Bộ sưu tập Adidas NFT ra mắt vào ngày 17 tháng 12

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bộ sưu tập Adidas NFT ra mắt vào ngày 17 tháng 12
này nhé

Thực tế là Adidas đang có kế hoạch tung ra bộ sưu tập Adidas NFT là một cách tuyệt vời để thêm vào sự phát triển của metaverse.

Bộ sưu tập Adidas NFT ra mắt vào ngày 17 tháng 12
Bộ sưu tập NFT của Adidas

Bộ sưu tập NFT của Adidas

Tập đoàn đa quốc gia Đức Adidas AG (OTCMKTS: ADDYY) tập trung vào quần áo sẽ giới thiệu bộ sưu tập Mã thông báo không Fungible (NFT) vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 12.

Theo báo cáo của The Verge, Bộ sưu tập Adidas NFT có chủ đề Into the Metaverse và rất ít được chia sẻ về ngoại hình của nó.

Mỗi NFT trong bộ sưu tập có giá 0,2 ETH, tương đương khoảng 800 đô la theo giá Ethereum hiện tại là 4.035,89 đô la. Adidas đã không tiết lộ tổng số NFT sẽ tạo nên bộ sưu tập và không có bộ đếm ngược cụ thể về thời điểm NFT sẽ giảm.

Xem Thêm  Ví nóng Crypto.com bị tấn công, người dùng mất 2-5 ETH trong khi công ty thông báo SAFU

Quyền truy cập vào NFT cho phép người hâm mộ Adidas được giảm giá độc quyền đối với hàng hóa. Trong những tuần trước khi xác nhận ra mắt bộ sưu tập NFT, có tin đồn rằng Adidas đã hợp tác với bộ sưu tập NFT danh tiếng Bored Ape Yacht Club (BAYC), Punks Comics và GMoney.

Tareq Nazlawy, Giám đốc cấp cao về tăng trưởng kỹ thuật số tại Adidas, nói với The Verge: “Adidas đang ở trong siêu thị. Chúng tôi muốn tìm hiểu điều gì sẽ tồi tệ nhất trong lĩnh vực này và liên hệ với các cộng đồng mà chúng tôi hỗ trợ thông qua NFT này để thể hiện mình với thế giới. ảo”.

Mặt trước của hàng hóa sẽ được lập hóa đơn với hình ảnh BAYC NFT, logo GMoney và Punks-Comic-Logo làm đồng thương hiệu. Adidas cho biết ngoài quyền truy cập vào hàng hóa vật chất, chủ sở hữu Into the Metaverse NFT cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm ảo được thiết kế để gia tăng giá trị cho cộng đồng theo thời gian.

Erika Wykes-Sneyd, Phó Chủ tịch Tiếp thị của Adidas Originals, nói với The Verge: “Sẽ có những kinh nghiệm khác mà chúng tôi sẽ cùng nhau củng cố.. “Mục đích của NFT này là bạn thuộc về một cộng đồng và chúng tôi sẽ tiếp tục gia tăng giá trị cho cộng đồng đó theo thời gian và cũng phát triển với những gì chúng tôi học được về cộng đồng khi nó thay đổi và phát triển.”

Xem Thêm  Top 7 dự án NFT Game Metaverse đáng mong chờ năm 2022

Bộ sưu tập Adidas NFT ra mắt vào ngày 17 tháng 12

Bộ sưu tập Adidas NFT được ra mắt khi không gian Metaverse bắt đầu phát triển

Thực tế là Adidas đang có kế hoạch tung ra bộ sưu tập NFT là một cách tuyệt vời để thêm vào sự phát triển của metaverse. Các thương hiệu lớn, đặc biệt trong ngành may mặc, đang bước vào không gian NFT để tạo ra trải nghiệm cho cơ sở người hâm mộ trên toàn thế giới của họ.

Trong khi Adidas đã từng mua một Bored Ape NFT, được đổi tên thành Indigo Hertz – và trang bị cho nó một bộ đồ thể thao mang nhãn hiệu Adidas đặt riêng, Nike Inc (NYSE: NKE) gần đây đã mua lại RTFKT Studios Innovation để cung cấp các bộ sưu tập thế hệ tiếp theo, kết hợp Văn hóa và trò chơi. “

Bộ sưu tập Adidas NFT ra mắt vào ngày 17 tháng 12

Với việc các thương hiệu này tích cực đầu tư vào không gian NFT, tương lai của hệ sinh thái có vẻ tươi sáng và các công ty này có thể giúp đẩy nhanh việc áp dụng NFT chính thống.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 /ffffffadidas.jpg "," width ": 1280," height ": 720}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news. coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png"},"sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post