Blockchain nhận diện đầu tiên trên thế giới và giấc mơ chinh phục blockchain của người Việt

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Blockchain nhận diện đầu tiên trên thế giới và giấc mơ chinh phục blockchain của người Việt
này nhé

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2021, Welups – mạng blockchain đầu tiên trên thế giới, được phát triển 100% bởi Synthetic Teamese, sẽ bắt đầu phiên bản mainnet chính thức tại Dubai.

Blockchain nhận diện đầu tiên trên thế giới và giấc mơ của người ViệtĐiều này giúp ước mơ chinh phục chuỗi khối toàn cầu, làm chủ công nghệ và phát triển kinh tế được Welups hiện thực hóa một phần thông qua việc phát triển thành công công nghệ nhận dạng dựa trên chuỗi khối và xây dựng đội ngũ. Các nhà công nghệ luôn nỗ lực vươn lên và làm cho Synthetic Teamese tự hào trên năm châu.

Hoan nghênh – có hoài bão lớn

Với tầm nhìn dài hạn, người sáng lập Welups, CEO Hero Vu – người đã nhiều năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực blockchain – nhận định rằng nhận dạng kỹ thuật số là xu hướng của tương lai. Ông đã đưa ra ý tưởng sử dụng các chức năng ưu việt của công nghệ blockchain để hoạt động trong lĩnh vực nhận dạng kỹ thuật số toàn cầu. Trái ngược với các hệ thống nhận dạng truyền thống ngày nay, chúng kín đáo, không an toàn và độc quyền. Welups cho phép quản lý và lưu trữ danh tính kỹ thuật số an toàn hơn bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng đồng nhất, có thể tương tác và chống giả mạo với những lợi thế quyết định cho các công ty, người dùng và hệ thống quản lý IoT.

Xem Thêm  5 đồng Coin nên mua trước đợt Bitcoin Halving 2024

Khoảng 7 tỷ thiết bị được kết nối với Internet. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 15 tỷ vào năm 2022 và 22 tỷ vào năm 2025. Các thiết bị và đối tượng được kết nối với Internet of Things (IoT) phải nhận dạng cảm biến, màn hình và thiết bị và quản lý an toàn quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm và không nhạy cảm. Do đó Welups đã chủ động triển khai các hệ thống quản lý IoT để thu hẹp các khoảng cách dịch vụ này. Ví dụ, không có gì lạ khi một công ty có hàng chục nghìn thiết bị IoT thay vì hàng chục hoặc hàng trăm máy chủ và thiết bị người dùng truyền thống. Không chuẩn giữa các thiết bị là một căn bệnh phổ biến ở khối lượng như vậy. Bảo mật thường vẫn là một vấn đề sau khi việc triển khai các chức năng quản lý đơn giản bị đánh thuế ồ ạt, điều này thể hiện rõ ràng trong việc hack IoT quy mô lớn như một chủ đề thịnh hành tại các hội nghị.

chuỗi khối

Số nhận dạng kỹ thuật số từ việc sử dụng dữ liệu cá nhân trên Internet và từ dữ liệu ẩn được tạo ra bởi các hành động trực tuyến của một người. Định danh số có thể là một cấu hình bí danh được liên kết với địa chỉ IP của thiết bị, ví dụ: một ID duy nhất được tạo ngẫu nhiên. Các điểm dữ liệu có thể giúp hình thành danh tính bao gồm tên người dùng và mật khẩu, số bằng lái xe, lịch sử mua hàng trực tuyến, ngày sinh, hoạt động tìm kiếm trực tuyến, lịch sử y tế, v.v. Sinh trắc học, hành vi, tiểu sử là các phương pháp xác định danh tính của một người.

Xem Thêm  Cập nhật IRR là gì? Ý nghĩa & công thức tính IRR chuẩn nhất

Lạc quan chờ đợi ngày chinh phục chuỗi khối toàn cầu

Dù chặng đường chinh phục còn dài, Welups cần truyền thông giới thiệu thị trường và liên tục thông tin, nhưng CEO Hero Vũ vẫn lạc quan về tốc độ phát triển và thành công của dự án. Thủ tục pháp lý đã hoàn tất. Mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉ chờ ngày ra mắt Welups – blockchain nhận dạng đầu tiên trên thế giới vào ngày 19/12/2021 tại Dubai.

Blockchain nhận diện đầu tiên trên thế giới và giấc mơ của người Việt

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Welups cuối cùng sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng sang các thị trường fintech lớn khác như Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Seoul và nhiều thị trường tiềm năng khác.

Welups luôn tin tưởng sẽ mang đến công nghệ blockchain đầu tiên do Synthetic Teamese phát triển, biến nó thành lợi thế cạnh tranh về công nghệ giữa Synthetic Team và các quốc gia khác, đồng thời khẳng định với thế giới rằng Synthetic Team có thể thống trị mảng hoạt hình, đặc biệt là về mặt hình ảnh; Chúng tôi sở hữu công nghệ, chúng tôi có thể dần dần phát triển và cải tiến công nghệ của chính mình thay vì mua từ nước bạn. Đồng thời, có thể tăng mức độ bảo mật thông tin và đưa hình ảnh của công nghệ Synthetic Teamese ngang tầm với các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Xem Thêm  Cập nhật Bao thanh toán là gì? Kiến thức chung về bao thanh toán

Phiên bản chính thức của Welups Blockchain Mainnet đã được công khai từ tháng 8/2021 sau 4 tháng thử nghiệm ổn định và bắt đầu chính thức trên toàn cầu vào ngày 19 tháng 12 năm 2021. Hãy cùng theo dõi Welups là thách thức hay cơ hội và lộ trình của hệ sinh thái Dapp Welups tại:

Trang web: https://welups.com/

Trang fan hâm mộ facebook: https://www.facebook.com/Welups

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/welups

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXMgIAbreH-NqWmeY4fCBqw

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Trước khi hành động, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post