)

 • Người chơi thực hiện các thao tác để kiếm Rune và vật phẩm.
 • Người chơi làm nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để nhận phần thưởng.
 • Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách làm tá điền trên mảnh đất thuộc sở hữu của địa chủ.

Tạo để kiếm tiền (Với tư cách là người sáng tạo)

 • Người chơi tạo Paragon, đất đai, các vật phẩm có giá trị cao để nhận phần thưởng từ các hoạt động đặc biệt
 • Người chơi kiếm lợi từ bản quyền sáng tạo của Paragon

Cho thuê để kiếm tiền

Người chơi thuê Paragon, thuê đất kiếm lời

Nông nghiệp

Người chơi sử dụng Token PRL đã thêm vào các nhóm nuôi để kiếm lợi nhuận

Đặt cọc

Người chơi sử dụng PRL đặt cược hoặc NFT Paragon để :

 • Kiếm Token chính – The Parallel
 • Rút thăm trúng thưởng tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng mua đất
 • Các trường hợp đã sử dụng sẽ được cập nhật trong tương lai

Thương mại

Người chơi mua, bán, giao dịch thông qua Thị trường để kiếm lợi nhuận

Cách Tham Gia Airdrop The Parallel nhận PRL Token miễn phí

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH AIRDROP

 • Thời gian bắt đầu: từ 00:00 UTC ( 07h00 Việt Nam) ngày 11 tháng 11 năm 2021
 • Thời gian kết thúc: ngày 30 tháng 11 năm 2021
 • Tổng phần thưởng: $ 500 PRL
 • Người chiến thắng: 700 người chiến thắng (20 PRL cho mỗi người chiến thắng)

Thời gian phân phối PRL token trúng thưởng

 • Sau IDO 7 ngày, 50% PRL sẽ được thanh toán, và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau 7 ngày tiếp theo.

word image 119

The Parallel — An Infinite Metaverse

Website: theparallel.io

Telegram Group: https://t.me/theparallelcommunity

Tele Channel: https://t.me/theparallelofficial

Twitter: https://twitter.com/theparallel_io

Hướng dẫn tham gia #AIRDROP BOT trên Telegram

Bắt đầu cuộc trò chuyện với The Parallel Airdrop tại link: https://t.me/the_parallel_airdrop_bot bằng cách chọn

/start

word image 120

2️⃣ Tham gia cộng đồng The Parallel tại:

Telegram Channel: https://t.me/theparallelofficial

Telegram Group: https://t.me/theparallelcommunity

word image 121

3️⃣ Theo dõi The Parallel trên Twitter và gõ tên tài khoản Twitter của bạn

word image 122

4️⃣ Like và quote tweet https://twitter.com/theparallel_io/status/1457544585387778048 và tag 3 người bạn cùng với hashtag #theparallel

word image 123

Ghi chú:

Các bạn cần quote tweet, không phải retweet và reply

word image 124

Sau khi quote tweet, lấy link có đầy đủ ID bằng cách nhấn vào chia sẻ + cop link

word image 125

word image 126

Dán link tweet có đầy đủ ID vào đoạn hội thoại với The Parallel Airdrop.

word image 127

5️⃣ Tham gia cộng đồng trên Discord tại https://discord.com/invite/wZ7r6EKKhB

Gõ tên tài khoản Discord của bạn vào đoạn hội thoại với The Parallel Airdrop, chú ý có đầy đủ số đằng sau ký tự #

word image 128

6️⃣ Subscribe kênh Youtube của The Parallel và điền địa chỉ email của bạn vào đoạn hội thoại với The Parallel Airdrop

word image 129

7️⃣ Cuối cùng, gửi địa chỉ ví BEP-20 của bạn

word image 130

Sau khi thành công bạn sẽ nhận được thông báo của Bots như thế này

ads

 

Thị trường và cộng đồng của The Parallel

twitter
điện tín

Những người ủng hộ The Parallel

Đội ngũ phát triển The Parallel

Các thành viên trong nhóm Song song

Cố vấn The Parallel

Cố vấn Song song

Những người ủng hộ The Parallel

Ủng hộ Song song

Bạn đồng hành The Parallel

Đối tác Song song

Dự án thay thế The Parallel

Decentraland

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo được cung cấp bởi blockchain Ethereum. Người dùng có thể phát triển, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng. Đất đai ở Decentraland do cộng đồng nắm giữ vĩnh viễn, cung cấp cho họ quyền sở hữu hoàn toàn đối với các công trình của họ.

