Blockade Games là gì? Tương lai của dự án Blockade Games là gì?

Chào rất nhiều những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích rất nhiều về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ không biết chọn lọc sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường .

với mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết Tìm hiểu chất lượng tốt nhất. có phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

không những thế , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần đông các bài viết review phân tách trên đều được tổng hợp tỷ mỉ và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Thông tin chủ đề Blockade Games là gì? Tương lai của dự án Blockade Games là gì?

Tổng quan về Blockade Games

Blockade Games là gì?

Blockade Games là một Studio hàng đầu về sản xuất trò chơi điện tử trên nền tảng blockchain. Dự án đang phát triển cơ sở hạ tầng và các ứng dụng trò chơi trên các giao thức blockchain Lớp 2. Blockade Games là một trong những dự án đầu tiên sử dụng SDK của Loom Network để tạo ra các trò chơi thú vị trên blockchain và mang đến cho game thủ những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Xem Thêm  Một lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico

Ngoài việc phát triển trò chơi, Blockade Games cũng cung cấp chuyên môn và kỹ thuật sản xuất trò chơi cho các nhà phát triển bên thứ ba. Dự án mong muốn các nhà phát triển có thể tận dụng tối đa các công cụ và cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi Blockade Games để phát triển các trò chơi Miễn phí để chơi và Chơi để kiếm tiền trên blockchain.

Ngoài ra, Blockade Games cũng cung cấp một cơ sở kỹ thuật vững chắc mà các Studio khác có thể tận dụng để tập trung phát triển các trò chơi mới và hấp dẫn.

Trò chơi phong tỏa là gì? Trò chơi phong tỏa - Anh 2

Các tính năng cơ bản của Blockade Games

Nền tảng nhà phát triển trò chơi phong tỏa (BGDP) là một nền tảng công cụ dành cho các nhà phát triển ứng dụng và trò chơi do nhóm Trò chơi phong tỏa xây dựng. Nền tảng này cho phép xây dựng trò chơi trên blockchain với khả năng mở rộng cao và giao diện lập trình quen thuộc với các nhà phát triển.

Một số tính năng nổi bật của nền tảng này là:

Trải nghiệm người dùng mượt mà: 99% người chơi từ bỏ game blockchain vì yếu tố trải nghiệm không hoàn hảo. Trò chơi phong tỏa sử dụng SDK của Loom Network để tạo trò chơi và cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch, không gặp sự cố.

Cung cấp cơ sở hạ tầng thuận tiện: Blockade Games cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ quen thuộc cho phép các nhà phát triển trò chơi xây dựng ứng dụng và trò chơi dễ dàng hơn.

Hỗ trợ người dùng kết nối với nhiều nền tảng blockchain khác nhau: BGDP hỗ trợ mạng đa blockchain, nhà đầu tư có thể kết nối ứng dụng, trò chơi với tài sản và hợp đồng thông minh trên bất kỳ nền tảng blockchain nào mà dự án hỗ trợ.

Xem Thêm  Discord là gì? Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Sản phẩm Blockade Games

Quận Neon

Neon District là một trò chơi Miễn phí để chơi được triển khai trên nền tảng Polygon và Ethereum. Neon District thuộc thể loại nhập vai lấy cảm hứng từ Cyberpunk, tích hợp tài sản NFT để game thủ khai thác và thu thập.

Trong thế giới của Neon District, người chơi sẽ thu thập nhân vật, trang bị, chế tạo và nâng cấp biệt đội của mình. Và họ sẽ dẫn dắt đội hình đó chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ chơi Neon Pizza với nhiều nhiệm vụ thử thách và chế độ chiến đấu theo lượt.

Trò chơi phong tỏa là gì? Trò chơi phong tỏa - Anh 3

Plasma Bears

Plasma Bears là một game mạng xã hội giải trí thuộc thể loại sưu tầm, lắp ráp và phiêu lưu. Người chơi sẽ thu thập các bộ phận của những chú gấu, sau đó lắp ráp chúng lại với nhau để tạo ra những phiên bản độc đáo. Bên cạnh đó, những chú gấu mới được tạo ra có thể đi làm nhiệm vụ để thu thập thêm các phụ kiện để tạo ra những chú gấu khác. Trò chơi này hiện đang bị đình chỉ.

Trò chơi phong tỏa là gì? Trò chơi phong tỏa - Anh 4

Dứa Arcade

Pineapple Arcade là một trò chơi giải đố trong đó người chơi phải thay phiên nhau giải các câu đố được lập trình sẵn trong các ma trận nguy hiểm để tiếp cận một kho tàng tiền mã hóa khổng lồ.

Trò chơi phong tỏa là gì? Trò chơi phong tỏa - Anh 5

Nhóm phát triển, chủ đầu tư của dự án Blockade Games

Nhóm phát triển Blockade Games

Đội ngũ phát triển của Blockade Games bao gồm: Marguerite Decourcelle – CEO & Founder, Diego Rodriguez – Lead Artist & Founder, Ben Heidorn – CTO & Founder, Andrea McGinty – COO, Chris Chapman – Executive Producer và hơn 18 thành viên khác. Họ đều là những người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, đầu tư tài chính, phát hành game …

Trò chơi phong tỏa là gì? Trò chơi phong tỏa - Anh 6

Nhà đầu tư của Blockade Games

Xem Thêm  Điều gì đã khiến SundaeSwap kích hoạt tăng giá trên ADA?

Blockade Games đã huy động thành công 5 triệu đô la Mỹ trong vòng gây quỹ do Animoca Brands dẫn đầu. Blockade Games cũng thu hút nhiều quỹ đầu tư lớn như BlockTower, HODL Capital, Fulgur Ventures, Pink Sky Capital. Một số cá nhân cũng đầu tư vào Trò chơi phong tỏa, chẳng hạn như Mike Dudas, thành viên của 6th Man Ventures và Christine Moy, người giám sát sự phát triển của mạng lưới blockchain tại JPMorgan.

Trò chơi phong tỏa là gì? Trò chơi phong tỏa - Anh 7

Tương lai của dự án Blockade Games là gì?

Blockade Games là một studio trò chơi tự do với các nguồn lực tập trung vào các dự án trò chơi điện tử blockchain. Với kinh nghiệm làm việc cũng như đã gặt hái được những thành công nhất định, tên tuổi của Blockade Games đã được rất nhiều nhà đầu tư chú ý.

Việc huy động thành công 5 triệu đô la Mỹ trong vòng Tài trợ vừa qua cho thấy các nhà đầu tư đánh giá cao sự kết hợp của công nghệ blockchain, Tokenomics vào các trò chơi. Ngoài ra, nền tảng BGDP mà nhóm Blockade Games xây dựng được kỳ vọng sẽ là bàn đạp để các dự án game phát triển tốt hơn trong tương lai.

Một số kênh thông tin chính thức của dự án Trò chơi phong tỏa:

Trang web | Twitter | Bất hòa | LinkedIn | Trung bình

Bản tóm tắt

Mặc dù Blockade Games đã có mặt trên thị trường từ năm 2019 và đã có những sản phẩm nhất định cho riêng mình. Nhưng cho đến nay, dự án vẫn chưa phát hành mã thông báo của riêng mình. Các thông tin liên quan đến Tokenomics vẫn chưa được Blockade Games tiết lộ cụ thể. Đội ngũ Coinvn sẽ cập nhật thông tin ngay khi có thông báo từ dự án.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)