Người dùng xác nhận quyền sở hữu đất ảo trên cơ sở dữ liệu thửa đất dựa trên blockchain.
Chủ sở hữu đất có quyền kiểm soát nội dung được công bố trên thửa đất của họ, nội dung này có thể được xác định bằng một tập hợp các tọa độ Cartesian (x, y). Nội dung có thể bao gồm từ các cảnh 3D tĩnh đến các hệ thống tương tác như trò chơi.

Sandbox

Trong thế giới ảo này, được gọi là metaverse, người chơi có thể sở hữu đất, tạo, chơi và tham gia vào các cuộc phiêu lưu ảo. Bạn có thể kiếm tiền từ những trải nghiệm mà bạn tạo ra trong metaverse bằng cách sở hữu một lô đất ảo trong hộp cát, đây có thể là một hoạt động thú vị cho các nghệ sĩ hoặc nhà phát triển nhỏ, những người không cảm thấy thoải mái với các công cụ trò chơi khác.

Token SAND có thể được sử dụng để mua và bán tất cả các tính năng của Hộp cát và cuối cùng, người chơi sẽ giúp liên tục mở rộng metaverse này. Người chơi có thể giao dịch NFT, có thể được sử dụng để cá nhân hóa diện mạo hình đại diện của họ, ngoài việc mua và bán đất ảo.

Sandbox đã trở nên phổ biến hơn đối thủ Minecraft và Roblox và nó nhấn mạnh vào việc xây dựng một cộng đồng người dùng lành mạnh, những người có thể tham gia và trao đổi ý tưởng để thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn trên nền tảng.

Blankos Block Party

Trò chơi này cho phép bạn tạo ra những nhân vật đầy màu sắc của riêng mình dưới dạng đồ chơi vinyl kỹ thuật số, với điểm nhấn là các thiết kế được cá nhân hóa. Nó cũng cho phép người chơi tạo và khám phá thế giới ảo, nơi họ có thể có được ‘Blankos’ độc đáo, tham gia vào các nhiệm vụ và chơi các trò chơi đồng đội (“Block Party”).

Phiên bản giới hạn Blankos đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là nhờ sự thành công của sự hợp tác với những cái tên như Deadmau5 và Burberry.

Phần kết luận

Dự án thay thế Song song

Vũ trụ The Parallel cung cấp cho người chơi và người sáng tạo quyền sở hữu thực sự đối với môi trường kỹ thuật số, cho phép họ tham gia vào quản trị và kinh tế, đồng thời cho phép họ phát triển và tận hưởng một cách đơn giản để kiếm lợi từ việc chơi của họ.

Dự án còn mới mẻ nhưng với sự trợ giúp của đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ phát triển nhiều tính năng độc đáo hơn trong thế giới ảo, nơi bạn có thể chơi, tạo, thu thập, kiếm, quản lý và sở hữu bất kỳ tài sản nào trong trò chơi.

Nhìn chung, đó là một dự án đáng chờ đợi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất của The Parallel.

Tìm hiểu thêm về The Parallel:

Trang web: https://theparallel.io/

Twitter: http://twitter.com/theparallel_io

Phương tiện: http://medium.com/@theparallel

Bất hòa: http://discord.gg/ex6SckmWqp

Facebook: http://facebook.com/theparallel.io/

Điện tín:

 • Cộng đồng: http://t.me/theparallelcommunity
 • Chính thức: http://t.me/theparallelofficial

Youtube: http://youtube.com/channel/UCKvlkWCeNDEgxa41k1wBZYA

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  ventures@coincu.com .

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)